Top 10 địa chỉ thanh lý áo cử nhân giá tốt, số lượng lớn

Thanh lý áo cử nhân ở đâu giá tốt, uy tín? Đây là câu hỏi được nhiều cá nhân, trường học…. quan tâm khi muốn thanh lý áo tốt nghiệp để tiết kiệm chi phí khi không sử dụng trong thời gian dài.

1. Những địa chỉ thanh lý áo cử nhân giá tốt

Thanh lý trang phục tốt nghiệp là nhu cầu của nhiều học sinh, sinh viên khi mua áo tốt nghiệp trước đó. Tuy nhiên thanh lý áo ở đâu không bị ép giá, dưới đây là một vài địa chỉ tin cây bạn đọc nên tham khảo.

1.1 Đồng phục Hải Anh – địa chỉ thanh lý áo cử nhân giá hấp dẫn

So với áo dài đồng phục, áo vest thì trang phục cử nhân khả năng ứng dụng trong cuộc sống rất ít. Vì thế có nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn dịch vụ thanh lý áo tốt nghiệp tại Hải Anh với mức giá tốt tùy vào chất lượng sản phẩm.

Hải Anh thành lập và phát triển đến nay đã hơn 10 năm, hiện tại đơn vị đã trở thành hệ thống đơn vị thiết kế, sản xuất đồng phục lớn mạnh tại Việt Nam. Ngoài ra Hải Anh còn nhận thanh lý áo tốt nghiệp với mức giá tốt, cho thuê áo tốt nghiệp số lượng lớn.

Hải Anh luôn không ngừng cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất dành đến khách hàng. Ngoài nhận thanh lý các mẫu áo cử nhân truyền thống gồm áo thụng, nón cử nhân, bằng tốt nghiệp Hải Anh còn nhận thanh lý các bộ áo thụng tốt nghiệp quốc tế bao gồm áo thụng, yếm cử nhân, nón và bằng.

<a href=
Đồng phục Hải Anh, địa chỉ nhận may, thanh lý áo cử nhân giá tốt" width="700" height="500" /> Đồng phục Hải Anh, địa chỉ nhận may, thanh lý áo cử nhân giá tốt

1.2 Đồng phục Thịnh Phát nổi tiếng với dịch vụ tốt

Thanh lý áo cử nhân là chuyện dễ dàng nhưng tìm được địa chỉ thấu hiểu và thu mua với mức giá tốt là rất khó. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ có thể tham khảo đồng phục Thịnh Phát.

Đơn vị Thịnh Phát nhận thanh lý áo tốt nghiệp từ các trường học, nhóm lớp, cá nhân. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí khách hàng cũng có thể thuê áo cử nhân tại đây với mức giá thấp hơn rất nhiều so với việc mua mới.

Đồng phục Thịnh Phát là đơn vị luôn mang đến những sản phẩm đồng phục tốt nhất cho người tiêu dùng và mong muốn đặt mối quan hệ tốt với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy và cùng nhau có lợi.

1.3 Công ty may Phúc Khang chuyên cho thuê, nhận thanh lý áo cử nhân giá tốt

Hiện tại ở khắp các tỉnh thành trên cả nước học sinh, sinh viên, các trường học dễ để tìm một đơn vị cho thuê và nhận thanh lý áo cử nhân với mức giá tốt. Tuy nhiên việc chọn đơn vị tốt, chất lượng là rất cần thiết.

Phúc Khang là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm may đồng phục, cho thuê đồ tốt nghiệp và nhận thanh lý áo tốt nghiệp… luôn mang đến cho các quý khách hàng những trải nghiệm tốt.

Sản phẩm tại công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt
Sản phẩm tại công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt

1.4 Đồng phục Hà Thành – địa chỉ sản xuất trang phục tốt nghiệp đẹp

Ngoài việc sản xuất đồng phục như sơ mi, quần tây, áo polo, áo khoác thời trang dành cho các trường học, công ty và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam Hà Thành còn được biết đến là đơn vị có cơ sở cho thuê đồ cử nhân, nhận thanh lý đồ cử nhân lớn nhất hiện nay.

Các trường học, cá nhân có nhu cầu muốn thanh lý áo tốt nghiệp, áo cử nhân sinh viên, áo thạc sĩ, áo cử nhân dành cho cấp tiểu học hoặc mầm non, liên hệ đồng phục Hà Thành để nhận hỗ trợ và báo giá chi tiết sản phẩm.

1.5 Cộng Studio – thương hiệu hàng đầu dịch vụ chụp kỷ yếu tốt nghiệp

Cộng Studio luôn là cái tên được nhắc đến nhiều là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chất lượng.

Ngoài ra, khi đến với Cộng Studio các bạn học sinh, sinh viên còn được sử dụng dịch vụ thuê, thanh lý đồ cử nhân với mức giá tốt nhất. Đơn vị luôn dành những ưu đãi đặc biệt đối với các doanh nghiệp, trường học, các cá nhân thanh lý đồ cử nhân.

1.6 May mặc Việt Tường cung cấp dịch vụ thanh lý áo cử nhân

Top 6 đơn vị nhận mua lại áo cử nhân tốt nhất hiện nay phải nhắc đến Việt Tường. Đơn vị chuyên sản xuất, may lễ phục tốt nghiệp nổi tiếng với số lượng lớn, giá rẻ và dịch vụ tốt. Việt Tường còn cung cấp dịch vụ thanh lý áo cử nhân giá tốt dành cho các trường học, khách hàng đã từng hợp tác với mức giá tốt nhất.

Việt Tường nhận mua lại đồ cử nhân của từng cá nhân, tập thể học trường học trong điều kiện sản phẩm còn giá trị sử dụng. Khi nhận thanh lý Việt Tường sẽ xử lý và tiếp tục cho những đơn vị có nhu cầu thuê lại với mức giá tốt vừa tiết kiệm chi phí, thời gian chờ đợi và tránh lãng phí.

May mặc Việt Tường nhận thanh lý áo cử nhân giá tốt
May mặc Việt Tường nhận thanh lý áo cử nhân giá tốt

1.7 Trang phục Duyên Hà đơn vị nhận thanh lý nhiều loại lễ phục

Một địa chỉ nhận thanh lý lễ phục tốt nghiệp tại Ba Đình, Hà Nội khách hàng không nên bỏ qua là trang phục Duyên Hà. Đơn vị chỉ mới gia nhập vào thị trường đồng phục năm 2017 nhưng đồng phục Duyên Hà đã có chỗ đứng khá vững chắc trên thương trường.

Trang phục Duyên Hà nổi tiếng với các dịch vụ may đồng phục mầm non, học sinh, áo sơ mi…mà còn nổi tiếng là đơn vị cho thuê áo tốt nghiệp, nhận thanh lý áo cử nhân giá tốt.

1.8 Công ty may Phương Thịnh chuyên nhận mua các trang phục tốt nghiệp

Công ty may Phương Thịnh là đơn vị chuyên may đồng phục các loại, nhận thanh lý lễ phục tốt nghiệp giá tốt tại Hồ Chí Minh. Phương Thịnh có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc định giá nhờ đó sẽ báo giá chuẩn xác khi khách hàng có nhu cầu.

Những đơn vị doanh nghiệp, cá nhân, trường học… có số lượng trang phục tốt nghiệp cần thanh lý nhiều, giá trị sử dụng tốt sẽ có mức giá hợp lý, tốt nhất trên thị trường.

Đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực may đồng phục áo cử nhân
Đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực may đồng phục áo cử nhân

1.9 Thế giới đồng phục Uniworld – địa chỉ nổi tiếng với sản phẩm, dịch vụ tốt

Thế giới đồng phục UniWorld hình thành và phát triển từ năm 2012 với tiền thân của công ty là SMSGroup. Với hơn 10 năm trong kinh nghiệm thời trang đồng phục, đơn vị nổi tiếng với các sản phẩm như: đồng phục công ty, doanh nghiệp và trường học. Ngoài ra, thế giới đồng phục Uniworld còn nhận thanh lý đồ cử nhân tốt nghiệp quy mô lớn với mức giá tốt.

1.10 May mặc Phương Nam – đơn vị thanh lý áo cử nhân giá tốt

May mặc Phương Nam chuyên thiết kế, may đồng phục cử nhân cho học sinh, sinh viên mọi cấp học, trung tâm đào tạo nên cả nước. Lễ phục tốt nghiệp tại Phương Nam được đánh giá cao về kiểu dáng, chất liệu và giá thành hợp lý đối với mọi khách hàng.

Ngoài dịch vụ may mới dành cho cá nhân, tập thể trường học Phương Nam còn nhận thanh lý đồ cử nhân đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu với mức giá hợp lý.

Trên đây là top 10 đơn vị nhận thanh lý áo cử nhân số lượng lớn trên toàn quốc. Các doanh nghiệp, trường học, cá nhân… có số lượng lớn trang phục tốt nghiệp cần thanh lý vui lòng liên hệ một trong những địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *