Đặt Áo Đồng Phục Số Lượng Ít Cần Lưu Ý Những Gì?

Khi đặt may áo đồng phục, do một số những vấn đề ngoài khả năng dự tính ban đầu dẫn đến việc bạn phải đặt áo đồng phục với số lượng ít. Vậy giữa đặt đồng phục với số lượng hạn chế với việc đặt may với số lượng nhiều sẽ có những điểm gì khác biệt. Đồng thời, khi đặt áo đồng phục số lượng ít cần phải lưu ý những gì? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

>> In Logo Áo Đồng Phục Ở Đâu Tốt, Chất Lượng, Giá Thành Phải Chăng Nhất?

>> Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Công Ty Và Những Kinh Nghiệm Đắt Giá

Sự khác biệt khi đặt áo đồng phục số lượng ít với đặt áo đồng phục số lượng nhiều

Dễ dàng tìm được địa chỉ may

Thông thường, những đơn vị may đồng phục sẽ ưu tiên nhận những đơn hàng với số lượng nhiều hơn là số lượng ít. Bởi lẽ, khi nhận may áo với số lượng lớn, phần lợi nhuận họ sẽ nhận về nhiều hơn. Đồng thời, khi sản xuất áo đồng phục với số lượng lớn sẽ giúp họ tối ưu hơn trong dây chuyền sản xuất. Số lượng tối thiểu mà một đơn vị may áo hiện nay sẽ nhận thông thường dao động từ 20 chiếc trở lên. Do vậy mà đặt áo đồng phục với số lượng nhiều hơn mang lại ưu thế hơn hẳn so với đặt áo với số lượng hạn chế.

Đặt áo đồng phục với số lượng ít sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được xưởng may áo đồng phục
Đặt áo đồng phục với số lượng ít sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được xưởng may áo đồng phục

Chi phí sản xuất

Tổng chi phí cho một đơn hàng sản xuất áo đồng phục thông thường sẽ bao gồm: tiền mua nguyên vật liệu (chất liệu vải, mực in), kiểu dáng áo, mẫu thiết kế áo,… Và trong yếu tố tác động đến chi phí thì số lượng đặt may cũng chiếm tỷ lệ nhất định. Nếu bạn đặt may áo đồng phục với số lượng lớn thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn và nhận được nhiều ưu đãi hơn so với việc đặt may áo với số lượng ít.

Chính sách dịch vụ

2 yếu tố mà chúng tôi đề cập trên chính là điểm khác biệt cơ bản khi đặt may đồng phục với số lượng ít và số lượng nhiều. Thế nhưng, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố cuối cùng này đó chính là chính sách dịch vụ của các đơn vị may. Mặc dù, không phải tất cả các đơn vị đều có tình trạng này nhưng trên thực tế không phải là không xảy ra.

Tại một số những đơn vị, khi khách hàng đặt áo với số lượng khác nhau thì chính sách dịch vụ tại những đơn vị sản xuất cũng có những sự phân biệt rõ ràng. Điển hình, với những khách hàng đặt áo với số lượng nhiều, thái độ tư vấn, chăm sóc của những công ty may có vẻ như tốt hơn so với khi khách hàng đặt áo với số lượng ít. Thậm chí, tại một số những đơn vị may xảy ra tình trạng chậm trễ đơn hàng của những khách hàng khi may áo ít. Lí do cũng là bởi như chúng ta đã đề cập tới ở trên, phần lợi nhuận thu được khi may áo số lượng nhiều khiến những đơn vị đó luôn có sự ưu tiên nhất định.

3  yếu tố kể trên chính là những sự khác biệt cơ bản giữa may áo đồng phục số lượng ít với may áo đồng phục số lượng lớn. Dường như qua đây, chúng ta có thể dễ dàng thấy được may áo số lượng nhiều có ưu thế hơn hẳn so với may áo số lượng ít. Và trên thực tế điều này hoàn toàn đúng và chúng mang lại giá trị cho cả 2 bên giữa khách hàng và phía đơn vị sản xuất.

Về phía khách hàng, khi đặt may áo đồng phục với số lượng lớn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị sản xuất cũng như tiết kiệm hiệu quả được phần nào chi phí khi đặt may đồng phục.

Về phía đơn vị sản xuất, khi nhận may áo số lượng lớn sẽ giúp họ tối ưu hơn trong quá trình sản xuất cũng như thu về phần lợi nhuận tốt hơn.

Thế nhưng, không phải lúc nào khách hàng đều có nhu cầu may áo đồng phục với số lượng lớn. Trong một số trường hợp có thể kể đến như: tổ chức có số lượng thành viên ít, công ty có sự điều chỉnh, thay đổi về nhân sự, một số áo hỏng cần may mới,… thì hầu hết khách hàng sẽ đặt may bổ sung với số lượng nhỏ lẻ. Vậy trong những trường hợp như vậy khách hàng cần lưu ý những gì?

>>>>> XEM THÊM: Những Điều Cần Lưu Ý Khi May Đồng Phục Nhân Viên Công Ty

Một số lưu ý khi đặt áo đồng phục số lượng ít

Chủ động lên kế hoạch từ trước

So với việc đặt áo với số lượng lớn thì khi đặt với số lượng ít sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn kinh phí dự trù, lên kế hoạch về chọn chất liệu vải, mẫu thiết kế, thời gian lấy áo, lựa chọn đơn vị may để việc đặt may áo diễn ra nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Lựa chọn đơn vị đặt may đồng phục thích hợp

Như đã nói ở trên, không phải đơn vị nào hiện nay cũng tạo điều kiện và sẵn sàng may áo đồng phục cho khách hàng với số lượng nhỏ lẻ. Nếu có thì họ sẽ có chính sách riêng đối với đơn hàng nhỏ lẻ do vậy mà bạn nên tìm hiểu kĩ, chọn lọc những đơn vị uy tín nhất trên thị trường để đảm bảo an toàn, tránh những hiểu lầm và rắc rối về sau.

Lựa chọn một đơn vị đặt áo đồng phục uy tín là yếu tố quan trọng cần thiết khi may áo đồng phục số lượng ít
Lựa chọn một đơn vị đặt áo đồng phục uy tín là yếu tố quan trọng cần thiết khi may áo đồng phục số lượng ít

Tính đến phương án tăng chi phí

Phần lợi nhuận khi đặt may áo đồng phục với số lượng nhiều thường sẽ cao hơn so với may áo với số lượng ít. Chính vì vậy nên bạn phải chuẩn bị và chấp nhận việc may áo số lượng nhỏ lẻ sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó, may áo với số lượng ít, khách hàng sẽ có ít sự lựa chọn về chất liệu vải, mẫu thiết kế, kiểu dáng, màu sắc áo.

Luôn giữ thái độ nhẹ nhàng và hòa nhã

Chúng ta đã đề cập tới vấn đề này ở phần trên của bài viết. Tại một số những đơn vị, khi khách hàng đặt may áo đồng phục với số lượng ít thì phía bên công ty may sẽ không mấy vui vẻ, cởi mở. Nhưng cũng không vì thế mà chúng ta có những hành động kém văn hóa. Tất cả hãy trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau. Nếu bạn cảm thấy mức giá họ đưa ra không hợp lí hay thái độ của họ không làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể từ chối và lựa chọn một đơn vị khác.

Đặt áo đồng phục số lượng ít ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nên đặt áo đồng phục ở đâu chất lượng uy tín là câu hỏi không phải của riêng ai khi chúng ta có nhu cầu đặt may đồng phục. Tầm quan trọng của một đơn vị may áo chất lượng, uy tín mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

<a href=
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ đặt áo đồng phục giá rẻ hàng đầu hiện nay" width="800" height="533" /> Đồng phục Hải Anh là địa chỉ đặt áo đồng phục giá rẻ hàng đầu hiện nay

Đồng phục Hải Anh gần 10 năm qua là đơn vị đặt áo đồng phục giá rẻ được khách hàng đáng giá cao bởi:

  • Chất lượng áo đảm bảo
  • Đa dạng các mẫu mã thiết kế
  • Miễn phí thiết kế áo và vận chuyển
  • Đa dạng các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết
  • Chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm

>> Các Tiêu Chí Quan Trọng Khi May Áo Đồng Phục Công Ty

>> Chào Hè Cùng 999+ Áo Đồng Phục Lớp Đẹp, Độc Và Chất

Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng việc đặt áo đồng phục dù ít hay nhiều sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn. Chỉ cần đến với Đồng phục Hải Anh mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email:  [email protected]

HẢI ANH – THẤY ĐỒNG PHỤC LÀ THẤY SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *