Top 8 địa chỉ thuê áo cử nhân Hải Phòng nổi tiếng nhất hiện nay

Trong ngày lễ tốt nghiệp, tất cả các học sinh, sinh viên đều muốn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong chiếc áo cử nhân để đánh dấu sự trưởng thành. Bài viết này sẽ giới thiệu những địa chỉ thuê áo cử nhân Hải Phòng chất lượng, uy tín được lựa chọn nhiều nhất.

1. Tổng hợp những địa điểm thuê áo cử nhân Hải Phòng đẹp, chất lượng

1.1 Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may và cho thuê áo cử nhân Hải Phòng

Đồng phục Hải Anh là đơn vị chuyên cho thuê áo cử nhân và may các loại đồng phục khác. Tất cả các sản phẩm tại Hải Anh đều được thiết kế và may theo kiểu dáng hiện đại và hợp thời trang.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may trang phục, Hải Anh tự tin với những mẫu sản phẩm đẹp và có chất lượng tốt nhất. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, dày dặn kinh nghiệm, Đồng phục Hải Anh đã thành công trong việc chinh phục lòng tin của các khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

<a href=
Đồng phục Hải Anh - Địa chỉ may và cho thuê trang phục tốt nghiệp uy tín tại Hải Phòng" width="700" height="1051" /> Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may và cho thuê trang phục tốt nghiệp uy tín tại Hải Phòng

1.2 Trang phục biểu diễn Mymy tại Hải Phòng

Trang phục biểu diễn MyMy là một địa chỉ nổi tiếng được rất nhiều học sinh, sinh viên biết đến. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn thích hợp khi quý khách có nhu cầu thuê trang phục biểu diễn để phục vụ cho các hoạt động chụp ảnh kỷ yếu.

Tại Mymy, các sản phẩm có đa dạng kiểu dáng như: áo dài, trang phục múa, trang phục hiện đại, trang phục dân tộc, trang phục thiếu nhi, cùng một số loại phụ kiện đạo cụ biểu diễn khác.

1.3 Đồng phục Trọng Tấn nổi tiếng với đa dạng sản phẩm tốt nghiệp

Đối với quý khách có nhu cầu muốn may, đo đồng phục số lượng lớn thì đồng phục Trọng Tấn là một địa chỉ uy tín không thế bỏ qua. Trong số rất nhiều nhà may trên địa bàn thành phố Hải Phòng, Đồng phục Trọng Tấn vẫn luôn được các bạn trẻ tin tưởng và ủng hộ.

Hiện tại công ty có văn phòng giao dịch tại Kiến An, xưởng sản xuất tại nội thành Hải Phòng và các tỉnh thành Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,.. Nhờ vậy mà khách hàng trung thành của Trọng Tấn không chỉ ở Hải Phòng mà họ có thể phục phụ chất lượng dịch vụ tốt ở bất kỳ nơi đâu.

Đồng phục Trọng Tấn nổi tiếng với đa dạng sản phẩm tốt nghiệp
Đồng phục Trọng Tấn nổi tiếng với đa dạng sản phẩm tốt nghiệp

1.4 Lucio Studio, chuyên chụp ảnh kỷ yếu và cho thuê trang phục cử nhân

Lucio Studio là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu, ảnh tốt nghiệp nổi tiếng tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia có tâm, nhiệt tình và có mắt thẩm mỹ cao, những bộ ảnh của Lucio Studio luôn mang được sự tươi trẻ, phong cách cá tính riêng.

Đặc biệt, Lucio Studio cũng có dịch vụ cho thuê trang phục cử nhân, áo dài chụp kỷ yếu và dự lễ tốt nghiệp. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ không mất thêm chi phí đi lại, lựa chọn ở các địa điểm khác mà có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ này ngay tại Lucio.

Tệp khách hàng tại đây chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên thế nên những trang phục cử nhân, tốt nghiệp đều có thiết kế, mẫu mã được cập nhật liên tục.

1.5 BonBeo studio – Địa điểm cho thuê áo cử nhân Hải Phòng uy tín

Studio BonBeo luôn tự hào là một trong số ít những địa điểm có tiếng tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục chụp ảnh, uy tín và chất lượng.

Trang phục cho thuê tại BonBeo rất đa dạng phù hợp với mọi concept chụp ảnh khác nhau: từ trang phục em bé đến áo dài, áo cử nhân tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm làm việc bằng tất cả đam mê sẽ thực hiện cho các bạn bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất, giúp lưu giữ khoảnh khắc đẹp thời thanh xuân.

BonBeo studio - Địa điểm cho thuê áo cử nhân Hải Phòng uy tín
BonBeo studio – Địa điểm cho thuê áo cử nhân Hải Phòng uy tín

1.6 Trang phục biểu diễn Liên Lợi uy tín, chất lượng cao

Trang phục biểu diễn Liên Lợi đang cung cấp vô số trang phục cho thuê để biểu diễn, chụp ảnh, chụp kỷ yếu, dự lễ tốt nghiệp… Chất lượng trang phục ở đây luôn thuộc hàng đầu trong các cửa hàng cho thuê tại Hải Phòng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, số lượng trang phục luôn đầy đủ và giá cả rất hợp lý,

1.7 Trang phục Ánh Tuyết nổi tiếng với dịch vụ cho thuê trang phục

Trang phục Ánh Tuyết – Địa điểm nổi tiếng với dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn, áo dài, áo cử nhân dự lễ tốt nghiệp… Những sản phẩm đồng phục tốt nghiệp tại Ánh Tuyết luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giá rẻ và chất liệu vải cao cấp.

Trang phục Ánh Tuyết nổi tiếng với dịch vụ cho thuê trang phục
Trang phục Ánh Tuyết nổi tiếng với dịch vụ cho thuê trang phục

1.8 Vhunter Entertainment – Địa điểm may và cho thuê áo cử nhân Hải Phòng

Ra đời với sứ mệnh nâng tầm nền giải trí Hải Phòng vươn tầm đẳng cấp Việt Nam, Vhunter Entertainment đã trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực giải trí tổ chức sự kiện tại Hải Phòng.

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ thuê trang phục tốt nghiệp, Vhunter Entertainment còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, thuê các thiết bị đạo cụ, các lớp học biểu diễn…

Vhunter Entertainment - Địa điểm may và cho thuê áo cử nhân Hải Phòng
Vhunter Entertainment – Địa điểm may và cho thuê áo cử nhân Hải Phòng

Trên đây là 8 địa chỉ thuê thuê áo cử nhân Hải Phòng đẹp, chất lượng mà khách hàng nên tham khảo khi có nhu cầu thuê áo tốt nghiệp. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ đến Đồng phục Hải Anh để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *