Bắt “trend” ngay với 1001 kiểu tạo dáng chụp ảnh với nhóm bạn thân siêu “lầy lội”

Đi đến bất cứ nơi nào cùng với nhóm bạn thân, chúng mình phải “triển” ngay vài tấm ảnh, post luôn và ngay trên facebook để hội GATO tức điên khi ở nhà chứ nhỉ? Tuy nhiên, những kiểu tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân “xưa ơi là xưa” như giơ 2 ngón tay “say hi”, bắn “tym” đã không còn gì quá đặc biệt nữa rồi. Nếu chưa tìm được dáng nào ưng ý, Đồng phục Hải Anh sẽ “xuất chiêu” đưa ra cho bạn vài ý tưởng concept tạo dáng nhóm bạn thân cực chất ngay dưới đây.

1. Cách tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nam

Nhiều anh em khi chụp ảnh thường chỉ thích những kiểu chụp đơn giản, nhưng mà vẫn phải “ngầu lòi”, toát ra được cái khí chất, thần thái nam tính của mình cơ. Vậy thì đến với cách tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nam cực đơn giản này đây:

Tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nam
Lạnh lùng chuẩn soái ca với cách tạo dáng chống tay lên đùi, khoe góc nghiêng thần thánh.

Đơn giản chưa, chỉ cần ngồi chống tay lên đùi hay thả lỏng đôi tay, nhìn về phía xa xăm là đã có ngay một bức ảnh “đốn tim” các bạn khác giới rồi.

Tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nam
Cho tay vào túi quần khoe vẻ đẹp đầy nam tính này!

Đôi khi các bạn nam khi chụp ảnh chẳng cần phải “khua chân múa tay”, chỉ cần đơn giản cho một tay hoặc ngón tay vào túi quần là đã đủ thu hút.

2. Cách tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nữ

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng đến với concept chụp ảnh dành cho đôi bạn thân nữ ngay thôi!

Tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nữ
Hình như các bạn nữ cứ thích kiểu tạo dáng “bánh bèo” này thì phải?

Đa số các bạn nữ khi chụp đôi chỉ thích tạo những dáng thật nữ tính, đôi chút “bánh bèo” này đây. Kiểu hóa thành các nàng công chúa thẹn thùng như đang chờ hoàng tử cuộc đời mình đến vậy.

Tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nữ
Tạo dáng kẻ đứng kẻ ngồi cũng khá hay cho đôi bạn thân nữ

Để bức ảnh trở nên độc đáo, bố cục hài hòa hơn, hãy thử tạo một số dáng quay lưng lấp ló, hay người đứng người ngồi xem thế nào các cậu ơi?

3. Tạo dáng chụp ảnh cho đôi bạn thân nam nữ

Bạn thân nhé! Chứ không phải “Friendzone” hay người yêu gì đâu nha? Cứ thoải mái tạo dáng để khoe tình cảm bền chặt của tình bạn chúng mình.

Tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nam nữ
Tựa vào vai tớ, cậu sẽ cảm thấy bình yên

Nào, các bạn nữ hay mạnh dạn đưa bàn tay lên vai của bạn nam thôi chứ ngại gì nữa? Kiểu tạo dáng này vừa giúp bạn nam thêm phần mạnh mẽ, các bạn nữ cũng trở nên thật cuốn hút, nhẹ nhàng.

Tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nam nữ
Kiểu tạo dáng chụp đôi bạn thân đơn giản nhưng cực chất nha!

4. Cách tạo dáng chụp ảnh với hội nhóm bạn thân cực vui

Còn gì tuyệt vời hơn khi được chụp ảnh cùng với hội bạn thân rồi đúng không? Càng đông thành viên vào chụp, chúng ta sẽ càng vui và cho ra những bức ảnh cực chất đó nhé. Tham khảo ngay những concept tạo dáng chụp ảnh nhóm với hội bạn thân ngay dưới đây:

Tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn cực vui
Tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn cực vui

Mở màn cho cách tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân là kiểu “chị ngã em nâng” này đây. Chỉ cần chọn một thành viên nào “nhẹ cân” nhất cho lên đùi của tất cả thành viên còn lại là, một cú bấm máy là đã cho ra tấm ảnh “triệu like” trên facebook rồi.

Cách tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân
Kiểu tạo dáng “làm mưa làm gió” một thời và đến nay vẫn được yêu thích
Concept tạo dáng chụp ảnh hội bạn thân kiểu “hóng biến” nhà hàng xóm
Concept tạo dáng chụp ảnh hội bạn thân kiểu “hóng biến” nhà hàng xóm

Về độ hóng thì team mình là số 2 thì không ai là số 1 rồi. Nhớ biểu cảm thần thái “hóng” không trượt phát nào nhất có thể nhé hỡi các “cameraman” chạy bằng cơm!

Concept tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân
“Úp mặt vào tường” huyền thoại này đây

Hội bạn thân chúng mình ngại khoe mặt trước toàn dân thiên hạ, nhưng mà vẫn muốn phải có một bức ảnh “lầy lội” không kém thì hãy thực hiện luôn kiểu tạo dáng trên nhé.

Một trong những tạo dáng “thanh lịch”, giữ trọn sự trong trắng cho nhau. Đưa tay lên khẩu hình đứa bên cạnh, nhắc nhẹ với tụi nó rằng “Sang lên nha cưng”.

Concept tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân
Hãy trở thành người thanh lịch: Tu khẩu nghiệp

Hội anti “cơm chó”, cẩu lương tham khảo ngay cách chụp hình ngay dưới đây. Cùng một hội chơi với nhau, từng thề non hẹn biển sống chết với nhau, không bỏ rơi ai vậy mà trong nhóm lại có đứa có người yêu trước mặt hội FA.

Những cách tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân
Ghét cái bọn “cẩu lương” thế không biết…

Với những nhóm bạn thân 4 người, hãy thử tạo dáng xếp hình trái tim thể hiện tình cảm bền chặt chúng mình. Nhìn có vẻ khó thế thôi nhưng cực dễ nha, hãy thử xem sao?

Đăng bức ảnh này lên, ghi caption “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé!” thì bảo sao không “hót – hòn – họt”.
Đăng bức ảnh này lên, ghi caption “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé!” thì bảo sao không “hót – hòn – họt”.

Cách tạo dáng đã có rồi. Nhưng mà để tấm ảnh chụp với hội bạn thân thêm “đỉnh của chóp” thì hãy nhớ lựa chọn trang phục cho phù hợp nhé. Cả nhóm có thể mua đồng phục hoặc diện đồ “tone-sur-tone” cùng nhau. Tại Đồng phục Hải Anh có rất nhiều mẫu áo nhóm, áo lớp đẹp để cho chúng mình lựa chọn nè! Tham khảo ngay nha!

Bắt trend ngay những kiểu tạo dáng chụp ảnh nhóm bạn thân để có những bức ảnh cực chất, gắn bó thêm tình bạn chúng mình nào?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *