100+ Mẫu logo áo lớp hình máy bay thiết kế ấn tượng, độc đáo

Lựa chọn thiết kế logo đồng phục lớp đẹp luôn là chủ đề được nhiều tập thể quan tâm. Mẫu logo áo lớp hình máy bay đa dạng sắc màu, mang ý nghĩa về niềm tin, ước mơ và khát vọng được nhiều các bạn GenZ yêu thích. 

1. Ý nghĩa logo áo lớp hình máy bay

Để chiếc áo đồng phục lớp trở nên ấn tượng và mang vẻ đẹp độc đáo cần kết hợp được các yếu tố thiết kế, màu sắc và logo. Trong đó logo đồng phục lớp hình máy bay là hình ảnh đại diện cho ước mơ và hoài bão của các cá nhân trong tập thể lớp.

Logo hình máy bay truyền tải thông điệp về niềm tin, sự khát khao vươn lên trong học tập được tập thể lớp gửi đến tất cả mọi thành viên. Hình ảnh logo còn là thương hiệu, dấu ấn riêng của tập thể tạo nên sự khác biệt so với các lớp cùng khối.

2. Tổng hợp những mẫu logo áo lớp hình máy bay đẹp, ấn tượng

2.1 Mẫu logo áo lớp hình máy bay đẹp với sắc màu nổi bật

Mẫu logo được thiết kế bắt mắt với màu sắc nổi vật và hình ảnh chân thực, tinh tế trong từng đường nét. Đặc biệt khi mẫu logo kết hợp cùng cánh chim, tầng mây và mặt trời tỏa nắng giúp mẫu logo trở nên thu hút. Mẫu logo đã truyền tải được thông điệp về sự nỗ lực, vững bước trên đôi chân của mình.

Mẫu logo hình máy bay thiết kế đa dạng màu sắc
Mẫu logo hình máy bay thiết kế đa dạng màu sắc

2.2 Logo đồng phục lớp hình máy bay thiết kế đơn giản

Logo thiết kế đơn giản với hai gam màu chủ đạo là xanh và vàng. Hình ảnh máy bay đang làm nhiệm vụ đưa mọi người đến với mục đích và ước mơ. Đây cũng là ý nghĩa tuyệt vời mà mẫu logo truyền tải đến các bạn học sinh. Dù bao khó khăn, thách thức nếu cố gắng và vững bước chắc chắn sẽ thành công.

Hình ảnh logo với gam màu xanh và vàng chủ đạo
Hình ảnh logo với gam màu xanh và vàng chủ đạo

2.3 Mẫu logo máy bay và vali lên

Logo áo lớp in hình máy bay và chiếc vali nổi bật mang thông điệp ý nghĩa mà lớp muốn gửi gắm đến từng thành viên. Những chuyến đi chơi xa cùng bạn bè diễn ra hoàn hảo và hạnh phúc, nhưng trở về thực tại chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để chắp cánh ước mơ bay xa.

Mẫu logo được thiết kế mang nhiều ý nghĩa
Mẫu logo được thiết kế mang nhiều ý nghĩa

2.4 Logo áo lớp hình máy bay cùng phi hành gia

Mẫu logo thiết kế đặc biệt hình phi hành gia đang ngồi trên thân chiếc máy bay đang khởi cánh. Đây là biểu tượng máy bay mang ước mơ, hoài bão của tập thể tiến xa hơn trên đường tương lai phía trước.

Mẫu logo còn được lòng ghép bởi sòng slogan We may be out of sight but never out of mind, được hiểu là tập thể chúng ta rời xa nhau hiện tại nhưng không bao giờ lãng quên nhau. Logo còn là tình cảm các cá nhân muốn gửi gắm đến nhau cho dù cách xa mỗi người một phương nhưng chắc chắn luôn tồn tại trong ký ức của nhau.

Hình ảnh phi hành gia nổi bật với thiết kế độc đáo
Hình ảnh phi hành gia nổi bật với thiết kế độc đáo

2.5 Hình in máy bay Class 9C slogan You Never World Walk Alone

Mẫu logo được thiết kế sắc màu nổi bật với gam màu xám và xanh thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán của thế hệ trẻ. Lấy biểu tượng  máy bay đặc biệt đang lao đầu về phía trước, bên dưới là lửa rực cháy tượng trưng cho sự quyết tâm, tiến lên phía trước, sẵn sàng vượt bỏ mọi rào cản để chính phục bản thân, ước mơ của mình.

Mẫu logo lớp 9C với tông màu xanh chủ đạo
Mẫu logo lớp 9C với tông màu xanh chủ đạo

2.6 Logo áo lớp hình máy bay Class 12A10 – We are family

Logo áo lớp lớp 12A10 – We are family có thiết kế đặc biệt mang ý nghĩa tập thể muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người.

Logo bao gồm hình máy bay có màu sắc nổi bật, slogan We are family được thiết kế xung quanh trái đất. Hình ảnh nói lên tinh thần chiến đấu, đoàn kết của tập thể trong quá trình học tập và phấn đấu vì tương lai.

Logo áo lớp hình máy bay Class 12A10 - We are family
Logo áo lớp hình máy bay Class 12A10 – We are family

2.7 Logo hình máy bay Together We Change The World

Mẫu logo máy bay được thiết kế cách điệu đang bay thẳng vào không gian. Kết hợp là các dòng chữ slogan Together We Change The World ý nghĩa chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các tập thể lớp.

Chúng ta cùng nhau thay đổi cả thế giới là câu slogan đặc biệt, mang nguồn năng lượng tích cực gửi đến thế hệ trẻ và là mục tiêu chung để các bạn hướng đến trong tương lai.

Mẫu logo với slogan Together We Change The World
Mẫu logo với slogan Together We Change The World

2.8 Logo áo lớp in hình máy bay nổi bật sắc xanh

Mẫu logo áo lớp lấy hình ảnh chiếc máy bay hiện đại và quả địa cầu làm chủ đạo. Hình ảnh tái hiện chân thực với sắc màu chủ đạo là sắc xanh đại diện cho bầu trời, niềm hy vọng và màu trắng thể hiện cho tâm hồn ngây thơ học sinh. Đây cũng là sắc màu gắn liền với cuộc đời học sinh nhớ thương, kỷ niệm bên bạn bè, thầy cô, mái trường.

Mẫu logo thiết kế với những hình ảnh đơn giản
Mẫu logo thiết kế với những hình ảnh đơn giản

2.9 Logo áo lớp hình máy bay dễ thương

Sự đáng yêu không chỉ nằm ở tính cách và hành động của các bạn trẻ mà còn thể hiện qua hình ảnh được in trên mẫu đồng phục lớp. Sắc màu nổi bật, thiết kế đặc biệt của logo tạo nên sự dễ thương và đáng yêu đúng với độ tuổi học sinh.

Hình in đáng yêu ngộ nghĩnh được nhiều bạn trẻ yêu thích
Hình in đáng yêu ngộ nghĩnh được nhiều bạn trẻ yêu thích

2.10 Mẫu hình in đáng yêu ngộ nghĩnh được nhiều bạn yêu thích

Logo đồng phục không chỉ tạo nên sự dễ thương, nổi bật cho đồng phục bên cạnh đó còn nói lên thông điệp và suy nghĩ của các tập thể.

Hình in bao gồm các hình máy bay đầy cảm xúc đang tiếp về phía trước dám đương đầu với thử thách, mọi rào cản. Đây cũng là suy nghĩa đầy tích cực dành cho các bạn trong cuộc sống, đừng nản khi gặp khó khăn, dám đương đầu mới là bản lĩnh.

Mẫu logo áo lớp hình máy bay đáng yêu, ngộ nghĩnh
Mẫu logo áo lớp hình máy bay đáng yêu, ngộ nghĩnh

3. Phần mềm thiết kế logo áo đồng phục lớp hình máy bay

3.1 Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Phần mềm có giao diện dễ dùng với nhiều tính năng đặc biệt giúp Adobe Illustrator trở thành phần mềm được nhiều người yêu thích.

AAA Logo là phần miền thiết kế logo miễn phí được nhiều người sử dụng. AAA Logo hiện đang cung cấp 750 mẫu logo đẹp, 10.000 biểu tượng để người dùng lựa chọn trong thiết kế. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chỉnh các mẫu có sẵn sao cho đúng với mục đích và nhu cầu.

3.3 GIMP phần mềm thiết kế logo áo lớp hình máy bay

GIMP được biết đến là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế logo miễn phí dành cho máy tính. GIMP cung cấp các tính năng thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh cho phép người dùng tạo nên mẫu logo đẹp mắt.

3.4 CorelDraw phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

CorelDraw là ứng dụng vẽ đồ họa vector và chỉnh sửa ảnh. Phần mềm cung cấp cho người dùng mọi thứ cần thiết để tạo nên những mẫu logo hình máy bay đầy tính nghệ thuật dành cho tập thể lớp.

3.5 Inkscape – phần mềm thiết kế logo miễn phí

Inkscape là phần miền dùng để thiết kế đồ họa vector hoàn toàn miễn phí hiện nay. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn trẻ muốn tự mình thiết kế logo tại nhà. Inkscape hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và có thể tự do nhập, xuất tệp khác nhau.

4. Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ mua áo lớp hình máy bay đẹp, chất lượng

Đồng phục Hải Anh là đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế, in ấn đồng phục hiện nay. Hải Anh tự tin mang đến cho khách hàng nhiều thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo và mang cá tính riêng dành cho các tập thể.

Hải Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và có hàng trăm nghìn đối tác và đồng hành cùng học sinh tạo nên hình ảnh cá tính, dễ thương và độc lạ. Hải Anh không ngừng nỗ lực, sáng tạo và cập nhật thời trang để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Logo là một phần không thể thiếu của áo lớp, đây là hình ảnh đại diện cho tính cách, tâm tư của mỗi tập thể. Thông qua bài chia sẻ logo áo lớp hình máy bay trên đây chắc chắn đã giúp quý bạn đọc chọn được mẫu hình in đẹp, ý nghĩa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *