Phần Mềm Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Chất Như Nước Cất

Khi làm áo đồng phục cho lớp thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau cho mẫu áo, kiểu áo, màu sắc, hình in… Giờ đây các bạn trong lớp mình đã có thể tự tay thiết kế chiếc áo lớp theo ý tưởng của tất cả các thành viên. Hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá một số phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp đơn giản, dễ sử dụng để tạo ra mẫu áo lớp đẹp – chất – phong cách nhé!

>> Bộ Tranh Ấn Tượng Về Áo Đồng Phục Lớp – Đồng Phục Hải Anh

>> Đồng Phục Gia Đình – Lựa Chọn Sự Đồng Điệu Để Chạm Đến Yêu Thương

PHẦN MỀM THIẾT KẾ ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP TỰ TẠO LOGO, HÌNH ẢNH ĐỂ THIẾT KẾ ÁO LỚP RẤT ĐẸP

Đây là phần mềm Portable chỉ cần download về giải nén là tự chạy (không cần cài, rất tiện), có thể thiết kế được nhiều logo rất đẹp…Dùng AAA logo để thiết kế logo cho đồng phục lớp hay để tạo ấn tượng riêng và bạn bè thì cứ gọi là nhất đấy.
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp Portable chuyên nghiệp, dễ sử dụng
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp Portable chuyên nghiệp, dễ sử dụng
Cùng thử xem, teens nhé! Chẳng cần phải là “ngôi sao” trong việc “mày mò” Photoshop hay một chương trình thiết kế “pro” nào. AAA Logo sẽ biến bạn thành một “chuyên gia” trong việc “điều chế” logo chỉ với vài thao tác nhỏ thôi đấy!
 
Bước 1: Bạn chọn một mẫu logo có sẵn từ cả trăm mẫu (template) trong gallery nhé. Từ những mẫu này, bạn sẽ có logo của riêng mình đấy.
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp đơn giản đẹp
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp đơn giản đẹp
Bước 2: Bạn “sửa sang” một lúc cho logo phù hợp với sở thích của mình. Đầu tiên, bạn hãy click vào hình trên logo có sẵn mà bạn muốn thay đổi, rồi chọn hình bạn thích ở ô Shape bên trái. Có hàng nghìn mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn. Lúc này, việc của bạn chỉ là tinh mắt và “nhạy cảm” một chút thôi để chọn ra được mẫu logo áo lớp ưng ý nhất mà thôi.
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp Portable đẹp, độc đáo
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp Portable đẹp, độc đáo

Sau đó là đến “tiết mục” chọn chữ cho “tông xì tông” với logo. Bạn click vào chữ, chọn Text rồi trong ô này, gõ chữ như ý bạn muốn là xong rồi nhé.

Với cả phần hình và phần chữ, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, kiểu chữ hay các Effect đặc biệt khác. Các ấy cứ mày mò một lúc ở phần Images, Text, Shape, Effect, Gradient, Colors.

Cách lấy được ảnh
Các bạn cứ tạo logo tùy theo ý mình thích, khi tạo logo xong rồi thì các bạn dùng phần mềm chụp màn hình chụp nó lại, mình dùng phần mềm này có thể chụp tùy ý chỗ trên màn hình rất tuyệt, cần hỏi gì các bạn cứ liên hệ.

MỘT SỐ PHẦN MỀM THIẾT KẾ ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP ĐƠN GIẢN KHÁC

Phần mềm thiết kế áo thun Customink

Phần mềm thiết kế đồng phục lớp Customink là một trong những phần mềm thiết kế áo lớp thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất. Trong phần mềm này, nhà sản xuất đã cài những tính năng khác nhau.  Với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm này, các bạn sẽ dễ dàng thiết kế những mẫu áo lớp độc đáo nhất, mang phong cách riêng cho chính lớp của bạn.

Phần mềm thiết kế áo thun CustomInk
Phần mềm thiết kế áo thun CustomInk

Phần mềm thiết kế áo thun có cổ Spreadshirt

Phần mềm thiết kế áo lớp này mang đến cho bạn những mẫu áo đồng phục lớp với thiết kế cực dễ thương và đáng yêu. Nếu như phần mềm thiết kế áo lớp CustomInk mang hơi hướng gì đó cổ điển thì phần mềm này mang đến phong  cách thiết kế trẻ trung, hiện đại. Với những bạn không chuyên về thiết kế thì các bạn vẫn có thể hoàn toàn sử dụng phần mềm này.

Phầm mềm tự thiết kế áo đồng phục lớp Spreadshirt
Phầm mềm tự thiết kế áo đồng phục lớp Spreadshirt

Phần mềm thiết kế áo đồng phục Spreadshirt cho phép các bạn khi thiết kế xong có thể xuất ra file chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Không những thế, khi sử dụng phần mềm này, các bạn còn có thể tham gia vào cộng đồng thiết kế để học hỏi thêm những xu hướng thiết kế mới nhất, trao dồi thêm kinh nghiệm. Thậm chí, bạn có thể bán mẫu thiết kế đồng phục của mình nếu bạn muốn.

Phần mềm thiết kế áo thun Uberprints

Một trong những phần mềm thiết kế áo thun không thể bỏ qua đó chính là Uberprints. Phần mềm này cho phép bạn có thể tự thiết kế nên những mẫu áo lớp theo sở thích và phong cách của lớp mình. 

Phầm mềm thiết kế online áo đồng phục lớp Ubersprints
Phầm mềm thiết kế online áo đồng phục lớp Ubersprints

Phần mềm này giúp mang đến cho bạn những mẫu thiết kế mang đậm phong cách trẻ trung, hiện đại. Một trong những ưu điểm nổi trội của phần mềm thiết kế áo thun Uberprints đó chính là hướng tới giá trị cho người dùng rất cao. Với phần mềm này, chúng chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ thiết kế và chỉ bán những mẫu thiết kế do chính người dùng làm nên.

Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp online aoin.vn         

Nếu như các phần mềm thiết kế áo lớp trên là những phần mềm nước ngoài hoặc tác giả người nước ngoài phát minh thì phần mềm aoin.vn là phần mềm của chính người Việt Nam.

Đối với một số phần mềm khác, các bạn sẽ phải tải chúng về máy tính và sử dụng còn với phần mềm này, các bạn chỉ cần vào trực tiếp website, đọc hướng dẫn chi tiết đầy đủ bằng tiếng việt và dễ dàng thực hiện luôn trên đó. Đơn giản, thuận tiện, thân thiện với người dùng là những gì mà phần mềm thiết kế áo thun đồng phục có một không hai này mang đến cho bạn.

Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp online với Blue cotton

Phần mềm thiết kế áo lớp đơn giản cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn lần này đó chính là Blue Cotton. Đây là phần mềm thiết kế áo lớp đơn giản và rất dễ dàng sử dụng. Trong phần mềm này, các nhà phát triển đã tích hợp sẵn những icon, hình ảnh và cả  những font chữ với rất nhiều những chủ đề khác nhau cho người dùng có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm thiết kế áo lớp online với Blue cotton đó là chúng chỉ thích hợp khi thiết kế những mẫu áo lớp đơn giản. Còn với những mẫu áo lớp phức tạp thì phần mềm này khó mà có thể thực hiện đó.

Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp chuyên nghiệp – Printstyle.vn

Đây là trang web tự thiết kế áo lớp với giao diện cực dễ dùng dành cho các bạn mới lần đầu tập thiết kế áo lớp. Với Printstyle.vn bạn sẽ nhanh chóng vẽ được cho mình mẫu hình in đơn giản với kiểu dáng độc đáo. Tuy nhiên nó có nhược điểm đó là kém phong phú về mặt tài nguyên Sticker và chỉ thiết kế được các hình in đơn giản.

Phần mềm thiết kế áo thun chuyên nghiệp Printstyle
Phần mềm thiết kế áo thun chuyên nghiệp Printstyle

Phần mềm thiết kế áo lớp độc đáo Adobe Illustrator

Adobe Illustrator hay còn gọi là phần mềm AI, tương tự như Photoshop thì AI là công cụ thiết kế cực kì hữu hiệu và đắc lực cho các bạn yêu thích thiết kế. Đặc biệt với các thiết kế áo lớp thì AI có thể giúp bạn giữ được chất lượng hình in tốt, hạn chế tối đa võ ảnh khi in như một só công cụ thiết kế khác.

Phần mềm thiết kế áo đồng phục Adobe Illustrator
Phần mềm thiết kế áo đồng phục Adobe Illustrator

Đối với phần mềm tự thiết kế áo đồng phục này, nếu bạn đã quen sử dụng thì chúng khá dễ dàng tuy nhiên nếu lần đầu sử dụng thì các bạn sẽ thấy hơi khó khăn chút đấy. Vậy nhưng nếu đã thích các mẫu thiết kế áo lớp độc đáo, có 1-0-2 thì đừng ngại tìm hiểu công cụ này nhé!

Phần mềm thiết kế online Threadless

Thêm một gợi ý nữa mà Đồng phục Hải Anh muốn giới thiệu tới các thành viên lớp mình đó là phần mềm thiết kế áo lớp online Threadless. Được biết đến là một trong những phần mềm dễ sử dụng với đầy đủ các công cụ để mọi người có thể thỏa sức sáng tạo trên đây.

Phần mềm thiết kế áo lớp Threadless chuyên nghiệp
Phần mềm thiết kế áo lớp Threadless chuyên nghiệp

Do đó, nếu đam mê thiết kế và bạn đang tìm kiếm công cụ để tạo ra chiếc áo lớp đáng yêu, ý nghĩa cho lớp mình thì Threadless sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Phần mềm Free TShirt Maker – thiết kế áo lớp chuyên dụng, sáng tạo

Ưu điểm lớn nhất của Free Tshirt Market là có dung lượng khá nhẹ, giao diện đơn giản, dễ dùng để tạo nên mẫu áo lớp mang phong cách riêng của lớp mình. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào trong quá trình lựa chọn hình in, logo để làm áo  đồng phục lớp mình.

Phần mềm thiết kế áo thun đơn giản Free Tshirt makerv
Phần mềm thiết kế áo thun đơn giản Free Tshirt makerv

Ngoài ra còn một số phần mềm, công cụ thiết kế áo lớp cũng được ưa chuộng và dễ sử dụng cho các bạn học sinh có thể kể đến như: Phần mềm Zazzle, phần mềm thiết kế Gecko.vn…

Tự thiết kế áo lớp bằng các phầm mềm thiết kế có thể giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo, đem lại sản phẩm ưng ý và ý nghĩa nhất. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn có mẫu áo lớp chuẩn fashionista, độc đáo và chát nhất thì có thể cần thêm sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm tại Đồng phục Hải Anh.

Đồng phục Hải Anh với đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo sẽ giúp mang đến cho bạn những mẫu đồng phục áo lớp độc chất nhất. Kết hợp giữa trí tuệ con người, sự hiện đại của những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Thêm vào đó là sự tiên tiến của những công nghệ in ấn sẽ giúp hiện thực hóa những mẫu áo lớp của bạn  được chân thực với chất lượng tốt nhất.

>> Giới Thiệu Về Đồng Phục Hải Anh – Xưởng May Áo Đồng Phục Uy Tín Và Chất Lượng

>> Kỉ Niệm Làm Áo Lớp Của Các Bạn Học Sinh Tại Đồng Phục Hải Anh

Trên đây là tổng hợp những phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp đơn giản nhất mà Đồng phục Hải Anh giới thiệu đến bạn. Lớp bạn đang muốn sở hữu những một mẫu áo lớp đẹp nhất, mang phong cách riêng của lớp mình thì hãy liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh theo những thông tin phía cuối bài viết.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh theo những thông tin sau:

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

HẢI ANH – THẤY ĐỒNG PHỤC LÀ THẤY SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *