99+ Cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp, đơn giản, dễ thực hiện

Đối với nhiều tập thể lớp chụp ảnh tốt nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh tập thể, lưu giữ lại khoảnh khắc thanh xuân vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, thế nào là cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp, độc lạ, ấn tượng không phải ai cũng nắm rõ.

Xem thêm:

1. Những cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp và các concept ấn tượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây xu hướng chụp hình kỷ yếu luôn nhận được sự hưởng ứng từ các bạn học sinh sắp ra trường. Dưới đây là một số cách tạo dáng và concept chụp ảnh tốt nghiệp đẹp, ý nghĩa.

1.1 Chụp ảnh kỷ yếu cùng áo dài trắng và bó hoa

Chụp ảnh kỷ yếu cùng áo dài và hoa luôn là pose dáng nữ được nhiều nữ sinh yêu thích. Cầm bó hoa trên tay các bạn cảm thấy tự tin để pose các dáng khác nhau như nghiêng người, hờ hững nhìn hoa hoặc tựa đầu vào tường tay cầm bó hoa tươi. Khi chọn hoa làm đạo cụ các bạn nữ nên mặc áo dài truyền thống chụp hình ảnh tựa đầu vào vai để hình ảnh càng trở nên đằm thắm, dịu dàng.

Hình ảnh nữ sinh tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu cùng bó hoa
Hình ảnh nữ sinh tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu cùng bó hoa

1.2 Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp cùng tấm bằng tốt nghiệp

Tấm bằng tốt nghiệp là thành quả các bạn nhận được khi kết thúc mỗi chặng đường học tập. Đây cũng là đạo cụ tuyệt vời dành cho các bạn học sinh khi chụp hình tốt nghiệp.

Nữ sinh rạng rỡ chụp hình tốt nghiệp trong trang phục áo cử nhân
Nữ sinh rạng rỡ chụp hình tốt nghiệp trong trang phục áo cử nhân

1.3 Chụp ảnh kỷ yếu concept street style

Concept street style là cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp, những kiểu chụp hình ảnh đẹp và luôn thu hút sự quan tâm của nhiều tập thể lớp. Đối với concept này các bạn không cần chuẩn bị cầu kỳ trang phục, chỉ cần chọn những mẫu áo hơi hướng vintage – cổ điển và bắt đầu tạo dáng trên những con phố cổ.

Concept chụp ảnh mang phong cách cổ điển
Concept chụp ảnh mang phong cách cổ điển

1.4 Cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp với những bộ quần áo tự do

Phong cách chụp hình kỷ yếu đẹp với những mẫu quần áo tự do tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Bộ ảnh kỷ yếu của tập thể đầy chất thơ, lãng mạn phù hợp lứa tuổi học trò.

Các bạn nữ có thể chọn những chiếc áo trắng đơn giản tay cầm cây đàn hoặc đóa hoa. Nam sinh chọn quần tây áo phông và khoác bên ngoài một chiếc sơ mi hoặc áo jean. Những cử chỉ thân quen, đơn giản nhưng đã tạo nên tấm hình kỷ yếu đẹp, ý nghĩa.

1.5 Ảnh kỷ yếu với bộ trang phục của quân đội nhân dân Việt Nam

Trang phục quân đội nhân dân Việt Nam được nhiều tập thể lựa chọn để tạo nên những bức hình kỷ yếu đẹp. Đây cũng là cách để thể hiện tình yêu tổ quốc, niềm tự hào dân tộc. Những động tác đứng nghiêm hộ khẩu hiệu, chào cờ đã được các bạn trẻ lựa chọn để bức hình trông chân thật và hùng hồn hơn.

Chụp ảnh kỷ yếu trong trang phục quân đội
Chụp ảnh kỷ yếu trong trang phục quân đội

1.6 Bức hình bắt trọn những khoảnh khắc đáng nhớ

Đôi khi những khoảnh khắc đơn giản lại tạo nên những tấm hình kỷ yếu đẹp dành cho các tập thể. Các bạn nam sinh vui đùa cùng chú bảo vệ như tái hiện lại thời gian học tập vui tươi, đầy niềm vui và hạnh phúc.

Khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ trong buổi chụp hình kỷ yếu
Khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ trong buổi chụp hình kỷ yếu

1.7 Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu cùng áo cử nhân

Chụp hình nhóm bạn cùng áo cử nhân luôn là concept, tạo dáng chụp ảnh đứng nữ được học sinh áp dụng. Các nàng có thể lựa chọn các dáng chụp đơn giản nhìn vào nhau và nở nụ cười, đồng thời trên tay cầm chiếc bằng tốt nghiệp hướng về phía ống kính. Cách tạo dáng nhanh, đơn giản sẽ là cách giúp các bạn có được shoot hình đẹp.

Chụp kỷ yếu cùng nhóm bạn thân trong trang phục áo cử nhân
Chụp kỷ yếu cùng nhóm bạn thân trong trang phục áo cử nhân

1.8 Chụp ảnh kỷ yếu cùng tập thể lớp

Lớp học luôn là nơi gắn liền với kỷ niệm tuổi học trò, nơi đây cũng là concept chụp hình kỷ yếu đẹp, ý nghĩa. Những cách tạo dáng dễ thương cùng trang phục đơn giản là cách để tập thể có được những bức hình xuất sắc.

Chụp hình cùng tập thể lớp lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò
Chụp hình cùng tập thể lớp lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò

1.9 Tạo dáng cùng nhóm bạn nam

Tạo dáng khom người được nhiều bạn nam yêu thích và hiện đang là concept dễ thực hiện nhất và cho ra những mẫu ảnh đẹp nhất. Trong khung hình các thành viên nên chọn cách tạo dáng riêng biệt  để bức hình thêm hài hòa.

Cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp dành cho các nam sinh
Cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp dành cho các nam sinh

1.10 Concept chụp ảnh kỷ yếu phong cách xóm chợ vui nhộn

Phong cách xóm chợ vui nhộn thuộc top các kiểu chụp ảnh đẹp, còn được gọi là thời trang hoài cổ Hà Nội. Trong concept các bạn học sinh chọn thiết kế trang phục khác nhau nhưng chung một chủ đề vintage cổ điển.

Concept chụp ảnh độc đáo, mới lạ
Concept chụp ảnh độc đáo, mới lạ

1.11 Tấm hình kỷ yếu với cách tạo dáng độc đáo

Cách chụp kỷ yếu đẹp, cực chất luôn là vấn đề quan tâm của nhiều tập thể. Concept đơn giản, tạo dáng ngẫu hứng đã giúp các bạn trẻ có được tấm hình lưu niệm cực chất.

Ý tưởng chụp hình kỷ yếu độc đáo
Ý tưởng chụp hình kỷ yếu độc đáo

1.12 Concept lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học

Không hề mới nhưng concept này ấn tượng khỏi phải bàn tới. Khung cảnh cổ xưa, trang phục bình dị và các hành động đơn giản như đời thực cũng trở thành phong cách chụp kỷ yếu nhiều thế hệ áp dụng.

1.13 Ảnh kỷ yếu với những khoảnh khắc vui đùa thỏa thích

Đôi khi những khoảnh khắc đơn giản nhất cũng trở thành tấm hình kỷ yếu được nhiều người yêu thích. Kiểu pose dáng này mang nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Cách thể hiện đơn giản nhưng các bạn cũng cần phối hợp gương mặt sao cho hóm hỉnh và vui nhộn nhất.

Bức hình nhóm bạn nam vui vẻ trêu đùa trong lớp học
Bức hình nhóm bạn nam vui vẻ trêu đùa trong lớp học

1.14 Chụp ảnh kỷ yếu với hoa phượng đỏ

Hoa phượng nở là thời gian báo hiệu một năm học nữa lại kết thúc, đây cũng là thời gian bạn phải rời xa mái trường để tiến bước hành trang mới. Các bạn nữ sinh diện áo dài,tạo dáng chụp ảnh với bó hoa phượng đó và bước chân nhẹ nhàng cũng là cách tạo dáng chụp hình bạn nên tham khảo.

Chụp hình tốt nghiệp cùng hoa phượng đỏ
Chụp hình tốt nghiệp cùng hoa phượng đỏ

1.15 Cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp cùng cuốn vở

Chụp hình cùng đạo cụ giúp cho các bức hình trở nên phong phú và mới lạ hơn. Các bạn nữ sinh diện trên mình tà áo dài truyền thống nên sử dụng một cuốn vở để dễ tạo dáng hơn. Một nụ cười tươi và những cử chỉ tay mềm mại đủ làm mê đắm lòng người.

Nữ sinh tạo dáng chụp ảnh che đầu bằng quyển vở
Nữ sinh tạo dáng chụp ảnh che đầu bằng quyển vở thuộc các kiểu chụp ảnh đẹp cho nữ

1.16 Trang nghiêm, lịch sự khi chụp cùng áo sơ mi

Kiểu tạo dáng được nhiều chàng trai sử dụng vì dễ thực hiện. Các chàng diện trên người chiếc áo sơ mi trắng, cùng đồng hồ hoặc vòng tay với biểu cảm chụp hình cool ngầu, lạnh lùng.

Hình ảnh nam sinh lịch sự, cool ngầu trên sân trường
Hình ảnh nam sinh lịch sự, cool ngầu trên sân trường

1.17 Chụp ảnh kỷ yếu cùng bóng bay

Bóng bay luôn xuất hiện trong nhiều album kỷ yếu của các bạn học sinh. Nhưng đối với cách chụp hình này có sự đổi mới, không phải tà áo dài trắng thướt tha, cũng không phải trang phục vest chỉnh chu. Tập thể nên phá cách đứng cùng một khung hình tạo thành hình vòng cung và thả bóng lên trời như lời nhắn gửi đến tương lai.

Chụp kỷ yếu cùng bóng bay gửi tới tương lai điều mơ ước
Chụp kỷ yếu cùng bóng bay gửi tới tương lai điều mơ ước

1.18 Cách tạo dáng chụp ảnh dành cho cặp đôi

Ảnh kỷ yếu couple đáng yêu luôn được nhiều bạn trẻ áp dụng, đặc biệt là các cặp đôi đang có tình cảm với nhau. Trong một góc lớp thân quen bạn có thể ngồi tạo dáng bằng các cử chỉ thân mật như chỉ bài, vui đùa, hoặc có thể học bài tập cách nghiêm túc nhưng chắc chắn không thể bỏ qua nụ cười hạnh phúc dành cho nhau.

Cách chụp ảnh kỷ yếu dành cho cặp đôi
Cách chụp ảnh kỷ yếu dành cho cặp đôi

1.19 Bức ảnh kỷ yếu với ánh nắng hoàng hôn

Vẻ đẹp hoàng hôn luôn giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Những gì bạn nên làm lúc này là tạo những kiểu dáng chụp ảnh đẹp hoặc tạo thành đội hình nghiêm túc để bắt trọn khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Bức ảnh kỷ yếu với ánh nắng hoàng hôn
Bức ảnh kỷ yếu với ánh nắng hoàng hôn

1.20 Chụp ảnh kỷ yếu với đồ cổ phục

Cổ phục Việt Nam đẹp và mang giá trị văn hóa trường tồn theo thời gian. Các bạn học sinh có thể lựa chọn các mẫu cổ phục khác nhau và tạo các kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng bên mái đình, căn nhà phố cổ. Phụ kiện đi kèm nàng không nên bỏ qua là chiếc quạt, vòng cổ và mấn đội đầu.

Chụp ảnh cùng cổ phục mang nét đẹp truyền thống
Chụp ảnh cùng cổ phục mang nét đẹp truyền thống

Bài viết đã chia sẻ về 20 cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp được nhiều học sinh sử dụng nhất hiện nay. Mỗi concept, phong cách khác nhau luôn mang đến vẻ đẹp riêng, cùng các kiểu chụp hình đẹp khác nhau và giúp cho các bạn lưu giữ lại kỷ niệm, niềm vui tuổi học trò.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *