Đồng Phục Hải Anh Tưng Bừng Khai Trương Cơ Sở Mới Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 12/03/2019, Đồng phục Hải Anh tưng bừng tổ chức khai trương cơ sở mới tại địa chỉ số Số 28 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Thành lập từ năm 2010, Đồng phục Hải Anh mang sứ mệnh là cầu nối mang đến những giá trị, bản sắc và tinh hoa của những bộ đồng phục tới rộng rãi mọi đối tượng khách hàng. Sự thành công của cơ sở Hà Nội trong suốt nhiều năm qua đã là “bàn đạp”, là động lực thúc đẩy thương hiệu Hải Anh ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa. Và minh chứng cho thấy, ngay trong ngày hôm nay, Đồng phục Hải Anh đã có mặt tại trung tâm kinh tế, văn hóa hàng đầu của cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc trên con đường Tân Cảng, giao thoa gần con đường Điện Biên Phủ rộng lớn, tại quận Bình Thạnh trung tâm của Sài Gòn. Nơi đây được coi là tuyến đường huyết mạch nối các tỉnh lân cận với trung tâm thành phố. Đặc biệt hơn hết, Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc – Nam vào thành phố cho thấy lưu lượng dân cư, lưu lượng vận chuyển hàng hóa vô cùng lớn. Không chỉ thế, với khoảng cách địa lí cách quận 1 chưa đầy 5 km, nơi đây có hàng trăm các trường học đang hoạt động, do vậy nhu cầu may đồng phục nói chung đang có dấu hiệu gia tăng rõ rệt. Chính vì lí do đó, lựa chọn địa điểm đặt trụ sở tại nơi đây tựa như là vị thế “đắc địa”, là nơi kết hợp của “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” hứa hẹn sự phát triển, tiếng vang của thương hiệu Hải Anh sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhân viên <a href=
Đồng phục Hải Anh cơ sở Hà Nội vào tham dự buổi lễ khai trương" width="800" height="450" /> Nhân viên Đồng phục Hải Anh cơ sở Hà Nội vào tham dự buổi lễ khai trương
Các vị khách quý đến chung vui buổi lễ khai trương cơ sở mới
Các vị khách quý đến chung vui buổi lễ khai trương cơ sở mới
Giám đốc điều hành Trần Văn Hải khai rượu chúc mừng
Giám đốc điều hành Trần Văn Hải khai rượu chúc mừng

Tham dự buổi khai trương cơ sở mới của Đồng phục Hải Anh lần này, có sự tham gia của các vị khách quý là các Tổng giám đốc của các công ty lớn trong nước; những bạn bè, người thân; những khách hàng thân thiết; những đối tác trong suốt nhiều năm qua đã gắn bó từng ngày trong quá trình trưởng thành của Hải Anh cho đến ngày hôm nay. Đặc biệt hơn, còn có những nhân viên ưu tú đang làm việc tại cơ sở phía Bắc, họ vào đây mang một chút nắng xuân của đất trời Hà Nội như gửi gắm những khát khao, sức trẻ, sự tươi mới vào với mảnh đất này.

Những bó hoa tươi thắm từ chúc mừng sự phát triển của <a href=
Đồng phục Hải Anh" width="800" height="600" /> Những bó hoa tươi thắm từ chúc mừng sự phát triển của Đồng phục Hải Anh
<a href=
Đồng phục Hải Anh chân thành cảm on tình cảm từ các vị khách quý đã dành cho chúng tôi" width="800" height="450" /> Đồng phục Hải Anh chân thành cảm ơn tình cảm từ các vị khách quý đã dành cho chúng tôi

Đồng phục Hải Anh là đơn vị hàng đầu trong suốt gần 10 năm qua về lĩnh vực may mặc đồng phục như: áo lớp, đồng phục công ty, công sở, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục bảo hộ, đồng phục mầm non, đồng phục gia đình,… Những sản phẩm đồng phục của chúng tôi là sự kết tinh giữa chất lượng, giá cả, những giá trị ưu đãi mà chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng. Trong từng sản phẩm ấy, là tất cả trái tim, tâm huyết, tình cảm mà Hải Anh gửi gắm vào đó để đồng phục được trở về với chính hơi thở, chính trái tim, giá trị và bản sắc của chúng.

Chính bởi tất cả những gì mà Hải Anh đã làm được trong suốt những năm qua, đến hôm nay chúng tôi có thể tự hào và nói rằng thương hiệu Đồng phục Hải Anh xứng đáng là thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Chắc chắn, có được sự thành công ấy, chúng tôi không quên gửi lời cảm ơn tới hàng trăm, hàng ngàn các khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Hải Anh trong suốt thời gian vừa qua. Chính điều đó, đã là động lực để từng ngày Hải Anh luôn luôn tự nhắc mình đi lên, nỗ lực hơn nữa.

Với việc khai trương cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh lần này, Đồng phục Hải Anh mong muốn đưa những sản phẩm đồng phục đến gần hơn những khách hàng khu vực Nam Bộ, tạo điều kiện thuận lợi để cho khách hàng có thể mua sắm, đặt may đồng phục dễ dàng hơn. Trong những năm sắp tới, không chỉ là Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn mà chắc chắn Hải Anh sẽ có nhiều thêm những cơ sở, đại lí, chi nhánh hơn trên toàn quốc. Để từ đó, đồng phục sẽ dần trở thành một thứ giá trị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Thấu hiểu vẻ đẹp của đồng phục chính là bạn đang cảm nhận cuộc sống xung quanh thêm muôn màu, thêm ý nghĩa.

Với sự phát triển mới lần này, hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ mạnh mẽ nhất của Đồng phục Hải Anh. Chắc chắn, con tàu Hải Anh sẽ luôn luôn sẵn sàng căng buồm, vượt sóng, chinh phục những đỉnh cao mới!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *