Quán Cafe/ Fastfood

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Thu hút khách hàng mới bằng các chiến lược như khuyến mãi món ăn thêm, phát tờ rơi, tặng quà, hoặc giảm giá 1 số món là một chiến lược hoàn hảo của các nhà hàng, quán cafe. Bên cạnh đó việc trang bị đồng phục cho nhân viên cũng là một hình thức để thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả. Bạn hãy thử chiêu thức này xem, chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả không ngờ cho doanh nghiệp bạn đấy, nếu biết cách lựa chọn được một bộ đồng phục nhà hàng/ quán ăn.
Mẫu đồng phục quán cafe này rất thích hợp cho quán của bạn đấy nhé! Đến Hải Anh ngay hôm nay để chọn may đồng phục cho nhân viên trong quán của bạn.

Mẫu đồng phục nhà hàng mà Đồng Phục Hải Anh giới thiệu : dưới sử dụng kiểu dáng áo sơ mi kết hợp zuýp chân váy, quần âu và tạp dề kiểu mới.
Áo sơ mi : kiểu dáng ngắn tay, cổ bẻ kín đáo, đính hàng khuy đóng mở tiện lợi cho người sử dụng.
Tạp dề được thiết kế khá đơn giản, được sử dụng phù hợp cho mẫu đồng phục quán cafe fastfood này, thiết kế dáng dài đến gối. Phối đai buộc tiện lợi cho người sử dụng.
Mẫu đồng phục quán cafe fastfood này được Đồng Phục Hải Anh sử dụng chất liệu vải cao cấp, bền đẹp, thấm hút mồ hôi hiệu quả, đường cắt may, bền bỉ, tinh tế đến từng chi tiết tạo sự thoải mái cho nhân viên quán cafe, nhà hàng.
Zuýp chân váy cho nhân viên nữ dáng ngắn trên đầu gối thể hiện sự trẻ trung, năng động. Quần âu dành cho nam dáng dài, rộng, tạo sự thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng phục quán café/fastfood:
Giặt tay hoặc giặt khô, tránh giặt máy hoặc dùng bàn chải quá cứng.
Không giặt chung đồng phục quán café/fastfood với các sản phẩm khác màu.
Không sử dụng bột giặt có chất tẩy quá mạnh.
Không phơi trực tiếp dưới thời tiết nắng gắt
Ủi nhẹ sản phẩm trong nhiệt độ không quá 80 độ C

Hướng dẫn đặt hàng:
Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng Email / Call.
Cung cấp thông tin yêu cầu/nhận thiết kế theo yêu cầu / Báo giá / Catalouge Vải / Hình Ảnh / Mẫu thực.
Trao đổi, chỉnh sửa, thống nhất thiết kế, giá thành và các điều khoản hợp đồng.
Ký HĐ – May mẫu
Ngay từ lúc này, hãy liên hệ ngay để được tận hưởng dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí và có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn của Hải Anh nhé!

Xem chi tiết