101+ Logo áo lớp kute thiết kế đáng yêu, màu sắc ấn tượng

Logo áo lớp kute tạo điểm nhấn đặc biệt giúp bộ đồng phục nổi bật, thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh. Với đa dạng các mẫu hình in logo khác nhau như con hổ, rồng, lợn đến những nhân vật hoạt hình kute, hoạt hình anime,… được thiết kế dễ thương, nhưng không làm mất đi nét cá tính của các thành viên trong lớp.

1. Logo áo lớp kute là gì?

Logo áo lớp kute là những mẫu logo lấy cảm hứng từ các hình ảnh sticker, con vật, phim… được thiết kế sinh động trên nền chiếc áo đồng phục lớp. Những chiếc áo đồng phục được đánh giá đẹp là sự phối hợp hài hòa giữa hình logo với sắc màu và form dáng của áo lớp..

Những hình in đáng yêu giúp chiếc áo đồng phục lớp nổi bật, thu hút
Những hình in đáng yêu giúp chiếc áo đồng phục lớp nổi bật, thu hút

2. Một số mẫu hình in logo áo lớp kute đẹp

Để không bỏ lỡ và nhanh chóng bắt kịp xu hướng thời trang học đường, các cô cậu học sinh genZ hãy cùng Đồng phục Hải Anh điểm danh qua những mẫu logo áo lớp đáng yêu dưới đây:

2.1 Mẫu logo áo lớp kute hình con mèo

Những hình in logo áo lớp kute đã thành công lôi kéo sự chú ý của các bạn học sinh. Hình ảnh chú mèo đáng yêu được thể hiện qua những nét vẽ đầy sinh động trên áo lớp. Slogan Monster Class và 30 Tên Cướp sử dụng font chữ cách điệu đem đến chiếc logo độc đáo.

Mẫu logo áo lớp kute hình con mèo đáng yêu
Mẫu logo áo lớp kute hình con mèo đáng yêu

2.2 Mẫu logo in hình con sóc dễ thương

Hình ảnh chú sóc nhỏ dễ thương cầm trên tay ly trà sữa đã tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực thời trang áo lớp. Chắc chắn đây sẽ lẽ một trong những chiếc logo thú vị dành riêng cho các tập thể lớp yêu thích concept dễ thương, nhí nhảnh. Khoác lên người chiếc áo lớp sở hữu hình in logo chú sóc đáng yêu có một không hai, giúp các thành viên trong lớp không lo đụng hàng.

Mẫu đồng phục lớp in hình con sóc
Mẫu đồng phục lớp in hình con sóc

2.3 Mẫu logo đồng phục in hình chú hổ kute

Văn – Sử – Địa là những môn học quen thuộc gắn liền với tất cả các bạn học sinh, giờ đây được khắc họa một cách sinh động cùng hình ảnh chú hổ đi học. Sự đan xen màu sắc tinh tế giữa các gam màu vàng, xanh, đỏ tạo nên một chiếc logo cá tính.

Mẫu logo đồng phục in hình chú hổ kute
Mẫu logo đồng phục in hình chú hổ kute

2.4 Logo áo lớp kute nhân vật hoạt hình

Logo được lấy cảm hứng từ bộ phim Nhật Bản ăn khách nhất mọi thời đại – My Neighbor Totoro. Dưới bàn tay của những người họa sĩ chuyên nghiệp chiếc áo lớp đã miêu tả thành công hình ảnh chú gấu Totoro đầy sinh động.

Logo nhân vật hoạt hình Totoro được đặt ở giữa dòng slogan Yêu Class 8B Nhiều Như Thế Này Này, tạo nên tổng thể hình in ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tư thế dang rộng vòng tay của chú gấu Totoro thể hiện tình cảm to lớn của các thành viên đối với tập thể lớp 8B.

Hình ảnh nhân vật hoạt hình thiết kế màu sắc nổi bật
Hình ảnh nhân vật hoạt hình thiết kế màu sắc nổi bật

2.5 Hình in chú cáo phản quang nổi bật

Chiếc áo giúp các bạn ghi điểm với sự đáng yêu kute của hình in chú cáo chơi đàn một cách hăng say. Sắc màu logo đơn giản nhưng không hề đơn điệu, ngược lại còn làm tăng thêm phần nổi bật khi các bạn học sinh khoác lên người mẫu áo in logo phản quang. Kết hợp cùng dòng khẩu hiệu We Are The Best, đã tạo nên một mẫu hình in logo áo lớp kute.

Hình in chú cáo phản quang nổi bật
Hình in chú cáo phản quang nổi bật

2.6 Logo áo lớp hình con heo đáng yêu

Logo áo lớp hình chú heo hồng đáng yêu đã nhanh chóng dành được sự săn đón nhiệt tình từ đông đảo các bạn học sinh. Hình ảnh chú heo khoác trên vai chiếc áo choàng được thiết kế ở vị trí trung tâm, xung quanh là dòng slogan A3 Còn Thở Còn Ở Bên Nhau làm nổi bật lên mẫu hình in logo. Không chỉ vậy, sự kết hợp hài hòa còn mang ý nghĩa to lớn: ngay cả khi đã rời xa mái trường thân yêu, tập thể lớp A3 vẫn luôn gắn kết yêu thương nhau.

Hình ảnh con heo đáng yêu được nhiều bạn học sinh yêu thích
Hình ảnh con heo đáng yêu được nhiều bạn học sinh yêu thích

2.7 Mẫu logo áo lớp kute hình kỳ lân dễ thương

Logo hình kỳ lân dễ thương là nguồn cảm hứng được lấy từ nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình Pony Bé Nhỏ đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều bạn học sinh. Logo là hình ảnh chú ngựa một sừng ngồi trên chiếc bánh donut, được thiết kế nhiều màu sắc và đầy sinh động.

Hình ảnh kỳ lân được lấy ý tưởng từ phim hoạt hình Pony Bé Nhỏ
Hình ảnh kỳ lân được lấy ý tưởng từ phim hoạt hình Pony Bé Nhỏ

2.8 Logo áo lớp kute hình in chú ếch xanh năng động

Điểm nhấn đặc biệt của chiếc logo này là hình ảnh chú ếch xanh trượt ván với vẻ mặt thích thú. Hình ảnh chú ếch xanh đáng yêu đi trên ván trượt, chắc chắn sẽ trở nên nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ màu vải nào.

Hình ảnh chú ếch xanh đáng yêu đang trượt ván
Hình ảnh chú ếch xanh đáng yêu đang trượt ván

2.9 Hình ảnh phi hành gia cute trên chiếc áo lớp

Đứng đầu trong những logo áo lớp kute đẹp nhất chắc chắn các bạn học sinh và nhiều tập thể lớp không thể bỏ qua mẫu logo in hình phi hành gia. Với nét vẽ dễ thương của các nhà họa sĩ, hình ảnh nhà du hành ngồi trên mặt trăng tay cầm ngôi sao được khắc họa một cách rõ nét. Kết hợp cùng dòng khẩu hiệu Nothing Is Impossible With 9A – với 9A, càng làm tăng thêm phần nổi bật của mẫu logo.

Hình in phi hành gia trên chiếc logo áo lớp kute
Hình in phi hành gia trên chiếc logo áo lớp kute

2.10 Logo thỏ 7 màu đáng yêu nổi bật trên chiếc áo lớp

Mẫu logo hình thỏ trắng xuất hiện trước cầu vồng đa sắc màu, được thiết kế bắt mắt thu hút sự chú ý của nhiều cô cậu học trò genZ. Hình ảnh ngôi sao, đám mây được đặt xung quanh chú thỏ, tăng thêm phần kute cho mẫu logo áo lớp. Dòng chữ khẩu hiệu slogan Since 2017 A12 là thời điểm các thành viên trong lớp gặp nhau, cùng nhau đoàn kết gắn bó tạo nên những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò.

Hình in chú thỏ được thiết kế nhiều màu sắc nổi bật
Hình in chú thỏ được thiết kế nhiều màu sắc nổi bật

3. Những ứng dụng thiết kế logo áo lớp kute dễ sử dụng

Thay vì lựa chọn những địa chỉ thiết kế logo có sẵn, các bạn học sinh hoàn toàn có thể tự tay thiết kế hình vẽ logo mang dấu ấn riêng biệt để chiếc áo trở nên ý nghĩa hơn đối với các thành viên trong lớp. Các ứng dụng như: Canva, Splendid App Maker, Design Monogram, Blue Cotton, Gecko,… là một trong những phần mềm thiết kế trực tuyến được nhiều bạn học sinh tin dùng nhất.

Không chỉ nổi tiếng nhờ các đặc tính vượt trội, các ứng dụng thiết kế logo trên còn được biết đến với những công dụng đa năng như: tự động thiết kế theo ý tưởng người dùng viết ra, có nhiều gợi ý từ sticker và các hình ảnh đa dạng, font chữ đặc biệt,… Những ưu điểm vượt trội này đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi, giúp các cô cậu học sinh thỏa sức khám phá và sáng tạo nên nhiều mẫu logo áo lớp kute.

Logo áo lớp kute được nhiều bạn học sinh yêu thích và thổi một làn gió mới vào thị trường thời trang đồng phục. Bài viết trên đã cung cấp những mẫu logo dễ thương, nổi bật trên nền trang phục áo lớp, đem đến đa dạng sự lựa chọn cho các bạn học sinh genZ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *