Xưởng chuyên nhận may đo đồng phục học sinh mùa đông, mùa hè theo yêu cầu

Với những ngôi trường đặt tại vùng có điều kiện thời tiết giá lạnh, việc may đồng phục học sinh mùa đông là vô cùng cần thiết. Không chỉ quáng bá hình ảnh ngôi trường, mà đồng phục mùa đông sẽ giúp giữ ấm cơ thể học sinh mỗi khi đến trường. Thế nhưng, để có được những sản phẩm đồng phục học sinh cho mùa đông đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ, trước tiên, bạn cần phải lựa chọn một xưởng may đo uy tín.

1. Lí do nên may quần áo đồng phục học sinh mùa đông

Việc mặc đồng phục khi đến trường từ trước đến nay dần đã trở thành thói quen và là một hình ảnh không thể thiếu tại bất kì ngôi trường nào. Bạn đã bao giờ tự hỏi mình vì sao đồng phục lại được quan tâm và quan trọng đến vậy chưa? Một số lí giải ngay sau đây sẽ minh chứng “sức mạnh” không thể phủ nhận của đồng phục đối với học sinh:

1.1. Thể hiện tính thống nhất, đặc trưng riêng của trường

Đây chính là vai trò đầu tiên mà đồng phục mang lại. Trên từng chiếc áo đồng phục học sinh mùa đông đều được in logo nhà trường, điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết học sinh đó đang theo học tại ngôi trường nào. Ngoài ra, mặc đồng phục đến trường sẽ giúp các em hình thành ý thức và nguyên tắc hơn khi sống và học tập trong một tổ chức.

Mặc đồng phục là nghĩa vụ và trách nhiệm của từng học sinh, rèn luyện cho các em tính kỉ luật, kỉ cương. Đồng thời, tạo nên một hình ảnh đẹp cho ngôi trường, khiến các em thêm yêu lớp, yêu trường của mình hơn.

Đồng phục học sinh mùa đông mang nét riêng của từng ngôi trường
Đồng phục học sinh mùa đông mang nét riêng của từng ngôi trường

1.2. Giúp nhà trường dễ quản lí

Mặc đồng phục học sinh cũng thể hiện được sự thống nhất và đồng bộ của nhà trường. Khi khoác trên mình bộ quần áo đồng phục của nhà trường, học sinh sẽ ý thức được những hành động của mình, có cách hành xử văn hóa và chuẩn mực hơn.

Từng ngôi trường sẽ có cách thiết kế đồng phục khác nhau từ kiểu dáng, màu sắc. Đó chính là công cụ để nhà trường nhận biết học sinh của mình, quản lí học sinh tốt hơn, đặc biệt khi các em tham gia các hoạt động tập thể chốn đông người.

1.3. Tạo nên một hình ảnh đẹp

Cho dù là đồng phục học sinh mùa hè hay mùa đông thì chúng đều mang tới những vẻ đẹp rất đặc trưng và riêng biệt. Đồng phục như thể hiện “bộ mặt” của ngôi trường, tạo nên một thể thống nhất từ cả bên ngoài và bên trong.

Đồng phục còn chính là nơi lưu giữ nhiều những kỉ niệm đáng nhớ trong những ngày tháng học trò biết bao những trò đùa, mơ mộng, hồn nhiên. Để sau này, các em sẽ nhận thức được việc mặc đồng phục là đúng đắn và quan trọng cho dù là ở bất kì ngành nghề nào, hoàn cảnh nào.

Mặc đồng phục học sinh mùa đông tạo nên hình ảnh đẹp, thống nhất cho ngôi trường
Mặc đồng phục học sinh mùa đông tạo nên hình ảnh đẹp, thống nhất cho ngôi trường

1.4. Giúp học sinh trở nên bình đẳng

Bình đẳng trong nhà trường luôn là vấn đề dành được nhiều sự quan tâm của nhà trường và phụ huynh. Không ít các gia đình có điều kiện sẵn sàng đầu tư cho con cái họ những bộ quần áo thời trang mặc khi đến trường, điều này vô tình khiến những em có hoàn cảnh khó khăn hơn cảm thấy tự ti. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân tạo nên khoảng cách, học sinh chia bè kết phái, môi trường học tập không hòa đồng.

Tuy nhiên, điều này sẽ được giải quyết nếu tất cả học sinh mặc chung mẫu đồng phục của nhà trường. Khi đó, ai cũng sẽ như ai, không phân biệt ai mặc đẹp hơn, hoàn cảnh gia đình thế nào, môi trường học tập cũng trở nên thân thiện và hòa đồng hơn.

1.5. Tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo tới trường

Gia đình học sinh chỉ phải bỏ ra một ít chi phí ban đầu để đặt may đồng phục. Bộ đồng phục học sinh mùa đông có thể mặc trong suốt cả năm học mà không phải mua quá nhiều trang phục khác. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình, đồng thời, rút ngắn thời gian khi phải phân vân lựa chọn trang phục mặc đến trường mỗi ngày.

Tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo đồng phục học sinh mùa đông tới trường
Tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo đồng phục học sinh mùa đông tới trường

1.6. Xây dựng tính đoàn kết

Giúp xây dựng tinh thần đoàn kết cũng là vai trò và lợi ích của việc mặc đồng phục học sinh mùa đông. Những bộ quần áo đồng phục như là một sợi dây liên kết gắn kết tất cả các thành viên trong lớp lại với nhau, xây dựng tính đoàn kết kết, tương thân tương ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

2. Những mẫu đồng phục học sinh mùa đông phổ biến hiện nay

Áo khoác đồng phục học sinh mùa đông là trang phục được nhiều nhà trường lựa chọn khi đặt may đồng phục. Hiện nay, phổ biến nhất với 2 loại áo khoác:

2.1. Áo khoác nỉ đồng phục học sinh mùa đông

Áo khoác nỉ đồng phục học sinh mùa đông
Áo khoác nỉ đồng phục học sinh mùa đông

Chất liệu nỉ với ưu điểm giữ ấm tốt, dễ dàng giặt giũ, bảo quản được lựa chọn nhiều khi may áo đồng phục học sinh mùa đông. Kiểu dáng áo khoác Hoodie mang tới sự trẻ trung, năng động, thể hiện được phong cách, cá tính của người mặc.

2.2. Áo khoác gió đồng phục học sinh mùa đông

Áo khoác gió đồng phục học sinh mùa đông (Nguồn: Tiin.vn)
Áo khoác gió đồng phục học sinh mùa đông (Nguồn: Tiin.vn)

Ngoài kiểu áo khoác nỉ, áo khoác gió cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Áo khoác gió với sự tiện lợi, nhẹ, khả năng chống gió, chống nước tốt giúp giữ ấm thân nhiệt người mặc. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng áo khoác gió 2 lớp hoặc 3 lớp, có thể chèn thêm bông giữa các lớp để tăng hiệu quả giữ ấm.

3. Yếu tố cần quan tâm khi may đồng phục học sinh mùa đông

Mẫu áo đồng phục học sinh mùa đông có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu đặt may đồng phục, khách hàng nên thống nhất chất liệu vải trước khi lựa chọn kiểu dáng thiết kế.

Đa số các mẫu áo đồng phục học sinh mùa đông đều được lót một lớp nỉ bên trong. Tuy nhiên, một số khách hàng lại thích lót bằng lớp vải lưới để tạo nên sự thông thoáng.

Dưới đây là một chú ý cần quan tâm:

– Độ dày mỏng của lớp lót áo.

– Màu sắc, họa tiết của áo.

– Các chi tiết như mũ áo, cổ áo, khóa kéo,…

– Size áo.

Ngoài ra, bạn cũng nên trao đổi với địa chỉ đặt may đồng phục về chi phí, thời gian nhận áo, địa điểm đặt áo,…

4. Lưu ý khi may đồng phục mùa đông đẹp cho học sinh

Để có được những mẫu đồng phục mùa đông vừa giữ ấm tốt, vừa đẹp thì bạn không thể bỏ qua một số lưu ý dưới đây:

4.1. Mẫu thiết kế độc đáo

Những mẫu thiết kế đồng phục độc đáo, lạ mắt thường được học sinh yêu thích. Do vậy, thiết kế đồng phục mùa đông cần phải thể hiện được nét đặc trưng riêng của ngôi trường đó. Thông thường, trên áo sẽ được nhà trường in logo ở trước ngực hoặc cánh tay áo. Bạn nên chú ý đến vị trí in, kích thước in để chiếc áo có sự cân đối nhất.

4.2. Chất liệu phù hợp

Chất liệu may áo đồng phục học sinh mùa đông thường là các loại vải gió và vải nỉ. Mỗi loại vải đều có những tính chất riêng, tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn lựa chọn một chất liệu phù hợp nhất.

Vải nỉ và vải gió là 2 chất liệu chủ yếu khi may đồng phục học sinh mùa đông
Vải nỉ và vải gió là 2 chất liệu chủ yếu khi may đồng phục học sinh mùa đông

4.3. Lựa chọn cơ sở may uy tín, chất lượng

Hiện nay, có không ít các xưởng may đồng phục học sinh mùa đông mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin xưởng nhận may đồng phục học sinh đó trước khi hợp tác.

Hải Anh - Xưởng may đồng phục học sinh mùa đông chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay
Đồng phục Hải Anh – Xưởng may đồng phục học sinh mùa đông chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Đồng phục Hải Anh được biết đến là một trong số những xưởng may đồng phục học sinh mùa đông, mùa hè lâu đời tại Hà Nội. Tại đây cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm đồng phục. Sự kết hợp hoàn thiện giữa máy móc và con người mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm trên cả sự tuyệt vời. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *