Địa Chỉ In Áo Đồng Phục Du Lịch Giá Rẻ Tại Tp.HCM?

Ngoài chú trọng đến chất liệu vải may, màu sắc áo thì hình in cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu khi thiết kế đồng phục. In áo đồng phục du lịch đòi hỏi một công nghệ in phù hợp và quan trọng hơn hết là một địa chỉ in uy tín và chất lượng. Vậy với một mảnh đất tiềm năng, một thành phố có sự phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh thì đâu là đơn vị đủ năng lực để đáp ứng các nhu cầu của bạn?

>>  Ra Mắt 1000+ Mẫu Áo Đồng Phục Du Lịch Hè Hot Nhất Năm 2019

>> Đặt May Áo Đồng Phục Công Ty Để Đi Du Lịch Cần Lưu Ý Những Gì?

Mục lục bài viết

Tiêu chí đánh giá một xưởng in đồng phục du lịch chất lượng

Với nhu cầu may đồng phục du lịch ngày càng tăng của các tổ chức như hiện nay thì trên thị trường có mở rộng rất nhiều những đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng, tìm được một địa chỉ may in áo đồng phục du lịch uy tín, chất lượng liệu có phải là điều dễ dàng? Một số những yếu tố, những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự của xưởng may in áo du lịch

Đây là yếu tố đầu tiên vô cùng quan trọng để khách hàng có thể đánh giá được phần nào năng lực sản xuất của đơn vị đó. Nếu có điều kiện thì bạn có thể đến trực tiếp xưởng may đó để có được đánh giá xác thực nhất. Một số những yếu tố bạn nên chú ý khi đánh giá tiêu chí này như:

+ Hệ thống máy may, máy in, máy thêu có đầy đủ và đang hoạt động tốt hay không?

+ Catalogue sản phẩm đồng phục mẫu, bảng chất liệu vải áo, màu vải áo có đầy đủ không?

+ Đội ngũ thợ may có lành nghề không?

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp không?

Một xưởng in áo đồng phục du lịch có cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực đạt tiêu chuẩn mới có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất
Một xưởng in áo đồng phục du lịch có cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực đạt tiêu chuẩn mới có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Thông tin liên hệ rõ ràng

Tiêu chí nữa mà bạn cũng nên để ý tới khi chọn xưởng may đồng phục du lịch nhằm giúp bạn thuận tiện hơn nếu có bất kì một vấn đề nào khi cần trao đổi hay tư vấn thêm:

+ Xưởng may đó có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm hay không?

+ Thời gian phản hồi thông tin, nhân viên tư vấn trả lời có nhanh không?

+ Các phương thức liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, email, facebook, zalo….có ghi rõ ràng trên website không?

Mức độ hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn

Hiện nay, tồn tại một số các xưởng may in áo đồng phục du lịch thường có dấu hiệu sản xuất trì trệ làm giảm tiến độ sản xuất đơn hàng, ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch mà bạn đã đề ra trước đó. Chính vì thế, những đơn vị may áo đồng phục có dấu hiệu sản xuất, thực hiện, hoàn thành đơn hàng và giao hàng không đúng hẹn bị nhiều các khách hàng phản ánh thì các bạn nên tránh xa những đơn vị này.

Độ tin cậy

Khi hợp tác hay làm việc thì sự tin tưởng giữa 2 bên là yếu tố rất quan trọng và cần thiết. Và khi lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục du lịch cũng tương tự như vậy. Bạn có thể đánh giá vấn đề này qua những sự đánh giá của những khách hàng đã từng đặt may và sử dụng trước đó. Sự hài lòng của họ càng cao thì minh chứng cho sự tin tưởng, độ tin cậy càng lớn và càng phản ánh một cách chân thực nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ.

Xưởng in áo đồng phục du lịch giá rẻ cần xây dựng độ tin cậy nhằm mang lại niềm tin cho khách hàng
Xưởng in áo đồng phục du lịch giá rẻ cần xây dựng độ tin cậy nhằm mang lại niềm tin cho khách hàng

>>>>>XEM THÊM: Làm Áo Đồng Phục Công Ty Đi Du Lịch Có Thực Sự Cần Thiết?

Tính linh hoạt, đa dạng

Tính linh hoạt, đa dạng hay còn gọi là khả năng đáp ứng nhanh cũng là một yếu tố trong khi xem xét năng lực của một đơn vị in. Một số những tiêu chuẩn đánh giá về tính linh hoạt của một xưởng may áo đồng phục du lịch chuyên nghiệp:

+ Khả năng đáp ứng nhu cầu nếu bạn muốn may áo đồng phục số lượng lớn trong thời gian gấp ngắn ngoài dự kiến.

+ Khả năng thiết kế những mẫu áo đồng phục có thiết kế mới lạ, độc đáo.

+ Khả năng đáp ứng về số lượng áo, size áo, form áo, may áo với chất liệu vải hiếm

Thái độ của nhân viên khi tư vấn

Bên cạnh những tiêu chí kể trên, khi đánh giá tiêu chuẩn một xưởng may đồng phục uy tín thì các bạn có thể căn cứ và đánh giá qua đội ngũ nhân viên tư vấn.

+ Đội ngũ nhân viên có sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về đồng phục như chất liệu vải may áo, mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp nhất hiện nay, giá cả may hợp lí, thời gian may áo,…

+ Sự chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và thái độ khi chăm sóc khách hàng. Cách thức trả lời khi gọi điện hay trả lời tin nhắn cũng là yếu tố giúp bạn đánh giá chất lượng của công ty đó. Bởi lẽ, một công ty may đồng phục chuyên nghiệp, họ sẽ rất chú trọng tới đội ngũ nhân viên, do đó, nhân viên tại các đơn vị này luôn được đào tạo bài bản về chuyên môn, kĩ thuật giao tiếp với khách hàng, khả năng giải quyết các vấn đề và tình huống xảy ra,…

Dịch vụ bảo hành, chăm sóc sau khi mua hàng

Với những xưởng may chuyên nghiệp và có sự uy tín thì họ sẽ có những chính sách bảo hành rất tốt cho khách hàng. Trước đó, tất cả đã đều được thể hiện qua việc ký kết hợp đồng, viết phiếu thu và xuất hóa đơn. Đồng thời, phía đơn vị đó sẽ cam kết đổi trả hàng hoặc thậm chí hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi trong khi sản xuất, bồi thường nếu tiến độ sản xuất chậm và giao hàng không đúng hẹn như đã cam kết từ trước đó.

Xưởng may áo đồng phục du lịch uy tín sẽ thấu hiểu khách hàng

Tiêu chí cuối cùng giúp bạn đánh giá chất lượng, sự uy tín của một xưởng may, xưởng in áo du lịch đó chính là khả năng nắm rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

+ Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, tìm ra giải pháp nhanh nhất và tối ưu nhất giúp khách hàng hài lòng.

+ Giải quyết tốt các nhu cầu khi khách hàng muốn đặt may áo đồng phục du lịch gấp, số lượng may áo đồng phục ít, may áo đồng phục du lịch giá rẻ, áo có thiết kế theo yêu cầu riêng,…

Xưởng in áo đồng phục du lịch giá rẻ tại Tp.HCM

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, Đồng phục Hải Anh tự hào là đơn vị hàng đầu mang đến cho khách hàng những mẫu áo đồng phục du lịch chất lượng tốt nhất. Bởi lẽ:

+ Đồng phục Hải Anh sản xuất đồng phục trên một quy trình khép kín, hiện đại với số lượng lớn đảm bảo giá thành luôn ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Đa dạng các chất liệu vải may chất lượng, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng mực in đạt tiêu chuẩn đảm bảo độ bền, tính thẩm mĩ và chất lượng áo tốt nhất.

+ Hệ thống 3 nhà xưởng với quy mô lớn hoạt động liên tục đảm bảo tiến độ sản xuất nhanh chóng, thời gian giao hàng nhanh nhất.

+ Dịch vụ ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí thiết kế, vận chuyển và bảo hành 12 tháng.

<a href=
Đồng phục Hải Anh - Xưởng in áo đồng phục du lịch giá rẻ hàng đầu tại Tp.HCM" width="800" height="533" /> Đồng phục Hải Anh – Xưởng in áo đồng phục du lịch giá rẻ hàng đầu tại Tp.HCM

>> Gợi Ý 7 Cách Tránh Nắng Tuyệt Vời Khi Đi Biển

>> Áo Đồng Phục Team Building – ĐH Ngoại Thương Năng Động

Với những gì mà Đồng phục Hải Anh xây dựng và tích lũy kinh nghiệm trong suốt 10 năm qua, khi đến với Hải Anh chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về những gì mà chúng tôi cung cấp. Nếu khách hàng có nhu cầu in áo đồng phục du lịch giá rẻ, quý khách xin vui lòng liên hệ tới những thông tin phía cuối bài viết.

Mọi thông tin cần được tư vấn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email:  [email protected]

HẢI ANH – THẤY ĐỒNG PHỤC LÀ THẤY SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *