Top 10 phần mềm thiết kế hình in trên áo thun online tốt nhất

Ngày nay công nghệ in hình trên áo rất phát triển, mọi chất liệu, kiểu dáng áo đều được in áp dụng. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc những phần mềm, website nào thiết kế hình in trên áo được các đơn vị may mặc lựa chọn không? Dưới đây là top 10 phần mềm được sử dụng phổ biến đồng phục Hải Anh mời quý bạn đọc tham khảo.

1. Top 10 phần mềm, website thiết kế hình in trên áo đơn giản, dễ sử dụng

Không khó để tạo nên một thiết kế áo mang đậm phong cách cá nhân của riêng mình nếu bạn đã có ý tưởng và sở hữu 10 phần mềm thiết kế dưới đây.

1.1 Phần mềm Adobe Photoshop thiết kế hình in trên áo chuyên nghiệp

Adobe Photoshop được biết là phần mềm đồ họa được biết đến rộng rãi hiện nay. Khi nhắc đến Adobe Photoshop, người sử dụng sẽ nghĩ đến sức mạnh của ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, tạo nên những thiết kế mang đậm phong cách riêng.

Phần mềm giúp những người dùng tạo nên những mẫu áo chất lượng, mang hiệu ứng chuyên sâu và độc đáo. Ngoài ra Adobe Photoshop còn áp dụng để thiết kế website, vẽ texture cho các phần mềm đồ họa 3D.

Phần mềm Adobe Photoshop thiết kế hình in trên áo chuyên nghiệp
Phần mềm Adobe Photoshop thiết kế hình in trên áo chuyên nghiệp

1.2 Phần mềm Adobe Illustrator có nhiều tính năng nổi bật

Adobe Illustrator phần mềm thiết kế đồ họa sử dụng thuật toán Vector để tạo ra các đối tượng khác nhau. Vì thế những sản phẩm tạo ra từ Adobe Illustrator được lưu trữ và in ấn sẽ không bị tình trạng vỡ ảnh và hiệu quả nhất khi in áo thun theo ý muốn.

1.3 Phần mềm Free Tshirt Maker đơn giản, dễ dùng

Free Tshirt Maker là phần mềm dùng để thiết kế hình in trên áo mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Free Tshirt Maker có dung lượng tải nhẹ, cấu hình đơn giản và giao diện trực quan thuận tiện trong chỉnh sửa, nhất là có nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng.

Free Tshirt Maker còn hỗ trợ thiết kế hình 3D sống động, thu hút với bộ lọc đa dạng màu và nhiều họa tiết khác nhau. Phần mềm không chỉ được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thiết kế đồng phục mà còn được nhiều cá nhân thiết kế lựa chọn để tạo nên những thiết kế riêng mình. Điều đặc biệt đây là phần mềm miễn phí giúp các bạn thỏa sức sáng tạo.

Phần mềm Free Tshirt Maker có nhiều tính năng nổi bật
Phần mềm Free Tshirt Maker có nhiều tính năng nổi bật

1.4 Phần mềm Customink thiết kế áo thun online dễ dùng

Customink phần mềm tự thiết kế áo đồng phục trực tuyến chất lượng. Customink có nhiều mẫu mã đa dạng và phong cách hướng đến sự hiện đại, tươi trẻ.

Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, nhiều tính năng bổ ích để phóng to, thu nhỏ, chèn, ghép ảnh… Sử dụng phần mềm khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao vì thế người dùng khi thiết kế hình in trên áo tiết kiệm được thời gian và công sức.

1.5 Phần mềm Uberprints thiết kế hình in trên áo thun tốt nhất

Uberprints mang đến phong cách thiết kế hình in đậm chất teen nên được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Uberprints có kho hình ảnh đa dạng, nhiều phong cách và chủ đề tiện cho việc thiết kế khi cần thiết. Những mẫu áo thun sẽ được thiết kế thông qua phần mềm luôn mang lại sự khác biệt, cá tính, độc đáo.

Phần mềm Uberprints dễ sử dụng, nhiều tiện ích
Phần mềm Uberprints dễ sử dụng, nhiều tiện ích

1.6 Phần mềm InkScape giao diện đơn giản, dễ thao tác

InkScape đóng vai trò quan trọng như nền tảng trung gian hỗ trợ người dùng vừa tạo nên các mẫu áo đồng phục độc đáo, mang lại sự mới lạ theo ý tưởng của mình. InkScape áp dụng cho các đơn vị may mặc chuyên nghiệp và những cá nhân yêu thích sự sáng tạo với cách dùng đơn giản, dễ thao tác.

1.7 Phần mềm Snaptee dễ sử dụng, đa dạng tính năng

Snaptee một thương hiệu thiết kế áo phông cho phép người sử dụng tạo nên thiết kế riêng của mình cách dễ dàng. Người dùng có nhiều lựa chọn sử dụng trên điện thoại, máy tính, ipad.

Phần mềm Snaptee đi kèm các công cụ thiết kế, đặt hàng và bán áo phông chuyên nghiệp và có thiết kế độc quyền. Người dùng tùy chọn để có những mẫu thiết kế thông minh hoặc tạo thiết kế riêng của mình.

1.8 Phần mềm Design a shirt chuyên nghiệp có kho màu sắc đa dạng

Design a shirt là một trong 10 giải pháp trực tuyến giúp thiết kế hình in trên áo đẹp từ đó có thể in theo yêu cầu và giao hàng cho bạn. Chỉ cần người dùng truy cập thư viện ý tưởng, thiết kế áo theo ý tưởng hoặc yêu cầu và để phần còn lại của phần mềm hỗ trợ.

Design a shirt được người dùng đánh giá cao chính nhờ cung cấp các phương pháp thiết kế áo phông nhanh, dễ thực hiện. Phần mềm cho phép người dùng thiết kế trong ba bước nhanh chóng và chỉ cần vài bước nhấp chuột. Màu sắc tại Design a shirt đa dạng cho cả hình ảnh và phần văn bản để bạn chọn và dán lên bất cứ mẫu áo thun nào

1.9 Website Bluecotton.com truy cập đơn giản, dễ dùng

Bluecotton.com là trang web thiết kế áo thun được khách hàng biết đến với cách truy cập đơn giản, dễ dàng thao tác. Những file thiết kế áo thun tại Bluecotton.com có chất lượng hình ảnh tốt và sắc nét. Kho mẫu logo đa dạng, slogan ấn tượng sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình thiết kế nếu không có kinh nghiệm.

Website Bluecotton.com truy cập đơn giản, dễ dùng
Website Bluecotton.com truy cập đơn giản, dễ dùng

1.10 Website Threadless đơn giản, dễ dàng thiết kế hình in trên áo

Threadless là website cho phép tất cả người dùng tự do sáng tạo trong thiết kế áo để từ đó mang đến sản phẩm áo độc đáo như ý muốn. Threadless mang đến nhiều tiện ích nhờ sự đa dạng về chuỗi thiết kế của một công đồng mạng lưới nhiều mẫu khác nhau.

Threadless thực sự là trải nghiệm tốt nếu bạn là học sinh, sinh viên mới bắt đầu tìm hiểu để mang đến mẫu đồng phục riêng cho tập thể.

Website Threadless đơn giản, dễ dàng thiết kế hình in trên áo
Website Threadless đơn giản, dễ dàng thiết kế hình in trên áo

Bài viết giới thiệu top 10 phần mềm và trang web thiết kế hình in trên áo đơn giản, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm, không có nhiều ý tưởng sáng tạo nên liên hệ ngay với đơn vị thiết kế, may đồng phục Hải Anh để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *