11 Mẫu đồng phục học sinh THCS nổi bật, gây thương nhớ

Những mẫu đồng phục học sinh THCS thiết kế đẹp giúp học sinh thêm tự tin, tỏa sáng khi đến trường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những ngôi trường có đồng phục học sinh đẹp nhất như trường Lương Thế Vinh, trường Marie Curie, trường Phan Châu Trinh, trường THCS Amsterdam,…

1. 11 Mẫu đồng phục học sinh THCS đẹp nhất Việt Nam

Các mẫu đồng phục học sinh cấp 2 được nhiều trường thiết kế đem lại sự thoải mái cho học sinh. Những màu sắc trẻ trung, kiểu dáng trang phục hiện đại được nhiều học sinh yêu thích.

1.1 Đồng phục trường Lương Thế Vinh Hà Nội

Đồng phục của trường cấp 2 Lương Thế Vinh thiết kế khá đơn giản. Tông màu chủ đạo của bộ trang phục là áo polo trắng và quần hoặc chân váy xanh đen. Điểm nhấn của áo là logo trường in rõ nét ở phía ngực trái.

Những chiếc áo polo trắng được thiết kế với phong cách trẻ trung, phù hợp với môi trường học đường. Các học sinh nam sẽ kết hợp áo polo trắng với quần short xanh. Các bạn nữ sẽ kết hợp áo với chân váy xòe xinh xắn.

Đồng phục học sinh cấp 2 trường Lương Thế Vinh Hà Nội
Đồng phục học sinh cấp 2 trường Lương Thế Vinh Hà Nội

1.2 Đồng phục trường cấp 2 Marie Curie

Một trong những mẫu trang phục ấn tượng phải kế đến là quần áo học sinh nữ đẹp của trường THCS Marie Curie Hà Nội. Với 2 tone màu chủ đạo là xanh navy và vàng kem, bộ đồng phục đem đến sự thanh lịch và trẻ trung cho các học sinh.

Điểm nhấn của bộ quần áo nằm ở sắc đỏ của logo trường Marie Curie. Các học sinh nữ sẽ kết hợp áo polo cùng váy xếp ly màu vàng kem giúp tăng thêm sự nữ tính. Các bạn nam sẽ kết hợp áo cùng quần tây để tăng thêm sự trẻ trung, năng động.

Mẫu đồng phục học sinh THCS Marie Curie
Mẫu đồng phục học sinh THCS Marie Curie

1.3 Đồng phục trường THCS Phan Châu Trinh

Thiết kế bộ trang phục của trường cấp 2 Phan Châu Trinh vô cùng ấn tượng vì có rất ít trường sử dụng màu trắng cho cả áo và quần. Áo sơ mi trắng trường trung học cơ sở Phan Châu Trinh thiết kế kiểu dáng basic cơ bản, kết hợp với quần tây dài cùng màu với áo.

Tông màu trắng của bộ quần áo trường Phan Châu Trinh
Tông màu trắng của bộ quần áo trường Phan Châu Trinh

1.4 Đồng phục trường THCS Amsterdam Hà Nội

Amsterdam là một trong những trường cấp 2 nổi tiếng vì thành tích học tập xuất sắc của học sinh và có trang phục đơn giản nhưng ấn tượng. Chiếc áo sơ mi dài tay đơn giản với điểm nhấn là chiếc cà vạt họa tiết caro giúp thu hút ánh nhìn.

Trang phục đến trường của học sinh Amsterdam Hà Nội
Trang phục đến trường của học sinh Amsterdam Hà Nội

1.5 Mẫu đồng phục học sinh THCS Trí Đức

Khác với thiết kế áo sơ mi đơn điệu như các trường cấp 2 thông thường, trường THCS Trí Đức đốn tim người nhìn bởi bộ trang phục hướng đến phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch. Học sinh đến trường cùng mẫu áo polo có cổ màu xanh cổ vịt phối cùng chân váy ngắn, quần tây màu be.

Mẫu áo polo màu xanh kết hợp cùng váy ngắn xếp ly trường THCS Trí Đức
Mẫu áo polo màu xanh kết hợp cùng váy ngắn xếp ly trường THCS Trí Đức

1.6 Quần áo học sinh trường Quốc Tế Vinschool

Đồng phục VinSchool có 2 thiết kế với 2 mục đích sử dụng khác nhau. Đầu tiên là thiết kế đồng phục áo sơ mi trắng cùng cà vạt đỏ sọc nổi bật. Phía ngực trái có in logo trường học. Học sinh nữ sẽ kết hợp áo trắng cùng chân váy chữ A màu vàng be. Các bạn nam sẽ kết hợp cùng với quần short màu tương tự. Thiết kế này thường sử dụng vào các buổi thứ 2 chào cờ hay những dịp kỷ niệm quan trọng của trường.

Mẫu áo sơ mi trắng của các bạn trường Quốc Tế Vinschool
Mẫu áo sơ mi trắng của các bạn trường Quốc Tế Vinschool

Một thiết kế đồng phục khác của Vinschool được đa số học sinh yêu thích hơn là áo polo đồng phục. Đồng phục của Vinschool kết hợp hài hòa các tông màu trắng, xanh navy và vàng be, đem lại cảm giác trẻ trung, tươi sáng.

Mẫu áo polo của học sinh cấp 2 trường Vinschool
Mẫu áo polo của học sinh cấp 2 trường Vinschool

1.7 Đồng phục trường cấp 2 Edison

Đồng phục của trường Edison là áo polo màu xanh dương kết hợp cùng quần dành cho nam và váy cho nữ. Mẫu quần dài đem đến sự trang trọng, lịch sự trong khi quần ngắn sẽ giúp các bạn nam tăng thêm sự trẻ trung, năng động. Các nữ sinh sẽ kết hợp với chân váy xếp ly cùng với áo polo form rộng tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Mẫu áo màu xanh dương của học sinh trường Quốc Tế Edison
Mẫu áo màu xanh dương của học sinh trường Quốc Tế Edison

1.8 Mẫu đồng phục học sinh THCS Việt Úc

Thiết kế đồng phục của trường Quốc tế Việt Úc sử dụng tông màu sáng với sự kết hợp giữa trắng và kem. Các nữ sinh sẽ sử dụng áo sơ mi trắng với kiểu dáng basic in logo trường kết hợp cùng chân váy chữ A trong khi các nam sinh sẽ kết hợp với quần tây.

Áo sơ mi trắng thiết truyền thống kết hợp cùng quần hoặc váy
Áo sơ mi trắng thiết truyền thống kết hợp cùng quần hoặc váy

1.9 Quần áo học sinh trường Quốc Tế Anh Việt – BVIS

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS gây ấn tượng bởi trang phục có màu sắc hài hòa, tạo cảm giác mát mắt cho người nhìn. Áo sơ mi xanh pastel cộc tay tăng thêm sự trẻ trung cho các em học sinh. Các em nữ sinh sẽ kết hợp áo sơ mi xanh nhạt với chân váy xòe màu xanh navy đậm trong khi các bạn nam sẽ kết hợp cùng quần tây xanh đậm.

1.10 Đồng phục học sinh cấp 2 trường quốc tế Á Châu – AHS

Trường quốc tế Á Châu gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi đồng phục trường học có tông màu đỏ đô nổi bật bắt mắt. Áo sơ mi trắng đồng phục nổi bật với phần cổ được tô điểm màu đỏ. Chân váy của các nữ sinh sử dụng màu đỏ đô cùng với màu viền áo tạo hiệu ứng tông xoẹt tông hài hòa. Các nam sinh sẽ kết hợp áo sơ mi cùng quần tây màu vàng be lịch sự.

Trang phục học sinh cấp 2 trường quốc tế Á Châu - AHS
Trang phục học sinh cấp 2 trường quốc tế Á Châu – AHS

1.11 Mẫu đồng phục học sinh THCS Đoàn Thị Điểm

Với thiết kế đồng phục áo polo trẻ trung, trang phục trường THCS Đoàn Thị Điểm gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các bậc phụ huynh và học sinh. Thiết kế áo polo cổ bẻ kết hợp với gấu tay bo tròn tạo nên nét đẹp khỏe khoắn. Với các học sinh nam, bộ quần áo đi học là áo polo màu xanh than cùng với quần dài màu ghi trong khi các bạn học sinh nữ sẽ kết hợp với chân váy xòe.

Áo polo màu xanh than của trường THCS Đoàn Thị Điểm
Áo polo màu xanh than của trường THCS Đoàn Thị Điểm

Bài viết đã cung cấp thông tin những mẫu đồng phục học sinh THCS ấn tượng tại Việt Nam. Mỗi ngôi trường có những thiết kế trang phục riêng nhưng tất cả các bộ quần áo dành cho học sinh đều hướng đến sự thoải mái khi vận động.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *