Điểm Danh Những Mẫu Logo Hình Con Rắn Hot Nhất Hiện Nay

Logo hình con rắn luôn là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Đây là loài vật mang tính tâm linh, có ý nghĩa lớn trong văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Với xu hướng cách điệu, pha phối màu sắc mới mẻ, hình ảnh những chú rắn đã dần dần trở lên quen thuộc với các bạn học sinh và đặc biệt với những ai tuổi Tỵ.

Xem thêm: 

Logo áo lớp hình rắn hình 5
Logo hình con rắn luôn là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích

1. Thông tin về tuổi con rắn

1.1 Tuổi con rắn sinh năm bao nhiêu 

Rắn là con vật linh thiêng thứ 6 nằm trong 12 con giáp, là biểu trưng cho sự lâu đời, bí ẩn. Những bạn sinh vào năm sau sẽ thuộc tuổi Tỵ:

Quý Tỵ Sinh năm: 1953,2013…
Ất Tỵ Sinh năm: 1965,…
Đinh Tỵ Sinh năm: 1977,…
Kỷ Tỵ Sinh năm: 1989,…
Tân Tỵ Sinh năm: 2001,..

1.2 Tính cách tuổi con rắn

Những bạn tuổi Tỵ được biết đến là những người có tư duy logic, nhạy bén và khả năng giải quyết vấn đề tốt. Các bạn ấy luôn suy nghĩ kỹ trước những hành động tương lai và có kế hoạch rõ ràng cho mọi việc. Ngoài ra, tuổi Tỵ thường đặt ra những mục tiêu cao cho bản thân và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đó.

Nhưng những người tuổi Tỵ lại có nhược điểm hay giấu suy nghĩ của bản thân, không dễ dàng chia sẻ với người khác.Vì điều đó nên họ thường dễ bị rơi vào trạng thái rối loạn và bùng nổ cảm xúc lúc nào không hay.

Logo áo lớp hình rắn hình 4
Các bạn tuổi Tỵ nổi bật với tư duy logic, sắc bén

1.3 Ý nghĩa con rắn trong 12 con giáp 

Trong 12 con giáp có lẽ rắn là loài động vật mang nhiều ý nghĩa tinh thần nhất. Vì nó biểu trưng cho rất nhiều ý nghĩa như lửa, nước, đa nghi, linh hồn. Mặt khác, rắn còn được xem là loài vật khéo léo, dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Đặc biệt, với hình ảnh “lột da” như tượng trưng cho sự rũ bỏ để tiến lên,bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Logo áo lớp hình rắn hình 6
Rắn là loài động vật mang nhiều ý nghĩa tinh thần

1.4 Logo áo lớp hình con rắn thể hiện điều gì?

Logo áo lớp hình con rắn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế và ý tưởng của lớp. Nhưng nhìn chung, các bạn học sinh lựa chọn mẫu logo độc đáo này với những ý nghĩa:

 • Sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn: Rắn là loài vật có sức mạnh và sự nhanh nhẹn, vì vậy logo áo lớp hình con rắn thể hiện sự mạnh mẽ và quyền lực của tập thể lớp.
 • Sự khôn ngoan, bí ẩn: Ngoài ra, rắn còn là biểu tượng cho sự khôn ngoan và bí ẩn, vì vậy logo áo lớp hình rắn còn tượng trưng cho sự khôn ngoan và bí ẩn.
 • Sự đoàn kết, gắn bó: Rắn là loài vật sống theo bầy đàn, vì vậy nó còn thể hiện cho sự đoàn kết và gắn bó của tập thể lớp.
 • Sự đồng nhất: Logo hình rắn còn là biểu trưng cho năm sinh của các bạn tuổi Tỵ, thể hiện một tính đồng nhất của tập thể, nét tính cách chung của lớp đó.

Tùy thuộc và ý nghĩa mà lớp có thể lựa chọn thiết kế logo áo lớp hình con rắn theo nhiều cách khác nhau. Logo áo lớp hình những chú rắn là một lựa chọn độc đáo và ấn tượng cho các bạn học sinh, đặc biệt là các lớp có thành viên sinh năm Tỵ.

Logo áo lớp hình rắn hình 3
Logo áo lớp hình con rắn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau

2. Tuổi hợp và kỵ với tuổi Tỵ

2.1 Tuổi hợp

Các tuổi tam hợp với tuổi Tỵ theo truyền thống dân gian của người Việt xưa là ấn tượng với sự hòa hợp và cân đối. Các tuổi tam giao gồm có: tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Dậu:

 • Tuổi Sửu: Thường được xem là con giáp hợp nhất với tuổi Tỵ. Những người tuổi Sửu với cần cù, chăm chỉ  có thể vận dụng sự nhẫn lại của mình để hỗ trợ người tuổi Tỵ trong nhiều công việc khác nhau.
 • Tuổi Dậu: Theo quan điểm dân gian, người tuổi Dần được coi là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, kiên trì. Khi kết hợp với các bạn tuổi Tỵ, người tuổi Dậu sẽ có thể giúp họ vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, giúp các bạn sinh năm rắn kiên trì hơn và dễ dàng theo đuổi mục tiêu của mình hơn.

2.2 Tuổi kỵ

Trong đời sống hằng ngày, người Việt thường xem các tuổi tứ kỵ để tránh xung đột và tạo sự hòa thuận trong giao tiếp và các quan hệ cá nhân. Các tuổi tứ hành xung với tuổi Tỵ bao gồm các tuổi sau:

 • Dần: Theo phong thủy, tuổi Dần và tuổi Tỵ không hợp nhau, tương tự như việc hai chòm sao không hợp nhau trong tâm linh phương Đông. Cả hai có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài lộc của đối phương, vì thế nên rất khó để cùng nhau làm ăn.
 • Thân: Đây là hai tuổi khắc nhau, điều này có thể tạo ra mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa hai người. Tuổi Thân sẽ cảm thấy bị kiểm soát quá đà từ người tuổi Tỵ và người lại những người sinh năm rắn có thể bị người tuổi khỉ áp đặt ý kiến và không có không gian riêng cho bản thân.
 • Hợi: Được coi là tuổi kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Hợi khi giao tiếp những người sinh năm rắn thường dễ gây ra cãi vã. Cả hai không có sự thông cảm cho nhau vì thế sẽ rất khó để cả hai làm việc hòa hợp với nhau, và tạo ra kết quả tốt.
  Logo áo lớp hình rắn hình 2
  Tuổi tứ hành sung với Tỵ là: Dần, Thân, Hợi

3. Những con số may mắn của tuổi Tỵ

Khi tìm hiểu về con số tương hợp và màu sắc may mắn, người ta thường dựa theo Ngũ Hành đề tìm hiểu:

 • Quý Tỵ: là tuổi mệnh Thủy nên sẽ hợp với các màu xanh dương, đen, trắng, bạc cũng như hợp với các số: 1,6,7.
 • Ất Tỵ: trong phong thủy, người tuổi Ất Tỵ hợp với các màu đỏ, cam và hồng cùng các con số: 9, 2, 5, 4.
 • Đinh Tỵ: thuộc tuổi mệnh Thổ, người Đinh Tỵ hợp với các màu đỏ, nâu đất, tím, vàng cùng số 9, 2, 5, 8.
 • Kỷ Tỵ: tương sinh với mệnh Mộc nên người tuổi này hợp với  màu xanh da trời, đen, xanh ngọc cùng các số 1,3,4.5.8.
 • Tân Tỵ: thuộc mệnh Kim nên trong đó tuổi Tân Tỵ hợp với các màu bạc, vàng, kim, xám và trắng cùng các con số 6,7,0.2.

4. Tiêu chí lựa chọn logo áo lớp hình con rắn

Khi lựa chọn logo áo lớp hình rắn, các bạn cần lưu ý một vài tiêu chí sau:

 • Ý nghĩa: Logo áo lớp cần thể hiện ý nghĩa mà tập thể lớp muốn truyền tải. Ví dụ, nếu lớp muốn thể hiện sự mạnh mẽ, lớp có thể chọn logo con rắn đang cuộn tròn. Nếu muốn áo lớp mang ý nghĩa bí ẩn, lớp có thể chọn logo con rắn đang di chuyển, thể hiện sự linh hoạt, huyền bí.
 • Màu sắc: Lớp nên lựa chọn những gam màu hài hòa và phù hợp với sở thích của các thành viên trong lớp cũng như nêu bật được hình ảnh tượng trưng.
 • Chất lượng: Các bạn nên lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp để đảm bảo độ bền và sắc nét của hình ảnh.

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng cần cân nhắc đến giá thành khi lựa chọn đơn vị in logo áo lớp.

Logo áo lớp hình rắn hình 1
Bạn cần lựa chọn cẩn thận khi thiết kế logo hình con rắn

5. Tổng hợp các mẫu hình in logo áo lớp hình con rắn

5.1 Mẫu logo áo lớp con rắn phản quang

Áo lớp hình con rắn phản quang là một lựa chọn độc đáo và ấn tượng cho các bạn học sinh. Với sự kết hợp của phản quang, logo này có thể phát sáng trong bóng tối, tạo nên hiệu ứng nổi bật và bắt mắt cho tập thể lớp. Nhưng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn kích thước, màu sắc để đảm bảo độ sáng của hình in trong bóng tối.

Logo áo lớp hình rắn hình phản quang
Logo áo lớp hình rắn hình phản quang

5.2 Mẫu logo áo lớp con rắn hình decal

Logo hình con rắn theo hướng decal sẽ là một lựa chọn mới và thú vị cho các bạn học sinh. Logo này có thể được dán lên áo lớp một cách dễ dàng và nhanh chóng, tạo nên hiệu ứng nổi bật và hút mắt người xem. Ngoài ra, các mẫu decal còn có chất lượng hình ảnh sắc nét, điều đó giúp cho logo con rắn của bạn trở nên sinh động hơn.

Logo áo lớp hình rắn hình decal
Logo áo lớp hình rắn hình decal

5.3 Mẫu logo áo lớp con rắn chibi

Logo áo lớp con rắn hình chibi luôn là những mẫu hình in được nhiều bạn trẻ ưa thích lựa chọn vì năng lượng mới mẻ, năng động mà nó mang lại. Với những hình ảnh chú rắn ngộ nghĩnh, đáng yêu, sẽ rất phù hợp với tính cách của những bạn học sinh tuổi Tỵ ưa thích sự mới lạ hiện nay.

5.4 Mẫu logo áo lớp con rắn phá cách

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một mẫu logo khác biệt thì hình in áo lớp con rắn phá cách là dành cho bạn. Những hình in mang tính sáng tạo và độc đáo, không theo khuôn mẫu truyền thống sẽ mang đến một mẫu thiết kế đầy mới lạ và mới mẻ cho áo lớp của bạn.

Xem thêm:

6. Tự thiết kế logo áo lớp hình con rắn tại Hải Anh Uniform

Ngoài việc lựa chọn hình in có sẵn cho lớp, sao bạn không tự tay thiết kế riêng cho mình một mẫu logo con rắn khác biệt cho chính lớp mình. Với web thietkeaolop.vn độc quyền của Hải Anh sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Các bạn chỉ cần làm theo những bước sau để tự tay sáng tạo ra mẫu hình in cho riêng lớp mình nhé:

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào website thietkeaolop.vn để tiến hành thiết kế áo lớp. Tiếp theo, bạn cần chọn kiểu áo phù hợp với sở thích và phong cách của tập thể nhất.
 • Bước 2: Tiếp đến chính là phần thiết kế slogan và logo cho áo lớp. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn logo, hình in chú rắn với nhiều kiểu dáng khác nhau trong kho tàng hình in của Hải Anh. Ngoài ra, các bạn cùng có thể tải những hình in thiết kế riêng của bản thân bằng cách bấm vào phần “Up ảnh”
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành xong phần thiết kế, bạn hãy tải hình ảnh áo lớp hoàn chỉnh về máy bằng cách bấm và phần “Tải xuống”. Nếu bạn muốn đặt hàng ngay, có thể trực tiếp tiến hành đặt hàng ngay trên web để in.
  Thiết kế áo lớp logo con rắn
  Thiết kế áo lớp logo con rắn

Kết luận

Trên đây là các bước giúp bạn tự tay thiết kế áo lớp cũng như những mẫu logo hình con rắn độc đáo mà bạn có thể tham khảo qua. Ngoài ra để biết thêm về chất áo và hình in, bạn có thể liên hệ tới hotline: 0971.764.444  để được Hải Anh Uniform tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *