Nhà may đồng phục học sinh hải anh uy tín số 1 toàn quốc

“Một tòa lâu đài tráng lệ không thể xây dựng bởi một người thợ vụng về”. Trong thời trang cũng vậy, nếu bạn muốn có một chiếc áo, chiếc quần đẹp thì bạn phải tìm đến một nơi cung cấp chuyên nghiệp. Đặc biệt là đồng phục học sinh, khi đây lại chính là “bộ mặt” của một tập thể. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá một nhà may đồng phục học sinh chuyên nghiệp, uy tín? Tất cả sẽ được Đồng phục Hải Anh chia sẻ trong nội dung bài viết ngay sau đây.

1. Tại sao bạn nên chọn một nhà may đồng phục học sinh chuyên nghiệp?

Nếu bạn muốn đặt may đồng phục với số lượng lớn thì bạn chắc chắn phải tìm kiếm và lựa chọn một nhà may quy mô lớn, chuyên nghiệp. Tại sao lại như vậy? Một số lí do dưới đây sẽ giải thích cho bạn điều đó:

1.1. Nhà may đồng phục chuyên nghiệp mang cảm hứng cho học sinh

Một công ty may đồng phục học sinh chuyên nghiệp họ luôn thấu hiểu được những tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, văn hóa và bản sắc riêng của ngôi trường đó. Đây chính là cơ sở đến họ có thể gợi ý cho bạn những chất liệu và kiểu dáng phù hợp nhất.

Một bộ quần áo đồng phục học sinh đẹp có vai trò hết sức quan trọng. Nó giúp truyền cảm hứng cho học sinh, khơi dậy niềm tự hào cho mỗi học sinh, tạo nên môi trường  học tập chuyên nghiệp. Đồng thời, quảng bá hình ảnh nhà trường tới rộng rãi công chúng.

Nhà may đồng phục học sinh chuyên nghiệp hiểu rõ được tâm lí, nhu cầu khách hàng
Nhà may đồng phục học sinh chuyên nghiệp hiểu rõ được tâm lí, nhu cầu khách hàng

1.2. Thỏa sức phối màu áo theo mong muốn

Các nhà may đồng phục chuyên nghiệp, họ thường “chiêu mộ” những nhân viên thiết kế có tài năng, được đào tạo bài bản. Ngoài việc mang tới những mẫu thiết kế đồng phục học sinh theo yêu cầu, họ sẽ là người giúp bạn phối hợp các gam màu với nhau để tạo nên những mẫu đồng phục học sinh đẹp, chất lượng và bắt mắt nhất.

1.3. Giúp bạn đảm bảo được sự tương đồng giữa mẫu thiết kế và thành phẩm

Một nhà may đồng phục chuyên nghiệp, họ sẽ có một dây chuyền kết nối chặt chẽ giữa tất cả các bộ phận. Trong đó, điển hình là “sợi dây” liên kết giữa bộ phận thiết kế và bộ phận sản xuất, đảm bảo sự tương đồng cao giữa bản thiết kế và thành phẩm cuối cùng.

1.4. Nhà may đồng phục chuyên nghiệp có nhiều mẫu để bạn lựa chọn

Nếu bạn đặt may đồng phục học sinh tại những nhà may chuyên nghiệp, tất nhiên rồi, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đối tác của mình sáng tạo và thiết kế theo sở thích riêng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mẫu có sẵn từ catalogue của công ty. Chắc chắn, là một công ty may đo chuyên nghiệp, hiển nhiên, họ sẽ có đa dạng các mẫu mã và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự “độc nhất vô nhị”, không “đụng hàng” với bất kì một mẫu thiết kế nào khác trên thị trường.

Chỉ có một nhà may đồng phục học sinh uy tín mới mang tới cho khách hàng nhiều mẫu mã sản phẩm.
Chỉ có một nhà may đồng phục học sinh uy tín mới mang tới cho khách hàng nhiều mẫu mã sản phẩm.

1.5. Các nhà may đồng phục chuyên nghiệp giúp hạn chế bất tiện khi có nhu cầu sửa chữa

Việc đặt may đồng phục học sinh không thể tránh khỏi những sai sót. Nếu đơn hàng có quá nhiều sai sót và nguồn nhân lực của nhà may hạn chế thì khó có thể khắc phục trong “một sớm, một chiều”. Trong khi đó, các công ty may chuyên nghiệp sẽ dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa trong thời gian ngắn bởi họ có đầy đủ nhân sự và máy móc hiện đại.

1.6. Các nhà may đồng phục chuyên nghiệp sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Không phải công ty nào cũng có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng, thường chỉ có những nhà may chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm mới chú trọng đến khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng. Họ sẽ có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn trước, trong và sau bán hàng.

2. Tiêu chí lựa chọn nhà may đồng phục học sinh chất lượng

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, các công ty may đồng phục học sinh có cơ hội tiếp cận gần hơn tới khách hàng. Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng của một nhà may thì cần phải căn cứ vào một số yếu tố dưới đây:

2.1. Chất lượng sản phẩm

Đây là tiêu chí đầu tiên đánh giá công ty may đồng phục học sinh chất lượng hay không. Chất lượng của một mẫu đồng phục học sinh cần phải xét đến từ chất liệu vải, đường kim mũi chỉ,…

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí đánh giá trình độ chuyên môn của nhà may đồng phục học sinh.
Chất lượng sản phẩm là tiêu chí đánh giá trình độ chuyên môn của nhà may đồng phục học sinh.

2.2. Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng

Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng được xác định dựa trên số lượng sản phẩm hàng hóa hỏng trên tổng số sản phẩm mà đơn vị sản xuất giao. Hay theo một cách khác, xác định tỷ lệ hư hỏng dựa trên tỷ lệ giá trị hàng hóa hư hỏng so với tổng giá trị đơn hàng đó. Từ đó, đánh giá được năng lực sản xuất của nhà may đồng phục.

2.3. Chi phí sản phẩm trên điểm chất lượng

Để đánh giá chính xác nhà may đồng phục với chi phí thấp phải dựa trên tỷ lệ giá thành và chất lượng sản phẩm. Do chính sách cạnh tranh về giá, nhiều nhà sản xuất chào hàng với mức giá rất “hời”, nhưng chưa chắc chất lượng sản phẩm đã tương xứng với những gì mà họ quảng cáo. Bạn có thể liệt kê các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm, chia thành từng thang điểm, sau đó, chia tỷ lệ giá thành với điểm chất lượng để xác định chỉ số này.

2.4. Thời gian giao hàng đúng hẹn

Thời gian giao hàng đúng hẹn cũng là một yếu tố đánh giá năng lực sản xuất của doanh nghiệp. Nếu một nhà may chuyên nghiệp, họ sẽ có một quy trình sản xuất hiện đại, đồng bộ, từ đó, đảm bảo tiến độ sản xuất và trả hàng cho khách hàng.

Nhà may đồng phục học sinh uy tín được trang bị đầy đủ máy móc, đội ngũ nhân công tay nghề cao đáp ứng được thời gian giao hàng đúng hẹn.
Nhà may đồng phục học sinh uy tín được trang bị đầy đủ máy móc, đội ngũ nhân công tay nghề cao đáp ứng được thời gian giao hàng đúng hẹn.

2.5. Chất lượng dịch vụ khách hàng cơ bản

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng của công ty may đồng phục học sinh. Điều này được thể hiện qua thái độ của nhân viên tư vấn, nhân viên giao hàng và một số bộ phận khác. Mức độ hài lòng của khách hàng càng cao thì thể hiện được sự chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị sản xuất.

2.6. Điều khoản thanh toán

Điều khoản thanh toán là yếu tố tác động gián tiếp tới chi phí. Công ty may đồng phục học sinh có tạo điều kiện thanh toán dễ dàng không, tỷ lệ đặt cọc có cao không,…

2.7. Chính sách bảo hành

Bảo hành sản phẩm sau bán hàng là trách nhiệm của nhà sản xuất. Đây cũng là một trong những tiêu chí cuối cùng đánh giá chất lượng của doanh nghiệp sản xuất. Do đó, khi đặt may đồng phục học sinh, bạn nên thỏa thuận rõ vấn đề này và đề cập cụ thể trong hợp đồng.

3. Tại sao nên lựa chọn nhà may đồng phục học sinh Hải Anh?

Hơn ai hết, Hải Anh thấu hiểu việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà may đồng phục học sinh uy tín, chất lượng là không hề dễ dàng. Thay vì mất quá nhiều thời gian, đau đầu, nhức óc để tìm kiếm, bạn hãy thử một lần tin tưởng sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

Nhà may đồng phục học sinh Hải Anh giá rẻ, uy tín đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động.
Nhà may đồng phục học sinh Hải Anh giá rẻ, uy tín đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động.

Nhà may đồng phục học sinh giá rẻ Hải Anh tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, của chúng tôi. Bởi chúng tôi có:

3.1. Đội ngũ thiết kế sáng tạo

Đội ngũ thiết kế của Hải Anh luôn sáng tạo và cập nhật xu hướng hiện đại, luôn tạo ra những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z, tư vấn mẫu đồng phục học sinh hoàn toàn miễn phí.

3.2. Sở hữu kỹ thuật in, thêu logo hiện đại

Nhà may đồng phục Hải Anh luôn nắm bắt và cập nhật những công nghệ mới trên thị trường. Không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc kĩ thuật, mở rộng quy mô sản xuất, áp dụng các kĩ thuật in, thêu hiện đại nhất để mang tới sự chỉnh chu từ những chi tiết, hình ảnh nhỏ nhất.

Feedback chất lượng sản phẩm của khách hàng về nhà may đồng phục học sinh Hải Anh
Feedback chất lượng sản phẩm của khách hàng về nhà may đồng phục học sinh Hải Anh

3.3. Có tính đa năng, bảo vệ ưu việt

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Hải Anh đã bỏ ra nhiều chi phí nghiên cứu và phát triển các mẫu đồng phục học sinh phù hợp với đặc thù của từng môi trường học tập. Đảm bảo mang tới cho các em học sinh sự thoải mái nhất khi mặc. Cho dù là dưới bất kì nhiệt độ nào, điều kiện thời tiết nào thì hình in cũng không bị bong tróc, phai màu.

3.4. Màu vải bền bỉ kéo dài đến hơn 100 lần giặt

Công ty chúng tôi hợp tác với nhiều đối tác cung ứng vải chất lượng, ứng dụng công nghệ dệt nhuộm của Nhật Bản đã sản xuất được các loại vải có độ bền màu cực cao, lên tới hơn 100 lần giặt.

3.5. Phục vụ khách hàng bằng cái tâm

Hải Anh có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách lựa chọn chất liệu vải, mẫu thiết kế hợp lí nhất khi may quần áo đồng phục cho học sinh. Với năng lực sản xuất vượt trội, uy tín cao trong ngành may mặc, chúng tôi cam kết 100% đơn hàng được giao đúng hẹn. Đồng thời, bảo hành lỗi kỹ thuật may và chất liệu vải.

Với những thông tin trên, chắc hẳn, bạn đã biết được những tiêu chí cần và đủ khi đánh giá chất lượng của nhà may đồng phục học sinh rồi đúng không? Bạn muốn sở hữu những mẫu đồng phục học sinh đẹp, giá rẻ, hãy đến với Hải Anh, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *