Áo đồng phục trường đại học Xây Dựng thiết kế năng động, sáng tạo

Áo đồng phục trường đại học Xây Dựng là bảo bối đối với các sinh viên theo học tại đây. Vì đồng phục không chỉ thể hiện đặc trưng ngành nghề sinh viên đang học mà còn tạo được dấu ấn riêng mỗi khi xuất hiện. Không cầu kỳ trong thiết kế, màu sắc không quá chói sáng. Tuy nhiên sự kết hợp giữa kiểu dáng, phối màu sắc đẹp đã tạo nên điểm sáng trong mẫu đồng phục.

Xem thêm:

1. Giới thiệu trường đại học Xây Dựng

Trường đại học Xây Dựng có tên tiếng Anh là National University of Civil Engineering, là một trong các cơ sở giáo dục chuyên ngành về xây dựng. NUCE cũng là ngôi trường uy tín được sinh viên yêu thích ngành xây dựng theo học.

Ngôi trường đại học NUCE cơ sở đào tạo và bồi dưỡng cho các nhân lực có trình độ đại học trở lên cho các ngành khác trong trong lĩnh vực xây dựng. Trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và triển khai nhiều ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong lĩnh vực theo học và trong đời sống.

Sứ mạng của trường NUCE là đạo tạo nên nguồn nhân lực chất lượng, tập trung nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng. Cũng từ đó đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Trường đại học xây dựng phấn đấu cho đến năm 2030 trở thành trường đại học hàng đầu trong ngành xây dựng và đặt đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Trường đại học ngành xây dựng NUCE có đội ngũ viên chức có trình độ về chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm cũng như có tâm huyết với nghề. Từ đây đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ của trường.

Trường đại học Xây Dựng Hà Nội có cở sở vật chất và chất lượng giảng dạy hàng đầu
Trường đại học Xây Dựng Hà Nội có cở sở vật chất và chất lượng giảng dạy hàng đầu

2. Mẫu áo đồng phục trường đại học Xây Dựng đẹp, ấn tượng

Các trường đại học xây dựng luôn chú trọng trong việc thiết kế nên những bộ đồng phục đẹp, lịch sự cho sinh viên. Vì đối với sinh viên trường ngành xây dựng sẽ phải thường xuyên thực tập tại nhiều dự án. Một bộ đồng phục thoải mái, dễ chịu luôn được ưu tiên hàng đầu. Vậy đâu là mẫu áo đồng phục trường đại học xây dựng đẹp?

2.1. Áo đồng phục thể dục trường đại học Xây Dựng

Đồng phục thể dục trường NUCE được xếp vào dành những mẫu đồng phục đẹp nhất chính nhờ sự đơn giản trong thiết kế và lẫn màu sắc ứng dụng. Khi nhìn qua mẫu áo của trường bạn sẽ có phần liên tưởng đến trường đại học Thăng Long tuy nhiên kiểu dáng lại đơn giản hơn nhiều.

Thân áo đồng phục với phần cổ xanh, viên tay cũng sử dụng sắc xanh để tạo nên điểm ấn tượng. Cùng với các đường viền sọc hai bên theo cánh tay xuống để tạo nên nét thể thao và khỏe khoắn cho các sinh viên khi đến trường.

Thay vì việc chọn in logo như các trường thì trường đại học Xây Dựng lại lựa logo HUCE. Chính vì điều này sẽ dễ nhận ra sinh viên trường khi đứng từ trước. Mặt sau áo sẽ in logo kèm chữ dại học Xây Dựng. Nhờ có thiết kế đẹp cùng màu sắc bắt mắt đã tạo nên mẫu áo đồng phục thể dục đẹp.

Nữ sinh rạng rỡ trong bộ đồng phục thể duc trường
Nữ sinh viên trường đại học xây dựng rạng rỡ cùng bộ đồng phục

2.3. Áo sơ mi khi đến trường

Mẫu áo sơ mi đến trường của sinh viên trường đại học xây dựng thiết kế khá đơn giản. Với sắc trắng chủ đạo, cùng form dáng ôm vừa phải. Vì thế các sinh viên có thể dễ dàng trong việc phối đồ khi đến trường. Chất liệu ưu tiên lựa chọn cho mẫu áo là cotton tổng hợp có độ co giãn và thoải mái khi sử dụng lâu dài.

Áo sơ mi trường Xây Dựng dễ dàng kết hợp cùng trang phục khác
Áo sơ mi trường Xây Dựng dễ dàng kết hợp cùng trang phục khác

3. Ý nghĩa logo đại học xây dựng là gì?

Một bàn tay nâng sách đang mở ra bông hoa tượng trưng cho trí tuệ và nghệ thuật. Đây cũng là hình ảnh tượng trưng cho chữ viết tắt của chữ X Y, nhưng cũng tương tự như một viên gạch lát. Chữ đại học được bố trí dọc và xây dựng được bố trí ngang trên đầu với chữ A nhô cao hơn. Điều này tượng trưng cho cần cẩu tháp là thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Logo ở phía trongtổ hợp của hình vuông, góc dưới bên phải là lượn tròn, thể hiện sự khéo léo, nghiêm túc trong môi trường ngành xây dựng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự bay bổng, phóng khoáng của những con người trong lĩnh vực xây dựng.

Màu xanh Royal và trắng là hai màu chính biểu tượng trường đại học xây dựng. Màu trắng lên lên niềm hy vọng và tinh thần kỷ luật. Màu xanh với ý nghĩa hòa bình, đoàn kết, tin cậy và luôn vững chắc. Màu sắc nhận diện thể hiện chung ý nghĩa nền tảng khoa học vững chắc, tính kế thừa truyền thống và tâm huyết của đội ngũ cán bộ tại trường NUCE.

Logo trường đại học Xây dựng thiết kế mang nhiều ý nghĩa to lớn
Logo trường đại học Xây dựng thiết kế mang nhiều ý nghĩa to lớn

4. Bảng giá áo đồng phục trường đại học Xây Dựng

Về giá sản xuất nên những mẫu áo đồng phục trường đại học xây dựng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Sở dĩ có sự chênh lệch là bởi muốn sản xuất ra sản phẩm cần dựa vào nguồn nguyên liệu, nhân công và hệ thống sản xuất.

Khi tổng hợp các yếu tố lại với nhau thị trường may đồng phục sẽ có sự biến đồng tùy vào số lượng, mẫu đồng phục. Mỗi sản phẩm như vậy sẽ có sự chênh lệch từ 40.000 – 100.000 vnđ. Ví dụ:

Áo sơ mi và quần tây: 450.000 – 550.000 vnđ/bộ.

Áo phục thể dục: 150.000 – 200.000 vnđ/áo.

5. Địa chỉ may áo đồng phục trường đại học Xây Dựng chất lượng

Đồng phục trường đại học Xây Dựng mang đến sự chuyên nghiệp và giúp trường NUCE phủ sóng được tốt hơn trong lòng mỗi người. Tuy nhiên đâu là địa chỉ may đồng phục uy tín và chất lượng vẫn luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đừng lo lắng, Đồng Phục Hải Anh là một trong những tên tuổi nổi tiếng đáng để khách hàng tham khảo.

Xuyên suốt hơn 10 năm, Hải Anh thiết kế và may đồng phục vẫn không ngừng nỗ lực để cải tiến các mẫu đồng phục chất lượng. Thiết kế ấn tượng, hợp với xu hướng nhưng vẫn mang đến nét riêng cho từng ngôi trường, công ty.

Tại đây các mẫu đồng phục thể dục, áo sơ mi, áo khoác, caravart, quần âu… được Hải Anh thiết kế dựa trên các chất liệu vải chất lượng. Kiểu dáng hướng đến trẻ trung, năng động và hợp với từng mục đích khách hàng hướng đến.

Ngoài ra với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình áp dụng trong may mặc chuẩn chỉ. Vì thế trong sản xuất đồng phục Hải Anh luôn kiểm tra chặt chẽ, nói không với những sản phẩm lỗi. Đường chỉ may đẹp, hình ảnh logo in sắc nét, bền đẹp. Đặc biệt hơn khi đến với Hải Anh khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp với các mục đích dùng khác nhau.

<a href=
Đồng phục Hải Anh chuyên cung cấp đồng phục lớp chất lượng cao, uy tín" width="700" height="500" /> Đồng phục Hải Anh chuyên cung cấp đồng phục lớp chất lượng cao, uy tín

Áo đồng phục trường đại học Xây Dựng thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn toát lên được nét đẹp và điểm sáng trong lòng mỗi người. Với chất liệu đẹp, form dáng chuẩn giúp các sinh viên tại đây được thoải mái hơn mỗi khi đến trường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *