Nữ sinh khoác áo cử nhân cho cha ngày lễ tốt nghiệp gây xúc động

Những hình ảnh sinh viên Lê Thị Kim Thy, sinh viên Đại học Cần Thơ, khoác áo cử nhân cho cha trong ngày lễ tốt nghiệp. Khoảnh khắc ý nghĩa đầy xúc động được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh thời gian gần đây.

1. Những hình ảnh nữ sinh khoác áo cử nhân cho cha ngày tốt nghiệp

Hình ảnh nữ sinh khoác áo cử nhân trong ngày của cha gây ấn tượng mạnh, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng .

Nữ sinh khoác áo cử nhân cho cha ngày lễ tốt nghiệp
Nữ sinh khoác áo cử nhân cho cha ngày lễ tốt nghiệp

Chủ nhân đoạn video này là Kim Thy 22 tuổi, trú tại xã Phúc Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Nữ sinh vừa tốt nghiệp ngành kinh tế học thuộc khoa Kinh tế trường đại học Cần Thơ.

Trong đoạn clip ngắn, nữ sinh cởi áo và mũ cử nhân mặc cho cha của mình sau đó Thy ôm chầm lấy ông. Trên gương mặt của hai cha con lộ vẻ hạnh phúc, vui sướng và xúc động.

Chỉ sau ít phút đăng tải, đoạn clip thu hút được lượng lượt xem lớn. Tất cả cộng đồng mạng đều xúc động trước tình cảm cha con thiêng liêng này. Hình ảnh người cha già hạnh phúc trong ngày lễ trọng đại của con khiến người xem đều rưng rưng nước mắt.

Hình ảnh nữ sinh khi khoác áo cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp
Hình ảnh nữ sinh khi khoác áo cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp

Thy cho biết trong lễ tốt nghiệp ngày 15 tháng 4, cả gia đình có đến chia vui và chúc mừng và chia vui cùng em. Trong khoảnh khắc đầy vui mừng đó, em có cởi bộ đồ và mũ cử nhân mặc cho cha của mình.

Thy cho biết: Trong khoảnh khắc đó, em chỉ biết là người cha lam lũ vất vả cả đời vì chỉ muốn chúng em có tương lai tươi sáng. Em muốn rằng ngày lễ tốt nghiệp của em cũng là ngày lễ tốt nghiệp của cha.

Thy là con út trong gia đình có 3 chị em. Cả mẹ và bố của em đều làm lao động tay chân. Bố em là thợ hồ còn mẹ em là công nhân. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, chị của Thy đã buộc phải nghỉ học sau khi tốt nghiệp THPT để nhường cơ hội đi học cho em. Với Thy, gia đình chính là chỗ để em dựa vào và cũng chính là động lực để em phấn đấu mỗi ngày.

Ông Lê Minh Dương – Người cha trong clip khoác áo cử nhân cho cha xúc động chia sẻ: Con trưởng thành, tốt nghiệp là niềm hạnh phúc lớn của người làm cha, làm mẹ. Lúc con khoác áo cử nhân cho tôi, tôi rất bất ngờ và ấm áp.

Trong mỗi dịp đặc biệt, chúng ta đều luôn mong có gia đình xuất hiện bên cạnh. Khoảnh khắc nhìn con trưởng thành, khoảnh khắc được đón hạnh phúc cũng người cha đã khiến người xem xúc động.

Hình ảnh nữ sinh chụp ảnh cùng gia đình
Hình ảnh nữ sinh chụp ảnh cùng gia đình

Bài viết chia sẻ khoảnh khắc xúc động hình ảnh nữ sinh khoác áo cử nhân cho cha ngày lễ tốt nghiệp. Những hình ảnh ý nghĩa và hạnh phúc của hai cha con khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *