Top 10 mẫu áo cử nhân quốc tế thiết kế ấn tượng, màu sắc nổi bật

Áo cử nhân Quốc tế được thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc và chất liệu. Mỗi đất nước có một quy chuẩn và mục đích riêng, vì thế các thiết kế cũng có sự thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm học sinh, sinh viên sử dụng mang vẻ đẹp lịch sự, chỉnh chu, đẳng cấp.

1. Tổng hợp những mẫu áo cử nhân quốc tế đẹp, ấn tượng nhất

Áo cử nhân Quốc tế là một phần quan trọng trong ngày lễ tốt nghiệp và buổi chụp kỷ yếu của các bạn học sinh, sinh viên. Thiết kế đẹp, thoải mái là tiêu chí các trường học lựa chọn. Vậy đâu là mẫu áo tốt nghiệp cử nhân Quốc tế đẹp?

1.1 Trang phục áo tốt nghiệp tại Ả Rập

Tương tự như các bộ lễ phục tại Việt Nam, tại Ả Rập áo tốt nghiệp có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Điểm khác biệt lễ phục tại Ả Rập là áo được khoác bên ngoài không có nút cài, màu sắc chủ đạo của áo là xám, đỏ đô, đen và các đường viền màu sắc nổi bật.

Trang phục tốt nghiệp của học sinh Ả Rập
Trang phục tốt nghiệp của học sinh Ả Rập

1.2 Trang phục tốt nghiệp đại học tại Trung Quốc

Áo cử nhân tốt nghiệp tại Trung Quốc thường sử dụng màu đen chủ đạo, thiết kế đơn giản với dáng suông truyền thống. Màu đen của lễ phục mang lại vẻ đẹp trang nghiêm, sang trọng dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Điểm đặc biệt lễ phục Trung Quốc thêu các chi tiết nổi trên gấu tay, viền cổ và khăn choàng áo càng giúp mẫu áo trở nên khác biệt, độc đáo.

Lễ phục tốt nghiệp tại Trung Quốc được thiết kế đơn giản
Lễ phục tốt nghiệp tại Trung Quốc được thiết kế đơn giản

1.3 Mẫu áo cử nhân tốt nghiệp tại Hàn Quốc

Lễ phục tốt nghiệp Hàn Quốc sử dụng chất liệu vải lanh cao cấp tạo nên những thiết kế có độ bóng, mềm mịn và sang trọng.

Sắc màu áo xanh thời thượng giúp các bạn sinh viên tự tin trong buổi lễ tốt nghiệp. Điểm đặc biệt của mẫu áo cử nhân Hàn Quốc là thiết kế cổ chữ V đơn giản, đi kèm cùng áo là dải khăn trắng viết tên của từng trường học.

Áo cử nhân quốc tế của học sinh Hàn Quốc
Áo cử nhân quốc tế của học sinh Hàn Quốc

1.4 Mẫu đồng phục tốt nghiệp màu đỏ tại Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản luôn có những mẫu trang phục tốt nghiệp được sinh viên khắp thế giới yêu thích. Mẫu áo dáng khoác ngoài không có nút cài, form áo rộng và dài nói lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Điểm thu hút nhất của trang phục là sắc màu đỏ tươi chủ đạo thể hiện tinh thần nhiệt huyết, cố gắng của học sinh, sinh viên trong nhiều năm qua.

Sắc đỏ nổi bật của chiếc áo cử nhân tại đất nước Nhận Bản
Sắc đỏ nổi bật của chiếc áo cử nhân tại đất nước Nhận Bản

1.5 Mấu áo cử nhân quốc tế tại Anh Quốc

Áo cử nhân Anh Quốc dạng áo khoác có sắc màu đen chủ đạo, khăn choàng sử dụng màu xanh dương và viền màu hồng phấn. Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp có thể mặc cùng áo sơ mi trắng, quần âu hoặc chân váy bên trong và khoác áo cử nhân bên ngoài.

Áo cử nhân tốt nghiệp tại Anh Quốc sang trọng, chỉnh chu
Áo cử nhân tốt nghiệp tại Anh Quốc sang trọng, chỉnh chu

1.6 Mẫu áo cử nhân học sinh Thái Lan

Đồng phục tốt nghiệp tại Thái Lan sử dụng sắc đen chủ đạo, các đường viền cổ, choàng áo phối màu xanh dương để tạo nên điểm nhấn cho trang phục. Form áo cử nhân rộng rãi, dáng áo ngắn và được cách điệu bằng những đường xếp ly ở tay và thân áo tạo nên sự độc đáo và mang tính thời trang.

Đồng phục cử nhân tại Thái Lan mang vẻ đẹp lịch sự
Đồng phục cử nhân tại Thái Lan mang vẻ đẹp lịch sự

1.7 Mẫu áo cử nhân quốc tế tông màu tím nổi bật

Áo thụng tốt nghiệp quốc tế thiết kế dáng rộng và dài gần tới mắt cá chân. Điểm khác biệt so với các thiết kế cử nhân khác là cách tay may xếp ly rộng, bo gấu tay tạo độ phồng lớn. Cánh tay được may ba đường viền đen nổi bật trên nền áo tím thể hiện cho ngành học và cấp bậc của sinh viên.

Chất liệu may áo sử dụng vải nhung cao cấp, choàng áo sử dụng vải lụa bóng mềm mịn và có độ rũ giúp các sinh viên sử dụng thoải mái.

Áo choàng tốt nghiệp cử nhân màu tím, đen sang trọng
Áo choàng tốt nghiệp cử nhân màu tím, đen sang trọng

1.8 Mẫu áo cử nhân Quốc tế của học sinh nước Mỹ

Vào ngày tốt nghiệp, học sinh nước Mỹ sử dụng mẫu áo thụng tốt nghiệp đơn giản với sắc xanh rêu. Chất liệu may đồng phục là vải lụa cao cấp, không nhăn và thoáng mát. Thiết kế áo dáng choàng vì thế bên trong sinh viên có thẻ phối cùng nhiều kiểu trang phục khác theo phong cách tuỳ thích.

Đồng phục tốt nghiệp màu xanh rêu của học sinh nước Mỹ
Đồng phục tốt nghiệp màu xanh rêu của học sinh nước Mỹ

1.9 Mẫu áo cử nhân của học sinh Tây Ban Nha

Nữ sinh Tây Ban Nha trong ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp khoác trên người mẫu đồng phục màu đen chủ đạo. Thiết kế dáng áo dài ngang đầu gối, cánh tay ngắn và rộng. Điểm nhấn chính của thiết kế là dải ruy băng màu đỏ đại diện cho từng trường học khác nhau.

Mẫu áo tốt nghiệp quốc tế của học sinh Tây Ban Nha
Mẫu áo tốt nghiệp quốc tế của học sinh Tây Ban Nha

1.10 Mẫu áo choàng cử nhân của học sinh Đức

Trang phục tốt nghiệp của học sinh nước Đức sử dụng gam màu đen chủ đạo. Áo có dáng rộng, xếp ly ở ngực, cánh tay giúp sinh viên thoải mái khi sử dụng. Chất liệu lụa đen cao cấp có độ bay vì thế khi sử dụng trong thời gian dài các bạn luôn cảm thấy dễ chịu, không đổ mồ hôi quá nhiều.

Mẫu áo tốt nghiệp sắc đen chủ đạo khác biệt
Mẫu áo tốt nghiệp sắc đen chủ đạo khác biệt

Bài viết chia sẻ 10 mẫu áo cử nhân quốc tế đẹp, độc lạ của học sinh các nước trên thế giới. Mỗi đất nước, trường học có những quy định riêng về màu sắc áo và tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhau. Thông qua bài viết Đồng phục Hải Anh tin rằng quý bạn đọc đã có được ý tưởng, lựa chọn cho trường học, cá nhân mẫu áo tốt nghiệp đẹp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *