Nữ sinh khoác áo cử nhân cho người cha ngày lễ tốt nghiệp gây xúc động

Tình cảm mẫu tử thiêng liêng luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt hình ảnh nữ sinh Lê Thị Kim Thy khoác áo cử nhân cho người cha trong ngày lễ tốt nghiệp càng nói lên tình cảm cha con sâu đậm. Khoảnh khắc ý nghĩa và xúc động này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đây.

1. Những chia sẻ cảm động của nữ sinh khi khoác áo cử nhân cho cha

Nếu là người thường xuyên xem tin tức hoặc lướt mạng xã hội có lẽ bạn đã nhìn thấy hình ảnh cô nàng sinh viên khoác áo cử nhân cho cha đầy xúc động. Trong clip chỉ vỏn vẹn 20 giây ghi lại người cha già có thân hình gầy gò đang xúc động và đưa bàn tay chai sạn lau vội giọt nước mắt hạnh phúc ngày con gái tốt nghiệp đại học.

Chủ nhân đoạn clip là Lê Thị Kim Thy, quê ở Vĩnh Long. Hiện tại cô đã tốt nghiệp tấm bằng loại giỏi ngành kinh tế tại trường Đại học Cần Thơ. Liên hệ với chủ nhân clip trên bạn sẵn sàng chia sẻ với tâm thái vui mừng. Sở dĩ bạn làm như vậy là muốn giúp người cha hoàn thành được tâm nguyện. Mặc dù không nói thành lời nhưng trong tâm trí Thy biết cha khao khát được một lần đến trường, nhất là tham dự vào buổi tiệc chúc mừng ngày con ra trường. Nữ sinh chia sẻ:

Ngày xưa nhà Thy rất nghèo, bố không được đến trường vì hoàn cảnh khó khăn. Thy đã thay mặt bố, tốt nghiệp cấp đại học và khoác lên mình tấm áo tốt nghiệp, đây là điều mà bố đã bỏ lỡ do hoàn cảnh. Vì thế, vào ngày tốt nghiệp nữ sinh muốn dành thành quả đó dành cho bố, người đã hy sinh và chăm sóc Thy từng ngày.

Khi bố bất ngờ được chú ý từ cộng động mạng, Kim Thy bộc bạch cho hay, bản thân và gia đình cảm thấy vui và hạnh phúc nhưng cũng không tránh khỏi được lo lắng:

Đầu tiên Thy cảm thấy bất ngờ chỉ một clip quay làm kỷ niệm mà nhận được nhiều sự chúc mừng và chia sẻ từ cộng động mạng. Mình khá xúc động vì chia sẻ của mọi người ở phần bình luận bài viết. Hiện tại, hình ảnh đó vẫn được mọi người lan truyền khiến gia đình và mình cảm thấy tự hào và cũng có phần lo lắng vì nổi tiếng quá nhanh. Nhưng cũng vì thế mình lại càng phải suy nghĩ và chịu trách nhiệm cho chính tương lai sau này.

Được biết hiện tại nhà Kim Thy có 3 anh chị em, chị gái Thy đã tốt nghiệp THPT, nhưng vì điều kiện gia đình đã nghỉ học để phụ giúp mọi chuyện trong nhà. Em Thy mới học lớp 6 và hiện tại chỉ có cô là được học hành đầy đủ. Cũng chính vì điều đó, Thy mong muốn bản thân mình là niềm vui, niềm tự hào của gia đình và giúp bố mẹ hoàn thành tâm nguyện học hành đang còn dang dở.

Nữ sinh Kim Thy đứng vị trí thứ 2 từ bên phải bức ảnh
Nữ sinh Kim Thy đứng vị trí thứ 2 từ bên phải bức ảnh

2. Những hình ảnh nữ sinh khoác áo tốt nghiệp cho cha

Lê Thị Kim Thy sinh năm 2000, quê quán ở Vĩnh Long cho biết, Thy là tân cử nhân trong đoạn clip đang nổi tiếng trên mạng xã hội trong thời gian qua. Thy đã tốt nghiệp ngành kinh tế khóa 44, trường Đại học Cần Thơ. Gia đình Thy đã từ quê Vĩnh Phúc lên Cần Thơ để chúc mừng ngày vui của con gái.

Hình ảnh nữ sinh ôm chầm lấy người cha thân hình gầy ốm và tỉ mỉ cởi mũ và bộ lễ phục đang mặc và khoác lên người ông. Khuôn mặt người cha khi chụp hình lưu niệm ánh lên niềm hạnh phúc, tự hào khi thấy hành động của Thy.

Khoảnh khắc yêu thương con gái dành cho người cha tuy ngắn nhưng đã được quay clip lại và thu hút được lượng lớn người xem, chiếm được cảm tình vì hành động đẹp. Trong clip và hình ảnh Thy đăng tải cho thấy cô cẩn thận mặc lên người chiếc áo thụng cho bố. Sau đó hai cha con cùng nhau cầm bó hoa tươi và chụp hình kỷ niệm.

Hình ảnh người cha khoác lên mình mẫu áo cử nhân trong ngày tốt nghiệp của con gái
Hình ảnh người cha khoác lên mình mẫu áo cử nhân trong ngày tốt nghiệp của con gái

Hình ảnh cô gái Lê Thị Kim Thy diện mẫu áo cử nhân màu đen chủ đạo, dáng áo thụng đang tạo dáng cùng tấm bằng tốt nghiệp và bó hoa tươi. Bức ảnh Kim Thy tự tin và mang nguồn năng lượng tích cực trong ngày lễ tốt nghiệp khiến bao trái tim phải gục ngã.

Nữ sinh Kim Thy tự tin tạo dáng trong ngày tốt nghiệp
Nữ sinh Kim Thy tự tin tạo dáng trong ngày tốt nghiệp

Hình ảnh bố mẹ, chị gái và cậu chụp chung khung hình ngày lễ tốt nghiệp của Kim Thy vừa đơn giản, chất phác nhưng đó lại là kỷ niệm và hạnh phúc của đại gia đình. Trong khung hình mỗi người mỗi cảm xúc và cách thể hiện cũng khác nhau, đây là gia vị tình cảm và góp phần tạo nên hình ảnh gia đình yêu thương.

Hình ảnh gia đình Thy trong ngày nữ sinh tốt nghiệp
Hình ảnh gia đình Thy trong ngày nữ sinh tốt nghiệp

Sau nhiều năm miệt mài đèn sách tại ngôi trường Đại học Cần Thơ, cô nàng Kim Thy đã nhận tấm bằng tốt nghiệp hạng giỏi và tự tin khoác áo cử nhân cho người cha, người đã hy sinh và không quản khó khăn để giúp Thy bước trên con đường tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *