Mẫu In Áo Lớp Đẹp Và Những Lưu Ý Quan Trọng Để Có Mẫu In Phù Hợp

Một mẫu in áo lớp đẹp sẽ giúp hình ảnh áo lớp trở nên độc đáo và mang phong cách riêng. Tuy nhiên, trong quá trình lên ý tưởng về mẫu in luôn vấp phải một số những khó khăn trong việc lên ý tưởng do mỗi người đều có quan niệm riêng, sở thích riêng. Đồng phục Hải Anh trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số những lưu ý giúp việc thiết kế hình in trở nên dễ dàng.

>> Hướng Dẫn Chọn Những Hình Ảnh Áo Lớp Đẹp Nhất

>> 1000+ Ý Tưởng Đặt Tên Áo Lớp Hay Đậm Chất Sáng Tạo

Một số mẫu in áo lớp đẹp

Áo đồng phục lớp không chỉ mang đến hình ảnh riêng biệt cho tập thể mà đó còn là sợi dây gắn kết tình cảm giữa tất cả các thành viên trong lớp gần nhau hơn. Chính vì thế, khi lên ý tưởng áo lớp, các bạn học sinh luôn phải đau đầu làm thế nào để có thể lựa chọn và sáng tạo một thiết kế áo lớp không đụng hàng hay trùng lặp với bất kì một lớp nào khác. Bên cạnh chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng thì hình in đóng vai trò quan trọng làm nên tính thẩm mĩ, sự độc đáo và thông điệp mà lớp bạn muốn truyền tải tới mọi người.

Qua từng năm, mẫu in áo lớp đều có những sự thay đổi về ý tưởng. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay và được nhiều các bạn học sinh yêu thích, lựa chọn đó là: mẫu in áo 3D, mẫu in áo chibi, mẫu in raglan và mẫu in Typo.

Mẫu in áo 3D Galaxy        

In áo phong cách 3D là mẫu in được nhiều các bạn học sinh lựa chọn bởi sự độc đáo và ấn tượng. Cho dù lớp bạn theo đuổi phong cách cá tính, mạnh mẽ hay nhẹ nhàng, đơn giản thì mẫu in này đều rất phù hợp. Có thể nói, mặc dù kiểu in này đã xuất hiện được một thời gian nhưng cho đến ngày nay, chúng vẫn chưa bị coi là lỗi mốt và minh chứng cho một ý tưởng mẫu in luôn sống mãi với thời gian.

Mẫu in áo lớp 3D Galaxy
Mẫu in áo lớp 3D Galaxy

Thông thường, những mẫu in áo đồng phục lớp 3D galaxy được sử dụng công nghệ in tràn khuôn. Đây là công nghệ in tiên tiến, hiện đại cho phép bạn có thể thoải mái in bất kì màu sắc nào, hình ảnh nào mà bạn yêu thích. Do đó, những ý tưởng về một hình ảnh, một tên in áo lớp hay sẽ không bị giới hạn về sự sáng tạo. Như một lời tuyên ngôn, chắc chắn, với phong cách in này sẽ giúp mẫu áo lớp bạn trở nên đặc biệt và khác biệt hơn hẳn so với những thiết kế áo lớp khác.

Mẫu in áo Chibi

Bên cạnh phong cách thiết kế áo lớp 3D, áo lớp hình chibi cũng được nhiều các bạn học sinh yêu thích bởi sự dễ thương và gần gũi với lứa tuổi học trò. Không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh những tập thể lớp đầy đáng yêu, trẻ trung, tinh nghịch khi khoác lên mình những mẫu áo lớp chibi. Mặc dù là một thiết kế đơn giản nhưng chúng vẫn được nhiều các bạn học sinh yêu thích và giữ được vị trí của mình trong lòng những người đam mê nghệ thuật thời trang đồng phục lớp.

Mẫu in áo lớp Chibi
Mẫu in áo lớp Chibi

Mẫu in áo Raglan

Nếu bạn yêu thích phong cách mới mẻ và hiện đại thì đây sẽ là một phong cách hoàn toàn thích hợp. Điểm làm nên sự khác biệt của mẫu hình in này đó chính là phông chữ và hình ảnh mang phong cách raglan. Do vậy, những hình ảnh và kiểu chữ được in lên áo đều rất rõ ràng về chi tiết và rất nổi bật.

Mẫu in áo lớp Raglan
Mẫu in áo lớp Raglan

Mẫu in Typo

Phong cách Typo mang đến sự mới mẻ và hiện đại cho mẫu áo đồng phục lớp của bạn. Typo là kiểu chữ với những nét cách tân nghệ thuật mang đến tính thẩm mĩ và sự độc đáo riêng. Với phong cách này, bạn có thể in chữ lên áo lớp, in slogan mang đậm phong cách và ý nghĩa mà lớp bạn mong muốn truyền tải.

Mẫu in áo lớp Typo
Mẫu in áo lớp Typo

>>>>> THAM KHẢO: Một số tên in áo lớp hay bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng cho mẫu áo lớp của mình:

 1. Tri thức ở đâu chúng tôi vươn cao tới đó
 2. B3 – Một khi đã máu thì đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai
 3. Những thiên tài luôn bị thầy cô bắt bài
 4. Lớp chúng mình chưa 18
 5. Lớp tôi cá tính
 6. Thành phố tắt đèn, A3 xuất hiện
 7. B5 – Cứ việc chơi cho máu
 8. Mệt mỏi vì học giỏi
 9. Đoàn kết là never chết
 10. A8 – Chả giống ai
 11. Dù tốt hay xấu cũng là lớp mình
 12. Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo
 13. Ngịch ngợm, phá cách, phong cách 9C
 14. B10 không bao giờ lười
 15. Nhất trời nhì đất thua tất lớp tôi
 16. Vì tương lai phải nhai kiến thức
 17. 9A1 – Vượt gian nan, đập tan thách thức
 18. Tại sao phải lu mờ khi có thể tỏa sáng
 19. Cả thế giới phải gọi tên A1
 20. A1 – We are one (A1- Chúng ta là số 1)
 21. Nothing is impossible with A6 (Tạm dịch: Với A6 không gì là không thể)
 22. I can’t, you can’t but we can (Tạm dịch: Tôi không thể, bạn không thể, nhưng chúng ta thì có thể)
 23. Life can take me out of B3, but can’t take B3 out of me (Tạm dịch: Cuộc sống có thể mang tôi khỏi B3, nhưng không thể mang B3 khỏi tôi)
 24. Let’s shine 2gether… cuz we are the one (Tạm dịch: Cùng tỏa sáng… bởi vì chúng ta là số một)
 25. Together we change the world (Tạm dịch: Cùng với nhau chúng tôi thay đổi thế giới)
 26. Good friends never let U do stupid things (Tạm dịch: Những người bạn tốt không bao giờ để bạn làm điều ngu ngốc)

Lưu ý quan trọng khi chọn mẫu in áo lớp

Để có được kiểu chữ in áo lớp hay, ấn tượng thì bạn cần phải lưu ý đến một số những vấn đề dưới đây:

Thứ nhất, tham khảo ý kiến của tất cả thành viên

Là một mẫu áo của tập thể lớp, do đó, cần phải có sự đồng tình và thống nhất của tất cả các thành viên. Tránh trường hợp tự quyết định của một số cá nhân trong tập thể khiến mẫu áo sau này làm ra người thích, người không thích. Trong bước lên kế hoạch và tổ chức cuộc họp hội nghị “Diên hồng” thì bạn cần đưa ra sự thống nhất về mẫu thiết kế, mẫu in, chọn lựa kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Tìm địa chỉ may uy tín, chất lượng

Việc lên kế hoạch và thống nhất giữa tất cả các thành viên sẽ giúp các bạn định hướng và dự trù được những vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vẫn là việc tìm đến một địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, chỉ có một đơn vị có bề dày kinh nghiệm mới có thể đáp ứng được tiêu chí mà bạn đề ra. Bên cạnh đó, địa chỉ may đồng phục uy tín họ có đủ năng lực để tư vấn cho bạn những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất với mức giá phải chăng nhất.

Và một trong những địa chỉ được nhiều các bạn học sinh và tin tưởng trong suốt nhiều năm qua đó là Đồng phục Hải Anh. Hơn 10 năm kinh nghiệm đã tích lũy được nhiều năm qua sẽ giúp bạn tư vấn những kiểu dáng, chất liệu và mẫu in áo lớp đẹp nhất, sáng tạo nhất.

>> Áo Lớp Sweater – Khi Trang Phục Học Đường Là Tác Phẩm Nghệ Thuật

>> Gợi Ý Thiết Kế Áo Lớp Hình Con Chó Ấn Tượng, Mới Lạ

Với những mẫu in áo lớp cũng như những lưu ý mà Đồng phục Hải Anh chia sẻ bên trên đã phần nào đó giúp bạn có thêm những ý tưởng độc đáo nhất cho thiết kế mẫu áo đồng phục lớp mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm bất kì thông tin nào, đội ngũ thiết kế và chăm sóc khách hàng trẻ trung, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng hỗ trợ đến bạn 24/7.

Mọi thông tin cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh văn phòng Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0933 83 88 33

Miền Nam: 0921 889 899

Email: [email protected]

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *