Nhận Ngay Bộ Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Tại 11 Website Học Tập

Chỉ còn 1 khoảng thời gian ngắn nữa là các bạn học sinh lớp 12 sẽ bước vào bước ngoặt lớn của cuộc đời đó là kì thi THPT quốc gia. Điều bạn đang cần bây giờ là một phương pháp ôn tập, và một bộ tài liệu ôn thi THPT quốc gia chất lượng giúp bạn củng cố kiến thức, làm quen với các bài thi sắp tới. Dưới đây là 11 website chuyên cung cấp các tài liệu thi THPT quốc gia tốt và sát đề thi nhất như: tài liệu ôn thi Trung học phổ thông quốc gia 2020 môn sử, tài liệu ôn thi thpt quốc gia 2020 môn toán, văn, anh, lý, hóa…

>> 101+ Cách Học Thuộc Công Thức Lượng Giác, Hóa Qua Thơ Cực Nhanh

>> Bật Mí Mẹo Thi Toeic 7 Phần Nắm Chắc Điểm 800+

Website Tuyensinh247.com – Cung cấp tài tiệu ôn thi THPT quốc gia trực tuyến

Tuyensinh247.com Chuyên cung cấp tài liệu ôn thi môn Toán, Lí, Hóa chất lượng
Tuyensinh247.com Chuyên cung cấp tài liệu ôn thi môn Toán, Lí, Hóa chất lượng

Một cái tên cực kỳ quen thuộc đối với các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp. Website tuyensinh247.com là website học tập nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các bạn học sinh. Nơi đây cung cấp nhiều tài liệu ôn thi Trung học phổ thông quốc gia được các thầy cô giáo nhận xét là bám sát đề thi thực tế của Bộ GD&ĐT như: tài liệu ôn thi THPT quốc gia 2020 môn Sử, tài liệu ôn thi THPT quốc gia 2020 môn Toán, tài liệu luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Anh, tài liệu ôn thi Trung học phổ thông quốc gia 2020 môn Hóa…

Ngoài ra, tuyuyensinh247.com còn mang đến những bài giảng trực tuyến đến từ các thầy cô giáo giảng dạy ở các trường chuyên uy tín cũng những tư vấn tuyển sinh hết sức hữu ích cho các bạn học sinh. Với hàng trăm bài giảng được bổ sung và cập nhật thường xuyên, cùng với kho tài liệu ôn thi THPT đồ sộ, đây là điểm đến của nhiều bạn học sinh cấp 2, cấp 3 muốn  tìm một địa chỉ học tập và ôn thi chất lượng, lành mạnh. Những bài giảng tại đây đều được giảng 1 cách cặn kẽ, chi tiết và tỉ mỉ với nhiều phương pháp khác nhau cho bạn phương pháp làm hợp lý, dễ hiểu nhất.

Địa chỉ website: tuyensinh247.com

Website Đề thi, đề kiểm tra và giải bài tập từ lớp 1-12 – dethikiemtra.com

Website học tập dethikiemtra.com chuyên cung cấp đề thi chất lượng
Website học tập dethikiemtra.com chuyên cung cấp đề thi chất lượng

Đây là một trong những website cung cấp đề thi, kiểm tra, học tập HOT nhất hiện nay với những bộ đề thi, tài liệu ôn thi THPT quốc gia Anh, Lý, Hóa… được tuyển chọn, đánh giá và kiểm duyệt một cách chặt chẽ để tránh trùng lặp và sai sót.

Giao diện website cực kì đơn giản và dễ sử dụng được chia từ lớp 1 – 12 rõ ràng, bên trong được chia thành các mục: bài tập SGK, bài tập lớp, bài khảo sát chất lượng, đề thi học kì I, đề thi học kì II, tài liệu ôn thi Trung học phổ thông quốc gia, đề thi thử THPT quốc gia… Và tất cả đều miễn phí cho các bạn học sinh với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho các em học sinh học tập và ôn thi hiệu quả.

Một số ưu điểm vượt trội của website dethikiemtra.com so với các website trước đó:

  • Tất cả các đề thi, đáp án đến từ tất cả các trường, các thầy cô trên cả nước
  • Tất cả các bài tập từ đơn giản đến khó, từ các bài trong SGK đến các bài tập bên ngoài đều được hướng dẫn giải chi tiết
  • Được trao đổi và chia sẻ bí quyết học tập với các bạn học sinh trên cả nước
  • Được giao lưu và cùng tạo 1 cộng đồng học tập tốt nhất

Địa chỉ website: dethikiemtra.com

Website Hoc247.vn – Website luyện thi lớp 10 – THPT quốc gia 2020

Hoc247.vn - Kho tài liệu ôn thi THPT quốc gia đồ sộ
Hoc247.vn – Kho tài liệu luyện thi THPT quốc gia đồ sộ

Lại một cái tên quen thuộc chuyên cung cấp các tài liệu luyện thi thi THPT quốc gia chất lượng với hàng ngàn bài thi bám sát với các đề thi của Bộ GD&ĐT. Hoc247.vn được đầu tư với công nghệ hiện đại, hệ thống bài giảng đến từ các thầy cô có chuyên môn cao đang giảng dạy tại các trường chuyên. Các dạng bài tập ôn luyện từ đơn giản đến nâng cao được biên soạn tỉ mỉ và giảng giải một cách cặn kẽ và dễ hiểu theo kiến thức trên trường để dễ dàng tiếp cận với các bạn học sinh.

Bên cạnh hệ thống bài giảng phong phú liên tục được cập nhật và bổ sung. Hoc247.vn còn là địa chỉ ôn thi chất lượng với hàng loạt đề thi, tài liệu ôn thi Trung học phổ thông Quốc gia chất lượng như: tài liệu ôn thi THPT quốc gia 2020 môn Văn, tài liệu luyện thi THPT quốc gia môn Sử, luyện thi THPT quốc qia môn lý, tài liệu luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Toán…Các nguồn tài liệu đến từ tất cả các trường trên cả nước giúp các bạn học sinh có thể luyện tới mức nhuần nhuyễn.

Bên cạnh các bài tập, tài liệu ôn thi, Hoc247.vn còn gồm các video bài giảng sinh động, hấp dẫn của các thầy cô giáo trường chuyên chia sẻ giúp học sinh nắm vững các kiến thức trên trường.

Địa chỉ website: Hoc247.vn

Moon.vn – Website cung cấp tài liệu luyện thi THPT quốc gia chất lượng

Moon.vn - Hệ thông bài giảng, tài liệu luyện thi đa dạng
Moon.vn – Hệ thông bài giảng, tài liệu luyện thi đa dạng

Moon.vn là website luyện thi với hệ thống bài giảng, bài luyện thi đa dạng, chất lượng được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giỏi dựa trên các đề thi trước đó của Bộ GD&ĐT như tài liệu ôn thi THPT quốc gia 2020 môn Địa, Toán, Văn, Sinh… Moon.vn được đánh giá là tổ chức giao dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam, sở hữu đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong ban ra đề thi THPT quốc gia của Bộ.

Các video giảng dạy chi tiết, tỉ mỉ mang đến các cách giải bài tập thông minh, đơn giản, dễ hiểu giúp học sinh có thể dễ dàng nắm bắt và có cái nhìn tổng quát hơn mang lại hiệu quả nhanh chóng cho việc ôn thi Trung học phổ thông quốc gia, ôn thi vào lớp 10.

Địa chỉ website: Moon.vn

Website Thiquocgia.vn – Website ôn thi THPT quốc gia uy tín của NXB Giáo Dục

Thi quốc gia - Website học tập của NXB Giáo dục Việt Nam
Thi quốc gia – Website học tập của NXB Giáo dục Việt Nam

Được ra đời bởi Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam, đây là địa chỉ cung cấp tài liệu ôn thi THPT quốc gia uy tín với các đầu tài liệu, đầu sách chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện cho các sĩ tử. 

Như bạn đã biết, NXB Giáo Dục Việt Nam là đơn vị hậu cần thuộc Bộ GD&ĐT. Website thiquocgia.vn được NXB Giáo dục Việt Nam xây dựng từ năm 2015 và nhanh chóng được các bạn trẻ biết đến rộng rãi. Đây là cổng luyện thi online cung cấp thông tin chính thống về kì tuyển sinh THPT quốc gia cũng như cũng như các tài liệu ôn thi chất lượng theo cấu trúc của Bộ GD&ĐT giúp học sinh làm quen với dạng đề thi.

Ngoài ra, Thiquocgia.vn sở hữu độ ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ cách luyện thi, ôn thi, các dạng bài tập bám sát theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ GD&ĐT. Đặc biệt trang web này cho phép bạn luyện thi với các bộ đề có mức độ khó tăng dần.

Địa chỉ website: Thiquocgia.vn 

Website Onthidaihoc.online – Website ôn thi Đại học trực tuyến

Ôn Thi Đại Học - Website ôn thi THPT quốc gia uy tin chất lượng
Ôn Thi Đại Học – Website ôn thi THPT quốc gia uy tin chất lượng

Tới website Onthidaihoc.online bạn có thể nhận được các thông tin mới nhất, chính quy liên quan đến kì thi tuyển sinh THPT quốc gia: Lịch thi, cách tính điểm, quy trình, quy định thi… Đặc biệt, ở đây cung cấp cho bạn cả những bí kíp thi, mẹo ôn tập, học thuộc, phương pháp học tốt nhất cùng những tài liệu luyện thi chuyên sâu của tất cả các môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh…

Địa chỉ trang web: Onthidaihoc.online

Exam24h – Công đồng giáo dục ưu việt nhất hiện nay

Exam24 - Website cung cấp tài liệu ôn thi từ lớp 1-12
Exam24 – Website cung cấp tài liệu ôn thi từ lớp 1-12

Exam24h là cộng đồng giáo dục nổi tiếng với nhiều tính năng ưu việt phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy, luyện thi trực tuyến như: blog Toán học, Blog Hóa học, Blog Vật lý, Blog anh… Trang web là nơi tổng hợp các thông tin tuyển sinh mới nhất của tất cả các trường đại học, THPT trên cả nước. Các thông tin liên quan tới ngành học, chỉ tiêu, điểm chuẩn, cách tuyển sinh luôn được đội ngũ cập nhật liên tục và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, tại đâu cung cấp rất nhiều nguồn tài liệu ôn tập thi THPT quốc gia như Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Ngữ Văn, Toán, Lý, GDCD… cho các sĩ tử chuẩn bị tốt trong kì thi sắp tới.

Địa chỉ trang web: Exam24h.com

Dethithu.net – Đề thi thử đại học, THPT quốc gia, Tài liệu ôn thi

Đề thi thử Đại học - THPT quốc gia - Tài liệu Ôn thi THPT quốc gia
Đề thi thử Đại học – THPT quốc gia – Tài liệu Ôn thi THPT quốc gia

Website tổng hợp tất cả các đề thi thử THPT quốc gia năm 2020 – 2021 và các năm trước với lời giải chi tiết giúp học sinh có được nguồn tham khảo và ôn luyện chính quy, chất lượng. Nội dung tài liệu ôn thi được xây dựng theo cấu trúc đề thi của Bộ, được giới hạn trong các kiến thức mà học sinh đã được học trong chương trình 10-11-12. Bao gồm

  • Các bài luận Tiếng Anh theo chủ đề đã được dịch và chú thích rõ ràng
  • Các câu trắc nghiệm Tiếng Anh giao tiếp được dịch nghĩa
  • 50+ bài trắc trắc nghiệm về khối, mặt tròn xoay có đáp án
  • Bài tập chuyên đề tìm lỗi sai có đáp án

Địa chỉ website: Dethithu.net

Zuni.vn  – Kho tài liệu ôn thi Trung học phổ thông quốc gia đồ sộ

Zuni.vn - Cung cấp kho tài liệu ôn thi THPT Quốc gia tất cả các môn chất lượng
Zuni.vn – Cung cấp kho tài liệu ôn thi THPT Quốc gia tất cả các môn chất lượng

Zuni.vn sở hưu 3.000 + đề thì và 50.000+ bài tập luyện thi với mức độ khó dễ khác nhau do Bộ GD&ĐT đưa ra và liên tục được cập nhật bởi các thầy cô uy tín tại Việt Nam. Các bạn khi đăng kí thành viên trên website có thể tương tác trực tiếp với các anh chị thủ khoa trong kì thi THPT quốc gia những năm trước cùng hộ đồng 300 cố vấn chuyên môn của Zuni và hơn 400.000 bạn học sinh trên cả nước.

Các bạn sĩ tử khi tham gia ngoài việc nhận được các bộ tài liệu ôn thi chất lượng còn có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên đến từ các trường chuyên trên cả nước. 

Địa chỉ trang web: Zuni.vn

Toanmath.com – Hệ thống đề thi THPT quốc gia môn Toán

Ôn Thi Đại Học - Website ôn thi THPT quốc gia uy tin chất lượng
Ôn Thi Đại Học – Website ôn thi THPT quốc gia uy tin chất lượng

Toanmath.com là một hệ thông đề thi được cập nhật liên tục đến từ các trường đại học, THPT trên toàn quốc được kiểm duyệt chặt chẽ. Tất cả các đề thi, tài liệu ôn thi môn Toán được thiết kế bám sát cấu trúc của Bộ GD&ĐT có đáp án và lời giải chỉ tiết.

Ngoài ra, các sĩ tử có thể dễ dàng tra cứu các công thức toán học thường được sử dụng trong chương trình THPT từ lớp 10-12 phục vụ cho việc sử dụng và áp dụng các công thức Toán học. Đặc biệt, website Toanmath.com còn  tập hợp nhiều thủ thuật sử dụng máy tính casio nhanh, các học bài, luyện đề hiệu quả cực kì hữu ích cho các bạn sĩ tử trong kì thi THPT quốc gia sắp tới.

Địa chỉ trang web: Toanmath.com

Website hocmai.vn – Ngân hàng bài giảng đa dạng và sinh động

Website Hocmai - Website học tập uy tìm với các bộ đề thi từ dễ đến nâng cao
Website Hocmai – Website học tập uy tìm với các bộ đề thi từ dễ đến nâng cao

Cộng đồng hocmai.vn là điểm đến quen thuộc của nhiều bạn học sinh. Nơi đây là kho bài giảng đa dạng và sinh động bám sát cấu trúc bài thi nhất. Các học sinh có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học hành, nhận các tư vấn từ các anh chị sĩ tử di trước.

Diễn đàn Hocmai.vn bao gồm kho thông tin đầy đủ và đồ sộ  các phương pháp học tập, kinh nghiệm thi cử, tin tức giáo dục tuyển sinh và tài liệu ôn thi THPT quốc gia chất lượng giúp các sĩ tử, bậc phụ huynh có thể nắm bắt tin tức nhanh chóng nhất. Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh hữu ích dành cho học sinh cả nước có thể giao lưu, làm quen.

Địa chỉ trang web: hocmai.vn

>> Điểm Danh 8 Diễn Đàn Học Tập Giúp Bạn Học Tốt Hơn Mỗi Ngày

>> Hướng Dẫn Mẹo Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Hiệu Quả Nhất, Dễ Đạt Điểm Cao

Lên kế hoạch ôn thi và tìm cho mình nguồn cung cấp tài liệu ôn thi THPT quốc gia chất lượng là vô cùng quan trong trong thời điểm “nước rút” này. Nếu bạn đang tìm cho mình nơi cung cấp tài liệu ôn thi Trung học phổ thông quốc gia 2020 môn Sử, địa, Văn, Anh, Toán… thì đừng bỏ qua top 10 website học tập uy tín ở trên nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *