99+ logo in áo họp lớp đẹp kỷ niệm 5, 10, 20, 30 năm ra trường

Ôn lại kỉ niệm thanh xuân rực rỡ với BST logo in áo họp lớp ý nghĩa dành cho cựu học sinh kỉ niệm 5,10,15, 20, 30 năm ra trường do Hải Anh thiết kế. Logo lớp, hình in đáng yêu và slogan ý nghĩa được thiết kế tỉ mỉ giúp áo đồng phục trở nên hoàn hảo, đưa cả lớp về một thời học sinh ngay thơ, hồn nhiên đầy rực rỡ.

Xem thêm:

1. Những mẫu logo in áo họp lớp đẹp, mang ý nghĩa lớn

Những mẫu logo in áo họp lớp, kỷ niệm quãng thời gian ra trường sẽ chia ra nhiều giai đoạn như sau:

1.1. Logo họp lớp 5 năm

Logo sẽ gồm số 5 hoặc cụm 5 năm to để thể hiện rõ số năm kỷ niệm. Khách hàng có thể chọn cách điệu thêm một số hình ảnh hoặc họa tiết đặc biệt như hình trái tim cách điệu, hình ảnh con giáp là tuổi của cả lớp hay một hình chibi đáng yêu nào đó…. Dưới hoặc bên cạnh sẽ in những dòng chữ “Ngày ra trường” cùng với tên trường, tên lớp và niên khóa.

Thiết kế logo, hình in áo họp lớp kỷ niệm 5 năm
Thiết kế logo, hình in áo họp lớp kỷ niệm 5 năm
Logo kỉ niệm 5 năm ra trường dành cho áo đồng phục họp lớp
Logo kỉ niệm 5 năm ra trường dành cho áo đồng phục họp lớp

1.2. Logo họp lớp 10 năm

Tương tự với logo 5 năm, logo kỷ niệm 10 năm ra trường cũng sẽ được nhấn mạnh vào số 10 và dòng chữ kiểm niệm ngày ra trường. Lựa chọn cách điệu các con số hoặc dòng chữ kỷ niệm một cách bay bổng giúp tạo điểm nhấn tinh tế và đầy cuốn hút trên áo đồng phục lớp.

10 Năm ra trường một dấu mốc quan trọng cũng là ngày để cùng bạn bè tụ họp sau nhiều năm. Bởi vậy chiếc áo ngoài mang tính kỉ niệm còn giúp kết nối lại các thành viên sau nhiều năm không gặp. Ngoài ra, xung quanh cụm 10 năm cũng thêm những dòng như “Kỷ niệm ngày ra trường” và tên lớp, trường, niên khóa.

Logo kỉ niệm 10 năm ra trường
Logo kỉ niệm 10 năm ra trường
Hình in áo họp lớp 10 năm thiết kế đơn giản
Hình in áo họp lớp 10 năm thiết kế đơn giản
Mẫu áo đồng phục họp lớp in logo kỉ niệm 10 năm
Mẫu áo đồng phục họp lớp in logo kỉ niệm 10 năm

1.3. Logo họp lớp 15 năm

15 Năm ra trường, cả lớp hãy cũng làm cái gì đó thật đặc biệt, ví dụ như áo đồng phục thật ý nghĩa. Số 15 được thiết kế phá cách cũng những nét uốn cong đầy duyên dáng, kết hợp với những câu Slogan như “Ngày trở về”, “15 năm một chặng đường”, “15 năm các bạn và tôi”, “kỷ niệm ngày ra rường”… Và chắc chắn không thể thiếu tên khóa học, một dấu mốc vàng son cho sự trưởng thành của cả lớp.

Hình in áo họp lớp 15 năm ra tốt nghiệp
Hình in áo họp lớp 15 năm ra tốt nghiệp
Logo áo lớp kỉ niệm 15 năm dành cho cựu học sinh
Logo áo lớp kỉ niệm 15 năm dành cho cựu học sinh

1.4. Logo họp lớp 20 năm

20 Năm ra trường chắc chắn khi ngồi lại với nhau cả lớp sẽ có chút xa lạ, nhưng cũng có quá nhiều điều để nói. Hãy để áo đồng phục kỷ niệm ngày họp lớp giúp kéo dần khoảng cách mọi người.

Chiếc áo họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường chắc chắn không thể thiếu những hình in đầy ý nghĩa, những câu nói hay gợi về kỉ niệm học trò và cả niên khóa. Tên lớp sẽ in trong shape trái tim mềm mại, xung quanh là những dòng chữ “ngày về trường” cùng niên khóa mà tập thể trải qua cùng nhau.

Logo áo họp lớp dành kỉ niệm dành cho cựu sinh viên
Logo áo họp lớp dành kỉ niệm dành cho cựu sinh viên
Các mẫu logo in áo lớp dành cho sinh viên, học sinh trở vê trường
Các mẫu logo in áo lớp dành cho sinh viên, học sinh trở vê trường

1.5. Logo 30 năm hợp lớp

Áo họp lớp 30 năm cùng logo in inh xảo sẽ là chiếc vé đưa cả lớp về thời thanh xuân hồn nhiên đầy tiếng cười. Khi đã quá bộn bề cuộc sống, trong kỷ niệm ngày họp lớp, tất cả thành viên cùng ngồi lại, ôn lại những kỷ niệm xưa đầy bình yên và xúc động.

30 năm là một quãng thời gian rất dài, chỉ cần nhìn con số, mọi người cũng tự cảm nhận được sự gắn bó trong ấy. Logo trên áo họp lớp với số 30 sẽ nằm gần sát nhau, cách điệu bằng những đường nét mỏng manh mềm mại và số 0 tạo hình trái tim xinh xắn. Bên trong con số 0 sẽ in tên lớp và tên trường. Phía dưới logo hoặc bên sẽ in những dòng chữ ý nghĩa và slogan tình cảm.

Logo kỉ niệm 30 năm ra trường để in áo đồng phục họp lớp
Logo kỉ niệm 30 năm ra trường để in áo đồng phục họp lớp

2. Ý nghĩa của hình in logo họp lớp sau khi ra trường

Họp lớp là dịp hội ngộ, gặp gỡ lại bạn học cũ, ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp thời thanh xuân. Vì thế, các tập thể nên đặt may riêng những trang phục có hình logo in áo họp lớp, nó sẽ mang nhiều ý nghĩa ẩn chứa hơn.

2.1. Lưu giữ thời gian cùng học chung tại trường học

Chiếc áo họp lớp sẽ được in đầy đủ số 5, tên lớp, tên trường, niên khóa cùng những thông điệp ý nghĩa. Thiết kế này không chỉ mang tính biểu tượng cho ngày gặp mặt mà còn lưu giữ giá trị của những tháng năm học cùng nhau ngày xưa. Sau những giờ phút họp mặt ngắn ngủi, khi đi về nhà, chiếc áo vẫn sẽ lưu lại trọn vẹn những cảm xúc của cả tập thể.

2.2. Duy trì tình bạn sau nhiều năm ra trường

Đây là ý nghĩa to lớn của áo đồng phục họp lớp mang lại cho mọi người. Nó gợi lại những kỷ niệm, làm bao cảm xúc ùa về trong lòng mỗi người. Thể hiện và duy trì tình bạn của tất cả mọi người sau bao năm ra trường.

Khi nhìn vào chiếc áo, cả tập thể sẽ cảm thấy khoảng thời gian đã qua gần trong gan tất. Mọi người quay quần như lúc về lại năm tháng cùng nhau ngồi trên ghế nhà trường. Bao nhiêu ký ức buồn vui, giận hờn tuổi học trò quay lại trong trái tim, tạo nhiều cảm xúc khó tả.

Hình in logo trên áo họp lớp giúp gợi lại kỉ niệm tuổi học trò
Hình in logo trên áo họp lớp giúp gợi lại kỉ niệm tuổi học trò

2.3. Tạo sự đoàn kết cho tập thể lớp

Sau nhiều năm không còn ở gần nhau nữa, mọi người có thể ngại ngùng một chút vào thời điểm đầu mới gặp lại. Khi đó chiếc áo với logo in áo họp lớp sẽ là cầu nối để ngăn tình trạng này. Khi cả một tập thể cùng mặc một trang phục giống nhau sẽ gợi lại sự gắn kết. Tất cả mọi người sẽ có cảm giác đoàn kết, như người thân một nhà, không bị xa cách ngay lập tức.

3. Những lưu ý khi thiết kế logo in trên áo hợp lớp

Khi thiết kế logo in trên áo họp lớp cần phải lưu ý những điều sau để tạo ra hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất:

– Nên kết hợp logo trường và năm kỷ niệm

Áo họp lớp cần thiết kế khác với áo đồng phục lớp bình thường. Trên áo cần có số năm kỷ niệm và cả logo trường cũng như tên lớp, niên khóa. Điều này sẽ gợi nhắc nhiều kỷ niệm hơn so với việc chỉ in hình ảnh và tên lớp học như áo lớp học sinh.

– Đặt logo ở trước ngực, cánh tay, sau lưng áo

Logo in áo họp lớp cần được đặt ở nhiều vị trí, đầy đủ các mặt như trước ngực, cánh tay và cả sau lưng. Trong đó, hình trước ngực sẽ nhỏ nhắn xinh xắn, nằm ở vị trí bên trái gần trái tim. Bên cánh tay sẽ dùng logo đơn giản, đôi khi chỉ là số năm kỷ niệm. Sau lưng sẽ in đầy đủ logo và thông điệp ý nghĩa muốn truyền tải qua trang phục.

– Sử dụng các màu sáng, hòa hợp với màu áo

Logo áo họp lớp nên chọn những màu sắc tươi sáng, hài hòa với màu áo nhất có thể. Thiết kế như thế này sẽ tạo sự đồng bộ và vẻ đẹp nhẹ nhàng, giúp người mặc tự tin nhất có thể.

– Không sử dụng quá nhiều màu cho logo áo họp lớp

Khi lựa chọn thiết kế logo in áo họp lớp, bạn không nên chọn quá 3 tone màu, đặc biệt là những màu rực rỡ, nổi bật. Khách hàng có thể chọn màu cùng tone hoặc đối lập tùy thích nhưng phải không làm rối mắt, dễ tạo cảm giác khó chịu khi nhìn.

– Lựa chọn kỹ thuật in logo cao cấp

Để logo in áo họp lớp đẹp, cần phải chọn kỹ thuật in cao cấp. Máy in kỹ thuật số là một gợi ý không tồi cho quý khách bởi nó có thể tạo ra những màu sắc nét, chuẩn đẹp. Hơn nữa, sử dụng kỹ thuật, thiết bị in tốt còn giúp logo bền, không bị phai sau một thời gian sử dụng.

Thiết kế hình in và logo đơn giản, thu hút, không quá rườm rà
Thiết kế hình in và logo đơn giản, thu hút, không quá rườm rà

4. Đồng phục Hải Anh địa chỉ in, thiết kế logo áo họp lớp hàng đầu

Nếu muốn tìm nơi thiết kế, in logo và may áo họp lớp chất lượng, Đồng phục Hải Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành ho bạn. Hải Anh sở hữu độ ngũ Designer chuyên nghiệp cùng kho hơn 1000 hình in, logo áo họp lớp đẹp và ý nghĩa nghĩa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm.

Đây là thương hiệu thời trang cung cấp đồng phục cho tập thể, hội nhóm sỉ lẻ tốt nhất hiện nay. Những mẫu thiết kế có sẵn tại đây rất đa dạng, nhiều phong cách, khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận thiết kế và sản xuất áo theo yêu cầu riêng.

Trang phục được may bằng chất liệu cao cấp, vải mỏng, nhẹ, mềm mại, co giãn và thấm hút tốt. Form áo được thiết kế chuẩn, đường kim mũi chỉ gia công kỹ lưỡng, có khả năng tôn dáng, làm nổi bật đường nét cơ thể. Người mặc sẽ luôn cảm thấy thoải mái và có bề ngoài chỉn chu bởi sản phẩm đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

Khi đặt số lượng lớn, Hải Anh còn có chính sách giảm giá hấp dẫn và hỗ trợ chi phí vận chuyển, giao tận nơi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế logo in áo họp lớp đẹp và nhiều ý nghĩa nhất ngay.

Mẫu logo thiết kế kỉ niệm 15 năm
Mẫu logo thiết kế kỉ niệm 15 năm đượ thiết kế bởi Hải Anh

Logo in áo họp lớp là biểu tượng ý nghĩa và không thể thiếu cho những dịp họp mặt bạn cũ. Vì thế, khách hàng cần phải lựa chọn những thương hiệu uy tín để thiết kế và in logo đẹp. Bởi áo họp lớp là trang phục dùng để lưu giữ kỷ niệm, ký ức thời thanh xuân và tinh thần đoàn kết, gắn bó của tình bạn sau nhiều năm xa cách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *