Tuyển dụng CTV Kinh Doanh 2018

Hiện nay, Đồng phục Hải Anh đang mở rộng mô hình hoạt động, phát triển hệ thống cộng tác viên tại khắp các tỉnh thành miền Bắc nhằm đem đến cho khách hàng thuận lợi hơn trong giao dịch.

Tuyển dụng CTV Kinh Doanh 2018
Tuyển dụng CTV Kinh Doanh 2018

CÔNG VIỆC :

Bạn sẽ là đại diện cho Đồng phục Hải Anh  tại vùng miền bạn kinh doanh, sinh sống , được Đồng phục Hải Anh hỗ trợ về mẫu vải, mẫu áo, các cách thức làm việc cách thức giao dịch, nhân viên thiết kế của Đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn thiết kế mẫu theo yêu cầu cho khách hàng …Nhiệm vụ chính và chủ yếu của bạn là tìm kiếm những đơn hàng đồng phục áo lớp, áo nhóm. Chăm sóc khách hàng, lấy thông tin và ý tưởng của khách hàng về đơn hàng, giao dịch và ký hợp đồng. Công ty sẽ giao dịch với bạn chủ yếu qua mail, yahoo và tài khoản ngân hàng
Chúng tôi sản xuất – bạn bán hàng!

 Đồng phục Hải Anh hoan nghênh bạn gia nhập hệ thống Cộng Tác Viên để xây dựng và phát triển thương hiệu với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Bạn có cơ hội trở thành cộng tác viên chỉ sau đơn hàng đầu tiên
  • Được hưởng mức chiết khấu hoa hồng cao trên mỗi hợp đồng.
  • Catalogue mẫu thiết kế mới được cập nhật hàng tháng.
  • Được tham gia chia sẻ, học hỏi, thảo luận kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh.

YÊU CẦU CỦA MỘT CỘNG TÁC VIÊN:

• Các cá nhân hiện đang là sinh viên, học sinh ở các trường khối Đại Học, cao đẳng, đang sống ở gần trường học tại các khu vực trung tâm thành phố, thị xã, thị trấn.
• Có điều kiện và kiến thức về internet.
• Nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình, khả năng giao tiếp tốt, có mối quan hệ rộng rãi, yêu thích kinh doanh. 
Ưu tiên các sinh viên, nhóm sinh viên yêu thích kinh doanh, có mối quan hệ rộng, Ưu tiên với sinh viên là lớp trưởng, bí thư, hoạt động Đoàn trường, Admin của các diễn đàn, chủ các shop quần áo…
Bạn có mối quan hệ, chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh, mong muốn thử sức, mong muốn trải nghiệm kinh nghiệm thực tế . . . Chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh tốt trong lĩnh vực đồng phục Lớp.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *