Bí Kíp Giúp Quần Áo Đồng Phục Luôn Như Mới

Đồng phục cũng tương tự như một số trang phục thông thường khác, sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ xuất hiện tình trạng mốc, ố trên các sản phẩm. Điều này tác động không nhỏ đến hình ảnh bên ngoài của những chiếc áo này, chắc chắn tất cả mọi người đều không muốn sử dụng một sản phẩm như vậy phải không nào? Vì vậy yêu cầu cần có cách bảo quản quần áo đồng phục hiệu quả mới mong rằng thoát khỏi tình trạng này.

>> Một Số Lý Do Tại Sao Chúng Ta Nên Mặc Áo Đồng Phục Công Ty

>> Tìm Hiểu Một Số Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Vàng Viền Đen

Mục lục bài viết

Lí do nên bảo quản quần áo đồng phục?

Hiện nay bất kể khi chúng ta đi đến đâu cũng không khó để bắt gặp các sản phẩm được gọi bằng tên đồng phục. Những chiếc áo này không chỉ đơn giản là trang bị cho có, đây còn là thể hiện sự uy nghiêm của doanh nghiệp, đoàn kết tập thể và sự chuyên nghiệp trông cách quản lí nhà hàng, khách sạn. Nhưng đáng tiếc, tương tự như một số trang phục khác sau thời gian dài sử dụng sẽ nhanh chóng xuống cấp về cả mĩ quan và chất lượng. Yêu cầu đặt ra sẽ cần có một vài bí quyết giữ cho các bộ quần áo đồng phục luôn như mới.

Đồng phục là đại diện cho cả đơn vị tập thể, tổ chức

Những chiếc áo đồng phục dường như có một sức hút đặc biệt dành đến cho từng thành viên trong tập thể. Ngoài ra, đây còn là phương tiện cũng như gương mặt chung cho cả đơn vị này, vì vậy nếu sử dụng những sản phẩm áo nhăn nhúm hay mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự chuyên nghiệp của không ít công ty hay tinh thần trong từng tập thể lớp.

Bảo quản quần áo đồng phục sẽ nâng cao hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm đồng phục.
Bảo quản quần áo đồng phục sẽ nâng cao hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm đồng phục.

Đối với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty vấn đề trang phục không chỉn chu dường như sẽ tác động xấu đến hình ảnh doanh nghiệp, đồng thời cũng là nguyên nhân làm mất phong thái chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Riêng đối với các tập thể lớp, nhóm điều này cũng tương tự, việc bạn không chăm chút vào hình ảnh, quan tâm đến bộ trang phục lớp của mình dường như sẽ là động thái tác động tiêu cực đến sự phát triển của cả hệ thống tập thể này.

Giữ gìn hình tượng trong mắt tất cả mọi người

Có thể nói những bộ quần áo đồng phục khi mới nhận về luôn trong tình trạng mới và chưa có dấu hiệu ảnh hưởng từ nấm mốc. Những chỉ sau một thời gian này nếu bạn không để ý sẽ nhanh chóng làm mất hình ảnh vố di tốt đẹp này chuyển sang màu sắc u tối báo hiệu tương lai không mấy tốt đẹp đang chờ đón các mẫu áo này.

Dường như đây sẽ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của các tập thể, tổ chức trong mắt tất cả mọi người. Vì vậy chú ý trong việc gìn giữ trang phục sẽ là điều kiện mang đến thành công đáng tự hào.

Mang lại giá trị to lớn từ sản phẩm đồng phục

Mỗi một thiết kế trên sản phẩm áo đồng phục được làm ra đều mang đến ý nghĩa, lí tưởng riêng, tận sâu bên trong là những điều thầm kín ấp ủ, chỉ mong những đối tượng đang sử dụng đồng phục có thể hiểu và thêm phần trân trọng, nâng niu những chiếc áo này hơn. Bên cạnh đó, chúng cũng chính là đại diện cho cả một tập thể với nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Làm thế nào để áo đồng phục luôn sáng, đẹp như mới?

Thời tiết miền Bắc trong mấy ngày gần đây khó chịu như chính tính cách của người con gái “sáng nắng, chiều mưa, tối ẩm ướt” điều này gây ra nhiều bất tiện hơn đến những người trực tiếp sử dụng trang phục này. Đi kèm với những cơn mưa sẽ là các vết ố, mốc cứng đầu, còn ngày nắng bám theo là khói bụi từ các phương tiện giao thông trên đường. Nhanh chóng các tác động này sẽ làm hỏng hình ảnh đẹp đẽ ban đầu của các mẫu áo đồng phục. Yêu cầu đặt ra cần có một vài cách giải quyết tình trạng này hoàn hảo tránh các sai sót không đáng có trong quá trình phục hồi sự hoàn mỹ của các sản phẩm này.

Nếu trang phục sử dụng là những chiếc áo thun có lẽ sẽ đơn giản hơn trong việc chọn cách bảo quản và làm mới áo đồng phục. Thông qua một số gợi ý sau đây mong rằng sẽ giúp ích nhiều hơn trong công tác mang đến vẻ trắng sáng dành đến cho những sản phẩm đồng phục này.

  1. Tinh dầu, giấm hoặc rượu vodka

Không khó để nói rằng nhiều cá nhân quyết định chọn giấm trong công cuộc khôi phục hình dáng ban đầu của sản phẩm áo đồng phục. Vì có tính axit cao sẽ nhanh chóng làm bào mòn vết ố, bẩn trên từng chiếc áo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhắc đến rượu vodka, ngoài tính sử dụng trong mục đích uống hay phục vụ trong ẩm thực thì chúng còn dùng vào việc tẩy rửa và làm mới trên từng sản phẩm áo đồng phục.

  1. Sử dụng bakingsoda

Trong mấy năm trở lại đây nhu cầu sử dụng soda trong công tác làm trắng và sáng những chiếc áo thun ngày càng nhiều. Đồng thời với chất tẩy rửa khá mạnh này sẽ nhanh chóng xóa bỏ các vết ố cứng đầu hiện diện trong từng chi tiết nhỏ trên trang phục. Qua đó sẽ trả lại hình ảnh đẹp ban đầu cho các bộ trang phục.

Baking soda là một trong những chất liệu quan trọng trong công tác làm mới quần áo đồng phục khỏi những vết ố vàng một cách nhanh chóng.
Baking soda là một trong những chất liệu quan trọng trong công tác làm mới quần áo đồng phục khỏi những vết ố vàng một cách nhanh chóng.
  1. Băng phiến có tác dụng làm trắng và mới áo đồng phục

Trước đây băng phiến vẫn thường được các chị em phụ nữ sử dụng trong tủ quần áo mục đích nhằm đánh đuổi mối, mọt và gián. Với sự phát triển nghiên cứu hiện nay băng phiến còn là vật dụng  phổ biến trong việc làm sạch, mới vết bẩn trên một số trang phục.

  1. Làm mới áo đồng phục bằng chanh

Trong tất cả các loại quả, chanh được xếp vào loại có tính chất tẩy rửa mạnh, không ít cá nhân hiện nay rất ưa chuộng với phương pháp tự nhiên này, vừa không tốn nhiều chi phí, lại an toàn cho người sử dụng. Dường như các vết ố vàng sẽ nhanh chóng loại bỏ nếu biết cách tận dụng hợp lí, hiệu quả.

Chanh cũng là một trong số các nguyên liệu làm mới quần áo đồng phục hiện nay đang được ưa chuộng.
Chanh cũng là một trong số các nguyên liệu làm mới quần áo đồng phục hiện nay đang được ưa chuộng.

Bảo quản quần áo đồng phục đúng cách

Đối với dòng áo sơ mi đồng phục, công tác bảo quản sẽ tốn nhiều công sức hơn so với các sản phẩm áo thun hay áo phông. Nhưng tất cả đều sẽ nhanh chóng được giải quyết khi chúng ta tuân thủ một số nguyên tắc sau:

Nên làm sạch vết bẩn bám trên quần áo

Trong quá trình sử dụng đồng phục, trường hợp áo ố bẩn xảy ra thường xuyên và để tránh tình trạng tồi tệ hơn thì ngay từ ban đầu nên loại bỏ chúng bằng việc sử dụng các loại chất có tính tẩy rửa mạnh như: Thuốc tẩy, bakingsoda hay một số nguyên liệu từ tự nhiên như chanh…cũng đều mang đến hiệu quả tương tự.

Cất giữ đồ gọn gàng, ngăn nắp

Không nhiều người biết rằng việc bảo quản quần áo đúng cách cũng là yếu tố đóng góp trong việc giữ và làm mới áo sơ mi đồng phục. Đồng thời khi bảo quản đúng cách giúp ngăn sự tác động và nếp của quần áo. Chú ý nên ủi và gấp hay treo đồng phục của bạn ngay sau khi giặt.

Làm sạch đồng phục thường xuyên sau khi sử dụng 

Các bạn nên học tập thói quen giặt đồ ngay sau khi sử dụng ngay cả khi quần áo đồng phục không có vết bẩn. Có thể một số tạp chất vô hình như bụi, mồ hôi hoặc các hơi ẩm khác sẽ cần được làm sạch. Nhờ vậy sẽ giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn hay mùi hôi dẫn đến làm giảm chất lượng quần áo của bạn.

Nên làm theo các hướng dẫn bảo quản rõ ràng từ địa chỉ may đồng phục

Đối với các loại quần áo, trang phục khác nhau sẽ có những cách bảo quản khác nhau, điều này sẽ đảm bảo việc bạn không sử dụng sai các loại chất tẩy rửa, bột giặt dẫn đến tình trạng xấu có thể xảy ra đối với những sản phẩm đồng phục của bạn.

>> Lung Linh Áo Đồng Phục Gia Đình Đẹp Độc Đáo

>> Tiêu Chí Đánh Giá Giá Trị Thẩm Mỹ Của Một Mẫu Áo Thun Đồng Phục

Bên cạnh việc bảo quản và giữ gìn đồng phục cẩn thận chu đáo thì chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề nên nhìn nhận lại trước tiên. Hi vọng các nội dung thông tin trong bài viết sẽ là cơ sở để giúp những ai đang phân vân về vấn đề bảo quản hay làm mới quần áo đồng phục nên tham khảo nhé. Đồng phục Hải Anh luôn đồng hành trong việc mang đến các thông tin chính xác bổ ích đến người đọc. 

Các bạn quan tâm đến may áo đồng phục vui lòng liên hệ qua 

Đồng phục Hải Anh – Thương hiệu đồng phục số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ chi tiết:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *