101+ Cap hay về áo cử nhân, stt tâm trạng ngày lễ tốt nghiệp

Sau chặng đường miệt mài học tập, giây phút khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp sẽ không bao giờ quên. Lưu giữ những câu cap hay về áo cử nhân trên những bức ảnh để gửi tặng thầy cô bạn bè với những lời chúc tốt đẹp nhất. Dưới đây là một vài câu caption tổng kết cuối năm, những câu nói hay về tâm trạng bịn rịn của các bạn học sinh trong ngày tốt nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

1. Tổng hợp một số cap hay về áo cử nhân

Lễ tốt nghiệp được xem là một trong những sự kiện quan trọng ghi nhận bước ngoặt lớn của mỗi người. Khoảnh khắc này đánh dấu sự trưởng thành, tự lập trên con đường tương lai. Ghi những câu caption đăng hình tốt nghiệp đại học ngắn gọn hay, lời chúc tốt đẹp trên những bức ảnh kỷ niệm để gửi tặng thầy cô, bạn bè là món quà ý nghĩa nhất.

1.1 Những câu nói hay về khoảnh khắc tốt nghiệp đại học và chia tay trường lớp

– Chúc mừng đã khoác trên mình chiếc áo cử nhân lộng lẫy! Bây giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của sự quyết tâm, lạc quan và kiên nhẫn. Hãy tận hưởng thành quả của những nỗ lực học tập chăm chỉ.

– Chút nắng đâu làm nên mùa hạ, bốn năm gắn bó đã thấy chia xa.

– Vài dòng nhật ký sẽ là kỷ niệm cho tình bạn của chúng ta, hãy trân trọng va gìn giữ khoảnh khắc này nhé bạn tôi ơi.

– Thời gian trôi qua thật nhanh, khi lên đại học mới ngày nào đó đã kết thúc 4 năm dài, giờ phút này khoác lên mình áo tốt nghiệp mà vẫn còn bỡ ngỡ.

Caption hay về buổi chia tay tốt nghiệp đại học
Caption hay về buổi chia tay tốt nghiệp đại học

1.2 Status tâm trạng viết cho ngày mặc trang phục tốt nghiệp không thể nào quên

– Trên thế giới không có gì trân quý hơn tình bạn chân thành và sự nỗ lực của bản thân. Nỗi nhớ sâu sắc của tôi đến những người bạn, thầy cô tựa như bông hoa toả hương thơm ngát.

– Khi một cách cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, nếu suy nghĩ tích cực bạn sẽ là người mạnh mẽ nhất. Hãy vượt qua nỗi buồn khi chia tay bạn bè và thầy cô.

– Hãy để tôi nhẹ nhàng chào bạn một tiếng, đời người không thể tránh khỏi việc hợp tan. Trong tâm trí tôi vẫn luôn lưu giữ hình ảnh của các bạn, những kỷ niệm không bao giờ quên.

– Khoác lên mình chiếc áo thụng tốt nghiệp, đồng nghĩa là từ hôm nay tôi phải xa những người bạn tôi yêu quý nhất. Thanh xuân dừng lại và một cuộc sống mới bắt đầu.

1.3 Những cap hay dành cho tốt nghiệp THPT cảm động

– Trong cuộc đời mỗi người luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Giây phút nhận tấm bằng tốt nghiệp trên tay là khoảnh khắc không bao giờ quên. Tôi chỉ muốn kéo dài thêm những năm tháng học tập để lưu giữ thêm thật nhiều kỷ niệm.

– Ngày khoác lên mình chiếc áo cử nhân hôm ấy, tôi luôn kìm nén cảm xúc khi chuẩn bị chia xa mái trường. Những kỷ niệm còn mãi trong tim và cánh cửa tương lai rộng mở phía trước nhưng trái tim tôi bỗng nhiên thắt lại.

– Ngày lễ tốt nghiệp mang những cảm xúc khó quên, thật buồn khi chia tay mái trường cấp 3 thân thương nhưng cũng vui sướng khi chặng đường đại học đang rộng mở.

– Duyên phận tương tự như sợi dây kết nối cây cầu khi chúng ta gặp nhau, đây cũng là nơi ranh giới trong ngày chia ly. Tình bạn tuổi học trò như hũ rượu ngon, Đông Tây Nam Bắc cùng uống mà lòng không say.

– Lại là một mùa tốt nghiệp nữa lại đến đã nói không khóc nhưng lại chẳng ai kìm được nước mắt trong khoảnh khắc khoác lên mình mẫu áo tốt nghiệp.

Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất ngày tốt nghiệp
Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất chúc mừng lễ tốt nghiệp

1.4 Cap hay tâm trạng về chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường

– Chúng ta chỉ mất 4 giây để chụp một bức ảnh tốt nghiệp đẹp, tuy nhiên lại mất 4 năm học tập và cả khoảng thời gian dài để lưu giữ tuổi thanh xuân.

– Kỉ niệm đẹp nhất của mỗi sinh viên đó là tuổi học trò, tuổi thanh xuân vui vẻ và khi mỗi ngày cắp sách đến giảng đường. Các bạn, thầy cô, mái trường thân yêu đã góp phần lớn tuổi thanh xuân của tôi thêm ý nghĩa hơn.

– Mỗi học sinh sắp bước vào cuộc sống công việc mới, con đường phía trước sẽ còn rất dài. Vì thế hãy trân trọng tuổi trẻ và tình bạn hôm nay chúng ta có.

– Nụ cười hiền, cái lắc đầu cho qua đó là bài học vị tha thầy cô dạy em lớn lên theo năm tháng sinh viên. Gửi tặng đến thầy cô – những người đã ươm mầm trí thức, chắp cánh ước mơ thầm lặng cho chúng em.

– Chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè trong thời gian dài gắn bó với nhau. Nơi trở thành kỉ niệm đáng nhớ của thời sinh viên, tuổi trẻ và cả tuổi thanh xuân.

– Cap tâm trạng hay về áo cử nhân: “Nụ cười lúc chia tay là khoảnh khắc ngắn ngủi tuy nhiên lại in sâu trong cuộn film của mỗi người”.

1.5 Những câu caption hay khi mặc trang phục tốt nghiệp đại học

– Tốt nghiệp hay khoác lên mình chiếc áo cử nhân đẹp chỉ là tạm biệt, chúng ta của sau này sẽ còn gặp lại.

– Mặt trời mọc sẽ có lúc lặn, trăng cũng sẽ có lúc tròn lúc khuyết đi một phần, con người sẽ có hợp và tan. Vì thế hôm nay khoác lên mình áo tốt nghiệp là chia tay mái trường, bạn bè nhưng ngày mai sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới.

– Trạm dừng chân ở phía trước đang còn chờ đợi mỗi người. Hãy mang theo những lời chúc phúc tôi mang đến để đi đến chân trời góc bể bạn nhé.

– Tốt nghiệp không phải là kết thúc mà đây là thời gian đánh dấu sự trưởng thành. Tốt nghiệp cũng không phải là chia ly là vì cuộc hội ngộ thành công trong thời gian không xa.

– Chúng ta vội vàng tạm biệt nhau để mỗi người đi về một hướng riêng. Không nói nên lời chỉ có nước mắt nói lên cảm xúc hiện tại.

Cap hay về áo cử nhân ấn tượng, ý nghĩa nhất
Cap hay về áo cử nhân ấn tượng, ý nghĩa nhất

1.6. Cap hay về áo cử nhân đại học mang tính hài hước

– Thật muốn tát cho mối tình đầu một cái, chớp mắt vài mùa hoa phượng nở lại phải chia tay.

– Cổng trường đại học cao vời vợi, đồng ruộng mênh mông đón tôi về.

– Tiếng trống vừa vang lên tôi vội vã ôm cặp sách và lấy xe đi mà quên nói tiếng tạm biệt mất rồi. Nếu biết rằng buổi chia xa lần đó không còn gặp lại nhau tôi nhất định sẽ không vội vàng như vậy.

– Tôi tin rằng câu nói dốii rõ ràng và dễ dàng phát hiện ra nhất là “Mai này thường xuyên giữ liên lạc nhé bạn tôi”.

– Hai chuyện khó có thể mở lời nhất ở thời học sinh, sinh viên là lời làm quen trong ngày đầu gặp gỡ và từ biệt trong giây phút cuối cùng ngày lễ tốt nghiệp.

2. Những lời chúc tốt mừng ngày tốt nghiệp ý nghĩa nhất

2.1 Những câu status hay, tâm trạng khi kết thúc chặng đường học tập

– Cảm ơn bạn đã cho tất cả mọi người lý do chính đáng để chúc mừng. Bạn đã học tập thật chăm chỉ và cuối cùng đã làm được. Chúc mừng tân cử nhân luôn thành công trên con đường mình lựa chọn.

– Đối với bất cứ ai lễ tốt nghiệp đều là kỉ niệm hoành tráng. Con đường vinh quang chỉ vừa mới bắt đầu và thật tuyệt khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình tươi lai.

– Mục tiêu bạn đầu của bạn tôi đã đạt được, đến lúc cắp cánh bay lên bầu trời tương lai rồi, chúc bạn ngày lễ vui vẻ.

– Hôm nay là ngày thật ý nghĩa, như lời hứa về một tương lai tươi sáng. Chúc mừng tốt nghiệp và chúc cho những dự định tương lai của bạn sẽ sớm thành sự thật.

– Bây giờ chính là thời gian để bắt đầu hành trình thực hiện đam mê, chúc mừng ngày lễ vui vẻ đến người bạn thân thiết của tôi.

2.2 Những lời chúc tốt đẹp dành cho những cử nhân tương lai

Sinh viên khi khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp sẽ đánh dấu hành trình mới trong cuộc đời. Vì thế những cap hay về áo cử nhân dành tặng cho họ là không thể thiếu được.

– Khó khăn, vất cả đã qua đi hôm nay chính là thành công của bạn và tôi. Đừng để thành quả của ngày hôm nay trôi đi mất mà nên cố gắng hơn để thực hiện ước mơ đã chọn.

– Không có gì hơn nhân ngày lễ đặc biệt tôi chúc bạn có đủ sức khỏe, luôn tự tin và thực hiện tốt dự định trong tương lai.

– Những kỷ niệm khó quên chính là hành trang tuyệt vời giúp bạn bay cao bay xa hơn trên chính con đường sự nghiệp.

– Hãy cố lên bạn tốt chắc chắn bạn sẽ thành công trên chính con đường bạn đã chọn.

– Giấc mơ tốt nghiệp đã thành hiện thực, tôi hy vọng bạn sẽ sớm ổn định và thành công hơn với công việc mình chọn.

Những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ tốt nghiệp
Những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ tốt nghiệp

3. Gợi ý những món quà lưu niệm tặng bạn bè sau khi tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Đây là sự kiện đáng nhớ cho một chặng hành trình học tập vất vả, mở ra một chương mới trong cuộc đời của mỗi bạn tân cử nhân. Vì vậy, những món quà lưu niệm gửi tặng đến những người bạn vừa tốt nghiệp mang đến một ý nghĩa như một lời chúc mừng, tiếp động lực cho các bạn trên bước đường tương lai.

Gợi ý những món quà tặng tốt nghiệp
Gợi ý những món quà tặng tốt nghiệp

Bởi món quà tặng tốt nghiệp mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, gửi gắm lời chúc, những thông điệp yêu thương trong món quà. Vì vậy, bạn phải thật kỹ lưỡng trong việc chọn quà tốt nghiệp. Hải Anh Uniform xin gợi ý bạn một số món quà bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

  • Hoa hướng dương: là lời chúc, lời nhắn nhủ người bạn mình hãy cứ mạnh mẽ bước tiếp, tiếp tục hành trình như những đóa hoa hướng dương chói lọi hướng về phía mặt trời.
  • Sách: một lựa chọn tinh tế để gửi gắm yêu thương, lời chúc mừng và đặc biệt là dành tặng cả một nguồn tri thức cho người bạn của mình nhân dịp tốt nghiệp của họ.
  • Quà handmade: bạn cũng có thể tự làm những món quà handmade như hoa len, nến thơm, gấu,… để thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho người bạn nhân dịp đặc biệt của họ.
  • Vé du lịch: nếu bạn là người khá giả một chút có thể cân nhắc tậng bạn mình một món quà tinh thần to lớn là vé đi du lịch. Món quà giúp họ thư giữa đầu óc và giải tỏa tinh thần sau chặng đườn học tập vất vả.
  • Áo Polo : một món quà “đa năng” được lựa chọn phổ biến trong những dịp tốt nghiệp. Đó là một món quà tặng “đa năng” để bạn có thể trao gửi chân tình đến người bạn của mình

>> Xem thêm: 99+ mẫu áo có cổ phù hợp làm quà tặng tốt nghiệp 

TỔNG KẾT

Trên đây là những câu cap hay về áo cử nhân được Hải Anh đã tổng hợp. Mong rằng những lời chúc bạn gửi đến những người bạn thân thương sẽ mang ý nghĩa nhất, cũng như giúp bạn dễ dàng lựa chọn cap đăng facebook hay, tus ảnh đại diện ấn tượng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *