FIREFLY – bộ sưu tập áo lớp dạ quang mới nhất năm nay

Nếu những mẫu áo lớp phản quang được xem như là những “anh chàng hoàng tử bóng đêm”, thì áo lớp dạ quang – một siêu phẩm mới vừa được Đồng phục Hải Anh ra mắt xứng đáng được xem như là một “ông hoàng bóng đêm” chính hiệu. Lấy cảm hứng từ những chú đom đóm luôn làm mình trở nên nổi bật và sáng chói trong đêm tối, Hải Anh giới thiệu đến các bạn học sinh BST áo lớp dạ quang – Firefly.

1. Áo lớp dạ quang là gì?

Nhiều người thường hay nhầm lẫn giữa áo lớp phản quang và áo lớp dạ quang. Tuy nhiên, đây là 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau.

Về cơ bản, 2 mẫu áo lớp này được in từ 2 chất liệu in khác nhau. Áo lớp dạ quang được in từ chất liệu hình in dạ quang, có khả năng hấp thụ các nguồn sáng từ bên ngoài như mặt trời, đèn led hay bất kì một nguồn sáng mạnh nào khác. Sau đó, hình in sẽ dần được phát sáng khi xuất hiện trong điều kiện ánh sáng yếu như vào ban đêm.

Bst áo lớp dạ quang mới nhất năm 2021 của <a href=
Đồng phục Hải Anh" width="800" height="1200" /> Bst áo lớp dạ quang mới nhất năm 2022 của Đồng phục Hải Anh

2. Áo lớp phản quang và dạ quang khác nhau như thế nào?

Áo lớp phản quang và áo lớp dạ quang đều được ví như là các “kị sĩ bóng đêm”. Tuy nhiên, giữa 2 mẫu áo đồng phục lớp đặc biệt này bên cạnh những điểm chung, còn sẽ có một vài khác biệt đặc trưng :

+ Những mẫu áo lớp phản quang sẽ phản xạ ánh sáng, hình in phản quang sẽ sáng lên khi có ánh đèn flash chiếu vào.

Mẫu áo lớp phản quang phản xạ ánh sáng khi có đèn flash chiếu vào
Mẫu áo lớp phản quang phản xạ ánh sáng khi có đèn flash chiếu vào

+ Những mẫu áo lớp dạ quang sẽ hấp thụ ánh sáng, hình in dạ quang sẽ sáng lên khi đưa vào điều kiện ánh sáng yếu. Thời gian sáng có thể kéo dài từ vài phút đến vài tiếng.

Mẫu áo lớp dạ quang hấp thụ ánh sáng và phát sáng trong ánh sáng yếu
Mẫu áo lớp dạ quang hấp thụ ánh sáng và phát sáng trong ánh sáng yếu

Cả áo lớp phản quangáo lớp dạ quang đều có thể phát ra ánh sáng vào ban đêm. Tuy nhiên, áo lớp phản quang chỉ có thể phát sáng khi có điều kiện bên ngoài như đèn flash chiếu vào. Ngược lại, áo lớp dạ quang thì có thể tự phát sáng mà không cần bất kì sự trợ giúp nào từ ánh đèn.

Mặc dù bạn lựa chọn sở hữu cho tập thể lớp mình áo dạ quang hay áo phản quang đi chăng nữa thì đều luôn thể hiện được cái cá tính, phong cách riêng của mình. Nếu lớp chúng mình yêu thích sự mới mẻ, muốn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, BST áo lớp dạ quang Firefly chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

3. Trọn BST những mẫu áo lớp dạ quang mới nhất của Đồng phục Hải Anh

Mỗi một sản phẩm ra mắt, Đồng phục Hải Anh đều gửi gắm vào trong đó những thông điệp riêng, ý niệm riêng. Lấy cảm hứng từ những chú Đom Đóm – một hình ảnh biểu trưng cho ánh sáng, niềm tin, Hải Anh lấy cái tên FIREFLY để đặt tên cho bộ sưu tập mới nhất lần này.

Mẫu áo lớp dạ quang Firefly B3
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly B3
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly A9
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly A9
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly A3
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly A3
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly A6
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly A6
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly A4
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly A4
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly 12A1
Mẫu áo lớp dạ quang Firefly 12A1

Với sự lựa chọn hình in áo lớp dạ quang, bạn có thể in trên bất kì mẫu thiết kế nào từ những mẫu áo lớp oversize đơn giản, không quá cầu kì, cho đến những mẫu áo lớp Tie dye, Patchy loang màu cá tính.

4. Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may áo lớp dạ quang đẹp giá rẻ nhất toàn quốc

Đã từng tạo nên cuộc địa chấn khi cho ra mắt những mẫu áo lớp phản quang được đông đảo giới trẻ yêu thích. Bước sang năm 2022, Đồng phục Hải Anh lại tiếp tục đánh dấu bước khởi đầu mới với việc cho ra mắt bộ sưu tập áo lớp dạ quang.

Không phải là đơn vị đầu tiên trên thị trường mang những sản phẩm áo lớp dạ quang, tuy nhiên, Hải Anh lại cam kết mang đến cái CHẤT riêng trong từng sản phẩm của mình. Những mẫu áo lớp dạ quang mang thương hiệu Hải Anh hội tụ vẻ đẹp độc đáo từ hình thức, cho đến chất lượng bên trong.

Hải Anh – Địa chỉ may áo lớp dạ quang đẹp, giá rẻ, chất lượng
Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may áo lớp dạ quang đẹp, giá rẻ, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Đồng phục Hải Anh sẽ cho ra đời những mẫu thiết kế áo lớp dạ quang hot nhất cho các bạn học sinh. Đặc biệt, đến với xưởng may Hải Anh, các bạn sẽ dễ dàng có được những chiếc áo đồng phục lớp dạ quang có mức giá rẻ nhất thị trường.

4.1. Ưu đãi đặc biệt khi đặt áo lớp dạ quang tại Hải Anh

Ngoài ra, khi đặt áo lớp dạ quang tại Hải Anh, các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, có thể kể đến như:

+ Nhận được gói thiết kế logo áo lớp dạ quang trị giá lên tới 1,2 triệu đồng.

+ Thiết kế mẫu áo lớp hoàn toàn miễn phí.

+ Nhận được voucher giảm giá cho lần đặt áo kế tiếp.

+ Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc.

+ Tặng thêm 1 áo giáo viên chủ nhiệm.

+ Tặng cờ lớp, mũ lưỡi trai

+ Tặng túi vải thời trang.

+ Bảo hành 1 đổi 1 khi có bất kỳ lỗi sản phẩm nào do khâu sản xuất.

Nhanh tay trở thành những lớp đầu tiên sở hữu siêu phẩm mới của năm 2022 này ngay thôi chúng mình ơi. Những slot tặng quà hấp dẫn khi đặt áo lớp dạ quang vẫn còn tại Đồng phục Hải Anh, bạn đã sẵn sàng chưa?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *