Áo Lớp Ngông

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Một chút NGÔNG cuồng, một chút nổi loạn, một chút chất chơi – đó mới là tuổi trẻ. Vượt qua mọi giới hạn, phá bỏ đi những cái cũ kĩ, những định kiến, những điều đã trở nên quá quen thuộc và dần nhàm chán, thế hệ Gen Z cần phải thể hiện được rõ nét hơn cái cá tính, phong cách riêng của bản thân. Ứng dụng kỹ thuật wash hiện đại, Đồng phục Hải Anh cho ra mắt BST áo lớp Ngông với 3 gam màu nổi bật, là đại diện của những mảnh ghép quen thuộc đã và đang tồn tại trong bức tranh cuộc sống học đường.

Bộ tam màu áo wash nổi bật xứng đáng ANH ĐẠI – CHỊ ĐẠI trong trường
Màu sắc trong thời trang luôn được xem là tiếng nói biện minh cho cái tôi bản ngã. Mỗi màu sắc là một cá thể, chúng đủ sức có thể xoay chuyển cục diện nền công nghiệp thời trang mỗi năm. Chính vì thế, luôn có những màu sắc mới lên ngôi, là xu hướng của thế giới. Có những gam màu “sớm nở chóng tàn”, nhưng cũng có những gam màu luôn đi mãi và tồn tại với thời gian như minh chứng cho một sức mạnh tiềm tàng luôn ẩn chứa.

Với Đồng phục Hải Anh, là đại diện của một thương hiệu thời trang trẻ, chúng mình luôn biết cách “ứng phó” với những xu thế, luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới đang được giới trẻ ưa chuộng vào trong những mẫu thiết kế áo lớp của mình.

BST áo lớp Ngông được ra mắt chính là một điều gì đó mà các bạn học sinh đang tìm kiếm bấy lâu nay. Đơn giản với 3 màu áo lớp vốn dĩ đã trở nên quá quen thuộc: ĐEN – XANH – CAM, nhưng cốt lõi của một người tiên phong là biến những thứ tưởng chừng như cũ kỹ lại trở nên thời trang hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết