Ra Mắt Website Thiết Kế Áo Lớp Hải Anh Cực Chất

Đồng phục Hải Anh luôn mong muốn mang cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm tốt nhất và hoàn hảo nhất. Chính vì thế, nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội thăng hoa với những sáng tạo riêng của mình, Hải Anh cho ra mắt phần mềm thiết kế áo lớp Hải Anh như là một cầu nối giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng của mình, mang đến cho tập thể lớp bạn những mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng và độc đáo nhất.

>> 99+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Cho Áo Lớp Thông Dụng Nhất Hiện Nay

>> 3 Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Chọn Mẫu Áo Thun Lớp Đẹp Nhất

Mục lục bài viết

Tổng quan về website tự thiết kế áo lớp Hải Anh

Địa chỉ chính thức của website thiết kế áo lớp đồng phục Hải Anh

Ngày 18/09/2017,  Hải Anh cho ra mắt website tự thiết kế áo lớp trực tuyến. Sau hơn 3 năm hoạt động, website đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trên cả nước truy cập và sử dụng. Đồng phục Hải Anh phát triển website tự thiết kế áo lớp qua địa chỉ chính thức: http://thietkeaolop.vn. Theo đó, hãy truy cập vào địa chỉ trên để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị đang chờ bạn phía trước.

Giao diện chính website tự thiết kế áo lớp Hải Anh
Giao diện chính website tự thiết kế áo lớp Hải Anh

Các thiết bị hỗ trợ truy cập vào website tự thiết kế áo lớp Hải Anh

Không cần phải thiết bị quá tối tân, hiện đại, cao cấp, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn… có khả năng kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế mẫu áo lớp tại bất kì nơi đâu.

Một số tính năng cơ bản của website thiết kế áo lớp Hải Anh

Nhằm giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm những tính năng hấp dẫn được tích hợp bên trong website, Đồng phục Hải Anh đã nghiên cứu để việc thao tác người dùng đơn giản nhất. Theo đó, giao diện bao gồm những tính năng:

Giao diện bên trái màn hình website

+ Nền áo: Đồng phục Hải Anh cập nhật đa dạng những nền áo như nền galaxy, nền ánh sáng, nền nước, nền diamond,… Bạn chỉ cần click vào nền áo ưa thích và kéo xuống để tham khảo các nền áo độc đáo khác.

+ Thêm chữ: Đây là tính năng giúp bạn có thể thêm khẩu hiệu lớp vào trong mẫu thiết kế áo đồng phục của lớp mình.

+ Thêm slogan: Chúng tôi có rất nhiều những câu slogan sáng tạo, đầy ý nghĩa bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn và ghép lên trên mẫu áo lớp của mình để thêm phần độc đáo.

+ Upload ảnh của bạn: Bên cạnh việc sử dụng những hình ảnh có sẵn, bạn có thể tìm đến chuyên mục Upload để có thể tải lên những hình ảnh theo sở thích riêng của mình.

+ Hướng dẫn sử dụng: Với những bạn lần đầu tiếp cận website tự thiết kế áo lớp Hải Anh, bạn hãy truy cập vào phần này để tìm hiểu giúp quá trình thiết kế của bạn được diễn ra thuận lợi và dễ dàng nhất.

Giao diện bên phải màn hình website

+ Reset: Nếu thiết kế của bạn không ưng ý hay bạn muốn thay đổi, bạn hãy truy cập vào tính năng này. Chúng sẽ khiến thiết kế của bạn mất hoàn toàn và làm mới lại cho bạn.

+ Thu phóng: Dùng để phóng to, thu nhỏ mẫu thiết kế áo đồng phục lớp.

+ Thước: Thước giúp bạn xác định vị trí đặt hình in và kích thước hình in chính xác và hợp lí nhất giúp mẫu áo lớp của bạn hài hòa.

+ Xem trước: Để kiểm tra lại mẫu thiết kế của mình trước khi xuất file, bạn hãy chọn tính năng xem trước.

+ Tải về: Hoàn tất tất cả mẫu thiết kế áo đồng phục lớp của mình, bạn bấm nút tải về để lưu vào máy.

Các bước cụ thể giúp bạn thiết kế áo lớp Hải Anh trên website dễ dàng

Để quá trình thiết kế áo đồng phục lớp trên website của đồng phục Hải Anh được dễ dàng, bạn có thể tham khảo và áp dụng những bước tiến hành dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website tự thiết kế áo lớp đồng phục Hải Anh tại địa chỉ: http://thietkeaolop.vn.

Bước 2: Chọn mục Nền áo đã được chia theo nhiều chủ đề và chọn một nền áo theo sở thích và phong cách riêng của tập thể lớp mình.

Bước 3: Sau khi chọn nền áo ưng ý, bạn cần chọn hình ảnh giúp tăng tính thẩm mĩ cho mẫu áo lớp của bạn.

Bạn có thể chọn hình ảnh có sẵn hoặc tự upload ảnh lên theo sở thích của mình. Khi đó, các hình ảnh sẽ lần lượt hiện ra và bạn click vào hình in mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Đồng thời, hãy nhớ căn chỉnh hình in bằng cách tùy chỉnh kích thước, xoay, đặt vị trí hình in cho phù hợp.

Trong trường hợp, bạn muốn lấy hình ảnh của riêng mình không có trong kho mẫu. Bạn có thể tự Upload ảnh của bạn. Theo đó, bạn cần tìm ảnh có sẵn trên mạng (nhớ tải ảnh có độ phân giải cao). Sau đó, bạn chọn mục Upload ảnh của bạn. Phía trên màn hình sẽ hiện lên câu lệnh Click hoặc kéo thả ảnh vào đây, bạn chỉ cần nhấp và chọn file ảnh để tải lên. Tương tự như chọn ảnh có sẵn, nhớ điều chỉnh kích thước và vị trí in cho phù hợp.

Bước 4: Hình ảnh đã xong, đừng quên sáng tạo một câu slogan cho mẫu áo thêm ý nghĩa. Theo đó, nếu bạn lựa chọn trong kho mẫu có sẵn đã được tích hợp trong website, bạn click vào mục Thêm Slogan > Chọn Chủ đề cho slogan. Ngược lại, nếu bạn có ý tưởng tự thiết kế slogan mang phong cách riêng của lớp mình, hãy chọn mục Thêm chữ, viết câu slogan đó ra và click vào mục Thêm Text.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện mặt trước áo, bạn hãy thiết kế mặt sau của áo. Bạn click vào mục mặt sau áo ngay dưới khung đang vẽ. Thường thì thiết kế mặt sau áo đồng phục lớp sẽ được in tên lớp và đặt ở vị trí trung tâm. Nếu lớp bạn thích phong cách đơn giản thì bạn có thể không nhất thiết thiết kế mặt sau áo.

Bước 6: Để kiểm tra lại một cách chắc chắn mẫu thiết kế áo lớp đã ưng ý chưa, bạn hãy chọn mục Xem trước trước khi xuất file và lưu về máy.

Bước 7: Sau khi thiết kế đã hoàn thiện, bạn chỉ cần click vào mục Tải về để lưu vào máy.

Một số lưu ý khi sử dụng website tự thiết kế áo lớp Hải Anh

Để quá trình thiết kế trở nên dễ dàng, đặc biệt với những bạn lần đầu tiên trải nghiệm, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây:

Thay đổi chữ in trên áo

Bạn có sự nhầm lẫn về chữ in trên áo và muốn thay đổi, hãy làm theo 1 trong 3 cách dưới đây:

Cách 1: Click ngay tại chính dòng chữ và sửa trực tiếp

Cách 2: Click vào mục Edit Text trên thanh công cụ và sửa chữ đã chọn

Cách 3: Click chọn vào mục Thêm Text, ô đầu tiên để sửa và chèn thêm chữ

Thay đổi slogan trên áo

Tương tự như thay đổi chữ in trên áo, khi bạn muốn thay đổi slogan bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện điều đó. Theo đó, bạn click vào slogan vừa chọn, khi đó, sẽ có 4 chức năng sửa hình ảnh hiện lên. Nhấn vào ô thùng rác dưới hình ảnh góc bên trái hình để xóa hình ảnh.

Những ưu điểm của website thiết kế áo lớp Hải Anh

  • Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác
  • Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau
  • Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng
  • Tốc độ load trang nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian
  • Kho hình ảnh mẫu, slogan phong phú nhiều chủ đề
  • Không hạn chế số lượng thiết kế áo
  • Hoàn toàn miễn phí, không cần đăng kí thành viên
  • Dễ dàng xuất file và lưu về máy
  • Hướng dẫn sử dụng thân thiện, cụ thể, dễ hiểu

>> May Áo Lớp 7 Màu Ở Đâu Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Tại Tp.HCM?

>> 5 Bước Tự Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Đơn Giản Trong Một Nốt Nhạc

Còn chần chừ gì nữa mà không dành tặng cho lớp mình những mẫu áo lớp ấn tượng, độc đáo đến từ chính sự thông minh và tiện dụng của website thiết kế áo lớp Hải Anh. Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin phía cuối bài viết:

Công ty TNHH Phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh văn phòng Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0933 83 88 33

Miền Nam: 0921 889 899

Email: [email protected]

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *