9+ Ứng dụng thiết kế áo lớp trên điện thoại miễn phí, dễ dùng

Ngày nay không nhất định phải sở hữu PC cấu hình cao, kỹ năng giỏi. Khách hàng hoàn toàn có thể tự thiết kế áo lớp trên điện thoại với những tháo tác đơn giản bằng sự hỗ trợ của các ứng dụng như Canva, Pixlr, Snaptee, Yayprint…

Xem thêm:

1. Tổng hợp 10 app thiết kế logo áo lớp trên điện thoại dễ dàng

Các app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hiện nay đã được cải tiến rất nhiều, đặc biệt là có thể thiết kế logo áo lớp một cách dễ dàng. Cùng khám phá những ứng dụng hỗ trợ thiết kế logo áo lớp, những phần mềm vẽ logo được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay:

1.1. Thiết kế áo trên Canva

Người yêu thích thiết kế từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp chắc chắn đã quá quen thuộc với ứng dụng Canva công – cụ chỉnh sửa ảnh đẹp mà dễ dùng nhất hiện nay. Bên cạnh việc thiết kế logo trên website, Canva cũng đã có app ngay trên điện thoại cho cả hệ điều hành IOS và Android để hỗ trợ công việc thiết kế tối ưu nhất có thể.

Về cách sử dụng app vô cùng đơn giản, sau khi tải app về điện thoại, truy cập bằng tài khoản gmail hoặc facebook. Sau đó ấn vào dấu + màu tím góc dưới bên phải và chọn khung phù hợp để thiết kế logo áo lớp. Ứng dụng Canva sẽ có vài gợi ý về icon, hoạ tiết để người dùng thiết kế dễ dàng hơn.

Ứng dung Canva trên điện thoại dùng để thiết kế áo lớp
Ứng dung Canva trên điện thoại dùng để thiết kế áo lớp

1.2. Picsart

Picsart là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được dùng rất phổ biến. Bên cạnh việc chỉnh sửa ảnh chân dung, màu sắc ảnh, ứng dụng này có thể dùng để thiết kế logo áo lớp.

Người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng, nhấn vào mục tạo mới, kéo xuống dưới cùng và ấn vào mục tạo mới bản vẽ là có thể thiết kế logo áo lớp theo ý muốn của mình.

Sáng tạo logo và hình in trên áo lớp bằng phần mềm Picsart
Sáng tạo logo và hình in trên áo lớp bằng phần mềm Picsart

1.3. Pixlr

Nếu đang bí về ý tưởng thiết kế cho logo áo lớp thì không thể bỏ qua ứng dụng Pixlr. Đây là app thiết kế logo và chỉnh sửa ảnh được các dân trong ngành đáng giá rất cao. Vì trên app này sẽ có sẵn những template, khung collab nghệ thuật để người dùng khỏi phải mất nhiều thời gian suy nghĩ ý tưởng. Ngoài ra, khi đã thiết kế hoàn tất logo, người dùng có thể ướm thử lên mẫu áo bất kì bằng những công cụ hỗ trợ trong app này.

Pixlr, thiết kế logo in trên áo lớp đẹp, chuyên nghiệp
Pixlr, thiết kế logo in trên áo lớp đẹp, chuyên nghiệp

1.4. Snaptee

Snaptee là ứng dụng hỗ trợ thiết kế áo lớp đơn giản bằng những công cụ cơ bản nhất như: chọn màu, font chữ, các icon logo… Người dùng có thể lựa chọn biểu tượng, chèn thêm chữ, hình ảnh, lựa chọn màu sắc cho các mẫu logo áo để design áo.

Hơn nữa, Snaptee đã tích hợp với Instagram để chia sẻ những bức ảnh cho chính chủ thiết kế cực nét và chất lượng. Điều này càng giúp cho bạn tạo ra chiếc logo áo cực chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao.

Snaptee, phần mềm thiết kế áo lớp đơn giản dành cho người mới
Snaptee, phần mềm thiết kế áo lớp đơn giản dành cho người mới

1.5. Thiết kế áo phông

Thiết kế áo phông – một ứng dụng chuyên hỗ trợ thiết kế áo phông, áo đồng phục lớp cũng như logo trên áo. Vì là app thiết kế logo free chuyên cung cấp các công cụ hỗ trợ thiết kế áo lớp nên nó được trang bị gần như đầy đủ các chức năng cần thiết để người dùng có thể sáng tạo nên mẫu áo riêng. Đặc biệt là khả năng cung cấp thư viện hình ảnh mẫu và nhãn dán để chèn vào logo áo thêm phong phú, hay có sẵn mẫu áo thun với đa dạng kiểu dáng.

Phần mềm thiết kế áo phông đẹp trên điện thoại băng thao tác đơn giản
Phần mềm thiết kế áo phông đẹp trên điện thoại băng thao tác đơn giản

1.6. T Shirt Design – Custom T Shirts

Vẫn là một app thiết kế ảnh trên điện thoại hỗ trợ thiết kế áo thun, áo lớp hay logo áo đơn giản, dễ sử dụng. Mặc dù bạn không phải là dân chuyên về thiết kế nhưng vẫn có thể sử dụng app này để thiết kế một cách dễ dàng. Hơn nữa, tại ứng dụng này sẽ có những tính năng nổi bật như kho tàng nhãn dán, hoạ tiết đẹp mắt, dễ dàng chỉnh sửa màu sắc cho các mẫu thiết kế và chèn hình vào áo có sẵn để người dùng có thêm nhiều gợi ý về ý tưởng, hình ảnh hơn cho thiết kế của mình.

T Shirt Design - Custom T Shirts, ứng dụng hỗ trợ thiết kế áo lớp nổi tiếng
T Shirt Design – Custom T Shirts, ứng dụng hỗ trợ thiết kế áo lớp nổi tiếng

1.7. T Shirt Design Pro – Custom T Shirts

Phiên bản pro của ứng dụng custom T Shirts sẽ cho người dùng trải nghiệm thêm nhiều công cụ thiết kế chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh tính năng thông thường, ở bản pro này còn có thêm nhiều mẫu áo thun có sẵn, chỉnh sửa các mẫu thiết kế một cách dễ dàng và có thể chia sẻ qua mạng xã hội với chất lượng hình ảnh cao, ko bị bể.

Một phiên bản nang cấp của T-shirt Design
Một phiên bản nang cấp của T-shirt Design

1.8. T-shirt design – OShirt

Trong trường hợp cần gấp một mẫu logo áo lớp mà ngân sách hạn hẹp, không đủ chi phí để thuê designer thiết kế logo áo lớp. Hãy tải ngay app OShirt về điện thoại, đây chính là cứu tinh cho bạn trong trường hợp này. Tại app thiết kế logo miễn phí này, người dùng được thoải mái sáng tạo, vẽ vời ý tưởng để làm ra một chiếc logo áo lớp độc quyền, đẹp mắt mà không cần tốn bất kì chi phí nào. Đặc biệt, app tạo logo chữ còn có cung cấp video hướng dẫn giúp cải thiện khả năng thiết kế, làm logo trên điện thoại dành cho những người mới mà những ứng dụng khác không có.

OShirt, hỗ trợ các tính năng thiết kế áo đồng phục trên điện thoại
OShirt, hỗ trợ các tính năng thiết kế áo đồng phục trên điện thoại

1.9. T-shirt design – Yayprint

Cuối cùng là ứng dụng Yayprint hỗ trợ thiết kế logo áo lớp chuyên nghiệp. Điểm cộng ở ứng dụng tạo logo này là người dùng dễ dàng thêm được các bộ lọc, font chữ lên logo áo lớp, và có thể chia sẻ cho bạn bè, đối tác qua mạng xã hội mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh.

Yayprint, phần mềm hỗ trợ thiết kế logo nổi tiếng hiện nay
Yayprint, phần mềm hỗ trợ thiết kế logo nổi tiếng hiện nay

Trên đây là top 10 app thiết kế áo lớp trên điện thoại, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là miễn phí. Mong rằng những thông tin sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng phù hợp để làm ra những logo áo lớp thật đẹp, độc và chất nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *