Áo cử nhân tiến sĩ, lễ phục tốt nghiệp thiết kế trang nghiêm, lịch sự

Áo cử nhân tiến sĩ được khoác lên người là minh chứng cho quá trình phấn đấu, nỗ lực của các cá nhân. Mỗi chi tiết trên mẫu lễ phục được may tỉ mỉ tạo nên giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để phân biệt được đâu là mẫu áo thụng tiến sĩ với các mẫu áo thụng thạc sĩ, áo thụng đại học khá khó nếu bạn chưa nắm rõ.

Xem thêm:

1. Áo cử nhân tiến sĩ là gì?

Áo cử nhân tiến sĩ là trang phục được sử dụng trong ngày nhận bằng tốt nghiệp tiến sĩ. Bộ lễ phục được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, điểm khác biệt của mẫu áo so với các cấp bậc khác là tay áo có 3 vạch.

Trang phục tốt nghiệp tiến sĩ may theo kiểu dáng thụng được ứng dụng chung cho cả nam và nữ. Trang phục được thiết kế thoải mái, tiện dụng khi mặc và đặc biệt tôn lên vẻ đẹp trang nghiêm của các tiến sĩ trong ngày lễ trọng đại.

Trang phục tốt nghiệp tiến sĩ tông màu đen chủ đạo
Trang phục tốt nghiệp tiến sĩ tông màu đen chủ đạo

2. Tổng hợp những mẫu áo cử nhân tiến sĩ đẹp nhất hiện nay

Áo cử nhân tiến sĩ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Dưới đây là 5 mẫu áo tốt nghiệp tiến sĩ đẹp và nổi bật nhất.

2.1 Trang phục tốt nghiệp tiến sĩ đại học Kinh Tế

Áo tốt nghiệp tiến sĩ trường đại học Kinh Tế được thiết kế với hai gam màu chủ đạo là đỏ và xanh than.

Mẫu áo thiết kế form dáng rộng, chiều dài áo ngang tới đầu gối. Điểm đặc biệt ở trang phục là cánh tay áo có 3 vạch màu đỏ đại diện cho ngành học và thời gian học tập.

Mẫu trang phục áo cử nhân tiến sĩ ngành Kinh Tế
Mẫu trang phục áo cử nhân tiến sĩ ngành Kinh Tế

2.2 Áo tốt nghiệp tiến sĩ đại học Luật

Đại học Luật luôn tạo điểm nhấn về những thiết kế áo thụng tốt nghiệp đẹp. Đặc biệt của áo tốt nghiệp tiến sĩ ngành Luật là sử dụng mẫu áo đỏ nổi bật, kiểu dáng áo rộng thoải mái, cánh tay xếp ly rộng có 3 đường viền màu vàng tạo nên sự thoải mái và uy nghi.

Mẫu áo tốt nghiệp tiến sĩ trường đại học Luật
Mẫu áo tốt nghiệp tiến sĩ trường đại học Luật

2.3 Áo tốt nghiệp tiến sĩ đại học Hutech

Áo tốt nghiệp tiến sĩ trường Hutech gam màu đỏ chủ đạo, kết hợp cùng các đường viền tay, viền áo màu xanh than. Đi kèm với áo thụng không thể thiếu mũ đội đầu gam màu đỏ cùng tua rua vàng.

Kaki thun là chất liệu được lựa chọn may đồng phục giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các tân tiến sĩ. Đồng thời chất liệu còn giúp bộ quần áo có độ rũ, lên dáng áo chuẩn và bền màu.

Mẫu áo tốt nghiệp tiến sĩ trường Hutech
Mẫu áo tốt nghiệp tiến sĩ trường Hutech

2.4 Áo tốt nghiệp tiến sĩ trường đại học Công nghệ thông tin

Tân tiến sĩ trường đại học Công nghệ thông tin khoác trên mình mẫu áo thụng gam màu đỏ tươi. Điểm đặc biệt của chiếc áo là các đường viền ở cổ áo màu đen mang tính thẩm mỹ cao.

Tương tự như các mẫu áo tiến sĩ, đối với trường đại học CNTT thiết kế áo dáng rộng, chiều dài áo chạm tới đầu gối. Cánh tay áo có ba đường viền màu đen đại diện cho ngành Công nghệ thông tin. Bộ đồng phục đi kèm với một chiếc mũ màu đỏ và tua rua vàng.

Đồng phục cử nhân tốt nghiệp ngành Công nghê thông tin
Đồng phục cử nhân tốt nghiệp ngành Công nghê thông tin

2.5 Áo cử nhân tiến sĩ trường đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân quy định các tân tiến sĩ sử dụng áo thụng có gam màu đen chủ đạo, dáng áo rộng với phần cách điệu ở cánh tay và choàng áo màu đỏ nổi bật.

Chất liệu mẫu áo thụng là vải thun kaki kết hợp vải lanh cao cấp. Chất liệu lên form dáng chuẩn, bền màu và tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Trang phục tốt nghiệp tiến sĩ trường đại học Duy Tân
Trang phục tốt nghiệp tiến sĩ trường đại học Duy Tân

3. Điểm khác biệt giữa áo cử nhân tiến sĩ và áo cử nhân thạc sĩ

Áo thạc sĩ thiết kế có kiểu dáng tay áo dài và phần tay áo không có các vạch kẻ sọc.

Áo cử nhân tiến sĩ thiết kế tay khá dài và được bo ở gấu tay. Tay áo có 3 vạch màu, mỗi màu sắc biểu trung cho các ngành học khác nhau.

Mũ tốt nghiệp tiến sĩ có nhiều cạnh hơn so với mũ cử nhân thạc sĩ. Mũ tiến sĩ được gắn tua rua màu vàng và may bằng chất liệu nhung cao cấp thay vì dùng vải như mũ thông thường.

4. Bảng giá may áo cử nhân tại Đồng phục Hải Anh

Áo tốt nghiệp cử nhân tiến sĩ được may cầu kỳ với nhiều chi tiết, kiểu dáng. Vì thế, để báo giá chính xác sản phẩm Hải Anh cần căn cứ vào kiểu dáng áo, chất liệu vải, số lượng đặt hàng và thời điểm may. Dưới đây là mức giá tham khảo.

Số lượng Giá áo tốt nghiệp
5 – 9 400,000 vnđ
10 – 20 380,000 vnđ
21 – 30 360,000 vnđ
31 – 40 340,000 vnđ
41 – 70 320,000 vnđ
71 – 110 300,000 vnđ
111 – 200 270,000 vnđ
Trên 200 áo Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

5. Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may áo cử nhân tiến sĩ đẹp, chất lượng

Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận may áo tốt nghiệp, giá thành may hợp lý và mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ chất lượng không phải ai cũng nắm rõ. Một trong những địa chỉ luôn nhận được sự yêu mến của quý khách hàng là Đồng phục Hải Anh.

Đồng phục Hải Anh được thành lập và phát triển trong thị trường đồng phục đã được 10 năm. Hải Anh không ngừng cố gắng mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng. Ngoài nhận may áo tốt nghiệp tiến sĩ, Hải Anh còn nhận thiết kế và may áo cử nhân đại học, trung học và tiểu học.

Đồng phục áo cử nhân tiến sĩ được thiết kế cầu kỳ và mang vẻ đẹp ấn tượng trong lòng mỗi người. Vì thế, để tự tin trong ngày lễ tốt nghiệp trong đại khách hàng nên ưu tiên chọn mua hoặc đặt thiết kế tại các địa chỉ uy tín, chất lượng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *