Sự thành công trong môi trường kinh doanh xuất phát từ sự đón nhận và tin yêu của khách hàng. Đối với Đồng phục Hải Anh, dù là bạn là khách hàng cũ hay mới thì chúng tôi luôn đem đến cho bạn những chính sách ưu đãi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tổng hợp những chính sách ưu đãi nhận được khi may đồng phục tại Hải Anh

chính sách ưu đãi của đồng phục hải anh

1. Chính sách ưu đãi về giá cả:

Đồng phục Hải Anh không dám cam kết mức giá sản phẩm của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường. Nhưng với chất lượng mà sản phẩm chúng tôi đem đến cho bạn thì đó thực sự là những gì xứng đáng trên chính đồng tiền bạn bỏ ra.

Thay vì nâng giá cao hơn mặt bằng để tối đa hóa lợi nhất như một số cơ sở kinh doanh khác hay làm. Thay vì cung ứng ra thị trường những sản phẩm với mức giá rẻ nhưng chất lượng tồi. Thì với chúng tôi, một mức giá hợp lí cân bằng giữa chất lượng và điều kiện kinh tế của đa số mọi người là những gì mà chúng tôi định hướng, quan tâm.

2. Chính sách ưu đãi về tư vấn thiết kế miễn phí:

Thiết kế là khâu quan trọng tạo nên chất lượng, sức hấp dẫn cho một sản phẩm đồng phục. Với một đội ngũ thiết kế hùng hậu sở hữu những bộ óc tư duy sáng tạo, mới mẻ và không ngừng đổi mới thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm những chiếc áo đồng phục khi ra đời sẽ là một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng, mới lạ, rất thời trang và hiện đại.

3. Chính sách ưu đãi về các chương trình khuyến mãi:

Những chương trình ưu đãi luôn luôn kích thích tâm lí mua sắm của người tiêu dùng. Đến với Đồng phục Hải Anh, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều những chương trình mua sắm quanh năm. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi minigame nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi rộng rãi hơn nữa.

Với tùy vào mỗi đơn hàng đồng phục, Hải Anh sẽ có các chương trình ưu đãi khác nhau, nhằm phục vụ được tốt nhất các yêu cầu của mỗi khách hàng.

4. Chính sách ưu đãi về vận chuyển:

Việc mở rộng hàng chục đại lí và chi nhánh trên toàn quốc đã khắc phục được khoảng cách khi vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng, giúp sản phẩm được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đặc biệt, khi đặt hàng đồng phục của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải chi trả bất cứ một khoản tiền nào liên quan đến vận chuyển vì Hải Anh “miễn phí vận chuyển” đến tận tay bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

5. Chính sách ưu đãi về bảo hành:

Đây không phải là điều mà bất cứ một cơ sở sản xuất kinh doanh nào cũng đáp ứng được bởi lẽ đôi khi họ không tự tin với chính sản phẩm mình làm ra. Nhưng đối với Đồng phục Hải Anh thì hoàn toàn khác, chúng tôi sẵn sàng bảo hành mọi lỗi sản phẩm trong 6 -12 tháng đầu tiên và nhận hỗ trợ sửa chữa theo yêu cầu của quý khách.

Tại đồng phục Hải Anh, luôn đảm bảo đúng quy tắc hoạt động “ chất lượng tốt – giá cả phải chăng – đúng thời gian”. Lựa chọn công ty chúng tôi chính là sự đầu tư tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây 

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]