10+ Bộ Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2022 Giúp Bạn Lên “Level” Nhanh Chóng

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, kỳ thi THPT quốc gia 2022 sẽ bắt đầu, bạn đã chuẩn bị tốt kiến thức cho mình chưa? Do ảnh hưởng của dịch Covid, các hoạt động học tập tại trường đều bị ảnh hưởng, hầu hết các trường đều chuyển sang học Online. Khi ấy ý thức tự học, tự ôn thi và luyện đề của học sinh vô cùng quan trọng. Bên cạnh các hình thức ôn thi hiện đại, và học các bài tập được giao trên lớp. Các sĩ tử dũng đừng quên trang bị cho mình những cuốn sách ôn thi THPT quốc gia để phục vụ cho quá trình ôn tập đạt kết quả tốt. Dưới đây là Top bộ sách ôn thi THPT quốc gia bán chạy nhật có thể giúp bạn tăng Level nhanh chóng.

>> Nhận Ngay Bộ Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Tại 11 Website Học Tập

>> 101+ Cách Học Thuộc Công Thức Lượng Giác, Hóa Qua Thơ Cực Nhanh

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2022 – Bộ sách ôn thi THPT 2022 bán chạy nhất

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021 hiệu quả
Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2022 hiệu quả

Có rất nhiều môn cần chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới, bên cạnh việc lập cho mình 1 kế hoạch ôn thi chi tiết và khoa học các bạn cũng nên trang bị cho mình COMBO sách ôn thi Trung học phổ thông quốc gia 2022 gồm 5 môn: Toán, Anh, Ngữ Văn, Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên.

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2022 do Công ty cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành. Đội ngũ biên soạn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín, các giảng viên tới từ nhiều trường Đại học lớn đảm bảo mang tới cho sĩ tử bộ sách luyện thi THPT quốc gia chất lượng.  Combo 5 quyển sách hướng tới 2 mục tiêu cốt lõi:

+ Đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT

+ Cung cấp các kiến thức phân hóa hợp lý cho học sinh có nhu cầu thi xét tuyển Đại học và Cao đẳng.

Bộ sách gồm hệ thống kiến thức chọn lọc bám sắt với các kiến thức đã học và cấu trúc đề thi bộ đã đưa ra cùng với tuyển tập các đề thi tham khảo được tổng hợp từ các năm trước cũng như các hướng dẫn giải đề.

Sách Mega 2021, siêu luyện đề thi 9+ THPT quốc gia 2021 – Bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2021.

Sách Mega 2021 - Bộ sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng
Sách Mega 2021 – Bộ sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng

Đây là Combo gồm 6 cuốn sách luyện đề thi thpt quốc gia 2020 – 2021 cực kì chất lượng và hiệu quả giúp bạn chinh phục điểm 9+ trong kì thi THPT quốc gia. Đây là bộ tài liệu luyện thi do MegaBook phát thành vào ngày 10/1/2021 gần đây gồm 6 cuốn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học và Vật lý.

Đây được đánh giá là bộ sách có chất lượng nhất trong tuyển tập các bộ sách ôn thi thpt quốc gia 2021 với cấu trúc được chia thành 4 phần rõ ràng:

1. Ôn tập trọng tâm – đúng hướng các kiến thức quan trọng

Để khắc phục tâm lý “nước đến chân mới nhảy” vì vậy bạn cần 1 kế hoạch ôn thi hiệu quả. Đầu tiên là tập trung ôn các kiến thức trọng tâm cho bài thi sắp tới. Việc đó không chỉ đem lại kết quả cao mà còn giúp bạn đạt được tâm lý thoải mái khi ôn tập từ những bài dễ đến nâng cao.

Ngoài ra, tại mỗi quyển sách gồm 25 đề thi thử được xây dựng và sưu tầm bởi các giáo viên đầu ngành. Giúp các sĩ tử củng cố lại kiến thức cũ áp dụng vào giải đề đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài, kiểm soát thời gian khi làm bài.

2. Ôn luyện đề then chốt kèm hướng dẫn giải đề chi tiết – Phương pháp luyện thi thpt quốc gia 2021 hiệu quả

Với 25 đề thi thử chất lượng, thí sinh sẽ được rèn luyện và ôn tập toàn bộ quá trình thi cùng với bao quát toàn bộ các kiến thức trọng tâm.

Bên dưới mỗi phần giải đề sẽ có 1 ô “NOTE” tổng hợp các câu hỏi khó dễ mắc lỗi trong thời gian làm bài cùng với hệ thống các kiến thức và công thức thường xuất hiện trong bài thi. Đây là một điểm mới mà ít bộ sách ôn thi nào có thể làm giúp bạn.

3. Dễ dàng ghi nhớ kiến thức trong sách ôn thi THPT quốc gia

Việc có quá nhiều kiến thức cần ghi nhớ khiến học sinh cảm thấy chán nản và khó khăn trong quá trình ôn tập thi THPT quốc gia. Hiểu được điều đó, bộ sách Mega 2021, siêu luyện đề thi 9+ THPT quốc gia 2021 luôn tổng hợp và hệ thống lại các kiến thức xuất hiện trong đề thi 1 cách ngắn gọn nhất.

Mỗi cuốn sách đều được trang bị Mindmap với hệ thống toàn bộ kiến thức môn đó. Việc ôn tập và ghi nhớ công thức sẽ trở nên thật dễ dàng khi các kiến thức đã được hệ thống và tổng hợp 1 cách khoa học.

4. Thi thử trực tuyến và luyện đề Online trên Mega Live

Đây là phương pháp ôn thi độc quyền Mega dành cho các bạn sĩ tử khi sở hữu bộ sách Sách Mega 2021. Không chỉ được tổng hợp kiến thức một cách dễ nhớ, ngắn gọn, luyện thi trên bộ 25 đề thi thử, bạn còn có thể thử sức thi thử Online trên Mega Live.

Khi mua bộ sách Mega 2021, các bạn sẽ được cấp mã kích hoạt tài khoản tham gia luyện đề Online cùng hàng ngàn thí sinh khác trên trang web megalive.vn.

Sau khi thi bạn sẽ nhận ngay được kết quả thi cùng điểm số trong quá trình.

Sách 3 Step khối D – Bộ sách ôn thi THPT quốc gia giúp chinh phục điểm 8+ môn Toán, Văn, Anh

Sách 3 Step khối D - "Người thầy" giúp bạn ôn thi vào khối D
Sách 3 Step khối D – “Người thầy” giúp bạn ôn thi vào khối D

Combo 3 Step Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh là sách luyện đề thi thpt quốc gia 2021 Tiếng Anh, Toán, Ngữ Văn không thể thiếu cho các bạn học sinh muốn thi khối D. Bộ sách được biên soạn từ cùng tác giả với bộ Mega Siêu tốc luyện đề từng tạo nên tên tuổi 1 thời. Bộ sách chia sẻ cho bạn 3 sĩ tử 3 bước quan trọng chinh phục điểm 8+ khối D cùng với định hướng rõ ràng lộ trình và hệ thống kiến thức trọng tâm, bài bản dễ học và dễ ghi nhớ nhất.

Bộ sách bao gồm 3 quyển:

3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ Toán học

3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ Ngữ văn

3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ Tiếng Anh

Tuyệt phẩm công phá – Giải nhanh theo chủ đề trên VTV2 – Vật lý – Tác giả Chu Văn Biên

Tuyệt phẩm công phá - Giải nhanh theo chủ đề trên VTV2
Tuyệt phẩm công phá – Giải nhanh theo chủ đề trên VTV2 – Môn Vật lý

Nếu bạn đang tìm kiếm sách luyện đề thi THPT quốc gia 2021 môn Lý thì đây chắc chắn là thứ bạn đang cần. 

Chu Văn Biên là Tác giả viết sách Vật Lý hay nhất Việt Nam với hàng chục ấn phẩm dành cho học sinh và giảng viên giảng dạy lớp 10, 11, 12. So với các bộ sách luyện đề thi thpt quốc gia 2021 lý khác, bộ sách này có các đặc điểm nổi bật sau:

+ Tổng hợp tất cả các chuyên đề nòng cốt của môn Vật Lý từ lớp 10 – 12 thường gặp trong đề thi THPT quốc gia: Dao động – Điện xoay chiều – Sóng cơ, sóng điện tử, lượng tử ánh sáng, hạt nhân…

+ Tổng hợp các bài toán hay, khó, lạ giúp kích thích tư duy của học sinh.

+ Tổng hợp các bài giảng hay nhất của thầy Chu Văn Biên trên VTV2

+ Định hướng và hệ thống phương pháp giải bài tập trắc nghiệm nhanh và hiệu quả

Bộ sách câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh – tác giả Vĩnh Bá

Bộ sách câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh - Bộ sách luyện thi THPT quốc gia 2021 hiệu quả
Bộ sách câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh – Bộ sách luyện thi THPT quốc gia 2021 hiệu quả

Được mệnh danh là “ông bụt” của teen Quốc Học, tác giả Vĩnh Bá không còn xa lạ với học sinh, sinh viên. Combo bộ 6 cuốn sách Câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh cam kết sẽ giúp các sĩ tử đạt điểm cao môn Tiếng Anh. Combo bộ sách gồm 6 quyển:

  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh
  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Từ Vựng Tiếng Anh
  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Điền Từ Vào Đoạn Văn Tiếng Anh
  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa Tiếng Anh
  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Câu Ghép Hợp Nghĩa Tiếng Anh
  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh

Tất cả các câu hỏi được chọn lọc từ những cuốn sách bán chạy của chính tác giả Vĩnh Bá dựa trên cấu trúc đề thi và các đề thi những năm trước. Đây sẽ là tài liệu ôn thi hữu ích cho bạn trong cuộc thi THPT quốc gia.

Chinh phục các câu hỏi lý thuyết theo chủ đề – Sách ôn thi thpt quốc gia

Chinh phục các câu hỏi lý thuyết theo chủ đề - Bí quyết ôn thi THPT hiệu quả
Chinh phục các câu hỏi lý thuyết theo chủ đề – Bí quyết ôn thi THPT hiệu quả

1 phần quan trọng trong các bài thi THPT quốc gia đã được áp dụng vào nhiều năm trước. Các kiến thức lý thuyết Vật lý, Hóa học, Sinh học từ lớp 10 đến lớp 12 là vô tận. Tuy nhiên với COMBO 4 cuốn sách này giúp bạn dễ dàng nắm vững các kiến thức căn bản, lý thuyết các dạng đề có thể bấm máy ngay ra đáp án.

Đặc biệt, trong môn Vật lý có tới 60% là câu hỏi lý thuyết vì vậy việc ôn tập lý thuyết vô cùng quan trọng nếu bạn muốn chinh phục điểm 8+.  các câu hỏi trong sách được biên soạn theo các chủ đề, các chương trong sách giáo khoa để học sinh có thể dễ tiếp thu và ghi nhớ sau mỗi lần làm bài. Mỗi chủ đề trong sách sẽ được trình bày theo 5 phần:

+ Kiến thức sách giáo khoa: Gồm các lý thuyết và nội dung tóm tắt các bài học trong sách giáo khoa

+ Các ví dụ mẫu: Sau khi đã ôn và đọc lại lý thuyết, không thể thiếu các ví dụ, hướng dẫn giải thích chi tiết cho các bài tập trọng tâm cùng các công thức thường gặp.

+ Câu hỏi vận dụng: Luôn có các câu hỏi bài tập để học sinh có thể ứng dụng ngay sau lý thuyết.

+ Đáp án: để các bạn đối chiếu lại kết quả mình đã làm được trong phần câu hỏi vận dụng.

+ Hướng dẫn trả lời chi tiết và dễ hiểu nhất cho các bài tập vận dụng.

+ Đặc biệt cuối mỗi chương trong sách ôn thi THPT quốc gia, tác giả luôn có các bài ôn tập kiến thức để học sinh củng cố lại các kiến thức đã học ở trên. Việc ôn đi ôn lại kiến thức hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập và ghi nhớ của sĩ tử.

Đây không chỉ là bộ sách cho các học sinh có mục tiêu thi khối A, B trong kỳ thi sắp tới mà còn thích hợp với các bạn học sinh lớp 10, 11.

Luyện thi cấp tốc – Ôn thi thpt quốc gia 2021

Luyện thi cấp tốc - Sách ôn thi THPT quốc gia thời gian ngắn
Luyện thi cấp tốc – Sách ôn thi THPT quốc gia thời gian ngắn

Bộ sách nghe tên thôi đã thấy hấp dẫn với nội dung được chia theo các chủ đề đã học tại trường. Trong mỗi chủ đề được chia thành các câu hỏi lý thuyết và bài tập thường gặp cùng các ví dụ minh họa sinh động và các bài tập rèn luyện kỹ năng cùng hướng dẫn giải bài tập.

Cách trình bày lời giải và bài tập đúng theo yêu cầu hiện hành của Bộ GD&ĐT. 

4 Bước chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh 2020 – Big Step

Bộ sách ôn thi THPT quốc gia chinh phục 8+ môn Tiếng Anh
Bộ sách ôn thi THPT quốc gia chinh phục 8+ môn Tiếng Anh

Bộ sách ôn thi THPT quốc gia này gây ấn tượng cho các sĩ tử nhờ sở hữu ưu điểm:

+ Tổng hợp các lý thuyết ngữ pháp được hệ thống đầy đủ và chi tiết kèm theo các ví dụ minh họa

+ Các bài tập được xây dựng phong phú bổ trợ cho các sĩ tử ôn luyện các kiến thức đầy đủ cho kì thi sắp tới

+ Lời giải chi tiết và dễ hiểu bạn có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực sau khi làm bài

+ Toàn bộ kiến thức và bài tập trong sách được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi những năm trước và cấu trúc bộ đã đưa ra

+ Các kiến thức và bài tập được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với năng lực học sinh.

Nhờ 4 ưu điểm nổi bật trên, bộ 4 cuốn sách Big step – 4 bước chinh phục cam kết đồng hành cùng bạn chinh phục kỳ thi THPT quốc gia.

Combo 4 quyển gồm:

Step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng – Big step chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh 

Step 2 làm bài đọc hiểu – Big step chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh

Step 3 làm bài ngữ pháp – Big step chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh

Step 4 làm trắc nghiệm – Big step chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh

Bộ sách ôn thi đột phá 8+, bộ sách ôn thi THPT quốc gia hiệu quả

Bộ sách ôn thi đột phá 8+ Trong kì thi THPT quốc gia
Bộ sách ôn thi đột phá 8+ Trong kì thi THPT quốc gia

Bộ sách Ôn thi THPT quốc gia 2021 Đột phá 8+ được xuất bản lần đầu vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành bộ sách bán chạy và là người thầy cho các sĩ tử trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT. Một bộ sách đầy đủ gồm 8 cuốn tương ứng với 8 môn học thi: Toán, Lý, Hóa, Tiếng anh, Sinh, Văn, Sử , Địa.

Các nội dung trong sách được tổng hợp đầy đủ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình ôn thi của học sinh. Bên cạnh đó, trong từng cuốn đều có các đề thi thử THPT quốc gia, bài test và các nội dung ôn tập kiến thức từ lớp 10 đến 12. Hệ thống kiến thức được minh họa bằng sơ đồ và hình ảnh minh họa dễ hiểu, dễ ghi nhớ giúp các em ôn tập và hệ thống hóa kiến thức 1 cách đơn giản và hiệu quả.

Bộ sách CC thần tốc luyện đề 2020, sách luyện đề thi THPT quốc gia 2021

Bộ sách CC thần tốc luyện đề thi
Bộ sách CC thần tốc luyện đề thi

1 Bộ sách đầy đủ gồm 5 quyển tương ứng với 5 môn học Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh Học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý.

Bộ sách ôn thi THPT quốc gia CC thần tốc là “người thầy” quen thuộc với các thế hệ học sinh lớp 12 trong giai đoạn “nước rút”. Nội dung bên trong gồm các kiến thực được tổng hợp từ các đề thi bám sát với  cấu trúc bài thi tốt nghiệp THPT giúp các em làm quen nhanh hơn. Mỗi cuốn gồm 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu về vấn đề thi THPT quốc gia 2021

Phần 2: 25 Đề thi thử được tổng hợp và xây dựng theo đề thi THPT của bộ GD&ĐT

Phần 3: Đáp án đề thi thử và hướng dẫn giải

Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020

Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020
Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020

Được sản xuất bởi chính Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức soạn và phát hành. Các nội dung được thiết kế bám sát với mẫu đê tiêu chuẩn của Bộ. Gồm đầy đủ các môn học khác nhau: Toán, Ngữ Văn, Anh…

Đặc biệt, ngoài giới thiệu các môn thi mới nhất, các cuốn sách này còn tập hợp kiến thức theo phương pháp tư duy mới nhất và đưa ra cách giải quyết bài hiệu quả, Logic nhất.

>> Bật Mí Mẹo Thi Toeic 7 Phần Nắm Chắc Điểm 800+

>> Điểm Danh 8 Diễn Đàn Học Tập Giúp Bạn Học Tốt Hơn Mỗi Ngày

Hy vọng những bộ sách ôn thi THPT quốc gia ở trên sẽ giúp các sĩ tử tìm được “người thầy” phù hợp cho mình trong giai đoạn nước rút. Tìm được 1 bộ sách luyện thi THPT quốc gia sẽ giúp bạn tăng “level” nhanh chóng. Lưu ngày bài viết vào nhé!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *