11+ Câu slogan áo lớp chuyên Toán bá đạo, hài hước, ý nghĩa

Slogan chuyên Toán là điểm nhấn đặc biệt và ấn tượng nhất trên mẫu áo đồng phục áo lớp. Những mẫu slogan độc đáo thể hiện được cá tính và giá trị tinh thần chung đậm chất chuyên Toán. Hãy cùng tham khảo những mẫu slogan áo lớp chuyên Toán đầy sáng tạo và thu hút trong bài viết dưới đây nhé!

1. Slogan áo lớp chuyên Toán siêu ngầu và chất

1.1 Math = Make a true horizon

“Math = Make a true horizon” như một câu khẩu hiệu khẳng định nét cá tính mạnh mẽ đầy tự tin của những cô cậu chuyên Toán đầy chất “ngông” không lẫn vào đâu được.

1.2 Math is sexy make it people crazy

Câu slogan thu hút và đáng yêu như một lời mô tả đầy thú vị về bộ môn Toán học và niềm đam mê không giới hạn của đội ngũ chuyên Toán.

1.3 QT3,14 = Cutie pie

“QT13,14 = Cutie pie” là mẫu slogan áo lớp chuyên Toán ngộ nghĩnh, đáng yêu khẳng định Toán học không hề khô khan, nhàm chán. Toán học cũng là nguồn cảm hứng đầy ngọt ngào và cá tính.

1.4 Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba dân Toán

Ấn tượng về câu slogan là sự nghịch ngợm, “ngông nghênh” và đầy hiếu động của đội tuyển chuyên Toán với nét tính cách đậm chất “nổi loạn” có một không hai của tuổi học trò.

1.5 Vượt gian nan – Đập tan thách thức

Như một khẩu hiệu khẳng định sức mạnh và niềm tin, “Vượt gian nan – Đập tan thách thức” là slogan thể hiện nhiệt huyết và niềm đam mê dành cho chuyên Toán.

1.6 Chuyên Toán đẹp trai never die

“Chuyên Toán đẹp trai never die” – Dòng slogan độc nhất vô nhị của những chàng trai chuyên Toán thông minh, cool ngầu.

1.7 Chuyên toán – Chơi ngày cày đêm

Đây cũng chính là phong cách sống hết mình mà đội chuyên Toán theo đuổi – học hết sức, chơi hết mình.

1.8 Chuyên Toán – Nơi niềm đam mê tỏa sáng

“Chuyên Toán – Nơi niềm đam mê tỏa sáng” thể hiện niềm hứng thú và nhiệt huyết không giới hạn dành cho chuyên Toán

1.9 Chuyên Toán – Phong cách thoáng

Sử dụng lối chơi chữ nối vần linh hoạt, “Chuyên Toán – Phong cách thoáng” thu hút và gây ấn tượng mạnh với người đối diện về nét cá tính đậm chất chuyên Toán.

1.10 CLGT – Cả lớp giỏi Toán

Mẫu slogan đơn giản nhưng không hề đơn điệu chính là đại diện cho phong cách và tinh thần chung của các thành viên đội chuyên Toán.

1.11 Bài toán khó chỉ dành cho học sinh giỏi

Chuyên Toán không ngại thử thách chính là ấn tượng nổi bật được thể hiện qua dòng slogan đầy ngẫu hứng này.

2. Những mẫu hình in vô cùng ấn tượng dành cho lớp chuyên Toán học

2.1 Mẫu áo “Lớp chuyên Toán”

Câu slogan khá đơn giản kết hợp cùng sự sáng tạo không giới hạn về cách phối màu và trang trí mẫu áo đầy ngẫu hứng chính là điểm thu hút đặc biệt của mẫu áo này.

Mẫu áo “Lớp chuyên Toán” 
Mẫu áo “Lớp chuyên Toán”

2.2 Mẫu áo “Light up your way”

Nét thu hút của mẫu áo này là việc sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương về các biểu tượng và dụng cụ toán học trang trí xung quanh câu slogan đầy sáng tạo.

Mẫu áo “Light up your way”
Mẫu áo “Light up your way”

2.3 Mẫu áo “Nguy hiểm toán 2 – 1+1>2”

Hình ảnh lấy cảm hứng từ những công thức toán học khá độc đáo và đáng yêu tạo nên sự thu hút cho mẫu áo này. Các chi tiết trang trí được lựa chọn với tông màu sáng, nổi bật giữa nền áo xanh dương ấn tượng.

Mẫu áo “Nguy hiểm toán 2 - 1+1>2”
Mẫu áo “Nguy hiểm toán 2 – 1+1>2”

3. Những lưu ý khi sáng tạo slogan cho áo lớp chuyên Toán

+ Không sử dụng slogan dài dòng, nhiều chữ: Nên ưu tiên sự ngắn gọn, súc tích khi sáng tạo slogan. Những slogan dài dòng có thể không tạo được ấn tượng cho người đối diện.

+ Mang ý nghĩa sâu đậm của lớp chuyên toán: Slogan áo lớp chuyên Toán nên thể hiện được tinh thần và nét cá tính riêng của những cô cậu học trò lớp chuyên Toán. Một bí quyết thú vị khi sáng tạo slogan là bạn có thể vận dụng những kiến thức Toán học đem vào nội dung câu slogan.

+ Phá cách, bứt phá trong từng từ: Ngôn từ được chọn lọc với sự bứt phá độc đáo sẽ tạo được những điểm nhấn thú vị đối với người đọc.

+ Đảm bảo tính văn minh, lịch sự: Slogan áo lớp là những câu khẩu hiệu thể hiện sự sáng tạo và tính cách của tuổi học sinh, sinh viên. Bạn nên chú ý lựa chọn và sử dụng những câu từ văn minh, lịch sự và phù hợp với độ tuổi học trò.

+ Lựa chọn font chữ béo khi in lên áo lớp: Đối với slogan áo lớp, bạn nên ưu tiên lựa chọn phông chữ béo khi sáng tạo slogan. Phông chữ béo vừ tối ưu hiệu quả tạo ấn tượng vừa đem lại vẻ đẹp ngộ nghĩnh, đáng yêu cho mẫu áo lớp.

4. Đồng phục Hải Anh – nơi sáng tạo những slogan lớp chuyên Toán độc đáo nhất

Hải Anh là đơn vị nhận may đồng phục chất lượng, uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục, được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Phần lớn các sản phẩm của Hải Anh luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng và nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng và dịch vụ.

Hải Anh khá chú trọng việc sáng tạo nên những mẫu áo lớp độc đáo, mới lạ và đầy phá cách. Những câu slogan áo lớp chuyên Toán trên các mẫu áo lớp luôn thể hiện được tinh thần, giá trị và nét đẹp đặc trưng của những cô cậu học trò chuyên Toán đầy năng động và nhiệt huyết.

Khá chú trọng trong việc nắm bắt tâm lý và những xu hướng chung của các bạn trẻ, đội ngũ thiết kế sáng tạo của xưởng may luôn chú trọng tạo nên những slogan độc, lạ, mang đậm nét cá tính của tuổi học trò.

Các mẫu đồng phục áo lớp tại Hải Anh luôn ở mức giá phải chăng, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, Hải Anh cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn hàng năm khi khách hàng đặt may đồng phục áo lớp.

Thiết kế slogan áo lớp huyên Toán tại Hải Anh
Thiết kế slogan áo lớp chuyên Toán tại Hải Anh

Bài viết trên đã tổng hợp những mẫu slogan áo lớp chuyên Toán độc đáo và đầy tính đột phá, mới lạ. Hãy tự do sáng tạo nên những câu slogan mang đậm nét các tính và chất riêng của bạn và đừng quên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn tạo nên những mẫu áo lớp ấn tượng và độc nhất vô nhị.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *