Đồng phục AJC – Học viện báo chí và tuyên truyền style thanh lịch

Đồng phục AJC mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản luôn để lại những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người. Ngoài thiết kế trang phục đẹp Học viện báo chí và tuyên truyền còn nổi tiếng về chất lượng dạy và có những thành tích tốt.

1. Giới thiệu đôi nét về trường AJC – Học viện báo chí và tuyên truyền

Học viện báo chí – tuyên truyền (AJC) là đơn vị trực thuộc Học viện chính trị – Hành chính quốc gia HCM. Nơi đây là cơ sở bồi dưỡng giảng viên lý luận về chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng, báo chí truyền thông và các khoa học xã hội ở các trình độ. Cùng với đó AJC còn có chức năng là cơ sở nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ mục tiêu nâng cao về chất lượng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ trong công việc hoạch định đường lối.

AJC được thành lập vào năm 1962, tính đến năm 2013 học viện đã có 19 khoa, 3 ban, 7 phòng, 1 viện nghiên cứu, 3 trung tâm, và các đơn vị chức năng khác. Đội ngũ cán bộ của học viện hiện tại đang có 395 người là cán bộ nghiên cứu, giảng dạy chiếm 70%, trong đó có 23 giáo sư, phó tiến sĩ, 77 tiến sĩ và 164 thạc sĩ.

Về công tác đào tạo thì tại học viện đang có 28 ngành và chuyên ngành bậc đại học. Tính xa hơn tại học viện cũng có 12 chuyên ngành cao học, 2 chuyên ngành về nghiên cứu sinh. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ được cấp bằng cử nhân và chứng nhận trình độ theo ngành đào tạo. Năm 2013 học viện chính thức tuyển sinh 1 chuyên ngành mới là báo chí đa phương tiện.

Bên cạnh công tác đào tạo thì cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố chính được ban giám đốc quan tâm, mục đích chính là để đáp ứng tối đa nhu cầu thiết bị giảng dạy và học cho sinh viên. Khu giảng đường tại học viện đã đạt tiêu chuẩn quốc gia 80% số phòng được trang bị thêm thiết bị áy chiếu đa năng, đủ sức để phục vụ quá trình học từ 180 lượt/ngày.

Trường Học viện báo chí tuyên truyền có hệ thống thiết bị giảng dạy hiện đại
Trường Học viện báo chí tuyên truyền có hệ thống thiết bị giảng dạy hiện đại

2. Mẫu đồng phục AJC đẹp ấn tượng, gây thương nhớ

2.1 Áo polo đồng phục trường học viện báo chí tuyên truyền

Dáng áo polo đồng phục tại AJC thiết kế đơn giản, có tính ứng dụng cao trong các hoàn cảnh. Áo đồng phục mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự tại môi trường học viện nghiêm túc. Ngoài ra sinh viên tại đây cũng sử dụng mẫu áo cho các sự kiện khác nhau do trường tổ chức.

Áo đồng phục AJC thiết kế gam màu chủ đạo là màu trắng mang vẻ đẹp năng động, tươi trẻ. Cổ áo với màu xanh cô ban để làm điểm nhấn, ngoài ra ở gấu tay cũng được trang trí bằng những đường kẻ sọc trắng đỏ bắt mắt. Cách phối hợp màu sắc trong mẫu áo thể hiện được phong cách thời trang hiện đại tạo nên ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.

Cũng giống như các mẫu đồng phục thông thường tại trường, logo sẽ được in sắc nét ở phần ngực trái, logo có màu nổi bật trên nền áo trắng.

Chất liệu vải may sử dụng là vải pique cool có độ bền cao luôn giữ được form chuẩn trong thời gian dài sử dụng.

Đối với nam sinh thường phối cùng quần tối màu và giày thể thao khi đến trường. Nữ sinh sẽ có nhiều lựa chọn hơn như chân váy dài, quần suông, quần loe hoặc quần jean. Mỗi một cách phối đồ khác nhau đều mang phong cách riêng của sinh viên theo học tại học viện báo chí và tuyên truyền.

Mẫu áo polo đồng phục AJC với thiết kế màu trắng chủ đạo
Mẫu áo polo đồng phục AJC với thiết kế màu trắng chủ đạo

2.2 Đồng phục clb sinh viên sắc vàng nổi bật

Đồng phục clb sinh viên tại học viện AJC thiết kế form rộng (oversize) cổ tròn và có phần tay ngắn. Kiểu dáng này mang lại phong cách trẻ trung, năng động và phá cách hơn so với các thiết kế đồng phục câu lạc bộ khác.

Nhà trường ưu tiên cũng lựa chọn gam màu vàng nổi bật để giúp sinh viên tỏa sáng như tạo được sự chú ý. Chất liệu áo đồng phục là vải cotton thông thoáng, phù hợp trong các buổi sinh hoạt tập thể của sinh viên. Vì thế các bạn sẽ luôn cháy hết mình trong các hoạt động tập thể mà không lo vấn đề khó chịu và bí bách.

Có nhiều cách để phối đồ cùng với trang phục câu lạc bộ sinh viên, có thể phối theo phong cách cá tính hoặc nhẹ nhàng. Đối với nam sinh thường ưu tiên chọn quần tối màu để trung hòa lại gam màu vàng nổi bật của áo, kết hợp cùng giày thể thao sẽ giúp chàng thêm cuốn hút hơn. Nữ sinh sử dụng chân váy, quần jean hoặc quần jocker để tạo nên vẻ đẹp riêng biệt.

Trang phục câu lạc bộ sinh viên trường AJC nổi bật với màu sắc ấn tượng
Trang phục câu lạc bộ sinh viên trường AJC nổi bật với màu sắc ấn tượng

2.3 Đồng phục quốc phòng với thiết kế ấn tượng

Áo đồng phục AJC thiết kế form dáng rộng, tay áo dài và có phần cổ ve ấn tượng. Ở hai bên cầu vai áo sẽ có gắn thêm huy hiệu nổi bật, thể hiện tinh thần sẵn sàng, học tập nghiêm túc. Quần đồng phục quốc phòng có thiết kế ống rộng và dài, có hai túi rộng và nút cài khuy.

Màu sắc chủ đạo nhà trường ứng dụng là màu xanh rêu nhạt, đây là màu sắc truyền thống trong các bộ quân phục của Việt Nam.

Chất liệu nhà trường ưu tiên chọn là vải kaki cao cấp có độ bền cao và lên form dáng đẹp.

Mẫu trang phục quốc phòng Học viện báo chí tuyên truyền
Mẫu trang phục quốc phòng Học viện báo chí tuyên truyền

2.4 Đồng phục tốt nghiệp AJC thiết kế chất liệu cao cấp

Đồng phục tốt nghiệp học viện báo chí và truyền thông (AJC) có kiểu dáng rộng, tạo cảm giác dễ chịu cho sinh viên. Điểm đặc biệt của thiết kế là có phần tay áo rộng và dài qua bàn tay. Khác với các kiểu áo thụng thường sử dụng cổ tròn, đồng phục tốt nghiệp trường AJC sử dụng thiết kế cổ tim có bèo áo lớn.

Màu sắc chủ đạo xanh đen kết hợp cùng những đường viền thân, tay và cổ gam màu đỏ tươi nổi bật giúp cho sinh viên tỏa sáng hơn. Sự kết hợp giữa hai màu sắc xanh đen và đỏ đã mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho sinh viên trong ngày tốt nghiệp.

Chất liệu vải phi thun được sử dụng để may áo tốt nghiệp học viện báo chí và tuyên truyền có độ co giãn nhẹ, khi sử dụng sẽ tạo được cảm giác thoải mái.

Nữ sinh mặc trang phục tốt nghiệp mang màu sắc truyền thống
Nữ sinh mặc trang phục tốt nghiệp mang màu sắc truyền thống

Xem thêm:

3. Ý nghĩa logo trường Học viện báo chí va tuyên truyền

Logo đồng phục AJC thiết kế với các hình tròn được lồng ghép với nhau. Theo như quan niệm của những người Á Đông, hình tròn tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu của tự nhiên mang đến sự no đủ và thịnh vượng.

Cũng căn cứ theo triết lý học tại phương Đông logo báo chí còn thể hiện mối quan hệ giữa Thiên (hình tròn) –Nhân (Học viện).

Ở trung tâm logo sẽ thấy được dòng chữ nổi bật học viện báo chí và tuyên truyền, ở dưới cùng là tên trường được viết tắt là AJC. Hình ảnh cuốn sách được mở ra ở trên là các hình cách cung nối tiếp lớn dần, bên dưới là màu xanh biển mang ý nghĩa học hành sẽ luôn là cầu nối tốt nhất để sinh viên bước sang một trang sách mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hình ảnh logo trường AJC được thiết kế ấn tượng
Hình ảnh logo trường AJC được thiết kế ấn tượng

4. Bảng giá may đồng phục AJC chuẩn chất lượng

Đồng phục AJC luôn mang phong cách, cá tính riêng so với các trường đại học khác. Giá trang phục trường thay đổi tuỳ vào chất liệu vải may, số lượng mà mức giá sẽ được khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho các mẫu đồng phục Học viện báo chi tuyên truyền.

Số lượng Giá áo câu lạc bộ Giá áo polo Giá áo tốt nghiệp
5 – 9 200,000 vnd 220.000 vnđ 550.000 vnđ
10 – 20 190,000 vnđ 210.000 vnđ 530.000 vnđ
21 – 30 180,000 vnđ 200.000 vnđ 510.000 vnđ
31 – 40 170,000 vnđ 190.000 vnđ 490.000 vnđ
41 – 70 160,000 vnđ 180.000 vnđ 470.000 vnđ
71 – 110 150,000 vnđ 170.000 vnđ 450.000 vnđ
111 – 200 140,000 vnđ 160.000 vnđ 430,000 vnđ
Trên 200 áo Liên hệ để nhận thêm ưu đãi Liên hệ để nhận thêm ưu đãi Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

5. Đồng phục Hải Anh – địa chỉ may cam kết uy tín, chất lượng

Đồng phục Hải Anh đơn vị chuyên may đồng phục AJC, công ty, doanh nghiệp, nhóm lớp uy tín hàng đầu hiện nay. Hải Anh là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và hợp lý về giá thành.

Đến với Hải Anh, tất cả mọi khách hàng sẽ nhận được:

– Đồng phục được thiết kế với chất liệu tốt nhất Việt Nam, may theo quy trình khép kín hoàn toàn.

– Công nghệ may mặc được đầu tư hiện đại, vì thế sản phẩm tung ra thị trường luôn chuẩn từ đường kim, chất lượng hình ảnh in, thêu.

– Hải Anh luôn có các chương trình siêu khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng.

– Giá thành may đồng phục hợp lý, cam kết chất lượng sản phẩm tốt.

Địa chỉ may đồng phục uy tín, cam kết chất lượng cao
Địa chỉ may đồng phục uy tín, cam kết chất lượng cao

Đồng phục AJC luôn là tâm điểm chú ý của nhiều sinh viên vì chất lượng hình ảnh, màu sắc và kiểu dáng. Nếu khách hàng cần tư vấn, thiết kế đồng phục trường học, áo lớp… vui lòng liên hệ thông qua hotline để được Hải Anh hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *