Tạo logo áo lớp online đẹp, độc đáo bằng 10 phần mềm chuyên nghiệp

Logo đồng phục là những hình ảnh được thiết kế khá độc đáo, tạo điểm nhấn cho các chiếc áo và thể hiện cá tính của người mặc. Với sự hỗ trợ các phần mềm chuyên nghiệp, việc thiết kế logo áo lớp trở nên khá dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết dưới đây, Đồng phục Hải Anh sẽ giới thiệu 10 phần mềm tạo logo áo lớp online chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất hiện nay.

1. Top 10 phần mềm tạo logo áo lớp online phổ biến nhất hiện nay

Có khá nhiều phần mềm thiết kế tối ưu các tính năng vượt trội, hỗ trợ người dùng lên ý tưởng thiết kế khá nhanh chóng và thuận tiện. Quý khách có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây và lựa chọn phần mềm phù hợp.

1.1 Phần mềm thiết kế Bluecotton

Bluecotton là phần mềm hỗ trợ tạo logo áo lớp online được khá nhiều người dùng sử dụng bởi giao diện khá dễ dùng, phù hợp với vả những người không chuyên về thiết kế.

Phần mềm này nổi bật với kho hình ảnh, icon phong phú và đa dạng. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo nên những mẫu logo ấn tượng và độc đáo nhất. Tuy nhiên, một hạn chế đáng kế mà một số người dùng đánh giá về Bluecotton là phần mềm chỉ phù hợp để thiết kế những mẫu logo đơn giản, không nhiều chi tiết.

Phần mềm thiết kế Bluecotton dễ sử dụng
Phần mềm thiết kế Bluecotton dễ sử dụng

1.2 Phần mềm Uberprints chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế Uberprints được nhiều người dùng ưa chuộng bởi phong cách khá hiện đại và trẻ trung. Kho hình ảnh của Uberprints được đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau.

Người dùng có thể sáng tạo hoặc biến tấu các mẫu logo áo lớp theo nhiều phong cách riêng biệt, đặc sắc. Với Uberprints, bạn có thể tự tin tạo nên những mẫu thiết kế logo áo lớp thể hiện nét cá tính nổi bật của các thành viên trong lớp.

Phần mềm thiết kế áo thun Uberprints chuyên nghiệp
Phần mềm thiết kế áo thun Uberprints chuyên nghiệp

1.3 Phần mềm tạo logo áo lớp online CustomInk

Phần mềm CustomInk được yêu thích bởi kho hình ảnh khá đa dạng được nhiều người dùng yêu thích nhưng không quá thành thạo về chuyên ngành thiết kế. Giao diện của phần mềm CustomInk tương đối thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có dễ dàng làm quen và thao tác nhanh trên phần mềm này chỉ sau vài lần sử dụng.

1.4 Phần mềm Gecko giao diện đơn giản

Là phần mềm thiết kế đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Việt, Gecko được nhiều người dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng và sử dụng.

Các hướng dẫn và thao tác trên phần mềm này được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ dùng. Và đặc biệt phần mềm này khá phù hợp với những người lần đầu tiếp xúc với thiết kế online và chưa thành thạo với tác thao tác trên các thiết bị điện tử.

Phần mềm tạo logo áo lớp online Gecko
Phần mềm tạo logo áo lớp online Gecko

1.5 Phần mềm Logo Ease miễn phí

Logo Ease là phần mềm thiết kế hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người dùng. Điểm mạnh của phần mềm nằm ở kho hình ảnh cực đa dạng với số lượng lớn hình ảnh và biểu tượng độc đáo.

Người dùng có thể tự mình tạo logo áo lớp online trên ứng dụng này nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, có thể lưu các thiết kế dưới nhiều định dạng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hoặc trích xuất cho các mục đích khác.

1.6 Phần mềm Jeta Logo Designer phổ biến

Phần mềm Jeta Logo Designer là một trong số những phần mềm khá phổ biến trong giới thiết kế và được nhiều chuyên gia thiết kế lành nghề giới thiệu. Jeta Logo Designer nổi bật với kho biểu tượng, hình ảnh lớn.

Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo các mẫu logo áo lớp cực độc đáo và khác biệt. Ngoài ra, ngay trên phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay những mẫu thiết kế có sẵn nhằm kích thích óc sáng tạo của bạn và tiết kiệm thời gian.

Phần mềm Jeta Logo Designer phổ biến
Phần mềm Jeta Logo Designer phổ biến

1.7 Phần mềm tạo logo áo lớp online Zazzle

Phần mềm Zazzle được biết đến là ứng dụng có giao diện khá đơn giản, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn tự sáng tạo và thiết kế nên những mẫu logo độc đáo. Thiết kế logo trên Zazzle, người dùng sẽ được cung cấp phôi áo có sẵn, hỗ trợ cho quá trình thiết kế được dễ dàng và thuận tiện hơn.

1.8 Phần mềm thiết kế áo lớp Threadless

Threadless là phần mềm thiết kế và tạo logo áo lớp online được nhiều cô cậu học trò yêu thích. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là bạn có thể tiếp cận được với một cộng đồng những người yêu thích và hiểu biết về thiết kế ngay trên ứng dụng.

Sau khi hoàn thành các mẫu thiết kế, bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội khác một cách dễ dàng.

1.9 Phần mềm Design a shirt nổi tiếng

Phần mềm Design a shirt là giải pháp thiết kế tối ưu dành cho những người dùng không chuyên về mảng thiết kế hình ảnh. Điểm mạnh của phần mềm này là giao diện khá đơn giản, dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Một trong những điểm nổi bật nhất của Design a shirt chính là sự đa dạng về màu sắc.

Bạn có thể lựa chọn những tông màu ấn tượng cho thiết kế hình ảnh và phông chữ cực độc đáo. Với tính năng ưu tiên các thao tác thiết kế dành cho áo phông, phần mềm này được nhiều bạn học sinh ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn.

1.10 Phần mềm tạo logo áo lớp online Shirtinator

Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế mang hơi hướng ngộ nghĩnh, dễ thương và trẻ trung thì đừng bỏ qua phần mềm tạo logo áo lớp online Shirtinator. Phần mềm được nhiều bạn học sinh ưa chuộng nhờ kho hình ảnh đa dạng mang phong cách độc đáo, phù hợp với độ tuổi học sinh, sinh viên.

Phần mềm tạo logo áo lớp online Shirtinator
Phần mềm tạo logo áo lớp online Shirtinator

Bài viết trên đã gợi ý những phần mềm hỗ trợ tạo logo áo lớp online khá đơn giản và nhanh chóng. Mỗi phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu các khâu thiết kế, tạo nên những mẫu logo cực ấn tượng và đặc sắc. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp và thiết kế nên những mẫu logo áo lớp đậm cá tính riêng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *