Đồng phục kỷ niệm lớp đẹp, tinh tế lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò

Đồng phục kỷ niệm lớp không chỉ là trang phục cho tập thể lớp mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa lớn lao đối với cả tập thể. Vậy đồng phục lớp có ý nghĩa gì? Đâu là những mẫu đồng phục kỷ niệm lớp vừa đẹp vừa ý nghĩa?

1. Thông tin cơ bản áo đồng phục kỷ niệm lớp là gì?

Đồng phục kỷ niệm lớp là áo dành cho cả tập thể lớp, thường được may để mặc trong ngày kỷ niệm ra trường hoặc trong một dịp đặc biệt. Trên áo lớp thường có in logo, slogan của trường hoặc các hình ảnh tập thể của lớp thể hiện phong cách, cá tính riêng của mỗi lớp.

Trong những buổi đi chơi tập thể, tham dự các hoạt động ngoại khóa, kỷ niệm về thăm trường, họp lớp thì các thành viên trong lớp thường sẽ mặc áo lớp. Không chỉ học sinh, sinh viên mặc áo lớp mà các thầy, cô chủ nhiệm, giáo viên hướng dẫn cũng mặc áo lớp thể hiện sự đồng bộ của tập thể lớp.

Đồng phục kỷ niệm lớp được các bạn học sinh mặc khi đi chơi
Đồng phục kỷ niệm lớp được các bạn học sinh mặc khi đi chơi

2. Ý nghĩa đặc biệt của áo đồng phục kỷ niệm lớp đem lại

2.1 Lưu giữ những kỷ niệm đẹp học chung lớp

Trên áo lớp thường có tên trường, niên khóa, slogan, những hình ảnh của lớp…nên áo đồng phục kỷ niệm lớp chính là một phương tiện để lưu giữ những kỷ niệm của thời đi học.

Khi nhìn lại áo, mỗi người cũng sẽ không tự chủ được mà nhớ lại hình ảnh lúc trước khi tham gia hoạt động cùng lớp. Mỗi một chi tiết trên áo gắn với những biểu tượng, kỷ niệm mà chỉ tập thể lớp đó mới hiểu được ý nghĩa.

2.2 Tăng sự đoàn kết của lớp học sau nhiều năm ra trường

Sau nhiều năm ra trường mỗi người sẽ có cuộc sống riêng, lớp học sẽ không còn sự khăng khít, gắn bó như trước nữa. Nhưng nhờ những chiếc áo đồng phục kỷ niệm lớp, mọi người sẽ thấy lại được sự đồng điệu với nhau, kết nối các thành viên trong lớp lại.

Áo đồng phục lớp còn xóa bỏ rào cản giữa các thành viên trong lớp, rào cản giàu – nghèo…giúp tăng tính đoàn kết cho tập thể.

2.3 Đem lại sự tự hào cho từng thành viên khi học tại trường

Thông thường, mọi người thường làm áo lớp vào năm cuối cấp, khoảng thời gian sắp phải chia xa bạn bè, mái trường thân thương. Thế nên, áo lớp như là một minh chứng, chứng minh cho quá trình học tập, phát triển dưới mái trường đó. Áo đồng phục lớp còn là niềm tự hào, sự vinh dự về trường khi đã có quãng thời gian thanh xuân trưởng thành tại trường.

2.4 Nâng cao ý nghĩa của những buổi họp lớp

Những buổi họp lớp là dịp để các thành viên trong lớp có cơ hội tụ họp với nhau, gặp mặt nhau ôn lại chuyện cũ, chia sẻ cuộc sống với nhau. Và buổi họp lớp còn có ý nghĩa hơn khi các thành viên mặc đồng phục kỷ niệm lớp.

Sự đồng điệu trong trang phục tạo nên cảm giác thân thiết, gắn kết với nhau hơn. Buổi họp thêm ý nghĩa hơn như là một cuộc họp mặt gia đình chứ không phải là những người xa lạ.

Đồng phục lớp tạo gắn kết, thân thiết trong buổi kỷ niệm
Đồng phục lớp tạo gắn kết, thân thiết trong buổi kỷ niệm

2.5 Đem lại sự đồng bộ trong từng bức ảnh khi mặc áo lớp

Chụp ảnh là điều không thể thiếu khi họp lớp, những bức ảnh giúp lưu lại những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi học trò. Trang phục áo lớp sẽ giúp các bạn học sinh gắn kết với nhau, tăng tinh thần đoàn kết tập thể.

Những mẫu áo lớp không kén người mặc, phù hợp với số đông người mặc, tôn lên nét đẹp của mỗi người cũng như cả tập thể. Thế nên, chụp ảnh trong trang phục áo lớp là sự lựa chọn cũng đại đa số các bạn học sinh.

3. Tổng hợp những mẫu đồng phục họp lớp đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

3.1 Áo phông trơn màu polo có cổ

Mẫu áo phông trơn màu polo có cổ là mẫu áo đồng phục kỷ niệm lớp đơn giản nhưng không bị lỗi mốt. Mỗi lớp sẽ có một phong cách mang màu sắc riêng, nên khi làm áo lớp, cả lớp sẽ chọn được màu áo thể hiện cá tính của lớp mình. Kiểu áo polo có cổ sẽ giúp người mặc trông thật trẻ trung năng động nhưng cũng không mất đi tính thanh lịch, lịch sự.

Mẫu áo phông trơn màu có cổ thiết kế năng động, tinh tế
Mẫu áo phông trơn màu có cổ thiết kế năng động, tinh tế

3.2 Mẫu áo họp lớp có cổ phối 2 màu

Nếu như tập thể lớp muốn có đồng phục kỷ niệm lớp tươi mới, bắt mắt thì không thể nào bỏ qua mẫu áo lớp có cổ phối 2 màu. Lớp sẽ được chọn những màu kết hợp với nhau để hợp với phong cách của lớp mình.

Còn phần cổ áo, tập thể lớp được linh hoạt chọn các loại cổ áo khác nhau: cổ đứng, cổ lãnh tụ, cổ bẻ…Những sự kết hợp đó chắc chắn sẽ tạo ra các mẫu áo lớp mới mẻ, sáng tạo.

Áo lớp có cổ phối nhiều màu với thiết kế năng động, trẻ trung
Áo lớp có cổ phối nhiều màu với thiết kế năng động, trẻ trung

3.3 Áo nhóm cho các hoạt động du lịch, dã ngoại

Du lịch, dã ngoại của các tập thể lớp thường mang nhiều màu sắc, chứa đựng sức trẻ, nhiều năng lượng. Mẫu áo lớp phù hợp cho đa số các hoạt động tập thể là áo thun đơn giản in các hình ảnh và chữ được cách điệu.

Những hình ảnh in trên áo rất đa dạng như: biểu tượng của lớp, tập thể lớp, địa điểm sắp đến…Chữ in trên áo cũng có nhiều font chữ khác nhau. Chữ kiểu kết hợp với hình ảnh riêng chắc chắn sẽ làm áo lớp bắt mắt mà vẫn không mất đi nét riêng.

Thiết kế áo với nhiều màu sắc đem lại sự năng động, hoạt bát
Thiết kế áo với nhiều màu sắc đem lại sự năng động, hoạt bát

4. Bảng size áo kỷ niệm họp lớp chuẩn size người Việt mới nhất

Bảng tính size theo Chiều cao Cân nặng
Size áo Nam Nữ
S 1m50 – 1m60 nặng 42kg – 50kg 1m48 – 1m58 nặng 38kg – 45kg
M 1m60 – 1m65 nặng 51kg – 57kg 1m53 – 1m57 nặng 46kg – 51kg
L 1m65 – 1m70 nặng 58kg – 65kg 1m58 – 1m62 nặng 52kg – 55kg
XL 1m70 – 1m75 nặng 66kg – 72kg 1m63 – 1m68 nặng 56kg – 60kg
XXL 1m75 – 1m80 nặng 73kg – 80kg 1m69 – 1m72 nặng 60kg – 65kg

5. Báo giá may đồng phục họp lớp số lượng lớn tại đồng phục Hải Anh

Bảng giá trên được tham khảo từ đồng phục Hải Anh, giá cả tại các thời điểm khác nhau sẽ có sự chênh lệch do sự chênh lệch giá cả của các nguyên liệu sản xuất.

Vì vậy để có được thông tin giá cả chính xác nhất cần liên hệ đến địa chỉ cung cấp áo đồng phục uy tín.

– Áo thun thường dao động giá từ: 130.000 – 240.000 vnđ/1 cái.

– Áo thun cao cấp dao động từ: 150.000 – 260.000 vnđ/1 cái.

6. Hải Anh Uniform – địa chỉ nhận thiết kế, may áo kỷ niệm lớp đẹp với chất lượng cao

Nhu cầu đặt làm áo đồng phục kỷ niệm lớp ngày càng cao vì thế đã xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp áo lớp. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cung cấp những đồng phục lớp chất lượng.

Địa chỉ chuyên nhận thiết kế, may áo kỷ niệm lớp đẹp với chất lượng cao mà mọi người có thể tham khảo đó chính là Hải Anh Uniform. Đây là công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đồng phục áo lớp, đồng phục đi học, đồng phục công sở.

Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về kiểu áo, mẫu áo phù hợp cho tập thể lớp cũng như phù hợp với xu hướng hiện nay. Hơn nữa, mọi chi phí, quy trình đặt làm áo lớp tại Hải Anh đều được thông báo đến khách hàng một cách rõ ràng.

<a href=
Đồng phục Hải Anh, đơn vị chuyên cung áo lớp đẹp, chất lượng cao" width="700" height="500" /> Đồng phục Hải Anh, đơn vị chuyên cung áo lớp đẹp, chất lượng cao

Trên đây là những thông tin về đồng phục kỷ niệm lớp mà nhiều học sinh, sinh viên, những người đã ra trường cần quan tâm. Và nếu những ai có nhu cầu đặt làm đồng phục cho lớp mình thì đừng quên liên hệ đến Hải Anh Uniform để được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *