Bảng size áo đồng phục lớp dành cho học sinh, sinh viên mới nhất

Sau khi đã chọn xong mẫu áo đồng phục ưng ý cho các thành viên trong lớp thì một việc cũng không kém phần quan trọng đó là làm sao để chọn size áo phù hợp nhất với mỗi người giúp các bạn mặc không bị quá rộng cũng không quá chật. Tham khảo ngay bảng size áo đồng phục chi tiết dưới đây cùng một số tips gợi ý hữu ích về chọn size áo của Đồng phục Hải Anh nhé!

1. Các bàng size áo học sinh tại Đồng phục Hải Anh

Là một trong những đơn vị đi đầu về may áo đồng phục lớp hiện nay, Hải Anh không chỉ đem đến cho các bạn lớp mình những mẫu áo với kiểu dáng đẹp, thời trang và chất lượng tốt nhất mà còn đảm bảo may đúng theo các số đo trong bảng size áo lớp. Do đó khi đặt may tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn theo các thông số ngay sau đây:

1.1 Bảng size áo đồng phục Classic

Nếu bạn muốn tìm kiếm một form dáng thanh lịch, vừa vặn với cơ thể, thì bảng size Classic là một option ” must try” dành cho bạn. Với bảng size từ S – NC, các bạn học sinh có thể dễ dàng lựa chọn size áo phù hợp với bản thân mình, mà không bị mất quá nhiều thời gian.

Bảng size áo đồng phục chuẩn nhất

Bảng size áo đồng phục Hải Anh Classic chuẩn nhất

1.2 Bảng size áo lớp Oversize

Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, hiện đại, form áo oversize luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn học sinh. Kiểu dáng rộng rãi, thoải mái, đã giúp người mặc tăng thêm phần tự tin, hoạt bát trong các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường.

Để các bạn có thể tìm được size áo phù hợp với bản thân, Hải Anh đã nghiên cứu và cho ra mắt bảng size Oversize với size áo phong phù phù hợp với nhiều dáng người của các bạn học sinh Việt Nam hiện nay.

Bảng size áo lớp Oversize theo chiều cao, cân nặng
Bảng size áo lớp Oversize theo chiều cao, cân nặng
Bảng size áo ngoại cỡ form Oversize
Bảng size áo ngoại cỡ form Oversize

1.3 Bảng size áo trẻ em

Không chỉ có thiết kế size áo phong phú cho các bạn học sinh, mà đồng phục Hải Anh còn sáng tạo bảng size phù hợp với các bạn nhỏ. Với kích cỡ size từ 2-10 tương ứng với số tuổi, cân nặng, chiều cao. Điều đặc biệt này sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn size áo phù hợp với các bạn nhỏ, mà không bị găp các tình trạng chật hay quá cỡ.

Bảng size áo đồng phục trẻ em
Bảng size áo đồng phục trẻ em

1.4 Bảng size áo đồng phục Unisex

Một lựa chọn size áo nữa phù hợp với mọi bạn trẻ GenZ ngày nay chính là size áo lớp Unisex. Đúng với cái tên Unisex, form áo thuộc bảng size này vô cùng rộng rãi và phù hợp với mọi đối tượng từ nam cho đến nữ. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng phối với nhiều kiểu đồ khác nhau mà vẫn trông vô cùng thời thượng, cuốn hút.

Bảng size áo form Unisex
Bảng size áo form Unisex
Bảng size áo ngoại cỡ form Unisex
Bảng size áo ngoại cỡ form Unisex

1.5 Bảng size áo lớp sơ mi

Ngoài các bảng size áo phông hoặc áo lớp có cổ, Hải Anh còn thiết kế riêng một bảng kích thước dành cho áo lớp sơ mi. Điều này sẽ giúp người mặc dễ hình dung hơn trong việc lựa chọn size. Bảng kích thước với nhiều số đo từ M-NC1, là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh trong việc phối đồ, và tìm được size áo phù hợp với bản thân mình.

Bảng size áo lớp sơ mi
Bảng size áo lớp sơ mi

2. Các cách chọn size áo phù hợp với từng dáng người

Bảng size áo lớp trên đây là gợi ý tham khảo cực chính xác cho tất cả các thành viên trong lớp. Tuy nhiên nếu bạn vẫn đang tìm cách đo size áo nhanh chóng? Thì dưới đây làm một vài mẹo chọn theo dáng người mà bạn có thể tham khảo: 

2.1 Cách chọn size áo lớp phù hợp cho người gầy

Đối với các bạn cao gầy thì việc lựa chọn đo chiều dài áo và size áo sẽ cần tập trung hơn.

Theo bảng size 1m70 là size L trong khi cân nặng <50kg là size M thì trường hợp này bạn nên chọn theo size L để đảm bảo không bị ngắn khi mặc nhé. Còn về chiều rộng có thể rộng hơn chút, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách bóp vào nếu cần thiết.

2.2 Cách chọn số size áo Hải Anh cho người béo

Trong trường hợp ứng theo bảng size áo đồng phục cân nặng của bạn mặc size L nhưng chiều cao chỉ thuộc size M thì lúc này mình cần ưu tiên lựa chọn theo chỉ số cân nặng nhé!

Bởi nếu chọn size theo số đo chiều cao thì chắc chắn khi mặc các bạn sẽ bị chật đắy. Trong khi chọn size áo theo chiều dài của trường hợp này có thể sửa lại bằng cách cắt ngắn đi (với áo quá dài).

2.3 Cách chọn size áo đồng phục Hải Anh cho người ngoại cỡ

Nếu các chỉ số của mình không nằm trong bảng size thì các thành viên lớp mình cần gửi lại số đo, cân nặng, chiều cao để đơn vị may đồng phục lớp may riêng cho bạn nhé!

3. Những lưu ý về cách chọn size áo

Để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn size áo phù hợp với bản thân. Ngoài những cách lựa chọn size áo fit với dáng người, bạn có thể chú ý những tips dưới đây:

  • Đo kích thước của cơ thể:  Trước khi lựa chọn kích thước size áo phù hợp, bạn nên đo vòng ngực, vòng eo và vòng hông để chọn size áo phù hợp nhất.
  • Xem xét kiểu dáng: Bạn cũng nên lưu ý kiểu dáng áo lớp để lựa chọn size như áo phông, áo sơ mi, áo polo. Bạn nên xem lại về độ chật rộng, để chọn size áo phù hợp.
  • Tìm hiểu về chất liệu: Chất liệu cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chọn size, vì thế bạn nên tìm hiểu chất phù hợp trước khi mua áo.
  • Thử đồ trực tiếp: Nếu có thể, bạn nên thử đồ trực tiếp để đảm bảo size áo vừa vặn và thoải mái nhất.

Xem thêm:

Trên đây là bảng size áo đồng phục lớp mà các bạn có thể tham khảo khi đặt may áo lớp tại Đồng phục Hải Anh. Để có những thông tin chi tiết và cụ thể hơn khi may áo lớp, lớp mình hãy liên hệ tới Hải Anh theo hotline dưới đây để được anh chị tư vấn chính xác nhất. Chúc lớp mình có được chiếc áo đồng phục đẹp, ưng ý và phù hợp nhất với mình nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *