99+ Logo áo lớp 9 độc đáo, thiết kế phong cách ấn tượng

Hình ảnh con ong, con rồng, chú sói, chú ngựa, sát thủ, phi hành gia,… được chạm khắc với những nét vẽ đầy điêu luyện tạo nên mẫu logo áo lớp 9 ấn tượng nhất. Không chỉ đơn thuần là một hình in, các thiết kế logo còn đóng vai trò ý nghĩa quan trọng đối với các bạn học sinh chuyển cấp.

Xem thêm: 

1. Ý nghĩa của chiếc logo áo lớp 9 đối với các bạn học sinh

Hình in logo trên chiếc áo dành cho các tập thể lớp 9 mang những nét ý nghĩa đặc trưng riêng biệt như sau:

– Logo chứa đựng những thông điệp mà các bạn học sinh muốn truyền tải tới mọi người xung quanh.

Thể hiện phong cách cá tính riêng biệt của một tập thể lớp thông qua những chi tiết hình ảnh trên logo.

– Thiết kế hình in theo tên lớp là một dấu hiệu nhận biết, tăng khả năng nhận diện các thành viên của từng tập thể với nhau.

– Sở hữu một mẫu hình in logo lớp 9 đặc trưng, bản thân các bạn học sinh tự ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân.

– Logo áo lớp tiếp thêm sức mạnh và tăng tinh tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong một tập thể lại gần nhau hơn.

Hình in đẹp, thể hiện phong cách cá tính của tập thể lớp
Hình in đẹp, thể hiện phong cách cá tính của tập thể lớp

2. Tổng hợp các mẫu logo áo đồng phục lớp 9 đẹp nhất

Đối với những cô cậu học trò sắp bước sang môi trường học tập mới, đều mong muốn sở hữu một chiếc áo có hình in để lại dấu ấn đặc biệt. Thấu hiểu điều này, các chuyên viên thiết kế tại Đồng phục Hải Anh đã tổng hợp và đem đến những mẫu logo lớp 9 đẹp nhất.

2.1 Logo áo lớp 9 hình in con rồng cực chất

Hình tượng rồng gắn liền với sức mạnh uy quyền thống lĩnh muôn loài, được khắc họa đầy rõ nét dưới mẫu logo 9A. Lấy sắc màu đỏ làm tông màu chủ đạo khiến hình in logo thêm phần bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Đặc biệt slogan 9A We Are One – Chúng Ta Là Một, còn thể hiện tinh thần đoàn kết giúp các bạn học sinh vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Thiết kế hình in logo đồng phục lớp hình con rồng
Thiết kế hình in logo đồng phục lớp hình con rồng

2.2 Hình ảnh chú ong vàng tinh nghịch trên áo lớp

Các chuyên gia thiết kế tại Hải Anh đã sử dụng hình ảnh chú ong vàng đang dang rộng đôi cánh làm logo trên chiếc áo lớp. Bởi hình ảnh con ong tượng trưng cho các bạn học sinh đang chăm chỉ, cần mẫn trau dồi những nguồn tri thức có ích.

Ngọn lửa rực cháy kết hợp cùng dòng slogan 9A1 Love Be All You Can Be, mang ý nghĩa – Yêu lớp 9A1 Là Tất Cả Những Gì Bạn Có Thể Làm. Thể hiện rõ ý chí quyết tâm đạt được những ước mơ kỳ vọng của các bạn học sinh trong lớp.

Mẫu logo trang phục áo lớp in hình chú ong vàng
Mẫu logo trang phục áo lớp in hình chú ong vàng

2.3 Thiết kế logo áo lớp 9 in hình vũ trụ

Mẫu logo áo lớp lấy hình ảnh vũ trụ làm tâm điểm, thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh. Đặc biệt mẫu hình in được thiết kế theo lối đơn giản không quá cầu kỳ hay nhiều chi tiết cách điệu, dành được sự ưa chuộng từ nhiều bạn học sinh.

Bao quanh hình in vũ trụ là dòng khẩu hiệu Class 9A2 We Are One – Tập Thể Lớp 9A2 Của Chúng Ta Là Duy Nhất. Sự kết hợp giữa các chi tiết đặc biệt đã thành công thể hiện sức mạnh đoàn kết to lớn của các thành viên trong lớp.

In hình vũ trụ trên logo áo lớp
In hình vũ trụ trên logo áo lớp

2.4 Mẫu logo áo lớp 9 hình con sói

Ngầu và cá tính là hai tính từ được nhắc đến nhiều nhất, khi các bạn học sinh bắt gặp mẫu hình in con cáo trên nền áo lớp.

Hình ảnh chú cáo với đôi mắt đầy uy quyền kết hợp cùng ngọn lửa rực cháy, làm tăng thêm phần cuốn hút của chiếc logo. Dòng slogan 9A3 Do It Your Way – Làm Theo Cách Của 9A3, tạo nên tổng thể hình in hài hòa mang dấu ấn độc đáo.

Hình in logo chú sói cool ngầu trên nền áo lớp
Hình in logo chú sói cool ngầu trên nền áo lớp

2.5 Hình ảnh con ngựa trên logo áo đồng phục lớp

Với các bạn học sinh tuổi Ngọ chắc chắn mẫu logo in hình con ngựa sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trên chiếc áo đồng phục. Sắc cam rực rỡ được sử dụng làm tông màu chủ đạo của logo, cực kỳ phù hợp với những chiếc áo sáng màu như trắng, xanh, ghi, hồng, kem,…

Dòng khẩu hiệu 9A4 Nothing Is Impossible – với 9A4 Không Có Gì Là Không thể, đã thể hiện rõ ý chí quyết tâm luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để chạm tới ước mơ, thành công phía trước.

Logo áo đồng phục lớp hình con ngựa bắt mắt
Logo áo đồng phục lớp hình con ngựa bắt mắt

2.6 Hình in chiến binh trên logo áo lớp 9

Hình ảnh chiến binh đầu đội chiếc mũ sắt có ánh mắt vô cùng sắc bén, được các nhà thiết kế chuyên nghiệp vẽ đầy ấn tượng trên mẫu logo áo lớp. Cùng với đó là sắc màu đỏ của hình in thể hiện tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng.

Mẫu logo in hình chiến binh
Mẫu logo in hình chiến binh

2.7 Mẫu áo lớp 9 in hình logo con cá

Các bạn học sinh đang tìm kiếm một chiếc logo trên nền áo đồng phục, chắc chắn không thể bỏ lỡ hình ảnh con cá. Hình ảnh chú cá có hàm răng sắc nhọn, đang trong tư thế tấn công kẻ thù. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc giúp mẫu hình in độc nhất, không hề đụng hàng với bất kỳ một tập thể lớp nào khác.

Logo áo lớp 9 in hình con cá màu xanh
Logo áo lớp 9 in hình con cá màu xanh

2.8 Thiết kế đồng phục lớp 9D logo đầu lâu

Sự ra đời của mẫu thiết kế hình in 9D Family – We Are The Best đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ nhiều cô cậu học trò. Trên sắc màu tím huyền ảo là hình ảnh đầu lâu đáng sợ, hình in sắc nét nhờ áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại.

Tông màu tím được nhiều bạn học sinh yêu thích
Tông màu tím được nhiều bạn học sinh yêu thích

2.9 Trang phục áo lớp in hình con hổ

Hình in chú hổ dũng mãnh cùng đôi mắt sắc được nhiều bạn học sinh và tập thể lớp tuổi Dần lựa chọn làm logo trên chiếc áo lớp.

Mẫu logo đồng phục lớp in hình con hổ
Mẫu logo đồng phục lớp in hình con hổ

2.10 Logo áo đồng phục lớp 9A2 hình in phản quang

Khác hoàn toàn với những mẫu hình in trên, chiếc logo áo lớp được các chuyên gia sử dụng mực in phản quang cao cấp. Nhờ vậy hình ảnh nhà du hành ngồi trên mặt trăng mang lại hiệu ứng phát sáng đặc biệt, khi tham gia các sự kiện buổi tối.

Logo áo đồng phục lớp 9A2 hình in phản quang
Logo áo đồng phục lớp 9A2 hình in phản quang

3. Những mẫu slogan trên logo áo lớp 9 ý nghĩa nhất

Sự có mặt của dòng slogan đã làm tăng thêm phần ấn tượng cho mẫu hình in. Dưới đây là một số câu slogan cho lớp 9 được nhiều bạn học sinh ưa chuộng nhất hiện nay:

– Học hành vô đối nhưng nói dối cũng tài.

– Nghịch ngợm phá cách đúng chất A1.

– 9A9 Always In My Heart.

– Học địa hết mình, nhận điểm hết mình.

– Tình bạn của chúng ta là mãi mãi.

– 9A2 học lặng câm nghịch ầm ầm.

– Nhất trời nhì đất thua tất 9A5.

4. Một số phần mềm tự thiết kế logo áo lớp miễn phí, dễ sử dụng

Nhiều bạn học sinh đã sử dụng những phần mềm ứng dụng tự tay thiết kế nên một chiếc logo ý nghĩa, dành riêng cho tập thể lớp.

Gecko, Uberprints, Free T Shirt Maker, Adobe Photoshop, Canva, Customink,... được biết đến là những phần mềm và app thiết kế có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay, giúp mọi cô cậu học trò thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

5. Đồng phục Hải Anh chuyên thiết kế hình in, logo ý nghĩa

Đồng phục Hải Anh nằm trong danh sách các thương hiệu đứng đầu cả nước, về lĩnh vực thiết kế logo áo đồng phục dành cho các bạn học sinh lớp 9. Nắm trong tay các trang thiết bị hiện đại cùng nhiều loại công nghệ in tiên tiến, đã giúp Hải Anh cung cấp tới tay khách hàng những mẫu hình ảnh sắc nét nhất.

Bên cạnh đó, Đồng phục Hải Anh còn sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế có khả năng sáng tạo nên những ý tưởng thiết kế luôn độc đáo. Điều này đã trở thành điểm cộng giúp Đồng phục Hải Anh thu hút một lượng lớn khách hàng.

<a href=
Đồng phục Hải Anh chuyên thiết kế logo đồng phục lớp" width="700" height="698" /> Đồng phục Hải Anh chuyên thiết kế logo đồng phục lớp

Thông qua bài viết trên, các bạn học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc logo áo lớp 9 mang nét dấu ấn riêng của tập thể lớp. Hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh để sở hữu mẫu hình in độc nhất và nhận được nhiều ưu đãi cùng các phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *