5 Hình in áo ngầu, cực bá đáo khẳng định đẳng cấp có 1-0-2

Trong thời gian gần đây, những mẫu hình in áo ngầu được nhiều nhóm bạn trẻ, tập thể lớp lựa chọn để khẳng định đẳng cấp và vị thế riêng. Những mẫu hình in đầu lâu cách điệu đen trắng, hình in rabit 7 màu, hình in cướp biển… không chỉ cool ngầu, cực chất và dễ thương tạo điểm nhấn ấn tượng cho áo mà còn tạo màu sắc riêng biệt cho tập thê lớp.

Xem thêm:

1. Những mẫu hình in áo ngầu và chất nhất cho hội nhóm

Hình bộ xương ngầu được thiết kế hình đầu lâu với 2 màu đen trắng cơ bản nhưng vẫn rất cá tính. Các hoa văn được thiết kế đối xứng, mái tóc dài che quá mắt làm nổi bật sự ngầu. Đây là mẫu hình in cực kỳ thích hợp để in trên áo đồng phục của các bạn bike, dân hip hop

Hình in đầu lâu cách điệu họa tiết ấn tượng
Hình in đầu lâu cách điệu họa tiết ấn tượng

Hình in áo mặt thỏ rất ngầu cộng với màu sắc cá tính, thể hiện đúng tinh thần dân chơi. Sự kết hợp các màu đen, trắng, đỏ, xanh vừa ngầu, vừa dễ thương, cực kỳ thích hợp với những mẫu áo phông đen trắng.

Hình in thỏ 7 màu độc đáo HOT Trend
Hình in thỏ 7 màu độc đáo HOT Trend

Hình ảnh đầu lâu giận dữ vừa ngầu vừa đáng yêu, thích hợp để làm đồng phục của các bạn cá tính, yêu thích sự mới mẻ, thích thể hiện bản thân. Hình in này có thể in mặt trước hoặc mặt sau áo đồng phục, để làm nổi bật sự mạnh mẽ, ngầu lòi của chính bạn.

Hình in đầu lâu giận dữ
Hình in đầu lâu giận dữ

Hình ảnh 2 đầu lâu một to một nhỏ sắp xếp sát nhau trên hình quân bài, tạo nên sự độc đáo, mới lạ. Hình ảnh đầu lâu không còn quá xa lạ trong thiết kế áo đồng phục nhưng với mỗi thiết kế khác nhau, hình đầu lâu lại được cách điệu, tạo nên sự khác biệt, khẳng định cá tính của từng người.

Hình in đầu lâu thẻ bài đen đỏ
Hình in đầu lâu thẻ bài đen đỏ

Hình in đầu lâu mặc áo quân phục xanh lá cây vừa đẹp, ngầu nhưng không kém phần “ngông cuồng”, thể hiện đúng cá tính của người trẻ. Đấy cũng là mẫu in áo được nhiều bạn trẻ chọn lựa, vì tính độc lạ cùng sự hấp dẫn, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu hình in mặc quân phục xanh quyền lực
Mẫu hình in mặc quân phục xanh quyền lực

2. Những hội nhóm nên dùng hình in ngầu cho áo phông, thun

Hình in áo ngầu phù hợp với những hội nhóm cá tính, những người yêu thích sự tự do, muốn thể hiện cá tính của bản thân.

2.1. Nhóm biker

Biker là tập hợp những người yêu thích tốc độ, sự dịch chuyển, họ luôn đồng hành cùng những chiếc xe phân khối lớn để chinh phục mọi cung đường. Đồng phục nhóm Biker thường là áo đen, trắng với những hình in áo ngầu, mới lạ, thể hiện đúng tinh thần tự do, pha một chút bụi bặm của Biker.

2.2. Nhóm hip hop

Nhóm hip hop là những người có phong cách thời trang, âm nhạc, nghệ thuật mang hơi hướng đường phố. Vì thế, những người theo phong cách hip hop có một chút phong trần, bụi bặm, bất cần đời. Hình in ngầu rất thích hợp cho áo nhóm hip hop vì nó thể hiện được cá tính, nổi loạn của các bạn trẻ theo phong cách hip hop.

2.3. Nhóm chơi nhạc RAP

Nhóm chơi nhạc Rap là những bạn trẻ muốn nói lên tiếng nói của bản thân thông qua những lời rap. Hầu hết người nhạc rap đều có cá tính riêng, có phần lập dị nhưng lại rất ngầu. Hình in áo ngầu sẽ giúp phần thể hiện cá tính của mình.

Hội nhóm ưa thích những mẫu hình in cool ngầu
Hội nhóm ưa thích những mẫu hình in cool ngầu

3. Những phần mềm giúp thiết kế hình in ngầu nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tự tay thiết kế hình in áo ngầu cho đồng phục của nhóm mình thì có thể sử dụng các phần mềm thiết kế hình ảnh dưới đây.

3.1. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là công cụ thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ, tính năng để mang đến cho bạn hình in áo ngầu đẹp. sức nét, đầy cá tính.

3.2. Adobe Illustrator

Cũng giống như Adobe Photoshop, phần mềm Adobe Illustrator có tính năng, công cụ tương tự để thiết kế hình ảnh, logo. Nhưng hình ảnh thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator sắc nét hơn và không bị vỡ khi in kích thước lớn. Đây là phần mềm chuyên dụng và được sử dụng nhiều nhất khi thiết kế hình in áo ngầu.

3.3. Adobe Indesign

Adobe Indesign cũng là phần mềm chuyên dụng để thiết kế hình ảnh. Với những tính năng tương tự  Adobe Photoshop và  Adobe Illustrator, các bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo hình in áo ngầu của riêng mình.

3.4. Canva

Với những người không có nhiều kỹ năng thiết kế hình ảnh thì các bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hình in áo trên phần mềm Canva. Có hàng ngàn thiết kế mẫu để bạn thỏa thích sáng tạo hình in độc đáo, riêng biệt của nhóm mình.

3.5. CorelDraw

CorelDraw là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp sáng ngang hàng với Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Phần mềm này sẽ giúp bản thỏa sức sáng tạo và biểu đạt rõ nhất ý tưởng của mình.

3.6. Autocad

Autocad là phần mềm chuyên về thiết kế kỹ thuật, bản vẽ, nhưng các bạn hoàn toàn vẫn có thể sáng tạo hình in áo ngầu trên phần mềm này. Các tính năng thiết kế 2D chuyên nghiệp sẽ giúp hoàn thiện bản vẽ hình in áo chất lượng nhất

3.7. Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là phần mềm dựng video và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này được nhiều bạn trẻ sử dụng để thiết kế hình in áo cho nhóm của mình,

Hướng dẫn thiết kế hình in trên phần mềm máy tính
Hướng dẫn thiết kế hình in trên phần mềm máy tính

4. Đồng phục Hải Anh – nơi thiết kế những hình in đẹp và ngầu cho áo thun

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ thiết kế hình in ngầu thì hãy đến với Đồng phục Hải Anh. Tại đây, những nhà thiết kế áo hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, thiết kế mẫu in độc đáo, đang thịnh hành tại Việt Nam và thế giới.

Hình in áo ngầu đang là xu hướng HOT được GenZ lựa chọn để in trên áo lớp, áo nhóm. Các tập thể lớp yêu tthichs sự phá cách bụi bặm, luôn tìm kiếm những điều mới mẻ tuyệt đối không thể bỏ qua những mẫu hình in chất lừ này,

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *