Thuê áo cử nhân Hà Nội chụp ảnh ngày lễ tốt nghiệp, chi phí, địa chỉ thuê

Thuê áo cử nhân Hà Nội đang trở thành một nhu cầu tất yếu của những học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp. Tuy nhiên, nhiều học sinh, sinh viên lại chưa hiểu rõ được những điều cần chú ý khi thuê áo hay chi phí, địa chỉ thuê áo ra sao.

1. Những điều cần lưu ý khi thuê áo cử nhân tại Hà Nội

Đồ cử nhân là bộ đồ cao quý dùng để mặc trong ngày lễ tốt nghiệp và chụp kỷ yếu. Thế nên việc thuê đồ cử nhân cần cẩn thận để có được trang phục đẹp đẽ trong những ngày ý nghĩa của cuộc đời. Nếu những học sinh, sinh viên chưa có kinh nghiệm trong việc thuê đồ cử nhân thì hãy xem ngay 4 lưu ý khi thuê áo cử nhân sau đây.

1.1. Đồ cử nhân phẳng phiu có mùi thơm và sạch

Thông thường, đồ cử nhân được mặc khi nhận bằng tốt nghiệp hoặc chụp kỷ yếu để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất thời đi học. Thế nên, trang phục cử nhân trong hôm đó cần có sự chỉn chu nhất.

Đầu tiên trang phục mặc vào lễ tốt nghiệp phải sạch, phẳng phiu. Khi nhìn vào đồ tốt nghiệp, nếu trang phục có những vết bẩn, những vết nhăn nhúm sẽ làm mất đi tính thẩm mĩ của áo. Nếu mặc áo cử nhân bị bẩn, bị nhăn thì các bạn học sinh, sinh viên chắc chắn không thể tự tin trong chính bộ trang phục đó.

Trang phục cần có hương thơm để làm giảm mùi cơ thể khi phải hoạt động nhiều giờ trong ngày lễ tốt nghiệp, đem lại sự dễ chịu cho người khác. Thế nên, khi thuê đồ cử cần chú ý chọn những bộ đồ cử nhân được giữ phẳng phiu, sạch sẽ và không có mùi hôi, ẩm mốc khó chịu.

Lựa chọn trang phục áo cử nhân phải phẳng phiu, sạch sẽ
Lựa chọn trang phục áo cử nhân phải phẳng phiu, sạch sẽ

1.2. Ưu tiên chọn lựa những mẫu áo mới nhất

Học sinh, sinh viên là những người trẻ tuổi, thích những mẫu mã kiểu dáng mới được mọi người ưa chuộng. Những mẫu áo mới thường hợp thời, đem lại sự mới mẻ cho người mặc. Nên khi đi thuê trang phục tốt nghiệp, cần ưu tiên chọn những địa chỉ cung cấp các mẫu áo cử nhân mới nhất. Chú ý xem thật kỹ càng các mẫu áo, từ màu sắc đến kiểu dáng để chọn được mẫu áo phù hợp cho bản thân.

Hình ảnh mẫu áo cử nhân được ưa chuộng nhất
Hình ảnh mẫu áo cử nhân được ưa chuộng nhất

1.3. Tham khảo nhiều mẫu mã đa dạng trước khi quyết định

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu trang phục tốt nghiệp khác nhau, các mẫu áo đa dạng và phong phú. Trước khi quyết định thuê áo tốt nghiệp tại Hà Nội cần xem qua các mẫu khác nhau để có lựa chọn tốt nhất.

Việc quyết định chọn lễ phục tốt nghiệp cũng cần phụ thuộc vào trường học nơi các học sinh, sinh viên đang theo học. Vì nhiều trường có mẫu trang phục cử nhân riêng, có quy định về màu sắc, kiểu dáng nên cần xem quy định về áo cử nhân của trường rồi mới chọn thuê áo.

Hình ảnh trang phục áo đa dạng về màu sắc, kiểu dáng
Hình ảnh trang phục áo đa dạng về màu sắc, kiểu dáng

1.4. Chọn đơn vị hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới địa điểm chụp kỷ yếu

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục tốt nghiệp và kèm theo nhiều dịch vụ ưu đãi khác, trong đó có dịch vụ vận chuyển miễn phí. Khi thuê áo cử nhân với số lượng lớn, việc tự vận chuyển sẽ mất nhiều công sức nên cần chọn những đơn vị hỗ trợ vận chuyển để dễ dàng thuê áo.

Hơn nữa trong những ngày sắp tốt nghiệp hoặc chụp kỷ yếu học sinh, sinh viên có nhiều công việc, thủ tục cần xử lý. Thế nên, khi chọn được đơn vị hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến địa điểm tốt nghiệp hoặc chụp kỷ yếu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Người thuê chỉ cần đặt áo và bên người cho thuê sẽ giao áo đến địa chỉ đã được thỏa thuận trước đó.

2. Chi phí thuê áo cử nhân tại Hà Nội chuẩn và uy tín nhất hiện nay

Theo tham khảo từ nhiều địa chỉ cho thuê đồng phục tốt nghiệp tại Hà Nội, mức giá trung bình thuê áo cử nhân là 15.000 vnđ/ngày, gồm: 1 áo và 1 mũ.

Khi thuê áo tốt nghiệp với số lượng lớn, khách hàng còn được giảm giá hoặc có thêm các dịch vụ khuyến mãi khác như: cho thuê thêm bằng, vòng hoa đội đầu… Mức giá trên là mức giá trung bình được tổng hợp từ nhiều địa chỉ khác nhau.

Trong thực tế, sẽ có một số địa chỉ có mức giá cho thuê cao hơn hoặc thấp hơn, nhưng không có sự chênh lệch quá nhiều so với mức giá trung bình. Để có được mức giá thuê chính xác nhất, người thuê cần liên hệ đến các cơ sở uy tín để được báo giá nhanh nhất.

3. Địa chỉ cho thuê và nhận may lễ phục tốt nghiệp tại Hà Nội uy tín

Nói về địa chỉ cho thuê lễ phục tốt nghiệp Hà Nội, đồng phục Hải Anh chính là một trong 3 địa chỉ cung cấp áo cử nhân uy tín, chất lượng nhất. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, Hải Anh đã có lượng lớn khách hàng và con số này ngày càng tăng trong những năm tiếp theo.

Những mẫu áo tốt nghiệp tại đây luôn được cập nhật mới theo xu hướng, đó cũng là lý do tại sao nhiều học sinh, sinh viên chọn Hải Anh để thuê trang phục cho ngày tốt nghiệp. Không chỉ cho thuê, đồng phục Hải Anh còn nhận may áo tốt nghiệp cho những học sinh, sinh viên có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn chi tiết về các mẫu áo, màu sắc, loại vải, giá cả…

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những bộ đồng phục chất lượng phù hợp nhu cầu của khách hàng, Hải Anh tiếp tục sẽ là một địa chỉ tin cậy để nhiều học sinh, sinh viên tìm đến thuê và may trang phục cử nhân.

<a href=
Đồng phục Hải Anh chuyên cho thuê và may áo tốt nghiệp uy tín, chất lượng tốt" width="700" height="500" /> Đồng phục Hải Anh chuyên cho thuê và may áo tốt nghiệp uy tín, chất lượng tốt

Như vậy, khi thuê áo cử nhân Hà Nội cần lưu ý những điều trên để tránh gặp phải những điều không mong muốn. Và hãy liên hệ đến đồng phục Hải Anh – đơn vị chuyên cho thuê, nhận may áo cử nhân tại Hà Nội uy tín, để có được những bộ đồ cử nhân đẹp nhất trong ngày ý nghĩa của cuộc đời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *