100+ Mẫu logo áo lớp A1 siêu đẹp, thiết kế độc đáo

Logo áo lớp là yếu tố quan trọng tạo nên tính nhận diện của một tập thể. Hình in logo trên đồng phục lớp được thiết kế bởi những chuyên gia giỏi nhất tại Đồng phục Hải Anh. Sở hữu những mẫu logo áo lớp A1 độc lạ dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh dẫn đầu xu hướng thời trang học đường.

1. Logo áo lớp A1 có ý nghĩa gì đối với một tập thể

Không chỉ chứa đựng các thông điệp của các bạn học sinh, những hình in logo còn đem đến những giá trị tinh thần và ý nghĩa vô cùng to lớn:

– Logo đồng phục lớp giữ vai trò quan trọng trong việc thể hiện phong cách cá tính của một tập thể. Những chiếc logo đẹp, độc đáo tạo nên sự khác biệt và giúp các bạn học sinh nổi bật trước toàn trường.

– Ngoài tạo nên sự khác biệt, thiết kế hình in logo A1 còn có sức mạnh làm tăng khả năng nhận diện của một tập thể lớp. Đây là dấu hiệu phân biệt các thành viên của từng tập thể lớp khác nhau.

– Sở hữu mẫu logo A1 đặc trưng khiến các thành viên tự ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân trong một tập thể. Đồng thời logo còn tiếp thêm sức mạnh, tăng tinh thần đoàn kết gắn bó của các bạn học sinh.

Logo đồng phục giúp tăng khả năng nhận diện của tập thể lớp
Logo đồng phục giúp tăng khả năng nhận diện của tập thể lớp

2. Những mẫu logo áo lớp A1 thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất

Cùng Đồng phục Hải Anh điểm qua những mẫu thiết kế ảnh logo trên trang phục áo lớp A1 mới nhất, giúp các bạn học sinh nổi bật trước toàn trường:

2.1 Logo áo lớp A1 hình con trâu dũng mãnh

Hình in chú trâu cơ bắp dũng mãnh, trên tay cầm chiếc rìu sắc bén được nhiều bạn học sinh tuổi Sửu lựa chọn làm mẫu logo áo đồng phục lớp. Dòng chữ Do It Your Way Class A1 – Làm Theo Cách Của Tập Thể Lớp A1, tạo nên một chiếc logo thể hiện sự tự tin và niềm tin đạt được ước mơ khát vọng của bản thân.

Thiết kế hình in áo lớp A1 hình trâu cực ngầu
Thiết kế hình in áo lớp A1 hình trâu cực ngầu

2.2 Hình in con nai xám trên trang phục lớp 6A1

Thiết kế mẫu logo của lớp 6A1 với hình ảnh con nai xám làm trung tâm, chú nai xám được biến hóa với những gam màu độc đáo đầy ấn tượng. Dòng chữ 6A1 Family làm tăng khả năng nhận diện, giúp các thành viên trở nên gắn bó yêu thương đoàn kết với nhau hơn.

Mẫu logo áo lớp 6a1 hình nai xám
Mẫu logo áo lớp 6a1 hình nai xám

2.3 Hình ảnh chú báo đen trên logo áo lớp 8A1

Các tập thể đang tìm kiếm một hình in cực ngầu trên nền áo lớp, chắc chắn mẫu logo hình con báo đen lớp 8A1 sẽ không khiến các bạn học sinh thất vọng. Hình ảnh hắc báo, loài động vật gắn liền với sự thông minh nhạy bén, cùng tốc độ vượt trội trở thành điểm nhấn ấn tượng trên chiếc logo đồng phục lớp.

Không chỉ vậy sự đan xen màu sắc độc đáo kết hợp cùng dòng slogan The Legend Of A Generation – Huyền Thoại Của Một Thế Hệ, tượng trưng cho tầm quan trọng và niềm tự hào của các thành viên trong lớp.

Hình in chú báo đen trên nền áo lớp 8a1
Hình in chú báo đen trên nền áo lớp 8a1

2.4 Mẫu logo áo lớp 9A1 in hình chú ong vàng

Tươi sáng, lạ mắt là hai tính từ miêu tả chính xác nét đẹp của mẫu logo lớp 9a1 hình con ong vàng ấn tượng. Hình ảnh chú ong nhỏ màu vàng được khắc họa với tư thế hùng dũng. Cùng với đó là dòng khẩu hiệu Be All You Can Be – Hãy Làm Tất Cả Mọi Thứ Bạn Muốn, thể hiện ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn giúp các thành viên trong lớp đạt được ước mơ của bản thân.

Thiết kế logo áo lớp 9a1 hình chú ong vàng
Thiết kế logo áo lớp 9a1 hình chú ong vàng

2.5 Mẫu logo áo lớp 10A1 hình hổ oai phong

Mẫu hình in 10A1 Family đã thu hút sự chú ý và được nhiều bạn học sinh tận dụng làm logo trên trang phục lớp. Nhờ hình ảnh logo đầu hổ có đôi mắt sắc bén cùng tư thế dũng mãnh, đầy uy nghiêm tạo điểm nhấn ấn tượng trên mẫu logo.

Thêm vào đó là dòng khẩu hiệu 10A1 Family – Gia Đình 10A1 được đặt ở phía dưới logo vô cùng nổi bật, tượng trưng cho sự yêu thương gắn bó của các thành viên trong một tập thể.

Logo áo lớp 10a1 hình con hổ dũng mãnh
Logo áo lớp 10a1 hình con hổ dũng mãnh

2.6 Mẫu logo hình đại bàng lớp 12a1

Logo lớp 12A1 lấy hình ảnh chim đại bàng đặt ở vị trí trung tâm đã ghi điểm tuyệt đối trước các bạn trẻ genZ. Tư thế dang rộng đôi cánh, ánh mắt hung dữ đáng sợ được thiết kế với những đường nét đầy ấn tượng. Kết hợp cùng dòng slogan Born Fighters có font chữ tạo nên tổng thể hình in hài hòa tạo dấu ấn riêng biệt của tập thể 12A1.

Hình chim đại bàng cool ngầu trên mẫu áo lớp 12a1
Hình chim đại bàng cool ngầu trên mẫu áo lớp 12a1

2.7 Mẫu logo áo lớp A1 hình phi hành gia trượt ván

Mẫu hình in phi hành gia đang trượt ván siêu ngầu, đã tạo nên cơn sốt chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong lĩnh vực thiết kế logo học đường. Dòng khẩu hiệu 12A1 We Are Superman được bao quanh bởi đường viền màu xanh mang phong cách thời trang cá tính.

Hình in logo phi hành gia trên áo lớp a1
Hình in logo phi hành gia trên áo lớp a1

2.8 Mẫu hình in đồng phục lớp 12A1 đáng yêu

Thiết kế hình in máy chơi game trên nền áo lớp là một trong những mẫu logo được khách hàng yêu thích nhất tại Đồng phục Hải Anh. Sự đan xen màu sắc cùng những nét vẽ tinh tế đem đến một hình ảnh logo thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Dòng khẩu hiệu 12A1 Are The Best với font chữ cách điệu, thể hiện ý chí quyết tâm, luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công.

Mẫu áo lớp 12a1 hình in máy chơi game
Mẫu áo lớp 12a1 hình in máy chơi game

2.9 Mẫu hình in slogan Never Give Up

Chiếc áo lớp lấy gam màu hồng làm sắc màu chủ đạo, tạo nên nét cá tính riêng biệt của một tập thể. Slogan logo A1 Never Give Up có font chữ cách điệu nổi bật trên phông nền mẫu áo đồng phục lớp, nhanh chóng dành được sự yêu thích từ nhiều bạn học sinh.

Đồng phục áo lớp a1 màu hồng
Đồng phục áo lớp a1 màu hồng

2.10 Mẫu áo đồng phục lớp in hình slogan hài hước

Mẫu áo lớp 9a1 Học Nhiệt Tình Quẩy Hết Mình hướng đến phong cách đơn giản, nhưng không kém phần năng động cá tính. Thiết kế áo cổ tròn cùng phần ống tay lỡ, mang lại cảm giác thoáng mát dễ chịu cho người mặc khi tham gia hoạt động vui chơi ngoài giờ.

Hình in hài hước trên áo đồng phục cổ tròn
Hình in hài hước trên áo đồng phục cổ tròn

2.11 Logo đồng phục lớp thiết kế hình in độc đáo

Mẫu logo áo lớp A1 Best Class nằm trong top các siêu phẩm ăn khách nhất tại Đồng phục Hải Anh. Xuất hiện với một diện mạo, kiểu dáng hoàn toàn độc đáo, thiết kế mẫu logo đã thành công thu hút giới trẻ.

Trang phục có thiết kế hình ảnh độc đáo
Trang phục có thiết kế hình ảnh độc đáo

3. Tự tạo hình in logo áo lớp a1 bằng app và các phần mềm thiết kế

Bluecotton, Uberprints, SpreadShirt, Gecko, Canva, DesignMantic, Logo Maker,… là những phần mềm và app thiết kế logo áo đồng phục lớp A1 đơn giản dễ sử dụng. Ngoài các tính năng vượt trội những công cụ thiết kế này còn cung cấp thêm các font chữ độc đáo, sắc màu đa dạng, đề xuất nhiều ý tưởng mới lạ,… giúp các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo.

Phần mềm thiết kế Canva nổi tiếng được sử dụng rộng rãi
Phần mềm thiết kế Canva nổi tiếng được sử dụng rộng rãi

4. Đồng phục Hải Anh, địa chỉ chuyên thiết kế hình in áo lớp uy tín

Đồng phục Hải Anh tự hào là thương hiệu thiết kế những mẫu logo áo lớp a1 đẹp nhất trên toàn quốc. Sở hữu các trang thiết bị và máy móc hiện đại tiên tiến, giúp Hải Anh đem đến tay khách hàng những mẫu logo có hình ảnh chất lượng và sắc nét nhất.

Bên cạnh đó, thương hiệu Đồng phục Hải Anh còn có trong tay đội ngũ chuyên viên thiết kế trẻ với nhiều ý tưởng tạo logo áo lớp ấn tượng đầy mới mẻ. Điều này trở thành một trong những thế mạnh giúp Hải Anh thu hút một lượng lớn khách hàng đặt may và in áo lớp.

Thiết kế hình in miễn phí tại thương hiệu Hải Anh
Thiết kế hình in miễn phí tại thương hiệu Hải Anh

Trên đây là những mẫu thiết kế logo áo lớp A1 cực chất được nhiều bạn học sinh ưa chuộng. Chắc chắn thông qua bài viết này các tập thể đã có cho mình hình in phù hợp, truyền tải đầy đủ những thông điệp đến với mọi người xung quanh. Đừng quên truy cập website Đồng phục Hải Anh để tham khảo và cập nhật những thiết kế logo mới nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *