Điểm Danh 8 Diễn Đàn Học Tập Giúp Bạn Học Tốt Hơn Mỗi Ngày

Tham gia vào các diễn đàn học tập, cùng trao đổi phương pháp học các lĩnh vực khác nhau là phương pháp học hiệu quả cho các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp. Tại đây, bạn sẽ được mở ra chuỗi kiến thức dài vô tận, được giải đáp những bài tập khó, trao đổi những phương pháp học hiệu quả… Cùng điểm qua danh sách những diễn đàn học tập tốt nhất Việt nam bạn nên tham gia.

Ngồi nhà quá chán lướt Facebook, có thể dẫn đến những hệ lụy xấu mạng xã hội mang lại khi bạn không biết chọn lọc tin tức: dễ cáu gắt, dễ học những thói hư, tật xấu hay trở nên vô cảm… Có lẽ đã đến lúc bạn nên hạn chế sử dụng mạng xã hội và tham gia những website bổ ích hơn. Việc này vừa có thể giải trí vừa có thể bổ sung kiến thức bổ ích.

1. Diễn đàn Học Mãi – Top 1 diễn đàn học tập tốt nhất trên mạng

Diễn đàn học học tập lớn nhất Việt NamHọc Mãi
Diễn đàn học học tập lớn nhất Việt Nam Học Mãi

Diễn đàn Học Mãi là diễn đàn lớn nhất trên mạng hiện nay bao gồm các kiến thức từ cấp 1, cấp 2 đến cấp 3 gồm nhiều môn học như: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh... Với quy mô lớn, lượng người tham gia đông đảo tạo nên kho kiến thức đồ sộ đây thật sự là nơi lý tưởng để học sinh tham gia sinh hoạt và học tập. Ngoài các thành viên đã tham gia, diễn đàn cũng có riêng một đội ngũ cộng tác viên là các giáo viên, giảng viên đến từ các trường chuyên thường xuyên chia sẻ các video dạy học trực tuyến và giải đáp các thắc mắc của học sinh.

Đặc biệt đối với các bạn học sinh cấp 3, diễn đàn học mãi thường xuyên tổ chức các cuộc thi thử đại học Online để giúp học sinh có thêm kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn vào kì thi trước mắt.

Địa chỉ diễn đàn: Hocmai.vn

2. Diễn đàn học Tiếng Anh – Diễn đàn học tập trao đổi kiến thức môn Anh lớn nhất Việt Nam

Diễn đàn học tập giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi
Diễn đàn học tập giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Nếu trình độ Tiếng Anh của bạn kém, bạn cảm thấy tự ti về khả năng Tiếng Anh của mình nhưng lại ngại tới các trung tâm học thêm hoặc không sắp xếp được thời gian thì việc đăng ký và tham gia diễn đàn học Tiếng Anh và phương pháp đơn giản và hữu ích nhất.

Diễn đàn học tập này là một trong những diễn đàn có lịch sử lâu đời nhất và uy tín nhất dành cho những ai muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi, học tập và chia sẻ những kiến thức về tiếng Anh, các cuộc thi Toeic, IELTS với các thành viên khác.

Diễn đàn Học Tiếng Anh gồm các thành viên đa dạng về lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Diễn đàn học Tiếng Anh gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể tự học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả và có thể được giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào.

Địa chỉ diễn đàn: Tienganh.com.vn

3. Diễn đàn Toán học – diễn đàn học tập Toán mọi lúc mọi nơi

Diễn đàn Toán học— Cho các bạn học sinh đam mê môn Toán
Diendantoanhoc.net – Cho các bạn học sinh đam mê môn Toán

Diễn đàn Toán học – Vietnam Mathematics Forum (VMF), diễn đàn được tổ chức bởi thanh niên Việt Nam đang học tập và làm việc tại nước ngoài vào ngày 16/1/2004. Diễn đàn học Toán nhanh chóng thu hút được các bạn học sinh, sinh viên đam mê Toán và có nhu cầu trao đổi kiến thức Toán học. Đây cũng là sân chơi trực tuyến lành mạnh về Toán học đầu tiên tại Việt Nam.

Dễ dàng nhận thấy, việc học Toán rất quan trọng và là nền tảng của nhiều môn học khác như Lý, Hóa. Đó là lý do môn Toán không bao giờ thiếu trong các cuộc thi chuyển cấp, thi đại học, thi giành học bổng. Diễn đàn Toán Học không chỉ là nơi cập nhật nhanh nhất các thông tin về Toán học tại Việt Nam mà của cả thế giới.

Ngoài các thành viên là học sinh sinh viên, diễn đàn học tập môn Toán này còn gồm các thầy cô đến từ các trường học trọng điểm có thể trao đổi phương pháp làm bài, các đề thi thử… Có một bài toán khó chưa được giải? Bất kì lúc nào bạn cũng có thể lên diễn đàn để cùng nhau tìm đáp án.

Địa chỉ diễn đàn: diendantoanhoc.net

4. Diễn đàn Kênh sinh viên – Diễn đàn nổi tiếng nhất cho các bạn sinh viên và học sinh cuối cấp

Diễn đàn kênh sinh viên - Cổng thông tin và học tập uy tín
Diễn đàn kênh sinh viên – Cổng thông tin và học tập uy tín

Diễn đàn học tập hay kênh sinh viên thu hút hơn 1 triệu thành viên là học sinh, sinh viên mọi lứa tuổi và là cổng trao đổi thông tin lớn nhất hiện nay. Đây là nơi để sinh viên cả nước trao đổi thông tin, sinh hoạt giải trí. Ngoài các kiến thức về môn học trên đây còn đăng tải các bài báo bổ ích, các nguồn tài liệu tham khảo, các bài hát hay, các thông tin mới nhất liên quan đến tuyển sinh và thi cử.

Ngoài ra, Kênh sinh viên còn hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như Adidas, Samsung, Dell,...để hướng tới mục tiêu phục vụ toàn diện các mục đích học tập, giải trí, tìm việc của sinh viên.

Địa chỉ diễn đàn: Kenhsinhvien.vn

5. Diễn đàn tin học, cho những bạn đam mê tin học, IT

Diễn đàn học tập tin học lớn và uy tín nhất Việt Nam
Diễn đàn học tập tin học lớn và uy tín nhất Việt Nam

Được mệnh danh là sân chơi hữu ích nhất cho học sinh đam mê máy tính, công nghệ tin học. Diễn đàn Sinh viên IT hỗ trợ và cung cấp, trao đổi các kiến để các bạn theo đuổi đam mê với chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Truy cập diễn đàn bạn sẽ choáng ngợp với lượng kiến  thức khổng lồ về Tin học máy tính và chắc chắn sẽ đăng kí ngay thành viên để khám phá.

Truy cập địa chỉ trang web: Sinhvienit.net

6. Diễn đàn vật lý cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông

Diễn đàn học Vật lý -Nơi trao đổi kiến thức bổ ích
Diễn đàn học Vật lý – Nơi trao đổi kiến thức bổ ích

Lưu ngay diễn đàn hay này nếu bạn đang muốn chinh phục điểm 10+ môn Vật Lý. Vật lý là môn học có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội đồng thời giúp phát triển tư duy một cách hiệu quả. Đây cũng là một trong những môn được lựa chọn nhiều nhất trong các kì thi đại học, thpt quốc gia cho nên việc không ngừng nâng cao điểm số vô cùng quan trọng.

Diễn đàn Vật Lý Phổ Thông là địa chỉ hiệu quả giúp bạn giải đáp các bài tập Vật lý nếu bạn đang khó khăn. Các thành viên tại diễn đàn học tập này gồm các học sinh có đam mê môn Vật Lý trên cả nước sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Địa chỉ trang web: Vatlypt.com

7. Diễn đàn Học 24 – Kênh học tập Online hữu ích cho học sinh trung học

Học 24- Diễn đàn học tập "huyền thoại" cho học sinh
Học 24 – Diễn đàn học tập “huyền thoại” cho học sinh

Bạn đang tìm một kênh học tập trực tuyến hiệu quả dành cho học sinh trung học, nơi các bạn học sinh cả nước có thể giúp đỡ nhau giải bài tập nâng cao kiến thức. Vậy cộng đồng Học 24 là nơi bạn cần.

Đây là diễn đàn học trực tuyến dành cho tất cả các môn học sở hữu số lượng thành viên cực lớn. Tại đây, mỗi lĩnh vực khác nhau bạn sẽ cùng những người bạn trên cả nước trao đổi phương thức làm bài, kiến thức liên quan. Bên cạnh đó Học 24 cũng là nơi các bậc phụ huynh hay thầy cô có thể tham khảo để tìm phương pháp học thích hợp cho con em mình.

Địa chỉ diễn đàn: Hoc24.vn

8. Diễn đàn Lazi bao gồm các kiến thức từ tiểu học đến đại học

Diễn đàn Lazi, cổng thông tin trao đổi tốt nhất hiện nay
Diễn đàn Lazi, cổng thông tin trao đổi tốt nhất hiện nay

Hoạt động trên diễn đàn học tập Lazi thu hút các thành viên gồm các lứa tuổi đa dạng từ tiểu học đến đại học. Ngoài ra, thành viên còn có các bậc cha mẹ. Trên diễn đàn này mọi người cùng nhau hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về bài tập và các câu hỏi từ khó đến dễ từ đó tích lũy cho mình lượng kiến thức lớn cho bản thân.

Xem thêm:

Địa chỉ diễn đàn: Lazi.vn

Trên đây là top 8 diễn đàn học tập lớn nhất Việt Nam. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những bài học khô khan, không muốn chỉ ngồi đọc sách hãy tham gia những trang diễn đàn học tập để có thể cùng nhau chia sẻ, trao đổi kiến thức.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *