99+ Logo áo lớp design độc đáo, khẳng định cá tính, nâng tầm phong cách

Logo, hình in thiết kế độc đáo, mang dấu ấn riêng và đem lại nét đẹp ấn tượng và nổi bật cho áo lớp. Bài viết dưới đây sẽ là giới thiệu các mẫu hình logo áo lớp design đẹp, giúp bạn khẳng định cá tính và nâng tầm phong cách.

Xem thêm:

1. Những lợi ích khi tự tay thiết kế logo áo lớp

Việc tự tay thiết kế nên các mẫu logo dành riêng cho mẫu áo lớp cần nhiều công sức và sự sáng tạo. Tuy nhiên, so với việc thuê các đơn vị thiết kế, tự tay tạo nên những mẫu logo, hình in dành riêng cho lớp mình mang nhiều ý nghĩa đặc biệt:

1.1 Tạo dấu ấn riêng cho tập thể lớp

Logo áo lớp là hình ảnh mang đậm chất riêng của các thành viên trong một tập thể. Tự tay thiết kế logo, hình in cho đồng phục lớp giúp các bạn thống nhất ý tưởng và thiết kế nhanh chóng, quá trình thay đổi cũng thuận tiện hơn.

Logo đẹp giúp tạo dấu ấn tập thể lớp
Logo đẹp giúp tạo dấu ấn tập thể lớp

1.2 Gắn kết các thành viên trong lớp

Quá trình cùng nhau bàn luận và lên ý tưởng cho các mẫu thiết kế sẽ giúp các thành viên gắn kết với nhau. Các bạn sẽ cùng nhau trò chuyện, tìm ra điểm chung từ đó sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau. Những khoảnh khắc vui vẻ sẽ trở thành một phần kỷ niệm quý giá trong quãng đời học sinh của mỗi người.

1.3 Truyền tải những thông điệp ý nghĩa

Logo đồng phục lớp được tập thể thống nhất và mang những thông điệp ý nghĩa riêng. Chỉ các thành viên trong lớp mới có thể hiểu rõ nhất những nội dung của thông điệp muốn gửi gắm. Do vậy, dù thiết kế không hoàn hảo, nhưng việc tự tay thiết kế hình in logo áo lớp design sẽ mang lại những ý nghĩa theo cách riêng.

1.4 Giúp đồng phục lớp thêm nổi bật, khác biệt

Các mẫu hình in, logo trên áo lớp chính là điểm nhấn giúp nâng tầm phong cách và tạo nên sự khác biệt. Ý tưởng độc đáo, thông điệp ý nghĩa tất cả sẽ tạo nên mẫu hình in logo đẹp, ấn tượng.

2. Tổng hợp những phần mềm thiết kế logo áo lớp tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều công cụ hỗ trợ cho quá trình thiết kế logo áo lớp design trở nên đơn giản và khá dễ dàng. Quý bạn đọc có thể tham khảo một số phần mềm phổ biến sau đây:

2.1 Phần mềm Adobe Photoshop

Phần mềm Adobe Photoshop là một trong những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Đây là phần mềm được nhiều chuyên gia thiết kế sử dụng cho quá trình thiết kế banner quảng cáo, sáng tạo và chỉnh sửa hình ảnh.

Phần mềm thiết kế logo áo lớp chuyên nghiệp
Phần mềm thiết kế logo áo lớp chuyên nghiệp

2.2 Website thiết kế logo áo lớp online Canva

Canva được xem là phần mềm thiết kế hàng đầu được nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm nổi trội của phần mềm này chính là kho hình ảnh lớn, giao diện dễ dùng và có gợi ý thiết kế.

Bạn có thể thỏa sức tạo nên những ý tưởng thiết kế độc đáo và khác biệt nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, giao diện của Canva cũng được nhiều người dùng đánh giá và khá thân thiện, phù hợp cả với những bạn mới lần đầu làm quen với thiết kế.

2.3 Phần mềm Uberprints

Uberprint là phần mềm có thiết kế giao diện dễ dùng. Thiết kế logo áo lớp design trên Uberprints sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn trong quá trình lên ý tưởng và chỉnh sửa.

2.4 Phần mềm Bluecotton

Bluecotton là phần mềm dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu làm quen với thiết kế. Kho hình ảnh lớn và giao diện của Bluecotton đơn giản là ưu điểm dành cho những bạn mới bước đầu xây dựng tư duy thiết kế. Với Bluecotton, bạn sẽ không phải chi trả bất cứ một khoản phí nào cho quá trình sử dụng.

2.5 Phần mềm Spreadshirt

Spreadshirt là phần mềm thiết kế được nhiều bạn học sinh, sinh viên sử dụng khi thiết kế các mẫu hình in logo design cho các mẫu áo lớp. Các thao tác sử dụng trên phần mềm không quá phức tạp, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng.

Với spreadshirt, người dùng có thể dễ dàng lưu thiết kế, chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, sử dụng Spreadshirt sẽ giúp bạn có cơ hội kết nối rộng rãi với cộng đồng thiết kế và có thể bán ngay sản phẩm trên ứng dụng.

3. Những mẫu hình in, logo áo lớp design đẹp, ấn tượng nhất hiện nay

Một số mẫu hình in logo sau đây được nhiều cô cậu học sinh, sinh viên yêu thích và lựa chọn để thiết kế mẫu áo lớp. Bạn có thể tham khảo và tạo cảm hứng sáng tạo cho thiết kế áo lớp của mình.

3.1 Hình in logo áo lớp design phi hành gia

Mẫu logo áo lớp design hình phi hành gia đang được nhiều bạn học sinh yêu thích trong thời gian gần đây nhờ hình ảnh độc đáo, ý nghĩa. Slogan We Are The One là lời khẳng định mạnh mẽ về tinh thần đoàn kết giữa các thành viên của lớp.

Mẫu logo in hình phi hành gia
Mẫu logo in hình phi hành gia

3.2 Hình in logo ngộ nghĩnh, đáng yêu

Mẫu logo gây ấn tượng với hình vịt trắng cực “hot trend” được yêu thích trong thời gian gần đây. Thiết kế khá đơn giản với biểu cảm ngộ nghĩnh kết hợp với phông chữ mang hiệu ứng hình khối độc đáo tạo ấn tượng đầy nổi bật và thu hút.

Logo hình chú vịt nổi bật trên nền áo vàng
Logo hình chú vịt nổi bật trên nền áo vàng

3.3 Mẫu đồng phục lớp với logo hình khối độc đáo

Thiết kế áo lớp với mẫu logo hình khối đầy tính đột phá và đậm phong cách cá tính. Sự kết hợp giữa sắc đỏ, trắng, đen đem lại hiệu ứng thời trang độc đáo và bắt mắt.

Chiếc áo lớp với hình in, logo độc đáo
Chiếc áo lớp với hình in, logo độc đáo

3.4 Hình in logo áo lớp design tối giản, hài hoà

Thiết kế logo áo lớp khá tối giản với tông màu trắng kết hợp màu cam cùng tông chủ đạo với màu áo. Logo lớp được tạo nên với sự kết hợp hình khối khá hài hoà được in chính giữa thân áo tạo nét ấn tượng và khẳng định cá tính lớp chúng mình.

3.5 Hình in logo áo lớp UNIQUE

Mẫu hình in logo áo lớp design nổi bật với dòng chữ UNIQUE được thiết kế mang phong cách khá mạnh mẽ và thời thượng. Phông chữ tông trắng nổi bật trên nền xanh navy mang nét cá tính thời trang sành điệu.

Mẫu áo nổi bật với hình in độc đáo, ấn tượng
Mẫu áo nổi bật với hình in độc đáo, ấn tượng

4. Hướng dẫn thiết kế logo áo lớp theo đúng quy trình

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế cho mẫu logo áo lớp design: Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế logo áo lớp design. Ở bước này các bạn sẽ cùng nhau tạo nên những ý tưởng độc đáo.

Bước 2: Thảo luận và thống nhất mẫu thiết kế: Sau khi tổng hợp lại tất cả các ý tưởng, các thành viên trong lớp sẽ cùng nhau thảo luận để chọn ra mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất.

Bước 3: Thực hành thiết kế hình in lên máy tính: Ở bước này, ý tưởng logo sẽ được lên hình trên máy tính thông qua các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

Bước 4: Chọn vị trí in phù hợp lên mẫu áo: tuỳ thuộc vào thiết kế mẫu logo, vị trí in sẽ được quyết định để tối ưu hiệu ứng nổi bật và thu hút nhất.

Bước 5: Lựa chọn chất liệu và kỹ thuật in phù hợp: Chọn chất liệu và kỹ thuật in phù hợp với từng thiết kế hình in sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao cho tổng thể mẫu áo.

Bước 6: Lựa chọn đơn vị đặt may và trao đổi, ký hợp đồng: Cần tìm hiểu và tham khảo những xưởng may có uy tín và chất lượng để đặt may.

Trên đây là một số mẫu hình in, logo áo lớp design ấn tượng và những gợi ý về các phần mềm thiết kế logo tốt nhất. Quý khách có những ý tưởng thiết kế độc đáo hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh để được tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *