Giá áo cử nhân mầm non tại Đồng Phục Hải Anh

Giá áo cử nhân mầm non luôn là vấn đề được nhà trường và các bậc cha mẹ phụ huynh quan tâm đến, khi đặt may hoặc thuê lễ phục tại Đồng phục Hải Anh. Mức giá của những bộ trang phục tốt nghiệp sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào thiết kế kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải, số lượng,…

1. Bảng giá áo cử nhân mầm non tại Đồng phục Hải Anh

Để giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch và ước tính chính xác các khoản chi phí phát sinh, Đồng phục Hải Anh đem đến bảng giá chi tiết nhất khi đặt may và thuê lễ phục tốt nghiệp mầm non tại đây.

Số lượng Giá áo cử nhân mầm non Giá thuê áo tốt nghiệp mầm non
5 – 9 130,000 vnđ 50.000 vnđ
10 – 20 120,000 vnđ 45.000 vnđ
21 – 30 110,000 vnđ 40.000 vnđ
31 – 40 100,000 vnđ 35.000 vnđ
41 – 70 90,000 vnđ 30.000 vnđ
71 – 110 80,000 vnđ 25.000 vnđ
111 – 200 70,000 vnđ 20.000 vnđ
Trên 200 áo Liên hệ để nhận thêm ưu đãi Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

2. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá áo cử nhân mầm non

Mỗi yếu tố ảnh hưởng dưới đây đều có sự tác động lớn đến giá thành khi đặt may áo tốt nghiệp.

2.1 Kiểu dáng thiết kế bộ đồ tốt nghiệp

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thời trang, kiểu dáng thiết kế áo cử nhân ngày càng được tăng lên. Do đó, thiết kế kiểu dáng trang phục là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành khi đặt may lễ phục tốt nghiệp mầm non.

Đối với những chiếc áo có kiểu dáng tay áo thiết kế cầu kỳ giá sẽ cao hơn so với các bộ đồ có tay áo ngắn và form dáng đơn giản. Khi đặt may những bộ lễ phục theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng thì mức giá sản phẩm có sự chênh lệch cao hơn so với các bộ đồ thiết kế sẵn.

Trang phục có kiểu dáng thiết kế phức tạp sẽ có mức giá cao
Trang phục có kiểu dáng thiết kế phức tạp sẽ có mức giá cao

2.2 Màu sắc bộ trang phục áo cử nhân

Màu sắc là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm. Một chiếc áo tốt nghiệp được may với nhiều màu sắc khác nhau thì chi phí khi may sẽ tăng cao.

Những bộ trang phục có nhiều màu sắc sẽ có giá cao hơn bình thường
Những bộ trang phục có nhiều màu sắc sẽ có giá cao hơn bình thường

2.3 Chất liệu vải may lễ phục tốt nghiệp

Yếu tố quyết định trực tiếp đến giá áo tốt nghiệp mầm non chắc chắn không thể thiếu chất liệu vải may lễ phục. Phụ thuộc vào đặc điểm tính chất của từng mẫu vải may, mức giá sẽ có sự thay đổi phù hợp.

Với những loại vải có tỉ lệ pha trộn cotton nhiều thì giá thành khi đặt may và thuê lễ phục sẽ có chi phí rất cao và ngược lại. Vì vậy nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh cần lưu ý trong việc lựa chọn vải may áo cử nhân, sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết và tạo sự thuận tiện nhất cho các em nhỏ khi vận động.

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trang phục
Chất liệu vải là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trang phục

2.4 Số lượng sản phẩm khi đặt may

Để được hưởng mức giá ưu đãi và tiết kiệm nguồn chi phí, khách hàng nên đặt may trang phục với số lượng lớn. Vì khi sản xuất hàng loạt sẽ giúp xưởng may tối ưu chi phí nhân công, nguồn nguyên liệu và quá trình sản xuất.

Giá áo cử nhân mầm non ảnh hưởng bởi số lượng sản phẩm đặt may
Giá áo cử nhân mầm non ảnh hưởng bởi số lượng sản phẩm đặt may

2.5 Thời gian đặt may áo tốt nghiệp mầm non

Nhà trường cùng các bậc phụ huynh cần lên kế hoạch cụ thể về việc đặt may áo cử nhân, trước ngày lễ tốt nghiệp từ 2 – 3 tuần. Điều này tránh việc gần đến ngày lễ mới ứng phó một cách vội vàng, khiến chi phí đặt may thuê tăng lên gấp đôi so với những đơn hàng được đặt theo thời gian thông thường.

2.6 Địa chỉ may ảnh hưởng đến giá áo cử nhân mầm non

Địa chỉ cho đặt may uy tín, chất lượng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo cử nhân mầm non. Một thương hiệu với quy trình sản xuất không trải qua bất kỳ một khâu trung gian nào, sẽ có giá thành rẻ hơn so với các cơ sở phải nhập nguồn nguyên liệu qua trung gian.

Do đó, nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh cần tìm một địa chỉ cung cấp trang phục đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, thiết kế chuyên nghiệp và tiến độ giao hàng đúng với cam kết.

Những địa chỉ may không qua bên trung gian sẽ có giá rẻ hơn
Những địa chỉ may không qua bên trung gian sẽ có giá rẻ hơn

3. Lý do nên chọn may và thuê lễ phục cử nhân mầm non tại Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất những bộ đồ cử nhân mầm non uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Nhờ vậy, thương hiệu đã từng bước dành vị trí tiên phong dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực thời trang đồng phục, có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Không chỉ cung cấp những chiếc áo cử nhân, thương hiệu còn tham gia sản xuất các bộ trang phục công sở, đồng phục học sinh, bộ đồ đi du lịch, picnic, dã ngoại,… Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, màu sắc mang dấu ấn riêng biệt những mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu Hải Anh đã dành được sự yêu thích đặc biệt từ nhiều khách hàng.

Hướng tới mục tiêu trở thành nơi sản xuất và cung cấp đồng phục số 1 cả nước, Đồng phục Hải Anh đã mở rộng các chi nhánh cửa hàng tại nhiều nơi trên toàn quốc. Từ Hà Nội – Đà Nẵng – thành phố Hồ Chí Minh nhằm tiếp cận và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến nhiều phân khúc khách hàng.

Không chỉ vậy, đội ngũ thợ may chuyên nghiệp và các chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm đóng góp một phần to lớn vào sự thành công của Hải Anh. Những người nhân viên tài năng khiến quá trình vận hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng và trơn tru hơn, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau của mọi thành viên Hải Anh trong công việc.

May áo tốt nghiệp chất lượng, giá tốt tại đồng phục Hải Anh
May áo tốt nghiệp chất lượng, giá tốt tại đồng phục Hải Anh

Bài viết trên đã cung cấp tới nhà trường và các phụ huynh học sinh bảng giá áo cử nhân mầm non được cập nhật mới nhất tại Đồng phục Hải Anh. Cùng với đó là một số yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới bảng giá khi khách hàng đặt may hoặc thuê trang phục tốt nghiệp mầm non.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *