Bí kíp chụp ảnh nhóm bạn thân đảm bảo siêu chất, hút “nghìn like”

Ai mà chả có cho mình từ 3 đến 4 đứa bạn thân, thậm chí có nhóm bạn thân lên đến cả chục người ấy chứ. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhóm bạn đi du lịch, hẹn hò cùng nhau đúng không nào? Và để lưu giữ kỷ niệm, chắc chắn không thể bỏ qua việc cầm máy ảnh hay điện thoại lên, “tạch tạch” vài cái để khoe với chúng bạn, đăng lên facebook “sống ảo”. Cùng  Đồng phục Hải Anh khám phá những kinh nghiệm chụp ảnh nhóm bạn thân để cho “ra lò” những bức ảnh không thể chất hơn!

1. Diện đồ “tone sur tone” với nhóm bạn thân

Bỏ qua những yếu tố khác, trước tiên, để có được một bức ảnh chụp cùng với nhóm bạn thân đẹp thì trang phục cần phải được lựa chọn kĩ càng trước đã. Một bức ảnh sẽ trở nên hài hòa nếu nhóm bạn diện đồ “tone sur tone”, phối hợp màu sắc và phụ kiện tương đồng với nhau, không nhất thiết tất cả thành viên phải chọn đồ giống hệt nhau.

Lựa chọn trang phục “tone sur tone” khi chụp ảnh với nhóm bạn thân giúp bức hình hài hòa hơn.
Lựa chọn trang phục “tone sur tone” khi chụp ảnh với nhóm bạn thân giúp bức hình hài hòa hơn.

Ngoài ra, nhóm bạn còn có thể lựa chọn trang phục cùng tông sáng hoặc cùng tông tối. Thậm chí, lựa chọn đồ có cùng phong cách, mà chẳng cần giống nhau về màu sắc, nghe thì không liên quan đến nhau nhưng hiệu ứng lên hình chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Bí kíp chụp ảnh với nhóm bạn thân
Bí kíp chụp ảnh với nhóm bạn thân đẹp hút hồn

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm áo nhóm tại Đồng phục Hải Anh để nhóm mình có được sự đồng điệu nhất về trang phục nhé!

2. Lựa chọn bối cảnh đơn giản khi chụp ảnh với nhóm bạn thân

Lựa chọn bối cảnh hay còn gọi là background cũng không kém phần quan trọng nhé. Nếu nhóm bạn có quá đông thành viên thì bạn nên lựa chọn bối cảnh, không gian chụp đơn giản. Nên là khung cảnh đơn sắc, không rườm rà hoặc khác tông với màu trang phục đang mặc để có thể làm nổi bật được tất cả thành viên trong nhóm.

Lựa chọn không gian đơn giản để có bức ảnh với nhóm bạn thân đẹp nhất
Lựa chọn không gian đơn giản để có bức ảnh với nhóm bạn thân đẹp nhất

3. Hạn chế vướng người trong khung hình

Bỗng dưng lại xuất hiện những vị khách không mời mà đến, vô tình lọt vào trong bức ảnh cùng với nhóm bạn thân thì gần như đã phá vỡ đi bức ảnh của bạn. Do đó, hãy lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm và quan sát không gian thật kỹ càng trước khi bấm máy nhé!

Đảm bảo những người bạn thân luôn có mặt đầy đủ trong bức ảnh
Đảm bảo có mặt đầy đủ trong bức ảnh khi chụp ảnh nhóm bạn thân

4. Không ai bị che khuất trong khung hình

Giả sử nhóm bạn có 6 người mà bức ảnh ra đời thì có 1 thành viên lại bị che mất mặt thì liệu “tình anh em có chắc bền lâu”. Thế nên hãy căn đủ các gương mặt thành viên trong  nhóm trước khi chụp.

5. Chỉnh sửa ảnh theo xu hướng

Trang phục đẹp rồi, không gian lung linh và giờ chỉ cần bổ sung thêm một số công cụ chỉnh sửa ảnh nữa là bạn đã có những bức ảnh nhóm với lũ bạn thân khoe trên facebook rồi.

Hiện nay, các ứng dụng, phần mềm chụp ảnh rất phố biến trên điện thoại. Bạn có thể tải các apps chỉnh sửa ảnh miễn phí hoặc trả phí để sử dụng.

Một số apps sửa ảnh được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay như: Adobe Photoshop Express, VSCO, PicsArt, Snapseed, Prisma, Lightroom,…

Cài đặt thêm những apps sửa ảnh giúp bức ảnh nhóm với hội bạn thân được thu hút hơn
Cài đặt thêm những apps sửa ảnh giúp bức ảnh nhóm với hội bạn thân được thu hút hơn

5 bí kíp chụp ảnh nhóm bạn thân trên đây chắc chắn đã giúp bạn có được những bức ảnh chất nhất rồi. Chúc bạn và nhóm bạn thân của mình sẽ có được những tấm ảnh xịn sò nhất. Hãy tham khảo bộ sưu tập áo lớp tình bạn của Đồng phục Hải Anh để gắn kết tình bạn thân, giúp tấm ảnh chất như nước cất luôn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *