Tổng Hợp 15+ Mẫu Logo Hình Con Dê Đẹp, Cool Ngầu

Mẫu logo hình con dê luôn gây ấn tượng với những mẫu thiết kế độc đáo và mới mẻ, mang đến những mẫu hình in, logo khác biệt nhưng vẫn vô cùng gần gũi với các bạn học sinh. Và để tìm ra được những mẫu logo con dê phù hợp với áo lớp của bạn, thì hãy cùng Hải Anh Uniform tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: 

Logo hình con dê hình 3
Logo biểu tượng con dê gây ấn tượng mạnh với hình ảnh độc, lạ

1. Thông tin về tuổi con dê

1.1 Tuổi con dê sinh năm bao nhiêu 

Những chú dê được coi là linh vật thứ 8 nằm trong 12 con giáp, nổi bật với trí thông minh, tính kiên nhẫn và luôn nỗ lực trước mọi khó khăn. Các bạn tuổi Mùi nằm trong các năm sinh sau:

Ất Mùi Sinh năm: 1955, 2015,…
Đinh Mùi Sinh năm: 1967,..
Kỷ Mùi Sinh năm: 1979,..
Tân Mùi Sinh năm: 1991,…
Qúy Mùi Sinh năm: 2003,..

1.2 Tính cách chung của người tuổi Mùi

Những người sinh năm tuổi Mùi được nhiều người yêu quý bới tính cách hiền lành, chăm chỉ và không ngại giúp đỡ người khác của họ. Họ thường là người hướng đến lối sống ổn định, và luôn phải đảm bảo có đủ tài chính và vật chất để có một cuộc sống thoải mái. 

Mặt khác, người tuổi Mùi thường rất tập trung vào bản thân và gia đình. Họ thích ở trong môi trường yên tĩnh và không thích sự ồn ào, hối hả. Điều này có thể khiến họ trở nên khá kín đáo và ít giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, khi họ thoải mái và tin tưởng, họ có thể trở nên rất hòa nhã và tận tâm.

Mặc dù vậy, những người sinh năm con dê lại có tư tưởng bảo thủ khá cao, có xu hướng làm theo khuôn khổ mà không dám bước tới những điều mới mẻ. Điều này có thể làm giảm đi sự sáng tạo và khám phá của họ, khiến cho cuộc sống của họ trở nên tẻ nhạt và thiếu sự hứng khởi.

Logo hình con dê hình 5
Những bạn tuổi Mùi luôn được yêu mến với tính cách hiền hòa, dịu dàng

1.3 Ý nghĩa con dê trong 12 con giáp 

Được coi là con giáp thứ 8 năm trong 12 con giáp của văn hóa phương Đông, hình ảnh con dê mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tín ngưỡng vô cùng cao. Đặc biệt, ở cả văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây, dê được coi là biểu tượng nghi lễ cho các nền văn hóa.

Là một loài vật với nhiều biểu tượng, ý nghĩa khác nhau, nhưng tựu chung hình ảnh con dê thường để chỉ đến sự thịnh vượng, tâm linh và hạnh phúc, giúp con người vượt qua thử thách, trông gai.

Logo hình con dê hình 4
Con dê- con giáp thứ 8 trong 12 con giáp

1.4 Logo hình con dê thể hiện điều gì?

Logo hình con dê được sử dụng để thể hiện cho sự mạnh mẽ và kiên định. Con dê thường còn là biểu tượng cho sức mạnh và sự kiên nhẫn, đồng thời cũng thể hiện cho sự linh hoạt và khả năng thích nghi của các bạn sinh năm tuổi Mùi. Thêm vào đó,những mẫu logo hình con dê còn thể hiện cho sự đồng nhất, cá tính đặc biệt của các bạn sinh năm những chú dê.

Logo hình con dê hình 2
Logo con dê thể hiện cho sự mạnh mẽ và kiên định

2. Tuổi hợp và kỵ với tuổi Mùi

2.1 Tuổi hợp

Trong tử vi người tuổi Mùi, các con giáp hợp với những người sinh năm con dê là:

 • Mão: Theo vòng tam hợp của tư vi, người tuổi Mùi hợp với tuổi Mão không chỉ trong làm ăn, công việc mà còn cả trong cuộc sống hằng ngày. Tuổi Mão là người lanh lơi, hòa nhã nên rất phù hợp với những ai sinh năm Mùi, giúp họ phát triển công việc được nhanh chóng và  hoàn thiện hơn.
 • Hợi: Chính vì cùng nằm trong vòng tam hợp, người tuổi Hợi và Mùi rất hợp nhau. Hai tuổi này đều có tính cách mềm mỏng, hiền lành và có lối sống thực tế nên cả hai sẽ có thể học hỏi được nhau nhiều điều, giúp nhau phát triển hơn.

2.2 Tuổi kỵ

Theo các chuyên gia tử vi, phong thủy, những tuổi tứ hành xung với người tuổi Mùi nằm trong các con giáp:

 • Sửu: Theo thuyết ngũ hành, hai con giáp này dù trong tình huống nào cũng đều không tốt, sẽ luôn gây ra cãi vã, tranh cãi. Cả hai sẽ luôn giữ quan điểm cá nhân của mình và khó có thể làm việc cùng nhau được.
 • Thìn: Mối quan hệ hợp tác giữa người tuổi Mùi và người tuổi Thìn khó có thể lâu bền vì có nhiều tính cách trái ngược nhau. Trong khi tuổi Mùi hướng nội, hay lo nghĩ thì sự phóng khoáng, hướng ngoại của người tuổi rồng khó có thể hòa hợp.
 • Tuất: Trên thực tế, người tuổi Mùi và người tuổi Tuất khó có thể làm việc cùng với nhau. Cả hai đều có quan điểm và lối sống khác biệt, vì thế hai tuổi này rất dễ xảy ra cãi vã, tranh cãi trong khi làm việc.
  Logo hình con dê hình 6
  Các bạn tuổi dê rất hợp với các tuổi Mão

3. Những con số và màu sắc đem đến may mắn của tuổi Mùi

Màu sắc và con số đôi khi có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc sống của mỗi người, vì thế việc biết thêm về màu và số hợp với mình, sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bạn trong công việc và cuộc sống:

 • Ất Mùi: Là tuổi thuộc mệnh Kim, người tuổi Ất Mùi hợp với các gam màu: vàng, nâu, trắng, bạc cùng các con số: 2,4,6,9.
 • Đinh Mùi: Với người thuộc mệnh Thủy, con giáp này hợp với các gam màu liên quan đến xanh dương, đen, trắng, ghi, xám cùng các số: 1,5,6,9.
 • Kỷ Mùi: Nằm trong cung mệnh Hỏa, người tuổi này hợp với các các màu đỏ, cam, tím, hồng cùng với số:3
 •  Tân Mùi: Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với các màu nâu, xanh lá, xanh dương, đen cùng con số may mắn là 9 và 6.
 • Qúy Mùi: Địa chi người Qúy Mùi mà mệnh Mộc nên màu sắc may mắn: xanh lục, đen, xanh biển với các số: 3,7,8.
  Logo hình con dê hình 1
  Những con số trên sẽ mang đến may mắn cho từng người tuổi Mùi

4. Tiêu chí lựa chọn logo hình con dê cho áo lớp

Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và thiết kế logo hình con dê nhanh chóng và độc đáo nhất, bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí lựa chọn dưới đây:

 • Lựa chọn màu sắc đơn giản: Khi thiết kế logo hình con dê, lựa chọn màu sắc là một tiêu chí vô cùng quan trọng để tạo nên sự hấp dẫn và nhận diện cho hình in. Vì thế, bạn hãy lựa chọn những gam màu tối giản,như đen, trắng, xám hoặc các màu sáng nhẹ nhàng. Điều đó sẽ giúp mẫu logo hài hòa và thuận mắt hơn.
 • Tránh việc sử dụng họa tiết, hình in cầu kì: Logo hình con dê của bạn cần phải truyền tải được rõ thông điệp, ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải. Việc lựa chọn các hình in có họa tiết cầu kì, sẽ khiến cho logo của bạn trở nên rối mắt và khó nhận diện hơn.
 • Câu slogan nên ngắn gọn: Cuối cùng, khi kết hợp logo với slogan, bạn cũng cần lưu ý đến sự ngắn gọn và xúc tích. Vì slogan là cách thể hiện thông điệp của áo lớp, vì thế việc lựa chọn slogan cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu câu khác nhau để làm tăng tính độc đáo cho mẫu logo.
  Logo hình con dê hình 7
  Các bạn nên lưu ý một số quy tắc trước khi thiết kế logo

5. Tổng hợp các mẫu hình in logo hình con dê

5.1 Mẫu logo hình con dê decal

Mẫu logo hình con dê theo hướng decal sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, dành cho các bạn yêu thích sự chi tiết và sắc nét. Các mẫu logo decal đều được Hải Anh Uniform lựa chọn và thiết kế, cùng cách in decal sắc nét. Vì thế, hình in logo con dê decal đảm bảo sẽ mang đến một giao diện mới mẻ cho tập thể lớp.

Logo hình con dê hình decal
Logo hình con dê hình decal

5.2 Mẫu logo hình con dê  phản quang

Ngoài ra, mẫu logo hình con dê phản quang cũng là một option không tồi khác dành cho bạn. Với khả năng phát sáng trên ảnh, cũng nhiều họa tiết con dê cách điệu, mới mẻ, áo lớp của bạn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật và thu hút nhiều con mắt của người xung quanh.

Logo hình con dê hình phản quang
Logo hình con dê hình phản quang

5.3 Mẫu logo hình con dê chibi

Sự dễ thương, tươi tắn của logo hình con dê chibi chắc chắn sẽ làm đổ gục trái tim nhiều bạn học sinh. Với các đường nét tròn trịa, màu sắc xinh xắn, bắt mắt, những mẫu logo thú vị này sẽ mang đến một không khí tích cực, sự đoàn kết giữa từng thành viên trong lớp với nhau.

Logo hình con dê hình chibi
Logo hình con dê hình chibi

Xem thêm:

6. Tự thiết kế logo hình con dê tại Hải Anh Uniform

Ngoài việc lựa chọn hình in, logo có sẵn, các bạn có thể tự tay thiết kế riêng cho mình một mẫu logo hình con dê độc đáo và sáng tạo, thông qua web thietkeaolop.vn của Hải Anh Uniform.Thông qua các bước dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế:

Bước 1: Truy cập website Thietkeaolop.vn

Để bắt đầu quá trình thiết kế áo lớp, bạn cần truy cập vào website thietkeaolop.vn bằng cách gõ thietkeaolop.vn trên thanh tìm kiếm hoặc nhập vào liên kết thietkeaolop.vn.

Bước 2: Chọn kiểu áo lớp

Sau khi truy cập vào website, bạn sẽ được chọn lựa giữa vô vàn kiểu dáng, mẫu áo khác nhau như: kiểu áo lớp có cổ, áo sơ mi oversize hay áo thun cổ tròn. Hãy chọn kiểu áo phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

Bước 3: Thiết kế áo lớp

Tiếp theo, tại trang chi tiết sản phẩm, bạn có thể lựa chọn màu sắc, size áo phù hợp với chính lớp của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn logo, hình ảnh con mèo phù hợp đã có sẵn trên web để trang trí áo lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hình ảnh, logo mà bạn tự tay sáng tạo lên trên web và gắn vào áo một cách phù hợp nhất.

Bước 4: Tải về

Sau khi hoàn thành bản thiết kế, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống” để tải hình ảnh áo lớp về máy. Tiếp theo, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên phần “Đặt hàng” của web để tiến hành mua áo. Sau khi hoàn tất việc đặt hàng, nhân viên Hải Anh Uniform sẽ liên hệ và xác nhận thông tin giao hàng với bạn.

Thiết kế áo lớp logo hình con dê
Thiết kế áo lớp logo hình con dê

KẾT LUẬN

Dê là loài động vật quen thuộc trong đời sống con người và cũng đóng vai trò quan trọng trong tín ngưỡng và văn hóa dân tộc. Trang phục có logo hình in con dê không chỉ đơn giản mang đến may mắn, tạo sự nổi bật mà còn thể hiện cho một tinh thần đoàn kết giữa từng thành viên trong lớp với nhau. Và nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn logo hãy nhanh tay gọi đến số: 0971.764.444 để được nhân viên Hải Anh tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *