Giới Thiệu Về Đồng Phục Hải Anh – Xưởng May Áo Đồng Phục Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục và tất nhiên việc cần làm đầu tiên là tìm thông tin của những nơi nhận may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng và quan trọng nhất là phù hợp với những yêu cầu, tiêu chí của công ty, tổ chức của bạn đặt ra. Tuy nhiên, số lượng các xưởng may áo đồng phục ngày càng nhiều lên khiến cho khách hàng khó khăn hơn trong việc chọn lựa và quyết định một xưởng may phù hợp nhất.

>> Gợi Ý Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Công Ty Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội

>> Hải Anh Có Nhận May Áo Đồng Phục Số Lượng Ít Hay Không?

1. Sứ mệnh của xưởng may áo đồng phục Hải Anh Uniform

Lĩnh vực may đồng phục nói chung hiện nay đang ngày càng phát triển, cùng với đó dịch vụ trong lĩnh vực này cũng có điều kiện để phát triển thêm. Nhiều cơ sở, xưởng may áo đồng phục được thành lập để nhằm đáp ứng được các yêu cầu đồng thời mang lại sứ mệnh đặc biệt riêng của nó.

<a href=
Đồng phục Hải Anh được mệnh danh là xưởng may áo đồng phục uy tín, chất lượng." width="800" height="533" /> Đồng phục Hải Anh được mệnh danh là xưởng may áo đồng phục uy tín, chất lượng.

1.1 Cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng

Xưởng may đồng phục nói chung luôn đặt ra yêu cầu phải cung cấp đúng đủ và chất lượng sản phẩm đến các đối tượng khách hàng. Một xưởng may đồng phục uy tín khi chúng đặt ra yêu cầu phải hoàn thành tốt nhất các sản phẩm đồng phục đến mọi khách hàng từ đồng phục lớp, nhóm, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng – khách sạn.

1.2 Đưa ra thông tin, lời khuyên chính xác cho khách hàng trong việc may đồng phục

Mục đích của xưởng may đồng phục là đưa ra lời khuyên, tư vấn dành cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu may đồng phục. Từ đó đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp bạn ghi điểm trong mắt mọi người, tạo tiền đề cho sự phát triển của lĩnh vực may đồng phục sau này thêm phần hoành tráng hơn nữa.

1.3 Mang lại nhiều mẫu mã, thiết kế cho khách hàng chọn lựa

Với sứ mệnh cao cả, các xưởng may đồng phục uy tín sẽ là nơi cung cấp cho mọi khách hàng các thông tin cần thiết nhất liên quan đến đồng phục như: Màu sắc, thiết kế họa tiết, kiểu dáng sử dụng trong may đồng phục. Cung cấp cho khách hàng mọi thông tin có ích nhất. Vì vậy đây có thể được coi là tiền đề giúp mang đến các sản phẩm đồng phục chất lượng sau này đến từng đơn vị, tập thể.

2. Đồng phục Hải Anh – Xưởng may đồng phục uy tín chất lượng

Ngược dòng về khoảng những năm 2010 đồng phục Hải Anh khi đó mới thành lập, chỉ là một địa chỉ may đồng phục nhỏ bé không có tiếng tăm không có sức hút, nhưng khi quay trở lại đồng phục Hải Anh vào 2019 này. Trải qua hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, Hải Anh dần dần trở thành một thương hiệu may đồng phục số 1 Việt nam, bỏ xa các đơn vị may đồng phục khác. Bí kíp nào đã mang lại thành công cho đồng phục Hải Anh, đưa đơn vị này vươn lên vị trí như ngày hôm nay? các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin dưới đây.

xưởng may áo đồng phục tại Hải Anh Uniform đã bước sang một giai đoạn phát triển mới.
xưởng may áo đồng phục tại Hải Anh Uniform đã bước sang một giai đoạn phát triển mới.

2.1 Tầm nhìn và sứ mệnh

Đồng phục Hải Anh luôn nỗ lực hết mình để mỗi sản phẩm mang đến trở thành niềm kiêu hãnh của khách hàng. Đáp ứng toàn diện, chất lượng ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển bền vững để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là sứ mệnh mà mỗi con người trong đồng phục Hải Anh luôn khắc ghi trong lòng mong muốn mang lại các sản phẩm đồng phục chất lượng nhất đến các đối tượng khách hàng.

2.2 Văn hóa doanh nghiệp Hải Anh Uniform

Như các bạn biết đó, văn hóa của một doanh nghiệp sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến từng cán bộ nhân viên trong toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Riêng đối với đồng phục Hải Anh văn hóa doanh nghiệp thể hiện qua từng con người một, góp phần mang lại hình ảnh đẹp cho từng đối tượng.

– Chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Nhiệt tình và trung thực

– Chia sẻ và cộng tác

– Mang lại giá trị đích thực làm hài lòng khách hàng.

2.3 Giới thiệu về xưởng may đồng phục Hải Anh

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh gọi tắt là đồng phục Hải Anh là một trong các đơn vị may đồng phục có tiếng nhất nhì cả nước. tại đây chứa đựng nhiều yếu tố thu hút sự quan tâm, chú ý của các đối tượng khách hàng. Trải qua hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, Hải Anh Uniform hiện giờ đã trở thành một cường quốc lớn về đồng phục mà ai cũng biết hội tụ đầy đủ các yếu tố là một địa chỉ may đồng phục đáng tin tưởng.

2.4 Lợi thế của xưởng may đồng phục Hải Anh 

Do hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi, Hải Anh Group luôn có đủ năng lực để thực hiện tất cả các yêu cầu của khách hàng:

– Quy mô nhà xưởng lớn nhất khu vực miền Bắc

Sau hơn 8 năm hoạt động, đồng phục Hải Anh vinh dự được trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện tại, Hải Anh Uniform có quy mô xưởng may lớn nhất khu vực miền Bắc và mới đây có mở rộng thêm chi nhánh tại khu vực phía Nam đảm bảo cung ứng đủ nguồn lực cho mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy với quy mô lớn như vậy, đây sẽ là nơi hội tụ của hàng trăm công nhân, thợ có tay nghề cao đáp ứng sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Thời gian sản xuất nhanh chóng, kịp thời

Do hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi nên tại đồng phục Hải Anh luôn đảm bảo về thời gian sản xuất, trung bình một đơn hàng sẽ cần từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn cần gấp và ngay thì chúng tôi có thể sẽ bố trí nguồn nhân lực để sản xuất và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể, phục vụ tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Các bạn có thể linh hoạt khi chọn size áo cho mình, nếu tương quan về chiều cao và cân nặng của cơ không nằm trong cùng một thông số như trong bảng tính size thì bạn nên ưu tiên lấy theo size số lớn hơn, tránh các sai sót không đáng có dành cho đồng phục của chính mình. Tham khảo thêm bảng size áo đồng phục tại Hải Anh Uniform để biết rõ thêm thông tin.

2.5 ​​​​​​​Chính sách khách hàng

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và yêu mến và tin tưởng vào đồng phục Hải Anh trong suốt thời gian qua, chúng tôi triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khi tham gia đặt may áo đồng phục tại Hải Anh:

– Miễn phí thiết kế mẫu áo dành cho khách hàng.

– Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

– Áp dụng giảm giá sản phẩm hoặc tặng áo đối với những đơn hàng có số lượng lớn.

– Kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn đối với đối tượng là học sinh, sinh viên.

– Với những đơn hàng trên 1.000 áo mời bạn liên hệ trực tiếp để nhận được mức giá tốt nhất.

>> May Đồng Phục Lớp Đẹp, Giá Rẻ Và Chất Lượng Tại Hà Nội

>> Làm Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Giá Rẻ Tại Vĩnh Phúc

Việc lựa chọn xưởng may áo đồng phục là nhân tố quan trọng đến việc hình thành nên chất lượng sản phẩm áo đồng phục của từng đơn vị. Hi vọng qua nội dung thông tin trong bài viết các bạn sẽ có thêm thông tin và cơ sở cho bản thân khi chọn lựa một công ty may đồng phục uy tín chất lượng. Ngoài ra, sẽ có thêm thông tin về đồng phục Hải Anh một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực may đồng phục hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *