Bảng size áo đồng phục lớp dành cho học sinh, sinh viên mới nhất

Sau khi đã chọn xong mẫu áo đồng phục ưng ý cho các thành viên trong lớp thì một việc cũng không kém phần quan trọng đó là làm sao để chọn size áo phù hợp nhất với mỗi người giúp các bạn mặc không bị quá rộng cũng không quá chật. Tham khảo ngay bảng size áo lớp chi tiết dưới đây cùng một số tips gợi ý hữu ích về chọn size áo của Đồng phục Hải Anh nhé!

1. Cách chọn size áo đồng phục khi may áo lớp

Nếu bạn không thường xuyên để ý đến size áo mặc thường ngày thì cũng vẫn có nhiều cách để tìm được đúng size áo vừa vặn với mình khi đặt may làm áo lớp. Thông thường mỗi đơn vị may đồng phục đều có bảng size cụ thể theo số đo về chiều cao, cân nặng hay số đo các vòng để cho mình lựa chọn. Do đó các bạn chỉ cần lựa chọn đúng theo các chỉ số bảng size này. Các size có thể khác nhau kiểu dáng áo lớp, vậy nên hãy tham khảo đúng bảng size áo lớp mình đã chọn nhé!

Bảng size áo đồng phục chuẩn nhất
Bảng size áo đồng phục chuẩn nhất

Là một trong những đơn vị đi đầu về may áo đồng phục lớp hiện nay, Hải Anh không chỉ đem đến cho các bạn lớp mình những mẫu áo với kiểu dáng đẹp, thời trang và chất lượng tốt nhất mà còn đảm bảo may đúng theo các số đo trong bảng size áo lớp. Do đó khi đặt may tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn theo các thông số ngay sau đây:

Bảng size áo lớp Oversize theo chiều cao, cân nặng
Bảng size áo lớp Oversize theo chiều cao, cân nặng
Bảng size áo đồng phục trẻ em
Bảng size áo đồng phục trẻ em

Để xem giá các bạn vui lòng click : Bảng giá áo đồng phục.

2. Một số lưu ý khi lựa chọn size áo lớp theo bảng size áo đồng phục

Bảng size áo lớp trên đây là gợi ý tham khảo cực chính xác cho tất cả các thành viên trong lớp. Tuy nhiên nếu các số đo của bạn không giống như trên bảng size tham khảo thì cần chọn như thế nào? Để giải đáp câu hỏi về chọn size áo lớp hãy cùng lưu ý một số kinh nghiệm sau:

2.1 Cách chọn size áo cho người gầy

Đói với các bạn cao gầy thì việc lựa chọn size áo sẽ cần tập trung hơn theo chiều cao của mình nhé. Chẳng hạn bạn cao 1m65, nặng dưới 50kg.

Theo bảng size 1m65 là size L trong khi cân nặng <50kg là size M thì trường hợp này bạn nên chọn theo size L để đảm bảo không bị ngắn khi mặc nhé. Còn về chiều rộng có thể rộng hơn chút, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách bóp vào nếu cần thiết.

2.2 Cách chọn size áo cho người béo

Trong trường hợp ứng theo bảng size áo đồng phục cân nặng của bạn mặc size L nhưng chiều cao chỉ thuộc size M thì lúc này mình cần ưu tiên lựa chọn theo chỉ số cân nặng nhé!

Bởi nếu chọn size theo số đo chiều cao thì chắc chắn khi mặc các bạn sẽ bị chật đắy. Trong khi chọn size áo theo chiều dài của trường hợp này có thể sửa lại bằng cách cắt ngắn đi (với áo quá dài).

2.3 Cách chọn size áo cho người ngoại cỡ

Nếu các chỉ số của mình không nằm trong bảng size thì các thành viên lớp mình cần gửi lại số đo, cân nặng, chiều cao để đơn vị may đồng phục lớp may riêng cho bạn nhé!

Trên đây là bảng size áo đồng phục lớp mà các bạn có thể tham khảo khi đặt may áo lớp tại Đồng phục Hải Anh. Để có những thông tin chi tiết và cụ thể hơn khi may áo lớp, lớp mình hãy liên hệ tới Hải Anh theo hotline dưới đây để được anh chị tư vấn chính xác nhất. Chúc lớp mình có được chiếc áo đồng phục đẹp, ưng ý và phù hợp nhất với mình nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *