Top 10 phần mềm thiết kế hình in áo thun đơn giản, dễ sử dụng

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhiều phần mềm thiết kế được sáng tạo giúp cho việc thiết kế hình in áo thun trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm thiết kế hình in trên áo thun dễ sử dụng nhất hiện nay.

1. Tổng hợp những phần mềm thiết kế hình in áo thun online tốt nhất

Sức mạnh của công nghệ đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế. Với việc lựa chọn một phần mềm có giao diện phù hợp, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế hình in áo thun cực độc đáo và ấn tượng.

1.1 Phần mềm thiết kế hình in áo Gecko

Điểm ấn tượng nhất của phần mềm thiết kế hình in áo Gecko là việc sử dụng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Đây là một trong số ít những phần mềm thiết kế vận hành bằng tiếng Việt, tạo sự thuận lợi cho một số người dùng không quá thành thạo ngoại ngữ.

Phần mềm Gecko sở hữu kho hình ảnh đa dạng, phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể tự do sáng tạo nên những mẫu hình in độc lạ, khác biệt mang đậm dấu ấn cá nhân.

Thiết kế hình in trên áo bằng phần mềm Gecko
Thiết kế hình in trên áo bằng phần mềm Gecko

1.2 Phần mềm thiết kế hình in áo thun Photoshop online

Photoshop online được mệnh danh là phần mềm thiết kế kinh điển trong giới thiết kế. Photoshop online là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn không muốn tải bản offline của ứng dụng này về máy tính.

So với các phần mềm khác, các thao tác sử dụng Photoshop online không quá dễ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thành thạo Photoshop online, bạn có thể ứng dụng tối đa những tiện ích mà phần mềm này cung cấp.

Photoshop online được rất nhiều người sử dụng
Photoshop online được rất nhiều người sử dụng

1.3 Phần mềm thiết kế online Customink

Customink là một trong những phần mềm thiết kế áo thun được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng có thể thực hiện các thao tác ngay trên trang web. Với tính năng này, bạn sẽ không phải quá lo lắng vì máy tính của mình không đủ mạnh để download được các phần mềm thiết kế.

Customink được người dùng đánh giá là có giao diện khá thân thiện, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người lần đầu sử dụng. Với Customink, bạn có thể dễ dàng sáng tạo những mẫu hình in áo thun độc đáo một cách nhanh chóng.

1.4 Website thiết kế áo phông Threadless

Nếu bạn đang muốn sở hữu hình in áo thun độc đáo và ấn tượng nhưng không có quá nhiều thời gian thì Threadless sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Giao diện của Threadless có đầy đủ các công cụ cần thiết cho việc thiết kế và những công cụ này cũng tương đối dễ dùng.

Với Threadless, bạn có thể thiết kế nên những mẫu hình in áo thun đồng phục đầy sáng tạo một cách nhanh chóng và cực dễ dàng. Ngoài ra, sử dụng phần mềm Threadless, người dùng còn có cơ hội kết nối và trao đổi kinh nghiệm với cộng đồng những người đam mê thiết kế. Đây chính là cơ hội để bạn có thể học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực này.

Website thiết kế áo phông Threadless chuyên nghiệp
Website thiết kế áo phông Threadless chuyên nghiệp

1.5 Website thiết kế hình in áo Bluecotton

Bluecotton là phần mềm thiết kế khá phổ biến được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng. Đây được xem là một trong những phần mềm sở hữu kho hình ảnh, logo và slogan ấn tượng, nổi bật với số lượng lớn.

Một ưu điểm vượt trội của Bluecotton được nhiều chuyên gia trong giới thiết kế đánh giá cao là các file hình ảnh trên phần mềm này đều có độ sắc nét tương đối cao. Điều này làm tăng tính thẩm mỹ và đem lại những trải nghiệm lý tưởng dành cho những người sử dụng có tiêu chuẩn và yêu cầu cao.

1.6 Phần mềm thiết kế hình in áo Uberprints

Về giao diện và cách sử dụng, phần mềm Uberprints khá giống với Bluecotton, tương đối dễ làm quen và sử dụng. Phần mềm này được xem là giải pháp tối ưu cho những người đam mê thiết kế nhưng không có quá nhiều thời gian.

So với kho hình ảnh của Bluecotton, bộ sưu tập của Uberprints không quá đa dạng. Tuy nhiên, điểm vượt trội của phần mềm này chính là người dùng có thể thiết kế trên nhiều loại mẫu áo khác ngoài áo thun.

Phần mềm thiết kế áo thun online Uberprints
Phần mềm thiết kế áo thun online Uberprints

1.7 Thiết kế hình in áo thun online Spreadshirt

Spreadshirt được biết đến không chỉ là một phần mềm thiết kế chuyên dụng mà còn là công đồng kết nối những người đam mê lĩnh vực thiết kế. Với kho hình ảnh đa dạng các mẫu thiết kế thuộc nhiều chủ đề khác nhau, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo nên những mẫu hình in đặc sắc, có một không hai.

Ngoài ra, các thao tác thực hiện trên phần mềm Spreadshirt cũng vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo mà không mất quá nhiều thời gian làm quen.

1.8 Phần mềm thiết kế áo thun online Printstyle

Nhắc đến các phần mềm thiết kế hình in áo thun không thể không nhắc đến Printstyle. Đây được xem là một trong những phần mềm được nhiều chuyên viên và các công ty thiết kế sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này trong ứng dụng thiết kế hình in trên áo thun là trên giao diện đã có sẵn file áo, bạn có thể trực tiếp thực hiện các thao tác thiết kế ngay trên file. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng ước chừng kích thước hình in khi thiết kế.

Ngoài ra, trên Printstyle, bạn có thể tìm thấy và mua những mẫu hình in được thiết kế sẵn khá chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế áo thun online Printstyle
Phần mềm thiết kế áo thun online Printstyle

1.9 Phần mềm thiết kế hình in áo Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa vector được sử dụng khá phổ biến trong giới thiết kế. Đặc điểm của phần mềm đồ họa vector là bạn có thể in hình in có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần chỉ từ một file thiết kế có kích thước nhỏ.

Điểm đặc biệt của Adobe Illustrator chính là một phần mềm thiên về sáng tạo. Sử dụng Adobe Illustrator, các nhà thiết kế có thể dễ dàng thao tác để lên hình những ý tưởng thiết kế một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1.10 Phần mềm thiết kế online Canva

Canva là phần mềm thiết kế nổi tiếng được nhiều người dùng trong giới thiết kế và những người không chuyên có nhu cầu sử dụng đánh giá cao. Giao diện sử dụng của Canva khá thân thiện với người sử dụng và tương đối dễ hiểu.

Canva gây ấn tượng với người dùng bởi kho tài nguyên hình ảnh khổng lồ và đa dạng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều hình ảnh được cung cấp miễn phí trong kho ảnh của Canva. Từ thiết kế hình in áo thun, banner, logo, bản thuyết trình,… người dùng đều có thể thực hiện dễ dàng ngay trên phần mềm.

Phần mềm Canva với giao diện đơn giản được nhiều người sử dụng
Phần mềm Canva với giao diện đơn giản được nhiều người sử dụng

Trên đây, chúng tôi đã gợi ý đến quý bạn đọc top 10 phần mềm thiết kế hình in áo thun phổ biến và được nhiều người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Hãy trải nghiệm, lựa chọn phần mềm có giao diện phù hợp với bạn để tạo nên những mẫu hình in áo thun sáng tạo và ấn tượng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *