Đồng Phục Nhà Hàng - Khách Sạn

Hiển thị 1–24 của 218 kết quả

Khi kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn, việc chọn lựa và đặt may đồng phục dành cho nhân viên là vô cùng quan trọng. Đội ngũ nhân viên làm việc trực tiếp khách hàng, với một bộ đồng phục đẹp sẽ đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó bộ đồng phục còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn trong mắt khách hàng.

May đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn liệu có cần thiết?

Nếu bạn đang lăn tăn về tầm quan trọng của các mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn thì hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Việc may đồng phục nhà hàng, khách sạn  là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực  này. Có thể nói, đây cũng chính là bộ mặt đại diện của một công ty, doanh nghiệp thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp trong cách quản lí cũng như điều hành tại nhà hàng.

Sự thật là, khi may đồng phục nhà hàng, khách sạn chất lượng sẽ giúp nhân viên có được sự tự tin nhất định khi làm việc. Nhờ vậy sẽ tăng cảm hứng cho nhân viên, hiệu  suất công việc từ đó cũng có sự cải thiện đáng kể.

Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng
Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng – quán ăn

Đội ngũ nhân viên không chỉ có nghiệp vụ chuyên môn thành thạo, chuyên nghiệp, thái độ ân cần, đúng mực mà còn phải có vẻ ngoài lịch sự , ấn tượng, đẹp mắt là điều cần có đầu tiên. Và yếu tố tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên chính là trang phục mà họ khoác lên người.

Đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp góp phần quan trọng trong thành công của mỗi doanh nghiệp. May đồng phục cho nhân viên là một hoạt động đầu tư có lãi vì đồng phục là công cụ quảng bá thương hiệu đơn giản nhưng hiệu quả và tiết kiệm nhất. Mặc đồng phục sẽ giúp các nhân viên thoải mái, tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn

Hiện nay, đồng phục nhà hàng không chỉ độc nhất là nhân viên phục vụ mà đã có sự phân bố đa dạng hơn như :

Đồng phục quản lí:

“Đồng phục quản lí nhà hàng, khách sạn thể hiện sự đẳng cấp chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn”.

Quản lý nhà hàng – khách sạn là một chức danh nằm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn được quy định theo tiêu chuẩn của nghề. Quản lý nhà hàng – khách sạn đóng vai trò điều phối mọi hoạt động cần thiết trong nhà hàng.

Mẫu áo đồng phục nhân viên nhà hàng quán cafe
Mẫu áo đồng phục nhân viên nhà hàng quán cafe

Người quản lý chịu trách nhiệm trong các vấn đề liên quan đến nhân viên và khách hàng, giữ gìn, nâng cao doanh thu và phát triển hình ảnh của nhà hàng. Giữ 1 vai trò quan trọng như vậy nên người quản lý cũng cần phải được trang bị đầy đủ đồng phục như những bộ phận khác trong nhà hàng – khách sạn.

Các mẫu đồng phục quản lý được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, lịch lãm phù hợp với phong cách của nhà hàng – khách sạn, vì đây là vị trí khách hàng tiếp xúc nhiều nhất.

Đồng phục nhân viên lễ tân

Hình ảnh nhân viên lễ tân mặc đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng và quảng bá được hình ảnh đặc trưng của nhà hàng – khách sạn. Vì vậy, đồng phục sẽ là trang phục phù hợp nhất để bộ phận này phô diễn được hết khả năng của mình trong công việc.

Đồng phục nhân viên phục vụ

Có thể nói, bộ phận nhân viên phục vụ là những người tiếp xúc trực tiếp, nhiều nhất đến khách hàng. Chính vì vậy, trang phục họ mặc trên người sẽ là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp hơn trong mắt họ. Và để tạo nên sự chuyên nghiệp, tinh tế thì đồng phục nhân viên phục vụ cần làm nổi bật lên phong cách riêng có của nhà hàng.

Đồng phục nhân viên tạp vụ

Luôn có những người thầm lặng phía sau những ánh hào quang nổi bật của nhà hàng – khách sạn, đó chính là những người làm bên bộ phận tạp vụ. Đây chính là bộ phận quan trọng giúp nhà hàng bạn luôn sạch sẽ, có được điểm trong mắt khách hàng. Và để không gây bất tiện, cũng như ảnh hưởng đến công việc thì việc trang bị đồng phục là rất cần thiết.

Đồng phục bếp

“ Nếu coi món ăn là nghệ thuật, thì người đầu bếp sẽ là nghệ sĩ”. 

Một trong những điều quan trọng quyết định sự phát triển hay thành bại của nhà hàng – khách sạn chính là chất lượng món ăn. Và đầu bếp là những người tạo ra những món ăn đó.

Hình ảnh của người đầu bếp làm việc khéo léo luôn mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nhà hàng – khách sạn. Việc may đồng phục bếp cho nhân viên bếp giúp bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần tạo ấn tượng với khách hàng, mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian bếp.

Những người đầu bếp khi khoác lên mình bộ đồng phục bếp sẽ thêm trân trọng và yêu nghề hơn, từ đó họ sẽ không ngừng cố gắng, nâng cao tay nghề, để sáng tạo, phát triển những món ăn ngon hơn, đặc biệt hơn.

Trải nghiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ đồng phục Hải Anh

Tại đồng phục hải Anh bạn sẽ nhận được  nhiều hơn so với các công ty may đồng phục khác, cụ thể:

Đồng phục hải Anh là công ty đi đầu trong lĩnh vực may đồng phục các loại, với bề dày lịch sử như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một mẫu áo chất lượng, độc đáo nhất.

Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo một cách bài bản sẽ mang đến cho bạn các thông tin cần thiết nhất.

Đội ngũ thiết kế luôn có những ý tưởng mới lạ để đưa vào trong quá trình sản xuất, đồng thời sẽ giúp bạn có được các mẫu áo chất lượng nhất.

Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng quán pha chế
Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng quán pha chế

Luôn đi đầu trong việc đưa các phát minh, ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất trong may đồng phục. Chắc chắn những sản phẩm làm ra sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như yêu cầu của khách hàng.

Đồng phục Hải Anh luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành cho khách hàng, giảm từ 10 – 30% tùy vào giá trị và số lần đặt hàng.

“Đồng phục nhà hàng quán ăn năng động nhưng không kém phần lịch thiệp, thẩm mỹ”.

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên trong nhà hàng, khách sạn của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem chi tiết